Quỷ Bí Chi Chủ - Q5 - Q6 - TruyenFullVn

Huyền ảo

Hoàn thành

2023-05-28

Quỷ Bí Chi Chủ - Q5 - Q6

744 lượt thích / 5455 lượt đọc
Trong cơn thủy triều của máy móc và hơi nước, ai có thể chạm tới phi phàm? Trong màn sương mù của lịch sử và tăm tối, là ai đang thì thầm? Ta tỉnh lại trong bức màn bí ẩn, mở mắt ra trông thấy thế giới này: Súng ống, đại bác, tàu chiến, khinh khí cầu, máy vi sai; ma dược, bói toán, thần chú, Người Treo Ngược, vật phong ấn... Mặt trời vẫn rạng rỡ mỗi ngày, những điều huyền bí chưa bao giờ vắng bóng. Đây là một truyền thuyết về "Kẻ Khờ". ________ Quyển 5: Hồng Tế Ti Quyển 6: Trục Quang Giả
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
<IMAGINE JIMIN> CALVIN KLEIN

CALVIN KLEIN

Tác giả:

1480 80

Author: LAYLA Thể lọai: Imagine 16+ Thực ra, con trai nên có cơ bắp một chút. Vì... Khi sờ sẽ rất sướng! Truyện được trong sáng nên cân nhắc khi đọc. x KHÔNG MANG TRUYỆN ĐI NƠI KHÁC KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA LAYLA!

[LOTM] Fanfic Quỷ Bí

[LOTM] Fanfic Quỷ Bí

Tác giả:

43 0

Mình một chữ tiếng Trung bẻ đôi còn không biết, làm cái này đều dựa vào gg dịch với cả bản QT giúp đỡ. Đây là đều là những fic mình đọc được trên lofter và oa3, thấy hay nên edit một chút ném lên đây cho dễ đọc thôi. Bản edit chắc chắn không đúng hoàn toàn 100%, sẽ có một vài chỗ lệch nghĩa hoặc tối nghĩa. Chưa có sự cho phép của tác giả, xin đừng bê đi đâu. Nhân tiện, ở đây đa số là những fic về Klein, gia đình và các mối quan hệ xoay quanh bản thân Klein; cũng có cp, chủ yếu sẽ là FoolWorld (KleinGehrman). Tag cp mình sẽ để đầu bài.

[LoTM] Tổng hợp đồng nhân KleinAmon.

[LoTM] Tổng hợp đồng nhân KleinAmon.

Tác giả:

684 10

Nơi đăng QT KleinAmon hoặc KleinAmonKlein. Cre ảnh bìa: 白金, Lofter ID: o0pt0o

[LONGFIC] [CỰC HÀNG] Không chiều ai, chỉ chiều bồ!

[LONGFIC] [CỰC HÀNG] Không chiều ai, chỉ chiều bồ!

Tác giả:

10905 1164

không ai chiều bồ hơn Trương Cực! written by @_klein- don't re-up!

Dargoklein

Dargoklein

Tác giả:

2 0

'Câu chuyện này sẽ là một câu chuyện vĩ đại nhất!' Một vị thám tử, một con người hiếu kì được thách thức bởi một trong những vụ án quan trọng và kì bí nhất trong sự nghiệp của anh ta. Liệu anh ta có giải quyết được vụ án này? Và liệu những cơn sóng có tĩnh lặng sau cơn bão hay không?

geminifourth | Roommate

geminifourth | Roommate

Tác giả:

6493 803

• textfic • Gemini vô tình được xếp chung phòng ktx với Fourth. Chuyện sau đó sẽ như thế nào nhỉ? • ooc #1 - gemini [28/5] #2 - geminifourth [12/5] #1 - winnysatang [28/5] #2 - markford [28/5]

◖LOTM-AllKlein◗ sink into vice

◖LOTM-AllKlein◗ sink into vice

Tác giả:

847 92

"it started with a stolen glance and getting lured into a false sense of security" #allklein #ooc

geminifourth | Nắng

geminifourth | Nắng

Tác giả:

7902 815

• "Cậu ấy là ánh nắng của tôi, là thứ âm thầm mà len lỏi mang ấm áp đến nơi sâu thẳm của trái tim" • ooc

binhao ✧ klein blue

binhao ✧ klein blue

Tác giả:

950 160

Anh quản lý nghĩ ngợi một chút, rồi bật cười, "Cậu thấy mình hai mươi bảy tuổi, là rất trưởng thành rồi phải không?" Sung Hanbin ngơ ngác, trong mắt là lớp sương mịt mù. "Không đâu, hai mươi bảy tuổi là còn rất trẻ đấy." Anh đập tay vào đầu gối. "Bố tôi sáu mươi tuổi, thỉnh thoảng vẫn phải xin lỗi mẹ tôi."

[FANFIC] [CỰC HÀNG] Eternity Of Love

[FANFIC] [CỰC HÀNG] Eternity Of Love

Tác giả:

1750 210

những mẩu vụn. written by @_klein- don't re-up!

[MonKlein] Kim Đồng Hồ Xoay Ngược

[MonKlein] Kim Đồng Hồ Xoay Ngược

Tác giả:

804 130

Tác giả: Hy (@NguyetHy1201) Kim đồng hồ điểm đúng 12 giờ. 0 là điểm bắt đầu cũng là điểm kết thúc. --- Fanfic về cp MonKlein của nguyên tác Quỷ Bí Chi Chủ (của tác giả Mực Thích Lặn Nước). Ngoài Wattpad, Wordpress và Facebook của Hy (Trịnh Nhi) ra thì tất cả các trang khác đều là trang re-up! Vui lòng không KY cp không liên quan vào đây, nhớ nhé. Chúc mọi người măm măm hàng zui zẻ ạ <333

Klein Blue - Linus mau đến uống trà sữa

Klein Blue - Linus mau đến uống trà sữa

Tác giả:

93 15

💙 Tác giả: Linus mau đến uống trà sữa. 💙 Tiến độ bản gốc: đã hoàn. 💙 Tiến độ edit: đã hoàn. 💙 Editor: Khế - Clinomania. 💙 Bìa edit by Chuông gió trong ánh hoàng hôn 💙 Thể loại: Nguyên tác, Ngôn tình, Hiện đại, SE, Tình cảm, Truyện ngắn. 💙 GIỚI THIỆU: Gần đây tôi luôn có cảm giác trong nhà có thêm một người. Cửa sổ ngoài ban công luôn bị gió thổi mở ra không rõ nguyên nhân, chiếc mền chưa được gấp gọn gàng khi tôi thức dậy lại trở nên gọn gàng ngăn nắp vào ban đêm, còn có cả rau củ quả chất đống lộn xộn trong tủ lạnh vào ngày hôm trước đã trở nên gọn gàng. Chỉ có tôi và mẹ có chìa khóa nhà mà thôi, ban đầu tôi còn tưởng mẹ lén đến thăm tôi, nhưng tôi gọi điện xác nhận thì mẹ lại bảo chưa đến bao giờ. Trong lòng tôi đột nhiên xuất hiện một ý nghĩ tồi tệ. Chẳng lẽ trong nhà còn có người khác?