Phế Hậu Tướng Quân-Bản Trường Thiên 2016 - TruyenFullVn

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-01-10

Phế Hậu Tướng Quân-Bản Trường Thiên 2016

951 lượt thích / 62315 lượt đọc
PHẾ HẬU TƯỚNG QUÂN - Bản trường thiên 2016 (*) Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa Thể loại: Cổ đại, siêu siêu siêu ngược, cảm động, day dứt, ám ảnh, SE Độ dài: 132 chương Tình trạng: Đang hoàn thành (*): Là bộ truyện được tác giả viết trên nền cũ nhưng có một số THAY ĐỔI không nhỏ.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Trung Thành.

Trung Thành.

Tác giả:

399 50

Tác giả: Tử Di. Thể loại: One-shot, lãng mạn, hư cấu, SE. Lời dẫn: "Ta chưa từng, và cũng không bao giờ trung thành với Sunny Kingdom. Ta chỉ trung thành với nàng, duy nhất nàng. Công chúa Rein." Chút lời nhắn nhủ: Công sức của tác giả, làm ơn không copy dưới mọi hình thức nhé (truyện được đăng tải ở hai bên wattpad và page Rein Shade FC - Shein). ^ ^

Chuyện chúng mình | 김석진

Chuyện chúng mình | 김석진

Tác giả:

14891 2038

a kim seokjin fanfiction | ksj x you "anh, em. cô ta. chuyện chúng mình."

Đoản Văn

Đoản Văn

Tác giả:

66732 1969

Ngược tâm , ngược thân Cổ đại , Hiện đại SE , OE

Bestfriend[You x Jungkook]

Bestfriend[You x Jungkook]

Tác giả:

17 2

Chúng ta chỉ có thể dừng lại ở ranh giới bạn thân ."Tôi thích cậu "câu nói muộn màng trước khi chìm vào giấc ngủ ngàn thu .Thật ngu ngốc khi tôi thích cậu mà không dám nói .

[BakuTodo] Hi vọng cậu sẽ luôn ở đây

[BakuTodo] Hi vọng cậu sẽ luôn ở đây

Tác giả:

6110 630

Hai con người trái ngược nhau hoàn toàn, lại còn là kẻ thù không đội trời chung thì liệu có thể trở thành một cặp? Thứ tình yêu vô vọng và hoang đường ấy liệu có thể thành sự thật ? Ai là kẻ ngay từ đầu đã cố đè nén cảm xúc này ? Ai là người cố gắng làm tổn thương cả bản thân lẫn đối phương ? Sau tất cả, ai mới là người đau khổ nhất ? 🚫 WARNING 🚫 : _Truyện đam mỹ, boy x boy, không thích vui lòng không xem để tránh gây cãi vã. _Mọi thứ trong chuyện chỉ là tưởng tượng, nguyên tác nhân vật của tác giả Horikoshi Kohei. _Truyện SE. _ Truyện có phần 2 rồi nha.

Chuyện tình Anh và Em

Chuyện tình Anh và Em

Tác giả:

37891 220

Truyện kể về mối tình lãng mạn và buồn bã của hai người đàn ông. Bối cảnh là Bắc Kinh vào cuối thập niên 80 và đầu thập niên 90. Trong truyện, cậu (Lam Vũ) một sinh viên ngành kiến trúc đang túng thiếu tiền bạc đã đồng ý ngủ với anh - một nam doanh nhân thành đạt là Trần Hàn Đông. Khi Lam Vũ bắt đầu yêu Trần Hàn Đông, anh đã cố gắng hết sức để tránh dính dáng tình cảm với cậu và dồn dập tặng cậu những món quà đắt tiền rồi làm đám cưới với một cô gái khác. Tuy nhiên, nhiều năm qua đi, anh sớm nhận ra rằng mình không thể nào sống thiếu Lam Vũ.

Đoản văn (SE)

Đoản văn (SE)

Tác giả:

57642 1831

Lần đầu tự viết, không biết hay không nhưng mong m.n thích.

Lie to me ¡|! p.jm

Lie to me ¡|! p.jm

Tác giả:

38393 5086

"Nói dối em lần cuối đi." "Anh yêu em." Dịch từ nguyên bản tiếng Anh: Lie to me Đây là bản V-trans đã có sự cho phép của tác giả Link: https://my.w.tt/tqrqCV97QP Tác giả: @bbyjeonkook Translator: @-revit Tình trạng: TOÀN VĂN HOÀN ©rev,olution. All rights Reserved.

kth | lưng chừng bầu trời

kth | lưng chừng bầu trời

Tác giả:

152 24

anh đến với em và bỏ em đi rồi. #Trăng

YoonGi | Người em yêu là nghệ sĩ đàn dương cầm

YoonGi | Người em yêu là nghệ sĩ đàn dương cầm

Tác giả:

10811 1191

《 Chiếc đàn anh hứa năm đó, đến cuối cùng cũng chẳng dành cho em. 》 #1 - sadending: 13/06/2020

Jinjoon | Lời giã từ

Jinjoon | Lời giã từ

Tác giả:

1403 150

Có những ngày trắng xóa, mưa thấm ướt vai đôi ta, gửi ta đến những miền đất xa lạ, những miền đất không có nhau.

[Full Edit] Phượng sao băng - Giang Nại 2318

[Full Edit] Phượng sao băng - Giang Nại 2318

Tác giả:

1257 105

Truyện: Phượng tinh vẫn/ 凤星陨 Tác giả: Giang Nại 2318/ 江奈2318 Edit: Ndmot99 🐬🐬🐬 Độ dài: 10 chương Văn án: Nương trước nay chưa từng dạy ta phải yêu một người thế nào, thôi, A Diệp, kiếp sau, nguyện giữa chúng ta không có nhiều mưu tính như vậy, đến lượt ta bảo vệ chàng. Nguồn: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=5398795