[OLN]My Task Is Becoming Hero's Teammate? (Đang tiếp tục) - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2020-04-28

[OLN]My Task Is Becoming Hero's Teammate? (Đang tiếp tục)

3251 lượt thích / 29584 lượt đọc
Hirasagi Shinji, 17 tuổi, đang trên đường về nhà sau khi mua đồ thì bắt gặp Hoshikawa Yueko, lớp trưởng lớp cậu, đang băng qua đường trong lúc đeo tai nghe. Dù đang đèn xanh, tín hiệu cho phép qua đường, nhưng có một chiếc xe tải vẫn đang lao với tốc độ bàn thờ. Nghĩ rằng Hoshikawa đang gặp nguy hiểm nên cậu lao tới đẩy Hoshikawa ra và bị chiếc xe tải hun. Khi mở mắt ra thì cậu thấy mình đang ở một nói trắng xóa và có một cô gái đang ngồi trên ghế trước mắt cậu, bảo rằng: "Cậu sẽ được chuyển sinh". Trong khi tưởng rằng mình sẽ được chuyển sinh thành Anh hùng hay tương tự thì nữ thần liền quẳng cho một câu: "Cậu sẽ được chuyển sinh để làm người hỗ trợ cho Anh hùng". Cuộc sống thứ hai như nhân vật phụ của cậu bắt đầu từ đó. P/S: Cái ảnh chỉ để tượng trưng, không có liên quan gì đến truyện, xin lỗi vì mình không biết vẽ. - Tác giả mới: TinkerBoard/Dawn Of Life. Đã được sự đồng thuận từ tác giả cũ - HirokaShouko.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Bungou Stray Dogs light novel 2- Dazai Osamu and the dark era - Thời kì đen tối

Bungou Stray Dogs light novel 2- Dazai Osamu and the dark era - Thời kì đen tối

Tác giả:

6446 456

Cuốn tiểu thuyết thứ 2 của Asagiri-sensei dành cho series Bungou Stray Dogs. Câu chuyện kể về thời gian Dazai còn làm việc ở Mafia Cảng, về tình bạn ba người của anh, Oda Sakunosuke và Sakaguchi Ango, cùng lí do anh rời bỏ Mafia để gia nhập Trụ sở thám tử vũ trang. Nguyên tác thuộc về Asagiri-sensei. Minh hoạ bởi Harukawa Sango. Dịch từ bản tiếng anh của BSDwriters.(@nkhrchy trên Wordpress) Bản dịch có tham khảo của CherylMolla trên Wordpress.(chương I) Nhằm mục đích phi thương mại. Bản dịch này thuộc về mình và chưa có sự cho phép của tác giả cũng như dịch giả bản Eng. Vui lòng không mang đi bất cứ đâu khi chưa có sự cho phép của mình.

List light Novel , Manhwa - Tiểu thuyết truyện tranh Hàn hay

List light Novel , Manhwa - Tiểu thuyết truyện tranh Hàn hay

Tác giả:

1590 38

Những novel hay mà tôi yêu thích

Our novel.

Our novel.

Tác giả:

9735 1337

Nếu những thứ chúng ta viết ra đều trở thành sự thật... vậy thì chúng ta sẽ mãi khư khư giữ cuốn sách đó bên mình hay không?

Ý Tương Tư Mà Tôi Từng Chôn Sâu [iNovel]

Ý Tương Tư Mà Tôi Từng Chôn Sâu [iNovel]

Tác giả:

190572 3916

Tác giả: Vô Danh tiền bối Thể loại: Ngôn Tình Tình trạng: Hoàn Số chương: 47 Nguồn: iNovel, vietwriter Câu nói sáo của hắn vẫn luôn là cô chết đi là tốt nhất. Mà khi cô nằm ở trong bồn tắm, máu chảy đầm đìa mà lấy ra một đôi song sinh xong, liền chết rồi, một trái tim của hắn cũng đã nát rồi. -------------- Cân nhắc trước khi đọc: Truyện cẩu huyết, gây ức chế khi đọc. Chống chỉ định đập máy🙂 na9 cặn bã. Đây không phải là truyện mình viết Truyện mình đăng lên với mục đích đọc off và mình sẽ xóa truyện nếu editor của truyện không cho phép đăng lên.

[ONE PIECE] [Trans] Novel ACE

[ONE PIECE] [Trans] Novel ACE

Tác giả:

15279 519

Nhân vật chính của "One Piece novel A" sẽ là người anh kết nghĩa của Luffy, hải tặc Portgas D.Ace. Tiểu thuyết này sẽ theo dấu chân Ace, từ lúc anh sinh ra đến những năm tháng sống cùng Luffy và Sabo trên núi Columbo, đến lúc anh trở thành một hải tặc lừng danh và đến khoảng khắc cuối cùng đó.

Anh Trai Nhân Vật Chính

Anh Trai Nhân Vật Chính

Tác giả:

12700 1916

Ở kiếp này, Khan là anh trai của nhân vật chính nhưng hắn phải gánh lấy mảnh đời bất hạnh. Vừa lấy lại được ký ức được tiền kiếp, Khan cuối cùng cũng nhận thức được mình đang ở trong tình cảnh nguy hiểm. Hắn chỉ là nhân vật phản diện tép riu trong nội dung tiểu thuyết của em gái viết ra, và nhân vật này đã định sẵn là sẽ chết. Hiển nhiên Khan không muốn mình dễ dàng chết đi như thế, bằng kinh nghiệm có được ở kiếp trước, hắn nhanh chóng thoát khỏi bọn bắt cóc. Thoát khỏi ván cờ báo tử thứ nhất. Sau đó, Khan chạy vào rừng sâu thì gặp sói và suýt nữa là gặp phải thần chết, vấp phải ván cờ báo tử thứ hai. Khi hắn về được tới nhà, còn chưa kịp thở phào nhẹ nhõm tôn vinh cuộc đời tươi đẹp thì hắn lại phải đối mặt với nguy hiểm mang tính hủy diệt - ván cờ báo tử thứ ba đến rồi - nhân vật chính cũng lấy lại được ký ức tiền kiếp rồi. Nhân vật chính của thế giới trong tiểu thuyết hình như cũng muốn hắn chết thì phải... Khan chỉ là một nhân vật phụ nhỏ bé, bẩm sinh không có ma lực để, không có sức mạnh được ban phước hay là đàn em lợi hại. Hắn không có gì cả, ngoại trừ... Nội dung cốt truyện. Không còn cách nào khác, hắn phải giải quyết nhân vật chính thôi. • Top 1 tag #novel trên 811 truyện - 01/5/2022 • Top 1 tag #shounen trên 483 truyện - 01/5/2022 • Top 7 tag #fiction trên 2k truyện - 01/05/2022 • Top 2 tag #adventure trên 1,75k truyện 05/02/2022

[Dịch] Kimetsu no Yaiba light novel - Đóa hoa hạnh phúc

[Dịch] Kimetsu no Yaiba light novel - Đóa hoa hạnh phúc

Tác giả:

7144 487

[ ĐÃ HOÀN THÀNH ] Nguyên tác và minh họa: Gotoge Koyoharu Tác giả : Yajima Aya Bản dịch tiếng Anh bởi Moko-chan Bản dịch tiếng Việt bởi Hoshi (aka mình) Mình không phải tác giả của tác phẩm nhưng mình là người dịch tác phẩm với mục đích phi thương mại,xin vui lòng KHÔNG đăng lại bản dịch lên bất cứ đâu hay dùng với mục đích thương mại !! Lưu ý là mình chỉ đăng truyện DUY NHẤT TRÊN WATTPAD!!!

[Dịch] Kimetsu no Yaiba light novel - Một cánh bướm

[Dịch] Kimetsu no Yaiba light novel - Một cánh bướm

Tác giả:

5333 419

【ĐÃ HOÀN THÀNH】 Cuốn tiểu thuyết thứ hai của Kimetsu no Yaiba Nguyên tác và minh họa: Gotoge Koyoharu Tác giả : Yajima Aya Bản dịch tiếng Anh bởi Moko-chan Bản dịch tiếng Việt bởi Hoshi (aka mình) Mình không phải tác giả của tác phẩm nhưng mình là người dịch tác phẩm với mục đích phi thương mại, xin vui lòng KHÔNG đăng lại bản dịch lên bất cứ đâu hay dùng với mục đích thương mại !! Lưu ý là mình chỉ đăng truyện DUY NHẤT TRÊN WATTPAD!!!

mighty novel x

mighty novel x

Tác giả:

2031 23

Kamen Rider Ex-Aid: ~ Mighty Novel X ~ ( 小説仮面ライダーエグゼイド~マイティノベルX~ , shosetsu Kamen Raida Eguzeido ~Maiti Noberu Ekkusu~ ) , là một cuốn tiểu thuyết dựa trên Kamen Rider Ex-Aid được viết bởi người đứng đầu dòng nhà văn Yuya Takahashi. Câu chuyện của nó được đặt sau các sự kiện của Kamen Rider Ex-Aid Trilogy: Another Ending .

|Manga V-Trans| Haikyu!! 'Extra chapters'

|Manga V-Trans| Haikyu!! 'Extra chapters'

Tác giả:

1072669 49467

Những chương đặc biệt trong manga mà mình tách ra dịch riêng tại vì nó dễ thương chứ còn manga thì ngưng dịch rồi, chả biết nữa. Truyện được dịch chưa có sự cho phép của tác giả. Bản dịch của fan dành cho fan, được làm với mục đích phi thương mại. Trong đây nếu còn sai sót thì xin góp ý. Kim Đồng ra tập 42 rồi kìa đi mua đi mấy bồ :'>

[ Light Novel 1 ] Bungou Stray Dogs - Bài Thi Đầu Vào Của Danzai Omasu

[ Light Novel 1 ] Bungou Stray Dogs - Bài Thi Đầu Vào Của Danzai Omasu

Tác giả:

7929 572

Tác giả: Kafla Asagir, Hirukawa 35 Nguồn Engtrans: • Meteor Ranger T (từ chương I đến chương III) • Prodigy_Weasel (chương IV và hết)

[ Vocaloid Novel ] Sword of Drossel [ Light Novel ]

[ Vocaloid Novel ] Sword of Drossel [ Light Novel ]

Tác giả:

1387 132

Tên truyện: Sword of Drossel dựa trên hai bài hát do Rin và Len trình bày Producer(s) Roletta (story) OSTER Project (lyrics, music, video) gaga (illust) English translate: Shinichi ( Kokoro no Vocaloid ) Vietnamese translate: Higo