[OLN] Đứa con của thần tối cao ở dị giới - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2021-08-23

[OLN] Đứa con của thần tối cao ở dị giới

6968 lượt thích / 121342 lượt đọc
Kazuki Kaito, một học sinh nằm trong top nổi danh toàn diện của trường. Vào một ngày thường đi học của mình, Kaito và cả lớp đã bị triệu hồi sang một thế giới khác, nơi phép thuật tồn tại. Ở đây, cậu nhận ra được thân phận thật sự của mình, sống trong một thế giới chứa đầy những điều kì lạ. Gặp nhiều những chuyện khác thường, Kaito sẽ phải làm gì để trở về với thực tại? (*) Mặt tối và những kí ức đang dần được gắn kết lại với nhau, mở ra cuộc chiến của những vị thần. Câu chuyện của họ đang dần kết thúc. + Author mới (từ arc 3 trở đi): BgK Truyện này đã được nhượng sang cho một thằng author khác viết. Tiến triển đăng chap thất thường nên đừng có hỏi :V Mong anh em ủng hộ cho tác mới này. Chúc mọi người đọc vui vẻ. Tag: Hantai no sekai de saikō no kami no musuko
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Tilea no Nayamigoto

Tilea no Nayamigoto

Tác giả:

222 8

Giống như mấy thằng khác đã nói nhé lười quá nhưng nếu nhiều người theo mình sẽ đăng tích cực hơn và sẽ thêm cái mô tả

[Quyển 1]: Hành trình xuyên dị giới mới của rimuru

[Quyển 1]: Hành trình xuyên dị giới mới của rimuru

Tác giả:

455 78

chỉ là một bộ do tui tự chế và đây cũng là lần đầu tôi làm, mong mọi người thích. Câu chuyện về cuộc hành trình mới của Rimuru khi cậu bước sang một vũ trụ khác, vũ trụ đó là một vũ trụ song song và nằm cách khá xa với vũ trụ của Rimuru cũng như những người cai quản thế giới đó hoàn toàn là những vị thần khác. Thế giới đó cũng tồn tại anh hùng, ma vương và những thứ khác giống với thế giới của Rimuru. Nhìn chung là như vậy nhưng mà ẩn sau bề ngoài ấy lại là những thứ cậu không thể nào lường trước được. Không biết cuộc hành trình mới của Rimuru nhà ta sẽ phát hiện ra những điều mới mẻ gì đây?

Sabata Saga - Isekai

Sabata Saga - Isekai

Tác giả:

660 50

Truck-kun giúp nhân vật chính chúng ta đến thế giới khác, tiếc rằng cậu mất đi trí nhớ và thân hình của cậu là cậu bé 9 tuổi.

kẻ với sức mạnh hủy diệt isekai

kẻ với sức mạnh hủy diệt isekai

Tác giả:

38 5

loading......loading......loading

Tôi là con tra*, con gái quay trở về từ dị giới

Tôi là con tra*, con gái quay trở về từ dị giới

Tác giả:

20154 1782

Main ta vì bất cẩn khi qua đường khi đi du lịch cùng gia đình mà bị xe tải kun hun phát isekai luôn và cuộc hành trình tìm cách quay về của main bắt đầu. Lưu ý ảnh bìa chỉ minh hoạ cho tiểu thuyết tự chế vui lòng cân nhắc khi xem * Lần đầu biết app này và muốn thử sức nên có gạch đá ném nhẹ nhẹ xíu để rút kinh nghiệm nhé * thanks for watching ...(>)OvO)>

Two Thousand Years Journey ( Hành trình hai nghìn năm)

Two Thousand Years Journey ( Hành trình hai nghìn năm)

Tác giả:

791 63

Khung cảnh mờ mờ như ngấn nước, xung quanh là vườn cây trái, dàn hoa thiên lý, cái ao nhỏ và ngôi nhà mái ngói. Một người đàn ông già với mái tóc bạc quá nửa đang xoa đầu một đứa bé khóc thút thít và nói với giọng vô cùng ân cần: - Cháu này! Có ai tin là rùa có thể thắng thỏ, Jack có thể thắng người khổng lồ, chúng ta có thể thắng Mĩ không ? Ông không biết trước khi kết quả được định đoạt liệu có ai tin vào chiến thắng của kẻ được cho là yếu hơn không ? Nhưng ông biết chắc chắn một người người luôn tin tưởng vào điều đó. Đấy chính là bản thân mỗi người họ ! Vậy nên, tuy niềm tin không phải là tất cả, nhưng nó là bước đầu tiên của kẻ thành công. Cháu có thể có một khởi đầu tươi sáng bất kì lúc nào cháu muốn, bởi trong cuộc sống không hề có khái niệm gục ngã hay mất tất cả - mà chỉ là thử thách - một khi cháu vẫn còn nghị lực và ý chí. ......... Đó là lời nói cậu vẫn luôn nhớ mãi. Vì thế, dù đã hai năm, cậu vẫn chưa ngày nào từ bỏ hi vọng, để tìm người em họ đã mất tích của mình. Và một dấu hiệu đã đến với cậu, nó gắn cậu với một hành trình hai nghìn năm. *** ( Truyện đôi khi sẽ có link youtube để mọi người vừa nghe vừa đọc đoạn đấy cho hợp, rất thú vị đó ^^)

chuyển sinh _ isekai

chuyển sinh _ isekai

Tác giả:

4 0

mô típ truyện isekai nội dung: kể về một bà cô 4x cô độc đã qua đời vì bệnh tật. Cô ước sẽ có thể sống tốt hơn ở thế giới bên kia. Khi cô đang thăng thiên, một tên thần với thân hình vạm vỡ kéo cô lại và nói rằng, ah ta có một đề nghị cho cô. Hãy tái sinh tại một thế giới khác. Và khi tôi tỉnh dậy tôi đã là một bé gái nào đó Chuyện gì đang xảy ra vậy nè.....

Tái sinh để báo thù cùng 1 con quỷ(ma thần)

Tái sinh để báo thù cùng 1 con quỷ(ma thần)

Tác giả:

431 23

Truyện kết về 1 anh main vô dụng,tệ hại,học lực dưới khá.Chính vì thế cậu bị cả lớp vs bố mẹ ,em gái câu khinh bỉ,chửi rủa,đánh đập.Ngay cả người con gái cậu yêu cũng chửi rủa cậu.1 ngày nọ cả lớp cậu cùng dc triệu hồi tới 1 tg khác , để làm anh hùng.Nhưng cậu lại sở hữu 1 chỉ số trên cả tệ hại.Trong 1 lần nọ cậu đã bị hãm hại , bởi chính tụi cùng lớp.Thậm chí nữ thần còn đinh diết cậu,nhưng cậu đã dc 1 ma thần cứu.Và ma thần đó đã thay đổi cuộc sông của cậu từ đó(tác:ma thần là con trai nha,ko có yaoi cấm cộng đồng hủ nghĩ bậy)

Modern Weapons Cheat in Another World

Modern Weapons Cheat in Another World

Tác giả:

537 45

Nagato Kazuya, một học sinh cao trung cuồng quân sự, đang đi học về thì chết nhảm được lão thần đưa đến thế giới khác với khả năng tool cheat bá đạo là triệu hồi vũ khí hiện đại. Cùng với dàn harem toàn yandere và đồng bọn, cậu sẽ chinh fụck bầu trời, đất liền và đại dương như thế nào đây.

Tiểu Thư Ta Không Nhất Thiết Phải Cần Ngài!

Tiểu Thư Ta Không Nhất Thiết Phải Cần Ngài!

Tác giả:

61 8

Ederra Wee Fruster, là thành viên trong gia tộc quyền lực của nước Fiore Arcobaleno, hay còn được gọi với cái tên thân thuộc, "Xứ Sở Fino Bảy Màu". Đây đáng lẽ chỉ là một cuốn tiểu thuyết nói về một nữ anh hùng xinh đẹp, tự dưng xuất hiện giữa đài phun nước trong cung điện hoàng gia. Để rồi sau này nữ anh hùng đó cảm hóa được những con người đang đau khổ và cô độc, tiêu diệt những kẻ xấu và cuối cùng là kết hôn với hoàng tử. Đáng lẽ câu chuyện phải là như thế. THẾ MÀ ĐÂU RA CON MẮM BỊ CHUYỂN SINH THÀNH BÀ PHẢN DIỆN RỒI VÔ SỐ LẦN DẪM PHẢI SHIT SUÝT PHẢI BỊ BAY ĐẦU MẤY CHỤC LẦN !!! ~° 5-7-20 °~

Sát thủ xuyên không gian

Sát thủ xuyên không gian

Tác giả:

5516 263

Waka Ichigo,một anh chàng 17 tuổi sống ở vùng ngoại ô Tokyo.Với một quá khứ bất hạnh,mất đi người mẹ thân yêu cũng như mái ấm gia đình rồi sau đó được một người lạ cứu giúp.Vào một ngày đẹp trời thì bỗng dưng cậu được dịch chuyển tới thế giới khác.Cậu sẽ làm gì ?

Tái Tạo Lại Trái đất

Tái Tạo Lại Trái đất

Tác giả:

3685 271

Truyện kể về tái tạo lại trái đất của các vị thần. Nam chính có sức mạnh vượng xa khỏi vụ trụ. Chuyện đầu tay cần nhiều người bình luận để tăng kiến thức. nói chung main rất mạnh và bá.