[OG] [Đam mỹ] Mỗi Ngày Ảnh Đế Đều Livestream Nấu Cơm - TruyenFullVn

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-01-19

[OG] [Đam mỹ] Mỗi Ngày Ảnh Đế Đều Livestream Nấu Cơm

57452 lượt thích / 499064 lượt đọc
Tác giả: Túy Nhiễm Khinh Ca Nguồn QT: QT đam mỹ Edit: Cu Tình trạng bản gốc: 123 chương + 2 ngoại truyện Tình trạng bản edit: Đang tiến hành. Thể loại: Xuyên qua thời không, mỹ thực, tinh tế, ngọt, livestream, tham ăn trì độn phật hệ thụ x có bệnh kén ăn cực kỳ hung dữ trung khuyển công. *Phật hệ: ý chỉ những thanh niên tuy không tu đạo nhưng hài lòng với cuộc sống hiện có, không tham vọng, không sân si với đời, an phận thủ thường. *Tuyến tình cảm của bộ này rất nhạt, tác giả không sử dụng quá nhiều không gian truyện để đề cập. Ai yêu thích ẩm thực thì đọc sẽ thấy hay, chứ truyện cũng không có cao trào gì nhiều. Cứ bình yên trôi qua và chuyện gì đến cũng sẽ đến như những gì nó phải.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
triền miên không ngớt
 Sủng ngọt vợ yêu

Sủng ngọt vợ yêu

Tác giả:

70429 1451

_ 18cm đã đủ thỏa mãn em chưa?

Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Tác giả:

1043993 26279

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu Thể loại: Trọng sinh hiện đại Vì truyện hơi dài nên từ chương 110 thì 1 phần= 10 chương nha Văn Án "Khẩu vị của người này rốt cuộc ra sao a! Cái này cũng bỏ được vào miệng à?" Sau khi cô tỉnh dậy, nhìn vào trong gương thấy chính mình đầu xăm mặt giống như quỷ, cảm giác chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt. Trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch chính là người mà cô dùng cả tấm lòng để yêu nhưng sau đó cũng là người mà cô hận thấu xương. Đời trước cô chính là kiểu phụ nữ não tàn nên mới không muốn lây một ông xã tuyệt sắc, lại bị đôi tiện nam nữ hãm hại, bị người bạn thân nhất tẩy não, kết cục cuối cùng chính là không còn người nào muốn ở gần cô. Đời này mặc cho các ngươi trâu bò rắn rết trăm phương nghìn kế, muốn cô ly dị, nhường đi ngôi vị phu nhân. Ngượng ngùng quá ~~, chỉ số thông minh của bản tiểu thư đã lên dây rồi nhé! Truyện đăng để đọc off.

[FULL] Sự Đầu Hàng Ngọt Ngào - Sơ Huân

[FULL] Sự Đầu Hàng Ngọt Ngào - Sơ Huân

Tác giả:

594840 27241

Tên gốc: 甜蜜臣服 / Ngọt ngào thần phục Tác giả: Sơ Huân Độ dài: 61 chương Tình trạng: Hoàn chính văn, hoàn edit. Thể loại: Hiện đại, sủng, giới giải trí, gương vỡ lại lành, HE. Converter: Hana Pham Editor: Dép Beta: Sian + Zackk Bìa: Mễ -------------- Văn án: Người trong giới đều biết Khương Sơ và Hứa Đình Thâm bất hòa, nhưng không ai biết lý do. Có dân mạng suy đoán: "Có phải hai người này trước kia từng hẹn hò?" Fan hai nhà: Cút, không gặp lại. Cho đến một ngày, hai đối thủ một mất một còn nổi tiếng này bị chụp cảnh ra vào khách sạn cùng nhau. "Nói bọn họ vào khách sạn đánh nhau còn đáng tin hơn là hẹn hò." Phóng viên giải trí phỏng vấn Khương Sơ, mặt cô không cảm xúc: "Chỉ là trùng hợp thôi, tôi không quen anh ta." Trở về sau khi bữa tiệc kết thúc. Hứa Đình Thâm tháo cà vạt rồi trói hai tay cô ra sau: "Để anh giúp em nhớ thật rõ? Thế nào?" Tất cả mọi người đều chờ Hứa Đình Thâm bác bỏ tin đồn. Ai cũng không ngờ rằng người không có tai tiếng như Hứa Đình Thâm cũng bí mật yêu đương. Vô tình chụp được nhẫn, quần áo đôi trùng hợp, đồ ngủ nữ trên ghế sofa, dấu hôn đáng ngờ trên cổ của nữ diễn viên... Người đại diện: kiếp trước lão tử đã tạo nghiệp gì :) ---------------- Tình yêu là sự đầu hàng ngọt ngào nhất dành cho nhau.

[HOÀN] Đại Bạo Ngọt - Thánh Yêu

[HOÀN] Đại Bạo Ngọt - Thánh Yêu

Tác giả:

713893 20511

Tên truyện: Đại Bạo Ngọt Tác giả: Thánh Yêu Dịch: CP88 Nhân vật chính: Kỷ Diệc Hoành - Thi Điềm Reup : Bánh Đậu Độ dài: 112 chương Tình trạng: Hoàn ******* Người người đều biết Kỷ Diệc Hoành có một tông giọng hay đến kinh người, có thể lòng tiếng cho vai thiếu niên tinh khiết, cũng có thể đảm nhiệm vai thiếu niên có chút tà lại cuồng ngạo, danh tiếng cứ như vậy vững vàng đi lên. Hiện tại anh là thiếu niên tuấn lãng vườn trường, tương lai không nghi ngờ gì sẽ có một chiến thần uy phong trong ngành lồng tiếng kịch truyền thanh. • • • • Một ngày, Thi Điềm cầm tập câu hỏi mới được phát phỏng vấn hỏi nhanh đáp nhanh với Kỷ Diệc Hoành :"Lão công lão công, tụi em sẽ mãi ủng hộ anh..... " Kỷ Diệc Hoành ngồi trên ghế dựa, cổ tay áo xắn lên vài nấc, trên tay anh cầm tập kịch bản lát nữa sẽ dùng đến, ánh mắt sáng nhưng lạnh lùng :" Ai là chồng của bọn họ? Tôi không phải! " Bàn tay cầm tập câu hỏi của Thi Điềm hơi run lên :"Trả lời cho đàng hoàng, sau lần này lượng fans lên hay xuống đều trông cậy hết vào cái miệng này của anh đấy. " Tiếp theo. "Đại thần, đại thần, tụi em muốn sinh con cho anh! " Kỷ Diệc Hoành khẽ nâng mi mắt, kịch bản trong tay bị anh cuộn lại, nhẹ nhàng vỗ lên lòng bàn tay, cười như không cười nhìn Thi Điềm không chớp mắt "Tốt, đến đây đi, xem xem em có thể sinh được mấy đứa". Chính thức khai hố mới, phụ thê bạo ngọt - dùng thanh âm đẹp nhất trêu chọc người Thuộc series truyện « Thanh mai ghẹo trúc mã», ngọt sủng ấm áp, coi chừng lọt hố không thể thoát

Dụ Dỗ Tiểu Hồ Ly( H, Ngọt )

Dụ Dỗ Tiểu Hồ Ly( H, Ngọt )

Tác giả:

161144 4545

Thể loại : Cổ đại, viễn tưởng, ngôn tình, hvăn. Tác Giả: Nga My. Trạng thái: 168 chương + ngoại truyện. Mặc Yểm- Bạch Bạch. *** Lời này là sự thật, Bạch Bạch những năm gần đây mặc kệ làm cái gì Mặc Yểm cũng sẽ ở bên cạnh làm cùng, Mặc Yểm cũng là người thông minh tuyệt đỉnh, rất nhiều cái chỉ cần xem một lần có thể hiểu, huống chi Bạch Bạch học được gì, có rất nhiều cái vẫn là Mặc Yểm dạy, vẫn là cùng Mặc Yểm cùng một chỗ cân nhắc nghiên cứu ra. Bạch Bạch bị đả kích lớn, cảm thấy rất không cam tâm, nóng nảy đột nhiên nghĩ đến một cái phi thường phi thường thông minh giảo hoạt nhất định có thể làm cho Mặc Yểm chịu phục. " Ta còn làm được một cái, ngươi chắc chắn sẽ không làm được!" Bạch Bạch thần khí hiện ra như thật, chồm hổm ngồi xuống, đắc ý lắc lư đuôi to. " A? Là cái gì?" Mặc Yểm tò mò nàng nghĩ tới tuyệt chiêu gì. " Ta sẽ theo ngươi! Ta sẽ theo Mặc Yểm!" Bạch Bạch lớn tiếng tuyên bố nói, Mặc Yểm cũng không thể chính mình bồi chính mình a, ha ha! Mặc Yểm giật mình, Bạch Bạch không biết, câu này đối với hắn mà nói, so với tất cả lời dỗ ngon dỗ ngọt trong thiên hạ đều êm tai gấp một ngàn lần một vạn lần! ......... Ngọt Sủng xin mời các nàng nhảy hố :3 Đã được lựa chọn kĩ càng :)))

Hầu Môn Kiêu Phi - Ngột Ngột

Hầu Môn Kiêu Phi - Ngột Ngột

Tác giả:

4091 29

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, hào môn thế gia, trạch đấu, báo thù, 1v1, hoàn. Sơ lược : Dương Kiêu cảm giác mình kiếp trước hết sức oan Vô duyên vô cớ cuốn tiến người khác báo thù trong kế hoạch Cửa nát nhà tan Bây giờ suy nghĩ một chút, nàng cũng oan không đi nơi nào Ai gọi mình một nhà đều sống tự cho là đúng đâu Bất quá lúc này đây, báo thù các ngươi gặp được đồng dạng muốn báo thù ta Không thể buông tha, người trọng sinh thắng! Đại công cáo thành sau, cái kia thiện biến tiểu tử, "Ai cho phép ngươi liên tục đánh tỷ chủ ý? !" Mỗ vô lại tiểu tử: "Tỷ tỷ qua đến cho ta đau đau nhói!"

Đào ngọt

Đào ngọt

Tác giả:

8351 814

Sweet as Peach "Yêu là không sao giấu được. Ngậm miệng, đôi mắt sẽ nói ra"

(Truyện Ngắn)ĐỂ ANH THEO ĐUỔI EM

(Truyện Ngắn)ĐỂ ANH THEO ĐUỔI EM

Tác giả:

109909 3639

Thể loại: có H, ngôn tình,nữ chính lớn hơn nam chính. Tình trạng: hoàn Nhân vật chính: Thừa Minh Hạo × Trương Kiều Nghi. Nội Dung ở phần văn án

Vợ yêu ngọt ngào

Vợ yêu ngọt ngào

Tác giả:

22675 290

Tác giả: Tạ Thượng Huân Văn án: Đúng như câu cơm nguội của người này nhưng là phở đặc biệt với người khác! Trong truyện Vợ Yêu Ngọt Ngào kể về cô vợ tên Doãn Tịnh Thủy tuy đã có gia đình nhưng người chồng phụ bạc của cô lại đi bắt cá hai tay không hề quan tâm đến cô. Cô là một người phụ nữ có ngoại hình, dịu dàng thu hút không biết bao nhiêu người đàn ông. Vậy mà chính người đàn ông đó khiến cô suy sụp tinh thần, trên môi chẳng còn nụ cười vui tươi lúc trước. Tổng giám đốc Tôn Vô Nộ quyết sẽ là người mang đến nụ cười mới và hạnh phúc cho cô. Mục đích của anh chính là muốn cô trở thành người vợ ngọt ngào nhất trong lòng anh. ----------------- Truyện được mình mang lên wattpad với mục đích duy nhất là lưu để đọc offline. Chưa xin phép tác gia hay người edit. Mong các bạn đừng đem đi nơi đâu. Nếu có phản hồi, mình sẽ xóa truyện ngay lập tức. Ngàn lần cám ơn /cúi người/

•Ngọt ngào với anh Jeon•

•Ngọt ngào với anh Jeon•

Tác giả:

25605 1861

• Lúc nào anh cũng iu em • những mẫu chuyện nhỏ đáng iu author: @arian_0607

Nụ hôn ngọt ngào - Qúy Hồng

Nụ hôn ngọt ngào - Qúy Hồng

Tác giả:

40514 1143

Anh là một người rất thích uống cà phê, nên anh lặn lội đến nơi rất xa chỉ để mua được cà phê nguyên chất. Nhưng thật không may cho anh, khi anh đến nơi thì tiệm cà phê đã đóng cửa và treo bảng nghỉ bán trong một tuần! Bực bội, không kìm nén được cảm xúc của mình anh đã đạp mạnh chân vào cửa hàng, nhìn cửa hàng chắc chắn thế kia ai ngờ nó lại sập cơ chứ. Lúc đó cô chủ cửa hàng bước ra...chưa nói được lời nào đã bị anh mắng chửi, trước thái độ và vẻ mặt hung tợn của anh cô đoán chắc là không thể bắt anh đền được thì đột nhiên anh lại nở một nụ cười với cô. Chuyện gì đang xảy đến với cô thế này? Các bạn cùng đọc truyện Nụ Hôn Ngọt Ngào để tìm hiểu thực hư là như thế nào nhé!!!