[OG] [Đam mỹ] Mỗi Ngày Ảnh Đế Đều Livestream Nấu Cơm - TruyenFullVn

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-05-23

[OG] [Đam mỹ] Mỗi Ngày Ảnh Đế Đều Livestream Nấu Cơm

81318 lượt thích / 725194 lượt đọc
Tác giả: Túy Nhiễm Khinh Ca Nguồn QT: QT đam mỹ Edit: Cu Tình trạng bản gốc: 123 chương + 2 ngoại truyện Tình trạng bản edit: Đang tiến hành. Thể loại: Xuyên qua thời không, mỹ thực, tinh tế, ngọt, livestream, tham ăn trì độn phật hệ thụ x có bệnh kén ăn cực kỳ hung dữ trung khuyển công. *Phật hệ: ý chỉ những thanh niên tuy không tu đạo nhưng hài lòng với cuộc sống hiện có, không tham vọng, không sân si với đời, an phận thủ thường. *Tuyến tình cảm của bộ này rất nhạt, tác giả không sử dụng quá nhiều không gian truyện để đề cập. Ai yêu thích ẩm thực thì đọc sẽ thấy hay, chứ truyện cũng không có cao trào gì nhiều. Cứ bình yên trôi qua và chuyện gì đến cũng sẽ đến như những gì nó phải.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
List truyện: Xuyên nhanh - Hệ thống - Xuyên Sách

List truyện: Xuyên nhanh - Hệ thống - Xuyên Sách

Tác giả:

427834 6925

➡ Tổng hợp các truyện thuộc thể loại: Xuyên nhanh - Hệ thống - Xuyên sách #Sưutầm • Bookcover by MoonTeam • ➡ Sơ lược thể loại: - Xuyên Sách ( Xuyên thư): Xuyên vào một cuốn sách hoặc tiểu thuyết, thường xuyên thành nhân vật phụ có số phận bi thảm. - Xuyên Nhanh: Nhân vật chính không dừng lại ở một thế giới mà thường kết thúc ở thế giới này sẽ tiếp tục hành trình ở thế giới mới, thông thường có một hệ thống kèm theo cung cấp nhiệm vụ, giám sát quá trình thực hiện nhiệm vụ. - Hệ Thống: Nhân vật tặng kèm, giúp nhân vật đến được nhiều thế giới hoặc là hệ thống chuyên một chức năng để giúp đỡ nam/nữ chủ có một khả năng đặc biệt. * Một số loại hệ thống cơ bản: + Hệ thống báo thù: Nhiệm vụ trong mỗi thế giới là báo thù cho người ủy thác. + Hệ thống công lược: Tìm kiếm tình yêu, quyến rũ nam chính hoặc nam phụ. + Hệ thống hỗn hợp: Có cả công lược, báo thù hoặc thực hiện nguyện vọng bất kỳ của người ủy thác

/Yoonmin/ Gặp Nhau Là Chuyện Tốt

/Yoonmin/ Gặp Nhau Là Chuyện Tốt

Tác giả:

2027 261

Những cảm xúc không thể gọi tên nhưng chúng ta đều hiểu

[Fanfictional Girl] [Baekhyun] Nhật Ký Mỗi Ngày

[Fanfictional Girl] [Baekhyun] Nhật Ký Mỗi Ngày

Tác giả:

66596 4013

Những mẩu chuyện hằng ngày giữa Byun Baekhyun và tiểu bảo bối, biệt danh Baekhyun đặt cho người yêu bé nhỏ của mình.

|BJYX| [Hoàn] Vương Nhất Bác Nói: Lão Tiêu! Chúng Ta Thất Nghiệp Rồi!

|BJYX| [Hoàn] Vương Nhất Bác Nói: Lão Tiêu! Chúng Ta Thất Nghiệp Rồi!

Tác giả:

195 18

Vào 1 buổi tối đẹp trời Vương Nhất Bác livestream và nói với Tiêu Chiến rằng cả 2 đã thất nghiệp =)))))) . . . . Đây là trí tưởng tượng của mình mong các tiểu thương đừng đem đi nơi khác Xincamon!

List truyện hệ thống

List truyện hệ thống

Tác giả:

14913 223

Đây là một số truyện mình đã đọc và đang đọc, do thấy hay nên mình đăng lên để mọi người cùng xem, thể loại này mình cực thích, nếu bạn cùng gu với mình thì chào mừng các bạn nhảy hố !!!!! List những truyện hệ thống/ xuyên nhanh/xuyên không/ nữ phụ văn mình thấy hay nên tổng hợp lại. Trong đây, mình đều ghi rõ tác giả, thể loại và số chương cả, và mong rằng các bạn sẽ tìm được một bộ truyện thích hợp cho mình.

LIVESTREAM | Hogi/Yoonseok

LIVESTREAM | Hogi/Yoonseok

Tác giả:

138 17

fic này mình viết dựa trên hai video fakesub của một Ad Yoonseok stan trên Facebook, mình đã hỏi xin ý kiến và đưa fic cho Ad đó xem qua một lần rồi. Couple: Hoseok x Yoongi Thể loại: Fanfiction Không reup hay đăng lại ở bất kỳ đâu trước khi có sự cho phép của tác giả. Hãy tôn trọng lẫn nhau.

[Đam mỹ] [Thái Lan] Hòn đảo màu xanh và cầu vồng lục sắc

[Đam mỹ] [Thái Lan] Hòn đảo màu xanh và cầu vồng lục sắc

Tác giả:

11012 216

Một chuyến du lịch thám hiểm rừng nguyên sinh trên một hòn đảo của các chàng trai làng đam mỹ Thái Lan. Họ sẽ cùng tận hưởng niềm vui tình cảm bên nhau và đồng thời cố gắng sinh tồn cho đến lúc rời đảo, đồng thời tìm ra những bí mật thú vị trên hòn đảo. Có thể họ sẽ gặp những người bạn mới cũng đang đi chung chuyến du lịch thám hiểm

[Đam mỹ] [Kamen Rider] [Cao H] Khu vườn xinh đẹp thế giới đam mỹ Kamen Rider

[Đam mỹ] [Kamen Rider] [Cao H] Khu vườn xinh đẹp thế giới đam mỹ Kamen Rider

Tác giả:

14099 323

Một fic rất rất mới tề tựu đầy đủ những chàng trai xinh đẹp khắp địa cầu làng Kamen Rider của Nhật Bản. *Lưu ý: Hầu hết các nhân vật (trừ những nhân vật chính chủ tự sáng tạo ra) đều thuộc quyền sở hữu của các tác giả sở tại, nhưng cốt truyện là của tác giả nhé.

[Đam Mỹ - Hoàn] Ta có kỹ xảo trị thiên hạ đặc biệt - Tô Thịt Nhỏ Giang Bắc

[Đam Mỹ - Hoàn] Ta có kỹ xảo trị thiên hạ đặc biệt - Tô Thịt Nhỏ Giang Bắc

Tác giả:

6422 685

Tác giả: Giang Bắc Tiểu Tô Nhục (Tô Thịt Nhỏ Giang Bắc) Thể loại: Cung đình hầu tước, điềm văn, sảng văn, phát sóng trực tiếp, cổ trang, 1x1 Tình trạng bản gốc: Hoàn (9 chương) Nguồn raw+QT: khotangdammyfanfic.blogspot.com Trans: Toffee Truyện được dịch chưa có sự cho phép của tác giả. Bản dịch phi lợi nhuận, vui lòng không chuyển ver hoặc dùng với mục đích thương mại. Truyện chỉ được đăng trên wattpad Toffeeincoffee và trang web hesmyjade.wordpress.com. Không chấp nhận bất cứ hình thức repost và chuyển ver nào!

LIST NP,CAOH,LOẠN LUÂN,HE

LIST NP,CAOH,LOẠN LUÂN,HE

Tác giả:

57907 295

tất cả truyện đây là mình từng đọc và đang đọc ,nên review cho những bạn thích NP ,sắc ,và mong các bạn cho mình thông cảm cho mình nếu mình viết sai chính tả ạ. đây cũng là lần đầu tiên mình viết mong mn ủng hộ

Phát Trực Tiếp Địa Cầu Sinh Hoạt- Cửu Thiên Giáng

Phát Trực Tiếp Địa Cầu Sinh Hoạt- Cửu Thiên Giáng

Tác giả:

114 3

Mình cũng có dự định edit tiếp nhưng do cũng là lần đầu làm nên khá đắn đo.. Truyện này thì nội dung khá lạ, mặc dù rất "bàn tay vàng"😆😆 đây là bản convert phục vụ mục đích xem offline Link convert: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=142203

Legends never die || Kookmin

Legends never die || Kookmin

Tác giả:

121326 11089

Game thủ chuyên nghiệp Jungkook x Ca sĩ Jimin Thể loại : fanfic, AU, OOC, game, thi đấu thể thao, hiện đại, ngọt, chậm nhiệt, HE Bối cảnh game LOL (Liên minh huyền thoại) bịa đặt tùm lum. 📖 Giới thiệu: Từ khi chập chững bước chân lên con đường game thủ chuyên nghiệp, Jeon Jungkook đã được người vĩ đại nhất giới thể thao điện tử RM Kim Namjoon truyền cho nguồn năng lượng và khát khao vô hạn với chiến thắng. Hành trình mê say, tận hiến của cậu làm rung động biết bao trái tim người hâm mộ, trong đó có chàng ca sĩ lừng danh Park Jimin. Ở nơi Jungkook không hề hay biết, anh ôm mối mặc cảm dõi theo đôi cánh của cậu vút bay. Tuổi hai mươi, họ gặp nhau khi sắp mệt nhoài. Chênh vênh mãi trên vực danh vọng, sức cùng lực kiệt đuổi theo giấc mơ của người, mà với mình chỉ là thực tại đắng cay. Họ bảo nhau cách để bước tiếp, và làm sao để bỏ cuộc. Legends never die có nghĩa là những huyền thoại không bao giờ chết. Legends never die có nghĩa là cứ ngã quỵ đi, rồi đứng lên. Tình trạng: Hoàn thành (07/2020 - 05/2021) Trong fic có sử dụng tên của các idol Hàn Quốc khác. Tác phẩm hoàn toàn là sản phẩm hư cấu, không có ý đồ bêu xấu, hạ bệ bất cứ cá nhân hay tổ chức nào. 🔔 Fic có trên AO3.