Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt - TruyenFullVn

Bí ẩn

Đang cập nhật

2021-10-29

Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt

119547 lượt thích / 3222562 lượt đọc
Thế kỷ 21, nàng là một trong những người nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực khảo cổ. Một sớm xuyên qua, trở thành Tam tiểu thư Kỷ gia ở Cẩm Giang thành, vốn nên sống nhưng bị chết đói. Cha không yêu, bị ghét bỏ, thân thể nho nhỏ trời sinh không đủ dinh dưỡng! Vì thế, để kiếm bạc ăn cơm no, nàng làm lại nghề cũ - Pháp y chuyên môn hoạ người chết! Một đôi tay khéo léo, vuốt ve xương trắng, phá được án treo ngàn năm. Hắn là Vương gia mĩ mạo lạnh lùng, chỉ vì nụ cười của mỹ nhân, không ngần ngại ném đi những nguyên tắc đạo đức của mình, liên tục tán tỉnh nàng. "Vương gia, sờ một lần, một ngàn lượng." "Bổn vương cho ngươi một vạn lượng, hôn một cái!" *** Trên truyện: Họa Cốt Nữ Ngỗ Tác*; Nữ pháp y vẽ tranh xương cốt; Tác giả: Li Duo Wu - Li Đa Ô. Translations: Emily Ton. Converter: Abe (Wikidich) *** Note: + Cấm copy hay chuyển ver. + Truyện Tranh: cùng tên. + *Nữ ngỗ tác: Nữ tử chuyên khám nghiệm tử thi; Nữ pháp y. + Tổng số chương: 1,535. + Lịch up: Không có lịch. + Truyện trinh thám, 1v1 © ALL RIGHTS RESERVED
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Phá Lệ Yêu Thương - Bác Chiến

Phá Lệ Yêu Thương - Bác Chiến

Tác giả:

274109 19580

Thể loại : namxnam, cung đấu, sủng, sinh tử văn, HE Văn án : Muốn bảo vệ người mình yêu theo cách của riêng mình, hắn chính là vẻ ngoài thật lạnh nhạt, thật chán ghét đối phương. Nơi thâm cung này, loại người gì cũng có, người hắn yêu thương chính là cả tâm cả thân đều không đấu nổi. Hắn liền phải tận lực mà bảo hộ y chu toàn. Muốn bên cạnh người mình yêu nhưng lại không dám, y chính là muốn xa đối phương thật xa để không còn ưu tư nhớ thương bậc đế vương tôn quý khó với tới kia nữa. Càng yêu nhiều thì chính là càng thua nhiều, y thua rồi, thua trước bậc đế vương cao cao tại thượng. Đời này, y xác định chính là nhìn người mình yêu bên cạnh người khác, hoàng tộc cần con nối dòng, y không làm được điều đó, liền không lấy cái cớ gì mà vấn vương làm khó đối phương. Đoạn nhân duyên này là đúng hay là sai? Là lưu luyến một đời hay trôi qua chớp mắt ? Truyện thuộc về tài khoản wattpad @nghiii05 xuất hiện ở nơi khác đều là không xin phép tự tiện lấy! Thỉnh report!

[ Mau xuyên ] Mạnh Mẽ Lên Nữ Phụ!

[ Mau xuyên ] Mạnh Mẽ Lên Nữ Phụ!

Tác giả:

9814 943

Mang theo kiêu ngạo đứng trên đỉnh tháp, cúi nhìn xuống vạn người. Ta chính là sự tồn tại chói mắt nhất, mê hoặc nhân tâm. ___ Lang Tinh - Chưởng quản Kiêu ngạo.

Hiền thê nan đương - Sương Minh

Hiền thê nan đương - Sương Minh

Tác giả:

29705 301

Làm một gã kinh nghiệm lão đạo ngoại khoa bác sĩ, Đường Việt thượng đắc phòng khách hạ đắc phòng bếp, công tác cuộc sống hai tay trảo. Nhất triêu xuyên qua, công tác không có, phòng ở không có, tiền giấy không có, mới vừa đuổi theo thủ bạn trai cũng không có. Hoàn hảo hắn mười hạng toàn năng, đòi được tổ mẫu niềm vui, kích được rất tốt phụ thân tình yêu, gọi đắc tỉnh kế mẫu lương tâm, đối phó tiểu nha đầu cuộn phim lại một bữa ăn sáng. Từ từ, người nam nhân này là chuyện gì xảy ra? Bệnh hoạn cùng bác sĩ là không có khả năng có chân ái a! "Nhữ hiền thục đến tận đây, bản vương dục sính nhữ vi thê." "Sính? Tốt, quản ăn quản ngụ ở quản tiền công, bên ngoài không thể trêu hoa ghẹo nguyệt, ở nhà không thể có thông phòng tiểu thiếp, không có rửa chân không thể trên giường, không có đánh răng không thể hôn môi, nếu muốn có đặc thù phục vụ, trước đem tài sản toàn giao ra đây, như thế nào?" "Thiện!"

12 Cung hoàng đạo và Sushi xoay vòng [Full]

12 Cung hoàng đạo và Sushi xoay vòng [Full]

Tác giả:

148875 7154

Bao nhiêu đêm để giết chết một nỗi nhớ Bao nhiêu cái hôn để đong đầy một tình yêu Bao nhiêu cái nắm tay để xóa bỏ khoảng cách Bao nhiêu cái ôm để thấy ta trưởng thành Bao nhiêu lời nói dối mới làm bạn hiểu tôi Bao nhiêu nước mắt để được tha thứ Bao nhiêu nụ cười để làm vơi khoảng khắc Bao nhiêu im lặng để biết ta là của nhau BAO NHIÊU ĐỢI CHỜ ĐỂ ĐỔI LẤY MỘT LỜI YÊU!!! (Nguồn facebook) #Truyện sẽ bắt đầu khi MM kết thúc (12 cung hoàng đạo và cuộc chiến không hồi kết), hoặc sớm hơn một tí#

[Hi Trừng] (DROP) Hoàng Thượng xin đừng sủng ta!

[Hi Trừng] (DROP) Hoàng Thượng xin đừng sủng ta!

Tác giả:

16753 1701

Ghé qua rồi thì vote để ta có tinh thần viết truyện CP: Hi Trừng Thể loại: Cung đình, đấu đá, tranh sủng (ờ, chắc vậy :v) có yếu tố tiên hiệp, huyền huyễn. Cân nhắc sinh tử văn. OOC!!! Tình tiết tự nghĩ, không có ý xúc phạm một cá nhân hay tập thể nào! Đây là đứa con máu mủ ruột thịt của ta, không thích thỉnh clickback. Đừng buông lời cay độc. Đừng gọi hồn CP khác (ship với Hi hoặc Trừng) ở fic của ta, tôn trọng CP mà tác giả viết đến! Ta không thích sửa lỗi chính tả mặc dù ta sẽ không viết sai, nhưng ta đánh tay khá nhanh nên không thể ngoại trừ trường hợp lỗi chính tả vì vậy nên đừng cmt sửa lỗi, đừng để ta tự chỉ trích bản thân (vì tội ngu văn). Cảm ơn đã ghé qua Thỉnh không mang đi dưới bất kì hình thức!!!

Thiên Ngân Huyền Sử

Thiên Ngân Huyền Sử

Tác giả:

128 16

Hai vạn năm trước Công Nguyên, khi đó trên Trái Đất chưa tồn tại năm châu như bây giờ, mà là một thể thống nhất được gọi là Lục địa Bàn Cổ. Lục địa này được chia thành năm vương quốc không ngừng đấu tranh để mở rộng lãnh thổ và thôn tính lẫn nhau. Thiên Ngân Quốc, một trong ngũ quốc, tuy chỉ đứng hàng thứ về diện tích nhưng lại có nguồn tài nguyên dồi dào, binh hùng tướng mạnh, thiên thời địa lợi mà nhân cũng hòa hiếu, chính vì thế đã vươn lên trở thành một cường quốc mà bốn nước còn lại phải kiên dè hoặc thần phục. Binh đao khói lửa trải hàng trăm năm, nhưng Thiên Ngân Quốc đâu chỉ có chiến tranh? Một sợi dây tình cảm mà Nguyệt Lão đã đeo vào tay từng người một trên thế gian, đâu phải chuyện đao binh mà có thể dứt ra được? "Từng chút máu ta đổ xuống trên chiến trường này, đều mang hình bóng của nàng" Oanh liệt, hùng cường trong dáng vẻ của quốc thể như mãnh hổ. Thoát tục, điềm nhiên trong ánh mắt nàng ngày nhuộm hoàng hôn. Tất cả chính là... THIÊN NGÂN HUYỀN SỬ !

Trưởng Tẩu Làm Khó

Trưởng Tẩu Làm Khó

Tác giả:

31580 233

này là nhất hộ nghèo khó nông gia phấn đấu sử cô nhi xuất sinh Phương Di ngẫu nhiên gian bị nhất trường trọng cảm mạo đốt tới cổ đại. ở chỗ này, chẳng những có cái biết điều hiểu chuyện đệ đệ, cách vách còn có cái choai choai vị hôn phu, vị hôn phu thân hậu còn kéo một dãy bài cao thấp không đều dinh dưỡng không đầy đủ cây cải đỏ đầu nhóm. hảo đi, cùng không là vấn đề, đương hài tử vương cũng không là vấn đề. nhưng là có thể không thể không muốn nhượng na cái tiểu vị hôn phu tổng là dùng một loại cực nóng xem tức phụ nhi ánh mắt xem nàng a, thư đệ luyến cái gì, nàng thực hết sức có áp lực a!

【ĐM】Mỗi Ngày Đều Nhìn Thấy Họa Sĩ Vẽ Đông Cung Đồ

【ĐM】Mỗi Ngày Đều Nhìn Thấy Họa Sĩ Vẽ Đông Cung Đồ

Tác giả:

55311 3376

TRUYỆN : Mỗi Ngày Đều Nhìn Thấy Họa Sĩ Vẽ Đông Cung Đồ 【每天都看到画师在画春宫图册】 TÁC GIẢ : Hạ Thị Cẩm Niên THỂ LOẠI : Đam mỹ, cung đình hầu tước, điềm văn, cung đấu trạch đấu, trung khuyển phúc hắc Vương gia Công x nhìn như nhuyễn manh kì thực phúc hắc ngạo kiều họa sĩ Thụ SỐ CHƯƠNG : 15 chương NGUỒN : Khotangdammy EDIT : Tiểu Lâm

Công lược tra nam | Xuyên nhanh | Edit | - Điền Mật

Công lược tra nam | Xuyên nhanh | Edit | - Điền Mật

Tác giả:

8039 392

Tấn Giang kim bài đề cử siêu cao cất chứa siêu cao tích phân VIP2017-08-24 kết thúc, trước mặt bị cất chứa số: 30501, văn chương tích phân: 992,144,192 Công lược tra nam (攻略那個渣[快穿]) Tác giả: Điền Mật (唐宓) Editor: Tử Đằng Số chương : 240 chương Nguồn convert : Wikidich ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Văn án : Dung Tự : giới tính nữ , thuộc tính Tra , thường đi ở bờ sông , cuối cùng cũng ướt giày (*) . (*) Tương tự câu : Đi đêm lắm có ngày gặp ma . Vì mạng sống , trói buộc với hệ thống cặn bã . Bước lên con đường công lược : Cùng Tra nam so xem ai càng tra hơn . Nam chủ , nam phụ , vai ác , pháo hôi , người qua đường Giáp ... Hết thảy đối tượng có thuộc tính tra đều trở thành mục tiêu công lược của nàng . Quyển sách còn có tên gọi : { Ngược tôi , cuối cùng anh cũng sẽ yêu tôi } , { Làm tôi không vui , cuối cùng anh cũng sẽ yêu tôi } , { Bất luận thế nào anh cũng sẽ yêu tôi } . Nữ chính quyến rũ đê tiện , giả Bạch Liên Hoa, chơi Lục Trà Biểu , lòng dạ cứng như sắt, trêu chọc xong liền bỏ chạy rất kích thích . Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Dung tự ┃ vai phụ: Các loại tra nam ┃ cái khác: Mau xuyên, công lược, ngược tra .

|12 chòm sao| Nhân Mã - Bảo Bình |Đế Vương Tâm - Cung Đình Kế

|12 chòm sao| Nhân Mã - Bảo Bình |Đế Vương Tâm - Cung Đình Kế

Tác giả:

53399 3324

Nàng gả cho hắn, không đơn giản chỉ là hòa thân. Hắn lấy nàng, không đơn giản vì nghe theo lời tiên đế. Quan trọng nhất, lí do mà hắn thành hôn là bởi nàng là người duy nhất có thể giúp hắn trấn hưng giang sơn xã tắc. Chốn thâm cung chưa bao giờ yên bình. Một nhành hoa lê đẹp đến ngần nào, cuối cùng vẫn sẽ điêu tàn trước cơn gió lạnh của phương Bắc... "Năm ấy ta cùng nàng chờ trăng lên. Chín năm trăng tròn, chín năm ta không cùng nàng đợi trăng sáng. Năm thứ mười, ta đứng trên thành, đối diện với trăng, trời thu lồng lộng, nhưng tại sao nàng đã không còn?" Lê quốc cách Lam quốc một dãy Thiên Thư. Thiên Thư sơn bên này hoa nở, bên kia hoa tàn. Cách biệt cả nghìn năm, mãi không bao giờ trùng phùng. . . ** Truyện chỉ đăng duy nhất ở Wattpad.

Viên Tam Công Tử Trọng Sinh[Hoàn]- HuynhHn786

Viên Tam Công Tử Trọng Sinh[Hoàn]- HuynhHn786

Tác giả:

627856 24961

Tác giả : Mạc Chu Thể loại : đam mỹ, trọng sinh, ngược luyến tình thâm, gương vỡ lại lành, kiếp trước kiếp này, cung đấu, cổ đại, HE. Số chương: 54c + 4pn Nhân vật chính: Viên Tri Mạch x Dung Tầm Mười bảy tuổi gặp hắn. Mười tám tuổi gả cho hắn. Hai mươi tuổi giúp hắn cưới sáu người thiếp. Hai mươi sáu tuổi nhìn hắn mưu đồ tạo phản. Hai mươi bảy tuổi, hắn chết ở trong trong tay mình, trước khi chết còn cười nói kiếp sau nhất định sẽ không quen biết mình. Hai mươi tám tuổi, chính mình cũng đã chết, trước khi chết nghe bên ngoài ca tụng công đức tiếc hận cảm khái, cũng cười mà thề kiếp sau nhất định không sống như thế, làm con heo không hiểu cái gì còn tốt hơn. Mà sau đó...... Viên Tri Mạch phát hiện mình trở lại thời điểm lần đầu gặp nhau. Viên Tri Mạch cười cười, vậy thì giả vờ không biết đi. Nhưng người nọ cứ cười cười nhìn chằm chằm hắn. Hiểu Đường xấu xa, xấu xa, làm heo cũng phải có thiên phú nha, ngươi còn chưa đủ tư cách.

THIÊN KIM ĐÍCH NỮ PHỦ THỪA TƯỚNG

THIÊN KIM ĐÍCH NỮ PHỦ THỪA TƯỚNG

Tác giả:

876 18

Nội dung truyện Thiên Kim Đích Nữ Phủ Thừa Tướng của Cữu Vĩ Hồ. Nàng Lạc Lãng Hoan sinh ra, trưởng thành trong sự sủng ái, yêu chiều của phụ mẫu và ca ca. Một vị trí thiên kim đích nữ. Một nhan sắc khuynh thành, yêu nghiệt. Một trí thông minh thao lược khiến nam nhân khắp thiên hạ không ai là không muốn cùng nàng bái đường thành thân. Một lần du ngoại phải lòng hắn. Một thánh chỉ ban xuống đem nàng trở thành vương phi của hắn. Một bước tính kế nàng giúp hắn ngồi lên ngôi vị hoàng thượng. Một thánh chỉ sắc phong Một bước lên đài phong hậu. Nàng liền danh chính ngôn thuận ngồi lên ngôi vị hoàng hậu. Ngôi vị mà hàng trăm hàng ngàn nữ nhân thèm khát. Một đức lang quân như ý. Một ngôi vị dưới một người trên ngàn người. Nàng cứ nghĩ mình là nữ nhân hạnh phúc nhất thiên hạ. Nhưng... Nàng sai rồi. ..... Sai lầm dẫn tới cả nhà nàng 100 người đều chết Nàng trở thành người tàn nhẫn, hai tay đẫm huyết .v.v