[Novel] Lễ Tế Của Quỷ Satan - TruyenFullVn

Tâm linh

Đang cập nhật

2022-06-21

[Novel] Lễ Tế Của Quỷ Satan

371 lượt thích / 2276 lượt đọc
Nhân vật chính là một cậu bé sắp 18, nhưng chưa kịp ăn cái sinh nhật của chính mình cậu lại bị đám bạn làm cho mất đôi mắt của mình. Không còn thiết sống cậu cầm miếng thủy tinh định kết liễu cuộc đời mình thì một điều bất ngờ đã diễn ra... Cậu đã phải sống dưới sự giam cầm của người anh trai và khi đủ tuổi cậu lại được anh ta trao cho một món quá bất ngờ... Nguồn : Communist_Sunflower Không collab với bất kỳ ai.
Có thể bạn thích?
Countryhumans (12 Chòm Sao)

Countryhumans (12 Chòm Sao)

Tác giả:

64195 5869

Yup ad đi bốn phương tứ trời để ngồi xem UwU Kill me

Tình yêu học đường (Countryhumans vietnam harem)

Tình yêu học đường (Countryhumans vietnam harem)

Tác giả:

4326 206

Lần đầu viết chuyện nên mong m.n ủng hộ mk và mk viết ko hay lắm nên đừng chê pls Ụ w Ụ

ổ trash countryhumans

ổ trash countryhumans

Tác giả:

15583 2181

bìa by tôi .

oneshot về Countryhumans

oneshot về Countryhumans

Tác giả:

154139 13100

Hồi này này viết truyện kia mà nghĩ ra được vài cái ý tưởng những không liên quan gì đến chuyện. Do đó quyết định viết về oneshot về countryhumans này để giải toả. Nói trước văn vở mình chả hay lắm đâu. Chưa kể mình dành thời gian viết truyện kia nhiều hơn lên ít khi viết truyện này lắm. Mình có nhận đặt cặp ship nha. Cứ bình luận nếu muốn cặp ship nào. Mình cũng đang luyện vẽ lên nhiều khi cũng sẽ xả ảnh vô đây. *Lưu ý* Bìa trên không thuộc về mình. Mình chỉ vô tình lượm được. Đây là tác phẩm thứ 3 của mình lên đừng copy dưới mọi hình thức nếu chưa có sự cho phép của mình. Truyện có khả năng thiếu muối lên sẽ nhạt toẹt, ném đã nhẹ tay vì mị rất mỏng manh và yếu đuối :)))

[Countryhumans] Cảm ơn

[Countryhumans] Cảm ơn

Tác giả:

5137 736

Mong mọi người dành ít phút để đọc . . . Chào mừng, người đã ghé qua câu chuyện của một tên tác giả không danh tiếng này. Nơi đây, tôi sẽ làm về học đường nhưng bạo lực và tâm lí là chính, vẫn sẽ có ngọt cho người hít nhưng xác suất xuất hiện khá ít. Câu chuyện kể về Việt Nam - Một người có sắc đẹp đủ để khiến cho cả nam nhân lẫn nữ nhân mê mẩn, nhưng vì biến cố nên cậu ta trở thành thứ thừa thải của xã hội. Hằng ngày cậu ta đều đến trường với không chút hy vọng, về nhà thì cũng chả khác gì địa ngục trần gian. Liệu sẽ có phép màu diệu kì nào cứu rỗi một người như cậu chứ? ~~~Chú thích~~~ Couple : China x Vietnam x Cuba Tác giả : Fujita Kinoko Bìa : Fujita Kinoko Cái kết thế nào là tùy tâm trạng, vui thì tác giả sẽ cho cái kết SE, buồn thì cho BE, còn nổi hứng khùng khùng điên điên thì cho HE. Cảm ơn vì đã bỏ ra vài phút để đọc, giờ thì mong mọi người thưởng thức câu chuyện này.

Countryhumans Ask or Dare

Countryhumans Ask or Dare

Tác giả:

202720 10766

Đú theo phong trào,thỉnh thoảng làm cho đỡ buồn :v Bìa by meeeeee~~

( Phần 1 ){ countryhumans Vietnam harem } trọng sinh làm lại cuộc đời

( Phần 1 ){ countryhumans Vietnam harem } trọng sinh làm lại cuộc đời

Tác giả:

98462 3475

Kiếp trước cậu bị phản bội. Gia đình cậu do sai lầm cậu mà họ phải chết. Người cậu yêu vì cậu mà hi sinh. Người cậu tin tưởng nhất lại là người hủy hoại hạnh phúc của cậu. Kẻ thù thì hả hê dẫm đạp lên người cậu. Trước khi chút hơi thở cuối cùng cậu hét lên: " Hạnh phúc của tôi dễ vụn vỡ như vậy sao" Ông trời có mắt, đã cho cậu 1 cơ hội trọng sinh trở lại để trả thù. Những bí mất được hé lộ. Bánh xe vận mệnh cậu bị chuyển hướng. Cuộc sống cậu chính thức sang trang mới. " Tránh xa tôi ra ........ " Các người đùa tôi à. Bạn bè, boss, đồng chí lại đi yêu tôi Kẻ thù hồi trước giờ không chịu buông tha cậu Thậm chí kẻ phản bội năm xưa giờ đây quyết yêu cậu say đắm. Mặc kệ xua đuổi của cậu họ không ngừng bám theo. " Nam nam đừng chạy nữa cậu/em sẽ không thoát tay tớ/anh/ta đâu" Cuộc đời nam sẽ ra sao đây xin mời các bạn vô đọc truyện: trọng sinh làm lại cuộc đời { countryhumans Vietnam harem } *Lưu ý* Bìa trên không thuộc về mình. Mình chỉ vô tình lượm được thôi. Đây là tác phẩm thứ 2 mong mn đừng copy dưới mọi hình thức tội mình lắm. Gạch đá xin nhận vì mình cũng không giỏi viết.

Countryhumans - This world [Omegaverse]

Countryhumans - This world [Omegaverse]

Tác giả:

29564 4254

- Thế giới này là một sai lầm. --- Lưu ý trước khi vào truyện: đây là AU của mình. Mọi sự việc diễn ra trong truyện đều chỉ là AU, liên quan đến lịch sử - chính trị (50-50?), không nhằm mục đích tuyên truyền, bôi nhọ một quốc gia hay cá nhân nào. Tất cả chỉ là fanfic AU và để thỏa mãn đam mê viết lách. Truyện có yếu tố máu me, bạo lực, đấm vỡ xương hàm nhau và loạn luân, ship. Hãy quay đầu là bờ nếu bạn dị ứng với các thể loại trên và không đục thuyền lẫn nhau, cảm ơn (◠‿・)-☆

countryhumans

countryhumans

Tác giả:

139241 9310

yep~~~những câu chuyện sida với những bức art xấu like dog yes ~~~ sida story with bad art like dog 10092019~09022020 The cover of the story belongs to the caseykeshui on tumblr(No permission from the artist)

[Countryhumans] Phát xít đi làm người

[Countryhumans] Phát xít đi làm người

Tác giả:

11027 1052

Đây chỉ là một AU mà chanh đã nghĩ ra lúc nửa đêm.

art book countryhumans ❤

art book countryhumans ❤

Tác giả:

8360 518

Rất nhảm

[ ℂ𝕠𝕦𝕟𝕥𝕣𝕪𝕙𝕦𝕞𝕒𝕟𝕤 Vietnamharem ] Ảo Ảnh

[ ℂ𝕠𝕦𝕟𝕥𝕣𝕪𝕙𝕦𝕞𝕒𝕟𝕤 Vietnamharem ] Ảo Ảnh

Tác giả:

167863 19491

°•.Đi dạo ban đêm tôi vô tình sang thế giới khác lập Harem.•° °•.Sang thế giới khác tôi vô tình cưa luôn trăm người.•° Cái mô tả không sai, tác giả sai =))) Warning: + Truyện không mang yếu tố lịch sử, chính trị hay những cái gì đó tương tự, chỉ dựa trên và lấy ý tưởng theo. + Truyện không xúc phạm đến bất kì cá nhân hay tổ chức nào. + Tác giả đang tiến hành chỉnh sửa những chap cũ cũng như vẫn ra chap mới. Nếu thấy từ chap 3-4 trở đi nó dảk dảk bủh bủh lmao wa thì mọi người có thể back. Đợi remake xong có thể đọc lại hoặc nghỉ truyện tại nó viết như... + Yếu tố phi logic là không thể bàn cãi cũng như sự hack não của truyện nên hãy cẩn thận trước khi đọc. + Gọi là allViet các thứ nhưng sẽ có một cặp phụ duy nhất Qing x Đại Nam ( cặp này sẽ xuất hiện rất ít nên daijobou ) Tên cũ: [ Countryhumans Vietnamharem ] Phil cậu đào hoa quá rồi đấy! - Lần thứ 2 chỉnh sửa mô tả -