Niệm năng lực là chimera nữ vương P2 - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2023-03-19

Niệm năng lực là chimera nữ vương P2

77 lượt thích / 185 lượt đọc
Ngươi xuyên qua. Xuyên qua đến lực cánh tay ấn tấn đếm hết, vai ác so vai chính có thể đánh, cảnh sát căn bản không ra kính quá 《 tiểu Freecss tìm ba ba 》. Mà ngươi là đương đại Chimera kiến nữ vương. Chi nhất. Trong nguyên tác, tương lai chờ ngươi tiến vào thành thục kỳ về sau, liền phải đương anh hùng mẫu thân, sinh toàn bộ quân đoàn kiến thợ, cuối cùng còn bị bất hiếu tử mổ bụng. Nếu ngươi có thể sống đến lúc ấy nói. Hiện tại, ngươi mới sinh ra, ngươi cường tráng tỷ tỷ chính vội vàng ăn thịt, ngươi là nàng thực đơn thượng cuối cùng một hàng dự trữ lương. Ngươi quyết định -- Quý Lê: Đến tưởng cái biện pháp trở về xây dựng xã hội chủ nghĩa. *** *** 1. Xem bìa mặt, mang vai chính đoàn chơi. 2. Mau chết đói cho nên bò dậy nấu cơm, tự tiêu khiển. 3.CP còn không có định, phi công lược văn, chữa khỏi hệ đi hướng. 4. Vai chính sẽ có nhân hình, sẽ không cường đến thái quá. 5. Trên nguyên tắc không phát nguyên tác nhân vật tiện lợi. 6. Không khảo chứng chưa kết thúc hắc ám đại lục thiên, tồn tại chủ tuyến ma sửa. Tag: Hunter, Tổng mạn, Tam giáo cửu lưu, Thiếu niên mạn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Quý Lê ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Một câu tóm tắt: Nhiệt liệt chúc mừng Togashi lão sư phát hành trở lại Lập ý: Công phu không phụ lòng người
Có thể bạn thích?
[Vsoo-Full] Anh đây cóc sợ vợ

[Vsoo-Full] Anh đây cóc sợ vợ

Tác giả:

13036 1361

Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, thanh xuân vườn trường, 2S, HE. "Kim Jisoo, ngày nào gặp phải cậu thì lần đó tôi đều mất mặt. Cậu đừng được voi đòi tiên" Anh vừa nói vừa tức giận, không ngờ cô lại đốt tóc anh, hơn nữa là bộ tóc mới làm. "Cậu nói gì?" Cô từ từ ngẩng đầu lên, dáng vẻ đáng yêu tinh nghịch, bỗng nhiên nâng mặt anh lên hôn vào cằm. "Không...không có gì?" dứt lời thì vẻ kiêu căng ngạo mạn của anh bỗng chốc như quả bóng bị xì hết hơi. Cả người anh cứng lại, lắp ba lắp bắp, đột nhiên níu lấy nhúm tóc rơi."Tôi tôi tôi, nói cậu tiếp tục đi.". Cô gật đầu nhẹ nhàng, tiếp tục đốt những sợi tóc làm thí nghiệm xem protein có mùi gì? Kim tiểu gia cứng mặt, sờ vào lỗ tai dần nóng của mình, tròng mắt đảo một cái, toét miệng cười: "Haiz, đàn ông mà! Có mỗi đầu tóc thôi, ai quan tâm tới chút chuyện nhỏ này chứ."

《Model》|| SaTzu [Transfic]

《Model》|| SaTzu [Transfic]

Tác giả:

15275 1176

Starring: SaTzu. Credit to original author @-queso Trans by GinGRbread. Credit cover pic to @/delta_trap. Highest rank: 4th #tzusa 2nd #satzu 3rd #dahmo

[Trans][Longfic] Managing you - Ryeji

[Trans][Longfic] Managing you - Ryeji

Tác giả:

19173 2958

Shin Ryujin là một nghệ sĩ solo nổi tiếng nhất cả Hàn Quốc. Còn Hwang Yeji là người quản lý mới, đồng thời cũng là bạn gái cũ của Ryujin. Author: itzyau Link: https://www.wattpad.com/story/224319697-managing-you-ryeji --- Chào mọi người, mình lại tranh thủ thời gian rảnh dịch fic Ryeji đây ^^. Fic này mình thấy khá hay, nhưng có nhiều đoạn chơi chữ và có mấy cái hài mình phải xem cmt trên fic mới hiểu, nên sẽ có những câu mình để nguyên tiếng Anh và chú thích tiếng Việt kế bên hoặc ngược lại, đề phòng bạn lười tra google :)). Trong lúc chờ các bạn có thể đọc fic bản gốc nhé, bên fic gốc fan cũng thảo luận sôi nổi lắm.

[tageginger] chạm

[tageginger] chạm

Tác giả:

1526 244

"nếu huy được chọn khi chạm vào một ai đó, huy sẽ chạm vào đâu?" "ai mới được" "nếu là em thì sao?" "nếu là em thì đâu cũng được"

𝗧𝗮𝗴𝗲 𝘅 𝗚𝗶𝗻𝗴𝗲𝗿 ; định lý pytago

𝗧𝗮𝗴𝗲 𝘅 𝗚𝗶𝗻𝗴𝗲𝗿 ; định lý pytago

Tác giả:

60076 8420

bình phương cạnh huyền bằng tổng bình phương hai cạnh góc vuông, anh và em chẳng cần bình phương nhưng tổng vẫn là chúng ta. / tage x gừng /

Chàng nhà quê cua gái (20+)

Chàng nhà quê cua gái (20+)

Tác giả:

134332 332

Chuyện kể về chàng nông dân đúng chuẩn soái ca đẹp trai,nhà giàu,thần thái ngút trời.Có vẻ dường như ông trời đã quá ưu ái cho anh thì phải(mình cảm thấy ganh tỵ ^-^).Anh ta từ quê lên phố học đại học và ở đây anh đã có những cuộc tình.Lẽ dĩ nhiên đã là tình rồi thì phải có dục.Truyện có yếu tố H rất nặng,cân nhắc kĩ trước khi xem,không chịu trách nhiệm với những tâm hồn trong sáng nhé.

[SHORTFIC] SaTzu - Đứa Nhóc Này Yêu Chị Nhiều Lắm! (Hoàn)

[SHORTFIC] SaTzu - Đứa Nhóc Này Yêu Chị Nhiều Lắm! (Hoàn)

Tác giả:

37962 2145

Không có gì để nói. :v

[tageginger] sirimiri

[tageginger] sirimiri

Tác giả:

1302 250

"vì ta đều chỉ là những đứa trẻ, khi rơi vào ánh mắt nhau..." ___ perfect - ed sheeran

| Verkwan | Bụi Mịn

| Verkwan | Bụi Mịn

Tác giả:

2235 150

Author : Saginguyen. Hiện đại, đô thị, giới giải trí... Mối quan hệ bí mật giữa ngôi sao nổi tiếng hạng A và sếp tổng.

Mưu đồ đã lâu

Mưu đồ đã lâu

Tác giả:

1061 169

Tác giả: Somnus Ryu Minseok biết mình bắt đầu để ý đến cậu ta, cũng biết bản thân phải thật thận trọng. Truyện dịch chưa có sự đồng ý của tác giả.

{Transfic | JaeDo} Nagging Crisis

{Transfic | JaeDo} Nagging Crisis

Tác giả:

14469 1453

Doyoung hay cằn nhằn là thế, nhưng rốt cuộc thì, cũng chỉ vì anh quan tâm đến họ. - Một sự siêng năng ngẫu hứng dành cho chiếc bè chuối mắc cạn lâu ngày #JaeDo.

Xóm trọ (21+)

Xóm trọ (21+)

Tác giả:

165237 554

Chuyện kể về những mối tình xóm trọ không đầu không cuối...