Như Sơ* - (Trần Quang Khải & Phụng Dương) | Thập Nhị•Mèo Ma Kết - TruyenFullVn

Cổ đại

Hoàn thành

2020-05-24

Như Sơ* - (Trần Quang Khải & Phụng Dương) | Thập Nhị•Mèo Ma Kết

511 lượt thích / 6650 lượt đọc
Tựa truyện: Như sơ* Truyện lấy cảm hứng từ chuyện tình giữa: Chiêu Minh Đại Vương Trần Quang Khải & Công chúa Phụng Dương. Tác giả: Thập Nhị • Mèo Ma Kết. Lời dẫn: Năm đó được phong Vương, năm đó được ban hôn, năm đó trong lòng y đang say mê một người thiếp khác. Nước chảy đá mòn, mưa dầm thấm lâu, luôn có người nguyện dùng cả một thời hương sắc, lặng lẽ ở bên y chờ đợi. "Thiên lí giang sơn, minh quân đích thiên hạ, vọng thiên hạ thịnh. Vạn lí thâm tình, lai sinh chi nhật, nguyện vi phu phụ như sơ." (Giang sơn ngàn dặm, thiên hạ của minh quân, mong thiên hạ hưng thịnh. Tình sâu vạn dặm, nếu có kiếp sau, nguyện làm vợ chồng như xưa.) Cuối cùng nàng cũng đợi được ngày lòng y "một mong non nước hưng thịnh, hai mong lần nữa cùng nàng nên duyên." Một đời bầu bạn, sớm chiều bên nhau, cuối cùng cũng đợi được lời tha thiết: "Lai sinh chi nhật, nguyện vi phu phụ như sơ." (Nếu có kiếp sau, nguyện làm vợ chồng như xưa.) -Thập Nhị • Mèo Ma Kết- [Lời nhắn từ tác giả: Như sơ* là một câu chuyện nhẹ nhàng, không đấu đá, không ghen ghét, không hận thù...mình chỉ muốn vẽ nên một dòng suối mát, nhè nhẹ chảy dưới ánh trăng non dịu dàng.]
Có thể bạn thích?
[AllVietnam] những câu chuyện nhỏ về Nam và harem

[AllVietnam] những câu chuyện nhỏ về Nam và harem

Tác giả:

4353 211

Nói chung là nói về chuyện của Nam Nam và harem. LƯU Ý: - mỗi câu chuyện là riêng ko phải nói chung nhé, với lại mình không viết H, lý do là vì mình chưa đủ tuổi với lại mẹ đang coi truyện của mình :')

Vietnam x all

Vietnam x all

Tác giả:

14863 926

Truyện viết nhạt lắm thực chất trẫm làm cái này vì trẫm chán quá các sen ạ à có H nha mấy đứa, nhưng H rất Nhạt :)

[APH] [EngVi] Tiền se duyên

[APH] [EngVi] Tiền se duyên

Tác giả:

4781 446

Nguyễn Hoàng Liên - Cô du học sinh Anh mới đến nơi đất khách quê người, nhịp sống hối hả xô bồ đã khiến cho Liên trở thành một người rất cần tiền. Arthur Kirland - Chàng soái Tây nhà giàu nứt đổ vách tường mê ngôn tình bị đá ra khỏi nhà vì không có bạn gái khiến cho anh trở thành một kẻ phải tiết kiệm chi li (và đang rất cần bồ). Hai kẻ thiếu tiền gặp nhau trong hoàn cảnh thiếu tiền. Họ đã quyết định sẽ hợp tác với nhau để giảm nghèo mà không biết, sợi dây tình duyên của họ đã được thắt chặt với nhau, cũng chỉ tại một chữ "tiền". P/s: Tất cả tranh ảnh của truyện đều thuộc bản quyền của team 100% Ai muốn mang đi làm ơn ghi credit đầy đủ.

tình yêu ở cuối đường chân trời(vietnamxall)[DROP]

tình yêu ở cuối đường chân trời(vietnamxall)[DROP]

Tác giả:

38339 2236

chuyện là nói về việc anh Nam nhà ta đang ở thư viện mà cha Đại Nam để lại thì bổng nhiên lở tay mở được căn hầm bí mật khi đang cố gắng lấy cuốn sách ở trên kệ xuống,khi xuống dưới căn hằm Nam thấy có một viên ngọc phát sáng khi đến gần viên ngọc thì*BÙM*thế là câu chuyện bắt đầu..... Nguồn:+Maocatty.Truyện:Xuyên không về hốt chồng. +Phượng nghịch thiên hạ. Và cuốn truyện này thật chất lấy cảm hứng từ 2 truyện trên nhưng chưa có sự đồng ý từ 2 tác giả.

[APH][Vietnam] Cuộc gặp gỡ của cố nhân

[APH][Vietnam] Cuộc gặp gỡ của cố nhân

Tác giả:

4619 322

Cảm ơn mọi người đã ở bên cạnh tôi, những người ngày xưa ấy.

[little Vietnam] Vietnam no harem

[little Vietnam] Vietnam no harem

Tác giả:

29368 2491

Tôi viết ngẫu hứng thôi mấy cô ạ :v

•Mèo nhỏ lạc trong bầy sói• VietNam x all

•Mèo nhỏ lạc trong bầy sói• VietNam x all

Tác giả:

22461 1671

ảnh bìa của tôi ___________________________________ Cậu là Việt Nam, nhưng cậu có biệt danh khác là Nam Nam và Nam, đôi lúc lại bị gọi là Mèo con hay Mèo nhỏ. Cậu không thích bị so sánh với mèo, nhưng mọi người lại bảo nó hợp với cậu. Họ, bầy sói được giấu trong thâm tâm khi mà vẻ bề ngoài không khác gì một mẫu người lý tưởng cho các cô gái. Và thực lạ, họ lại nhắm chung 1 người, là Mèo nhỏ của chúng ta, Việt Nam. Mọi thủ đoạn và dụ dỗ khiến cho mèo con sa bẫy không ít lần, khiến cậu lên bờ xuống ruộng tới không nhúc nhích nổi. Sự ham muốn ngày càng tăng. Chậc chậc chậc. Vietnam? cậu tự đưa mình vào nguy hiểm rồi. "các người.. hức.. tha tôi.." "mèo con, chúng tôi muốn nhiều hơn nữa.." ______________________________________ Nhân vật chính: Việtnam Nhân vật chính khác: Trung Quốc, Cuba, Nga, Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Triều Tiên. Thể loại: không thể xác định. Đôi lời: tôi viết để thỏa mãn nhu cầu của mình. mong là cũng thỏa mãn nhu cầu các bạn đọc. Chúc các bạn có thời gian tốt khi đọc truyện của mình ~•ℳøøИℓîᎶℍ✞•~

Thám tử lừng danh Conan - Tập 100

Thám tử lừng danh Conan - Tập 100

Tác giả:

8454 357

Author: Gosho AOYAMA Create by Rocketeam Copyright: ©Conan Vietnam™ ©Conanvn™ ©Conan Vietnam nắm quyền sở hữu nội dung truyện này. Do not reup! Thank you!

Thám tử lừng danh Conan - Tập 97

Thám tử lừng danh Conan - Tập 97

Tác giả:

56401 1001

Tác giả: Gosho Aoyama Create: Rocketeam ©Conan Vietnam™ ©Conanvn™ ©Conan Vietnam Wattpad nắm quyền sở hữu nội dung truyện này. Do not Reup! Thank you!

( hetalia 2p!world x vietnam ) điên cuồng

( hetalia 2p!world x vietnam ) điên cuồng

Tác giả:

20491 2151

vietnam là một con người nghiêm túc, à, nói đúng hơn thì là quốc gia. cô ta là một kẻ cứng nhắc, dĩ nhiên sau cái vẻ ngoài đó là sự điên cuồng bẩm sinh và sự hiếu chiến của cô ta. cô ta là kẻ đứng trên đỉnh cao của tử thần, kẻ có thể khiến bất kì một ai trở thành búp bê gỗ cho cô ta. cô ta điên cuồng và nụ cười của cô ta mang vẻ chế giễu các người. chúa lòng lành phù hộ cho mi, chẳng còn xa nếu như mi thực sự muốn chết. nhưng số phận của mi, nằm trong tay cô ta. ----------------------------- lưu ý, có ngược và ngọt đủ cả. có chút điên loạn và ngông cuồng trong suy nghĩ, sau đó là chút gì đó gọi chung là chửi thề. quý độc giả, ai không thích liền có thể báo lại với tôi.

Chào! Tôi Là Việt Nam ( Vietnamharem )

Chào! Tôi Là Việt Nam ( Vietnamharem )

Tác giả:

8431 1033

Truyện nhảm + nhạt Không có ý xúc phạm cá nhân hay tổ chức nào Viết cho dzui và là ngôn Ảnh cháu lượm trên Pinterest

( Phần 1 ){ countryhumans Vietnam harem } trọng sinh làm lại cuộc đời

( Phần 1 ){ countryhumans Vietnam harem } trọng sinh làm lại cuộc đời

Tác giả:

86713 1207

Kiếp trước cậu bị phản bội. Gia đình cậu do sai lầm cậu mà họ phải chết. Người cậu yêu vì cậu mà hi sinh. Người cậu tin tưởng nhất lại là người hủy hoại hạnh phúc của cậu. Kẻ thù thì hả hê dẫm đạp lên người cậu. Trước khi chút hơi thở cuối cùng cậu hét lên: " Hạnh phúc của tôi dễ vụn vỡ như vậy sao" Ông trời có mắt, đã cho cậu 1 cơ hội trọng sinh trở lại để trả thù. Những bí mất được hé lộ. Bánh xe vận mệnh cậu bị chuyển hướng. Cuộc sống cậu chính thức sang trang mới. " Tránh xa tôi ra ........ " Các người đùa tôi à. Bạn bè, boss, đồng chí lại đi yêu tôi Kẻ thù hồi trước giờ không chịu buông tha cậu Thậm chí kẻ phản bội năm xưa giờ đây quyết yêu cậu say đắm. Mặc kệ xua đuổi của cậu họ không ngừng bám theo. " Nam nam đừng chạy nữa cậu/em sẽ không thoát tay tớ/anh/ta đâu" Cuộc đời nam sẽ ra sao đây xin mời các bạn vô đọc truyện: trọng sinh làm lại cuộc đời { countryhumans Vietnam harem } *Lưu ý* Bìa trên không thuộc về mình. Mình chỉ vô tình lượm được thôi. Đây là tác phẩm thứ 2 mong mn đừng copy dưới mọi hình thức tội mình lắm. Gạch đá xin nhận vì mình cũng không giỏi viết.