Nhất dạ tân nương 2 ( Chuyện Tình Vua Hải Tặc ) - TruyenFullVn

Lãng mạn

Hoàn thành

2022-01-21

Nhất dạ tân nương 2 ( Chuyện Tình Vua Hải Tặc )

104 lượt thích / 2791 lượt đọc
Tác giả: thủy nguyệt liên hoa ( bạch phượng cửu) Thể loại: cổ trang, tình cảm. P/s: Vui lòng không sao chép tác phẩm dưới mọi hình thức. Nội dung: "Viết tiếp về câu chuyện tình yêu giữa vua hải tặc tần thượng thành và hoa hoa đại hiệp( hoa dung) hành hiệp trượng nghĩa.câu chuyện tình yêu của họ sẽ ra sao? mời các bạn đón đọc.mình lại là lần đầu viết truyện nên có nhiều thiếu sót,mong mọi người thông cảm.hy vọng mọi người sẽ ủng hộ. Lưu ý: đây không phải là truyện dịch từ tác phẩm bên trung.
Có thể bạn thích?
[Fanfic] Nhất Dạ Tân Nương - Tiểu Phiên Ngoại [18+]

[Fanfic] Nhất Dạ Tân Nương - Tiểu Phiên Ngoại [18+]

Tác giả:

88 4

Truyện dịch siêu sắc, nguồn gốc phim cổ trang. Tác giả: Tây Qua Thượng Thị. Người dịch: Riko Rik. Nhân vật: Đảo chủ Tần Thượng Thành, thiếu nữ Hoa Dung.

Lời Chúc Phúc Của Thánh Thần

Lời Chúc Phúc Của Thánh Thần

Tác giả:

15225 2529

"Bởi các vị thần tối cao đã sống quá lâu đến mức quên đi nhân tình, một trò chơi sẽ diễn ra nhằm khôi phục lại trật tự thế giới. Con người vô cảm chưa từng nếm trải tình yêu, Ria Carney sẽ phải dẫn dắt trò chơi như một sự trừng phạt. Nếu ngươi có thể khiến các vị thần đem lòng yêu ngươi, ngươi sẽ được giải thoát khỏi xiềng xích ma thuật. Nếu ngươi yêu một trong số họ, tất cả sẽ bị giam cầm vĩnh viễn trong khu vườn cấm." Một trò chơi tình ái đánh đổi bằng cả sự tự do. Ở nơi mà mọi sự ngọt ngào đều là bẫy nhện chết người, nơi mũi tên bạc của thần Eros chẳng thể chạm tới. Khi tình yêu trở thành lời nguyền rủa... 3 điều về truyện: 1. KHÔNG PHẢI truyện sắc (H). 2. Tình cảm ngọt xỉu, không ngược. Đừng để phần giới thiệu đánh lừa. 3. Bối cảnh lớn. Nội dung 5 phần tình cảm, 5 phần mưu quyền. Tác giả: Akame Hell Thể loại: Huyền huyễn, lãng mạn, hành động, harem nam (NP), chiến tranh, xuyên không, quỷ thần.

[ Truyện Tranh ] [ Xuyên Không ] Tướng Quân Mời Xuất Đạo

[ Truyện Tranh ] [ Xuyên Không ] Tướng Quân Mời Xuất Đạo

Tác giả:

180922 8634

Một nhóm người cổ đại trong lúc đánh nhau bị xuyên không về hiện đại? Hoàng thượng mở công ty làm phim, ép tướng quân phải xuất đạo? Tướng quân thích thái tử, lại là nữ cải nam trang. Là vị tướng quân gây cười nhất trong lịch sử... Nguồn: Miêu Truyện

[BDY | FANFIC] Dịu dàng

[BDY | FANFIC] Dịu dàng

Tác giả:

134 16

Author: Nhược Minh Thùy Pairing: Bất Đa Vu - Santa, Vu Dương FANFIC LÀ SẢN PHẨM TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA TÁC GIẢ. FANFIC LÀ FANFIC, KHÔNG ÁP LÊN NGƯỜI THẬT. CẢM PHIỀN KHÔNG ĐEM ĐI NƠI KHÁC.

《Chuang 2021》[ Santa x Vu Dương ] - Thời Khắc Chia Ly

《Chuang 2021》[ Santa x Vu Dương ] - Thời Khắc Chia Ly

Tác giả:

73 11

Thấy quý tình bạn này nhưng mà k có hàng nên chỉ có thể tự sản xuất. T vẫn như cũ rất thích cp Tán Tựu, nên đừng ai nói t phá cp này nọ, nếu như k thích có thể k đọc. Cám ơn. Xưng hô: Santa - hắn, Vu Dương - anh.

PhatDaoSongTu1

PhatDaoSongTu1

Tác giả:

75 0

Trở Về Nơi Bắt Đầu

Trở Về Nơi Bắt Đầu

Tác giả:

46 0

"Cuộc đời phải chăng là trò chơi... Thoáng cái đã thắng, thoáng cái lại thua..." Truyện kể về Mộc Uyển 1 cô gái khao khát được sống tự do với ước mơ trở thành danh y và có được tình yêu đích thực của đời mình .Nhưng liệu có được như ý nguyện của cô... và sau đó là những câu chuyện về tình yêu, tình bạn và khát vọng sống của những con người trong vòng xoáy đó.