Nhẫn Giới Quá Nhỏ ( Drop ) - TruyenFullVn

Hành động

Hoàn thành

2022-01-09

Nhẫn Giới Quá Nhỏ ( Drop )

109 lượt thích / 983 lượt đọc
忍界太小了 - Nhẫn Giới Quá Nhỏ nguồn lofter
Có thể bạn thích?
[Naruto] Naruto yaoi [ longfic ]

[Naruto] Naruto yaoi [ longfic ]

Tác giả:

100506 3891

Hello, con au thảm hại này đã trở lại và ăn hại hơn xưa :v

[Hashimada][TobiZuna] Một kết thúc khác [DROP]

[Hashimada][TobiZuna] Một kết thúc khác [DROP]

Tác giả:

4492 256

Chỉ đơn giản là một kết thúc khác...một hạnh phúc bình yên, và nhẹ nhàng cho những shinobi Uchiha Senju cùng những ngày thuở khai sinh Konahagakure . Một kết thúc mà đáng lẽ nên có thay cho chiến tranh, kết thúc có hậu dành cho cp t yêu nhất : Hashimada p/s : đây chỉ là một kết thúc theo ý của t, khác với bản gốc. Lưu ý : ai không thích yaoi hoặc hai cp này xin vui lòng đi ra, t đã cảnh báo . p/ss : trình ta còn non tay lắm :) mong mọi người giúp đỡ ^^

(HashiMada) Thiên Khải

(HashiMada) Thiên Khải

Tác giả:

4379 451

Thiên Khải (天启) - Naruto đồng nhân. Tác giả: Ngọc Tiểu Yêu - 玉小幺 Là cái gì định nghĩa Uchiha Madara? Là thống khổ, là hồi ức, là yêu, vẫn là vĩnh viễn không cách nào từ bỏ quá khứ? Là cái gì hợp thành Thiên Khải của Senju Hashirama? Là cộng đồng lý tưởng, thấu triệt lý giải, không thay đổi tín nhiệm, vẫn là đáy lòng không cách nào bỏ mềm mại? Bị xuyên qua đến chính mình trên người người xuyên việt hủy đi cơ hồ hết thảy Madara, không có danh thiên tài, không có tộc nhân tín nhiệm, không có có thể chiến thắng hết thảy vũ lực, thậm chí liền Hắc Zetsu đều không cho rằng dạng này hắn có thể làm được cái gì. Trùng sinh lại ai cũng không thể cứu vãn Izuna, trơ mắt nhìn xem huynh trưởng của mình bị xuyên qua lại không phát giác gì, vô năng đệ đệ, muốn như thế nào mới có thể tha thứ thật đáng buồn đáng hận mình? Tín nhiệm nhưng lại thất vọng, tại tất cả mọi người bức bách hạ không thể không từ bỏ lý tưởng Hashirama, muốn như thế nào mới có thể đối lừa gạt qua hắn người nhặt lại tín nhiệm? Thượng thiên cho hắn gợi mở, đến cùng có thể đến hay không? Một cái khác thời không bên trong tự tay chém giết bạn thân Hashirama trong lòng không hối hận, ngủ say tại phong ấn cùng trong quan tài linh hồn một mình vượt qua ngàn năm thời gian. Chưa thể ngăn cản Cửu Vĩ chi loạn Obito, được Kushina nuôi dưỡng lớn lên Naruto, mờ mịt tìm kiếm lấy cừu nhân Sasuke, bị uy hiếp hiện thân Konan, còn có một cái đến từ dị giới bỉ phương Uchiha Madara. Phong vân khuấy động. Nguồn: Lofter.

[Longfic] [Hashimada] Hẹn Ngày Gặp Lại

[Longfic] [Hashimada] Hẹn Ngày Gặp Lại

Tác giả:

9158 681

Tui xin kể lại thiên tình sử của hai cụ dưới cảm nhận của tui <3 Chỉ là một con au bấn loạn tình yêu giữa 2 cụ :"> (/°^°) Mới vào nghề nên viết hay dở thế nào cho tui xin ý kiến nha :">Tình trạng: đang tiến hành Thể loại: romance hường phấn (maybe) Pairing: Hashirama x Madara Tất cả nhân vật trong truyện đều thuộc về thánh Kishi :)))

(HashiMada) Đây hoá ra không phải Địa ngục sao

(HashiMada) Đây hoá ra không phải Địa ngục sao

Tác giả:

8715 1148

Đây hoá ra không phải Địa ngục sao (这原来不是地狱吗) - Naruto đồng nhân. Tác giả: Hồ Tiêu Phấn Hựu Bất Cú Liễu A!!! - 胡椒粉又不够了啊!!! Đại chiến lần bốn Madara trùng sinh. Ta vốn là chỉ muốn viết một cái đã phật hệ Madara nuôi mèo cố sự...... Nguồn: Lofter.

(ABO)( Hashimada) Nửa kia của ta có chút quá mạnh

(ABO)( Hashimada) Nửa kia của ta có chút quá mạnh

Tác giả:

3570 170

Hashimara đại nhân cùng Madara đại nhân hôm nay cũng đi trên đường phố tản bộ. ( ABO vì sao ý thỉnh tự hành phổ cập khoa học, đổi mới vô tốc độ vô chất lượng ) ( Madara gia là Omega, AA đảng thận nhập a ) Tag: Hỏa ảnh, Cường cường, Duyên trời tác hợp, Tương ái tương sát Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Senju Hashimara, Uchiha Madara ┃ vai phụ: Senju Tobirama, Uchiha Izuna ┃ cái khác: Uchiha nhất tộc đều là hỏa ảnh thu hoạch cơ, hỏa ảnh Nguồn:https://wikidich.com/truyen/abo-tru-dom-ta-mot-nua-kia-co-chut-cuong-WX6y6O8h7Eb2LEd7

Hokage đồng nhân

Hokage đồng nhân

Tác giả:

6591 404

Một phần ngoại truyện trong: [Tống chủ hoả ảnh] Cùng một chỗ / Ở bên nhau . . . Đây không phải truyện của mình, tác giả gốc không biết mình đăng tải (︶︹︺) Mình hoàn toàn tự ý đăng truyện lên đây, chủ yếu để lưu lại cho bản thân mình đọc <( ̄︶ ̄)>Mọi người muốn liền đọc, không muốn mời lên góc trên bên trái 「 ← 」 Mong mọi người chiếu cố, đừng gạch đá ( ╹▽╹ )

(HashiMada) Ta cũng không muốn một mực chết a!

(HashiMada) Ta cũng không muốn một mực chết a!

Tác giả:

8930 702

Ta cũng không muốn một mực chết a! (我也不想一直死啊!) - Naruto đồng nhân. Tác giả: D0F0L0F0 CP chính HashiMada (Phiên ngoại diễn đàn trải nghiệm có rất nhiều phó CP không đồng nhất một tường thuật, nhưng chính văn chỉ có HashiMada) Nhị thiết vẫn là như ma như ảo, Đại chiến lần bốn sau Madara gia vốn nên quay về tịnh thổ, kết quả bị hệ thống khóa lại..... Nguồn: Lofter.

(HashiMada) Chết rồi mới biết được có nhi tử là một loại như thế nào thể nghiệm

(HashiMada) Chết rồi mới biết được có nhi tử là một loại như thế nào thể nghiệm

Tác giả:

11469 695

Chết rồi mới biết được có nhi tử là một loại như thế nào thể nghiệm (死了才知道有儿子是一种怎样的体验) - Naruto đồng nhân. Tác giả: Ngư Phù - 鱼扶 ① Nơi này Hashirama cùng Madara đã liên hệ tâm ý. ② Đứa con yêu vẫn là phôi thai lúc theo phụ thân chết lại sống, sinh ra tới âm khí lớn, cho nên có Âm Dương Nhãn có thể thông linh. Đây cũng là sinh ra tới Rinnegan không có hiện ra đến nguyên nhân, âm dương không cân bằng. ③ Hashirama thực lực rất mạnh cho nên linh hồn của hắn cũng rất cường đại, có thể khắp nơi chơi không cần lo lắng hồn phi phách tán. Artist: 火楼楼 Nguồn: Lofter.

Tổng hợp HashiMada/TobiIzu

Tổng hợp HashiMada/TobiIzu

Tác giả:

16459 585

Mình lượn Lofter nhặt về, lắm lúc không đọc cũng nhặt về. Truyện có thể hoàn, có thể chưa. Đọc đồng nhân có người viết cho mà đọc là mừng rồi nên cũng chả đòi hỏi nhiều.

(Naruto) Trực tiếp trò chơi cứu vớt thế giới

(Naruto) Trực tiếp trò chơi cứu vớt thế giới

Tác giả:

24281 1086

Trực tiếp trò chơi cứu vớt thế giới (直播游戏拯救世界) - Naruto đồng nhân. Tác giả: Ngô Đồng Chi Thương - 梧桐之殇 ĐÃ DROP. Tại Đệ Tứ thượng vị một ngày nào đó, Konoha bên trong xuất hiện một khối màn hình -- @ Nghĩ vung mỡ mèo Cảm tạ trao quyền Tóm lại chính là trực tiếp chơi đùa, một cái trò chơi đại lão thao tác tặc lục phụ trách huyễn kỹ, một cái khác thì là thái kê phụ trách bị ngược. Thế là đánh lấy đánh lấy, mọi người thành thói quen Nguồn: Lofter.

(HashiMada)Bởi vì quan hệ quá tốt mà bị in ra sách tựa hồ không có gì không đúng

(HashiMada)Bởi vì quan hệ quá tốt mà bị in ra sách tựa hồ không có gì không đúng

Tác giả:

4365 417

Bởi vì quan hệ quá tốt mà bị in ra sách tựa hồ không có gì không đúng (因为关系太好而被出本子似乎没什么不对) - Naruto đồng nhân. Tác giả: Ngư Phù - 鱼扶 Uchiha Madara từ giá sách trong phòng ngủ rút ra một quyển sách, kết quả quyển sách kia lại là hắn cùng Senju Hashirama R vị thành niên đồng nhân manga......!!! Đây hết thảy, đến tột cùng là địch nhân ly gián âm mưu, vẫn là......? Bài này muốn giảng thuật chính là tại sáng lập sơ kỳ, hai cái sắt thép thẳng nam nói yêu thương khôi hài cố sự. Nguồn: Lofter.