Nhẫn Đông (Hoa Kim Ngân) - Twentine - TruyenFullVn

Truyện teen

Hoàn thành

2019-12-07

Nhẫn Đông (Hoa Kim Ngân) - Twentine

1301 lượt thích / 54957 lượt đọc
Lưu để đọc ♡ Một câu chuyện tiểu thuyết về lỗi lầm và cứu chuộc. Nữ chính tâm cơ, nam chính ngụy tạo, văn phong bức bối, khó hiểu, đọc điên tiết. "Ta gặp nhau một ngày rồi lại một ngày, trong một mùa hạ tiếp theo mùa hạ" Từ thời thanh xuân là oan gia, một thưở thanh xuân ngọt ngào, khi trưởng thành lại vô tình đến với nhau. Một câu chuyện hay rất đáng để bạn bỏ thời gian ra theo dõi.
Có thể bạn thích?
Người Ở Nơi Tịch Lặng

Người Ở Nơi Tịch Lặng

Tác giả:

202534 8008

"Trương Bình! Ta gọi ông, Trương Bình!" ------------------------------- Nguyên tác: 寂静深处有人家 nguyên văn: Mái nhà sâu trong yên vắng Tác giả: Twentine Người dịch: idlehouse hình bìa: Tâm Tít Tắp tổng số chương: 60 HE Truyện được dịch với sự đồng ý của tác giả, vô lợi nhuận, làm theo sở thích cá nhân, không cần ai quảng bá, đừng in ấn hoặc truyền phát lung tung. Cảm ơn. -------------------------------------- Văn Án: Tám tuổi năm ấy, Viên Phi Phi đứng trong sân, bất chợt nổi hứng gân cổ gào to: "Ta gọi ông, Trương Bình!" Khi ấy, Trương Bình lặng lẽ gật đầu. Bảy năm sau, Viên Phi Phi đứng ở trong sân, khoanh tay, lạnh mặt nhìn Trương Bình, nói - "Tên câm thối kia, ông thật không?" Khi ấy, Trương Bình lặng lẽ gật đầu. Qua thêm bảy năm, Viên Phi Phi lại đứng trong sân một lần nữa, cười hì hì nhìn người đàn ông dáng người đã đầy phong sương ở trước mặt. "Này này, nhìn ta như thế làm gì. Thiệt tình, có gì kỳ lạ đâu." Viên Phi Phi chậm rãi đi đến bên người Trương Bình, giọng nói mỗi lúc một nhỏ.... "Nhiều năm như vậy, chàng canh giữ mảnh sân tồi tàn này, không phải vì chờ ta quay lại sao." Đây là một cặp đại thúc câm nuôi dưỡng Loli tính tình bạo ngược dệt nên câu chuyện cổ tích. Tuổi chênh lệch nhau 16 năm, khẩu vị giang hồ, nhảy hố cẩn thận.

Nhánh Hồng Thứ Ba

Nhánh Hồng Thứ Ba

Tác giả:

8772 189

"Mười tám tuổi, ơi cái tuổi tạm biệt quê nhà, rời xa khung trời cổ tích, trở thành người lớn" --------------------------------------------------------------------- Nguyên tác: 第三支玫瑰 Tác giả: Twentine người dịch: idlehouse bìa: Tâm Tít Tắp số chương:41 Nhân vật chính: Trần Tinh Trạch nhân vật phối hợp: Vu Tiểu Lâm, Lục Hạo, Mễ Thịnh nhân vật khác: công bao nuôi Đam mỹ + không sạch + tả thực giản dị = cảnh báo. . Truyện được dịch với sự đồng ý của tác giả, vô lợi nhuận, làm theo sở thích cá nhân, không cần ai quảng bá, đừng in ấn hoặc truyền phát lung tung. Cảm ơn. .

Nhị gia nhà ta - Twentine

Nhị gia nhà ta - Twentine

Tác giả:

4889 160

Nữ chính là thô sử nha hoàn trong viện của Nhị gia, là cô nha hoàn xấu nhất trong viện nên nhị gia chưa từng nhớ mặt nhưng lại luôn trút giận lên cô vì những nha hoàn xinh đẹp khác hắn không nỡ. Rồi bất hạnh xảy ra, gia đình nam chính lụi bại, nam chính còn bị tàn tật, tất cả mọi người bỏ đi chỉ có cô nha hoàn ngốc kia là ở lại. Cuối cùng thì chính cô nha hoàn xấu xí kia lại là động lực để anh nam chính muốn sống và làm lại cuộc đời.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa - Twentine

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa - Twentine

Tác giả:

13906 328

Tác giả:Twentine Thể loại:Ngôn Tình, Truyện Teen Nguồn:hanvuphi.wordpress.com Trạng thái:Full Thể loại: Thanh xuân vườn trường, Happy-Ending Tôi là bề tôi trung thành của anh, Quốc vương của tôi! Vì anh tôi có thể phất cờ cổ vũ, nguyện cùng anh mà chinh chiến nơi sa trường.

CHIẾC BẬT LỬA VÀ VÁY CÔNG CHÚA - TWENTINE

CHIẾC BẬT LỬA VÀ VÁY CÔNG CHÚA - TWENTINE

Tác giả:

49753 1560

Thể loại : ngôn tình thanh xuân,happy ending Nguồn:hanvuphi.wordpress.com Nam chính :Lý Tuân Nữ Chính: Chu Vận Tôi là bề tôi trung thành của anh, Quốc vương của tôi! Vì anh tôi có thể phất cờ cổ vũ, nguyện cùng anh mà chinh chiến nơi sa trường. *Truyện đăng để lưu trữ nên chưa có sự đồng ý của tác giả hay người dịch*

Năm Tháng Bên Nhau - Twentine

Năm Tháng Bên Nhau - Twentine

Tác giả:

191200 3980

Năm tháng bên nhau Tên khác: Sinh thời, Trọn đời về sau Tác giả: Twentine Thể loại: Hiện đại, một tình yêu, HE Nguồn: http://thuvienngontinh.com/truyen/nam-thang-ben-nhau/ http://webtruyen.com/sinh-thoi/2/ Vì tình cờ bắt gặp giám đốc trường học và một cô giáo nơi khác đến trao đổi giảng dạy đang vượt quá giới hạn mà Hà Lệ Chân cô đã bị lão ta thuyên chuyển công tác tới một trường cấp ba hạng ba ở thị xã làm việc. Cô được người bạn Thương Khiết của mình đưa đi giải sầu tại hộp đêm có tên là "Tứ Qúy". Ở đây cô cũng chính là lần đầu được gặp anh. Rồi mọi chuyện diễn ra như thế nào? Liệu hai người họ có đến được với nhau?

Trọn Đời Về Sau

Trọn Đời Về Sau

Tác giả:

202139 5831

"Hà Lệ Chân....... em biết không, trọn đời về sau, em sẽ không yêu được người đàn ông nào khác nữa" ------------------------------------ Nguyên Tác: Hữu Sinh Chi Niên / 有生之年 Tác Giả: Twentine số chương: 58 + 3 Ngoại Truyện nhân vật chính: Vạn Côn, Hà Lệ Chân bìa: B3 Truyện được dịch với sự đồng ý của tác giả, vô lợi nhuận, làm theo sở thích cá nhân, không cần ai quảng bá, đừng in ấn hoặc truyền phát lung tung. Cảm ơn. --------------- trích đoạn ------------------- Y như rằng, một phút sau, tin nhắn gửi đến. "Hãy nhìn." Hai con chữ tựa như ngầm chứa một ý nghĩa khác trong nội dung của chúng, Hà Lệ Chân nhìn rồi lại nhìn cho đến khi không nhận ra chúng nữa. Khi cơn gió mát thoảng qua, cô ngửi thấy mùi nhựa của đường đua, lẳng lặng ngước đầu, trông theo bóng lưng cường tráng của cậu thiếu niên đang trong tư thế chạy đua. Hãy nhìn. Hãy nhìn. Hà Lệ Chân tự nhủ mình đừng nghĩ nhiều quá, nhưng ý nghĩ của cô vẫn không khỏi phiêu diêu, cô luôn mang một cảm giác rất rõ rệt, dường như hai con chữ ấy không chỉ đang nói về một cuộc đua này. . - chương 42

[Hoàn] Nhị Gia Nhà Ta - Twentine

[Hoàn] Nhị Gia Nhà Ta - Twentine

Tác giả:

37975 1749

Tên truyện: Nhị gia nhà ta Độ dài: 7 chương_Hoàn Thể loại: Cổ đại Kết: HE "Nàng biết kiếp này, chuyện ta hối hận nhất là gì không?". Ta dùng sức lắc đầu, không biết, ta không biết cái gì cả. Nhị gia run run nói: "Là không nhớ được nàng. Rõ ràng nàng đã ở trong viện của ta hai năm trời, nhưng ta lại không hề nhớ tới nàng. Ta thậm chí có thể nhớ trong viện có bao nhiêu ngọn núi giả, bao nhiêu cái ao, nhưng ta lại không thể nhớ ra nàng." Lưu ý lại: Kết HE :). Mọi người dành chút thời gian đọc thử đi, đảm bảo không hay không ăn tiền! 😜

Ước Hẹn - Tác Giả : Twentine

Ước Hẹn - Tác Giả : Twentine

Tác giả:

936 4

Tên gốc : Việc ấy không muốn người biết chuyện xưa Tác GiảTwentine Thể Loại - ngôn tình - cận đại hiện đại - tình yêu - OE -SE -BE (tuỳ cảm nhận ) Tác phẩm phong cách: Chính kịch Sở thuộc hệ liệt: Cám ơn trời đất viết xong Văn chương tiến độ: Đã hoàn thành Toàn chữ số: 281580 chữ Phải chăng xuất bản: Chưa xuất bản (liên hệ xuất bản) Trao quyền hạng mục: thực thể không phải thực thể Phát biểu phương thức: Độc nhất phát biểu (thuyết minh như sau ↓)

Hẹn ước-twentine

Hẹn ước-twentine

Tác giả:

394 0

chương

Nhị Gia nhà ta - Twentine

Nhị Gia nhà ta - Twentine

Tác giả:

1450 41

- Tác giả: Twentine - Thể loại: Ngôn tình, sủng, HE - Nhân vật chính: Dương Nhất Kì X Hầu Tử - Độ dài : 7 chương - Nguồn: Sưu tầm tại Webtruyen - Tóm tắt nội dung: "Ngươi nói trên đời này thứ gì là đáng quý nhất?" "Núi vàng núi bạc." "Không đúng." "Vậy đó là gì?" "Là lãng tử quay đầu."

Một Nét Son Tình

Một Nét Son Tình

Tác giả:

174676 6214

"Lương duyên đưa đến chốn này | tình bén rễ sinh trong đất." ------------------------------------------------------------------------------------------------------- Nguyên tác: 一笔多情 Tác giả: Twentine Người dịch: idlehouse / soát lỗi Chopper75 Tổng số chương: 75, HE . Một cô gái trông có vẻ như thông minh nhưng thật ra rất đỗi tầm thường Một chàng trai trông có vẻ như tầm thường, nhưng thật ra chứa biết bao nhiêu câu chuyện. Chưa gặp nhau, họ chỉ thương một người -- gặp nhau rồi, họ chỉ thương có một. . Truyện được dịch vô lợi nhuận, làm theo sở thích cá nhân, không cần ai quảng bá, đừng in ấn hoặc truyền phát lung tung. Cảm ơn.