NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TÂM LÝ - Dực Tô Thức Quỷ [ Full ] - TruyenFullVn

Bí ẩn

Hoàn thành

2018-11-04

NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TÂM LÝ - Dực Tô Thức Quỷ [ Full ]

1786 lượt thích / 58524 lượt đọc
Thể loại: Hiện Đại, Trinh Thám Độ dài: 57 chương + 5 ngoại truyện Raw + Convert: lovelyday (tangthuvien) Editor + Beta: Hachonie Poster: Tiểu Giang Nhi Tôi phân tích được tâm lý họ, vậy tôi cũng như họ? Đội trưởng đội Điều Tra Đặc Biệt và đội viên làm bảo mẫu cho cô gái mặt lạnh? **************** Đoạn ngắn nhỏ: "Đi, chúng ta ăn cơm trước, cô biết làm đồ ăn không?" "Không" "Cắt rau củ?" "Không" "Nấu canh?" "Không" "Nấu cơm?" "Không" Không nhịn được nữa, "Vậy cô biết cái gì?" "Ăn" "......." ____________________________ Tác giả:Dực Tô Thức Quỷ Thể loại:Ngôn Tình, Trinh Thám Nguồn chính:BAM House Nguồn copy: truyenfull.vn Trạng thái:Full
#trinhtham
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
【COVER】Chạy Trốn Hôn Nhân

【COVER】Chạy Trốn Hôn Nhân

Tác giả:

3951 527

Fic này đã được tác giả cho phép Cover. Tác giả: Wowowji

Giấc mơ vô tận

Giấc mơ vô tận

Tác giả:

40 14

Một chiếc fic chúc mừng sinh nhật thật nhiều người trong tháng tư

ThànhTyph | my neighbour is also ma boyfriend

ThànhTyph | my neighbour is also ma boyfriend

Tác giả:

5010 592

Quá trình anh Thành lừa anh Hải vào tròng :v

Thám tử lừng danh Conan - Tập 100

Thám tử lừng danh Conan - Tập 100

Tác giả:

21181 629

Author: Gosho AOYAMA Create by Rocketeam Copyright: ©Conan Vietnam™ ©Conanvn™ ©Conan Vietnam nắm quyền sở hữu nội dung truyện này. Do not reup! Thank you!

List 25 bộ truyện trinh thám - tâm lý - kinh dị, kèm review.
Chuyển ver_Định Mệnh Se Duyên

Chuyển ver_Định Mệnh Se Duyên

Tác giả:

18399 1935

Tên truyện : Định Mệnh Se Duyên Tác giả : Akigusa Couple gốc : Trịnh Tuấn Phong - Ngô Bình An Couple chuyển ver : Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác Thể loại: công sủng thụ, sinh tử văn, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau Couple: Mặt dày phúc hắc si tình trung khuyển công Tiêu Chiến x nhân thê ngây thơ cứ tưởng mình nguy hiểm tạc mao khả ái thụ Vương Nhất Bác Lời tác giả: 1. Giá trị thường thức trong truyện được dựa trên giai đoạn thế kỷ 21. 2. Đất nước nhân vật đang sống là hư cấu, không xuất hiện trên bản đồ thế giới hiện nay, vì vậy thỉnh không cần so sánh gia quy, luật lệ, điều giáo trong truyện với bất kỳ tài liệu thực tế nào 3. Truyện tác giả viết sẽ cố gắng sử dụng ngôn ngữ thuần Việt nhất có thể, nhưng lâu lâu sẽ xuất hiện những giây phút ham hố yếu lòng mà bon chen từ Hán việt hoặc từ địa phương vào, thỉnh bà con không quá xét nét. 4. Truyện không ngược nhân vật chính, chỉ ngược tra, không cao trào, chỉ toàn hường phấn bay tá lả, như một ly trà sữa thơm mát thích hợp cho bạn nào thích sự nhẹ nhàng như tác giả. Đối với tác giả mà nói, cuộc đời vốn dĩ không đen cũng xám, vào trang giấy thì chỉ nên màu hồng thoai. A hi hi.

(Cao H) Cưỡng chiếm sự diệu dàng của anh - Lâm Tuyết Nhi

(Cao H) Cưỡng chiếm sự diệu dàng của anh - Lâm Tuyết Nhi

Tác giả:

65120 546

Đây là truyện mình reup từ chị @TrinhTran1202. Truyện này phải nói là siêu sắc, siêu ngọt nha. Vì bản thân mình thấy thích truyện này nên mới reup lại.

[Bộ 2 - Loạt truyện SỐ NHỌ] Đằng nào cũng dính sao quả tạ

[Bộ 2 - Loạt truyện SỐ NHỌ] Đằng nào cũng dính sao quả tạ

Tác giả:

382 16

Nguyên tác: 倒霉就倒霉/Xui xẻo thì xui xẻo vậy Tác giả: A Thất Dịch giả: Sanshiri Nhân vật: Điển Mặc (a.k.a Tiểu Hắc lớn) x Lý Sơ Tóm tắt: Cái kết của bộ trước đã để ngỏ một câu hỏi lớn về chuyện tình (có vẻ) lâm ly bi đát của Lý Sơ - sư phụ nhóc cáo. Thân thế thật sự của Tiểu Hắc lớn là gì? Và vì sao Lý Sơ phải trốn chui trốn nhủi cậu ta như vậy? Bây giờ sẽ là lúc chúng ta khám phá bí mật ấy! Thông tin thêm: https://sanshiriz.wordpress.com/tieu-thuyet-dich/loat-truyen-so-nho-a-that/

[Bộ 3 - Loạt truyện SỐ NHỌ] Xúi quẩy tìm ai người nấy chịu

[Bộ 3 - Loạt truyện SỐ NHỌ] Xúi quẩy tìm ai người nấy chịu

Tác giả:

562 79

Nguyên tác: 轮到谁谁倒霉 / Đến phiên ai người đó xui Tác giả: A Thất / 阿七 Dịch giả: Sanshiri Tóm tắt: Tác giả của cái tên Suối nước sôi đã xuất hiện?? Sự thật về quá trình trị thương của Tiểu Hắc?? Tất cả sẽ được lật mặt trong tập truyện này!! Lại một mớ âm mưu chồng chất, đi kèm đó là một tiểu thụ với trình độ mê trai vượt bậc XD và hình như không có tên?? (chị Bảy ít có ác :)) Thông tin thêm: https://sanshiriz.wordpress.com/tieu-thuyet-dich/loat-truyen-so-nho-a-that/

[Hoàn EDIT 1-76] WEIBO CỦA TÔI CÓ THỂ ĐOÁN MỆNH - Khương Chi Ngư

[Hoàn EDIT 1-76] WEIBO CỦA TÔI CÓ THỂ ĐOÁN MỆNH - Khương Chi Ngư

Tác giả:

403287 31299

•Weibo của tôi có thể đoán mệnh. •Tác giả: Khương Chi Ngư. •Editor: A Lã. •Nguồn convert: wikidich (Leo Sing), raw. •Bìa: Leo Sing (Wikidich). •Số chương: 173c. •Tình trạng: Hoàn edit từ chương 1-76. •Nhân vật chính: Thẩm Nguyên Gia x Giang Bạn. •Thể loại: showbiz, trinh thám, huyền huyễn, trọng sinh, nữ chủ, hài hước, sạch, sủng, ngọt. *Truyện này đã có nhà edit từ chương 77 trở về sau rồi, ngày trước cũng có nhà edit từ đầu nhưng sau đó không thấy nữa nên mình sẽ edit từ đầu đến chương 76, sau đó các bạn chịu khó vào nhà bạn @Thitsuonnuong để đọc tiếp từ chương 77 trở đi nhé. **Truyện edit phi thương mại, vui lòng không re-up dưới mọi hình thức. Cảm ơn mọi người ủng hộ.

{Chuyển ver} [ĐỚI MẠC]: NGƯỜI TRONG HỒI ỨC

{Chuyển ver} [ĐỚI MẠC]: NGƯỜI TRONG HỒI ỨC

Tác giả:

61515 2774

Tác Giả: RikaS2MY Văn án: Nó là đặc vụ số 1 Trung Quốc chuyên đi nằm vùng, còn cô là một tiến sỹ tâm lý học tội phạm xuất sắc của trường Đại học Harvard vừa mới quay về nước sau 10 năm. Cả 2 cùng nhau làm việc với 4 người nữa dưới cái tên là SII . Nhưng liệu việc cô quay về chỉ đơn giản là muốn làm việc ở quê hương mình? Chắc chắn là không. Cô trở về để tìm lại một người mà cô chưa từng thấy được mặt nhưng lại yêu trong suốt 16 năm dài. Trong quá trình hợp sức cùng nhau phá những vụ án khác nhau thì cô đã phát hiện ra một điều: Trái tim của một cô gái chịu nhiều thiếu xót, tuy rung động trước 2 người khác nhau nhưng họ lại có chung một nhịp tim Raiting: PG-13 Thể loại: Bách hợp, trinh thám, kinh dị Số chương: 71 chương + 1 ngoại truyện Preview: "Manh~". Đới Manh chết lặng, lặng lẽ để cánh tay xuôi theo người, cho Mạc Hàn thỏa sức ôm mình. Mạc Hàn thấy vậy liền rúc đầu mình vào hõm cổ của Đới Manh ngay và trầm ấm lên tiếng -Manh~ Chúng ta hẹn hò đi. -"..." -Đới Manh, Chị yêu em! -"..."

PHÒNG CHỨA ĐỒ

PHÒNG CHỨA ĐỒ

Tác giả:

319 6

Tên truyện: Phòng chứa đồ (Người dịch tự đặt lại) Tác giả: 桥上小菩 - Kiều Thượng Tiểu Bồ Nguồn: 知乎-Zhihu Thể loại: Trinh thám, bắt cóc, phá án.... Số chương: 14 chương TRUYỆN ĐƯỢC DỊCH VÀ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI WATTPAD VÀ FACEBOOK @3HAteamkeke. VUI LÒNG KHÔNG REUP!!!!!!!