Người Chơi Mời Vào Chỗ - TruyenFullVn

Khoa học - viễn tưởng

Hoàn thành

2022-05-12

Người Chơi Mời Vào Chỗ

17117 lượt thích / 118563 lượt đọc
Tác phẩm: Người Chơi Mời Vào Chỗ Tác giả: Thời Vi Nguyệt Thượng Độ dài: 317 chương Nhân vật chính: Tiêu Mộ Vũ, Thẩm Thanh Thu Thể loại: Bách hợp (Nữ x Nữ), Trời đất tác hợp, Vô hạn lưu, Giả tưởng tương lai, Suy luận kịch tính, HE
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Identity V] Joseph x Aesop (ĐM)

[Identity V] Joseph x Aesop (ĐM)

Tác giả:

2597 123

truyện xoay quanh 1 chàng trai tẩm liệm trẻ tuổi và cậu chủ của hắn Joseph kèm cô gái quản gia Martha và vị bác sĩ Emily : nói chung là có : Aesop. Joseph. Wuchang Martha. Vera. Mike Emily. Emma. Norton Naib. Jack. Meria Eli. Haster. Tracy Helena. Michiko. Violetta và 1 số nhân vật khác nữa!!

CỔ ĐẠI KHOA CỬ THANH VÂN CHI LỘ (nữ biến nam)

CỔ ĐẠI KHOA CỬ THANH VÂN CHI LỘ (nữ biến nam)

Tác giả:

3310 30

Hán Việt: Khương uyển đích cổ đại khoa cử thanh vân chi lộ Tác giả: Mục Tây Châu Tình trạng: Còn tiếp Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE, Tình cảm , Xuyên việt , Nữ xuyên nam , Hào môn thế gia Một sớm xuyên qua, nữ biến nam, trừ bỏ cái hảo túi da, không có sở trường gì. Cha bá nhân tra, mẫu thân hồ đồ, mắt nhìn gia đạo suy tàn sắp tới. Hiện đại nữ tinh anh xuyên thành không làm việc đàng hoàng cao lương đệ tử, vì trọng chấn gia nghiệp, khương uyển dựa vào khoa cử, đi bước một đi lên quyền khuynh thiên hạ thanh vân chi lộ. ---- đọc nhắc nhở: 1, nữ xuyên nam, có nữ chủ. 2, khoa cử chế độ đường Tống, minh thanh lộn xộn, hư cấu, chi tiết không khảo. 3, không có quá lớn bàn tay vàng, hiện thực lưu.

[ CHAELISA ] NGHỊCH LÝ ?

[ CHAELISA ] NGHỊCH LÝ ?

Tác giả:

3256 263

Đây là đâu ? ...... Nữ Đại Ma Vương thống trị cả Vực Giới lại đi phải lòng một tiểu sư muội tu tiên ?... ..... Tiểu sư muội xuyên không từ thành thị đến Kinh Thành ? ....Nữ Phụ Ngôn Tình Lại Thành Nữ Bách Hợp " Ta yêu Muội... "

Thương em

Thương em

Tác giả:

1370 253

" em có nhìn thấy là tôi thương em nhiều ?" #winim

[(G)I-DLE] Just me, IDLE

[(G)I-DLE] Just me, IDLE

Tác giả:

3194 277

Đủ loại cp,thể j cũng viết VIẾT THEO YÊU CẦU NHƯNG NO SOO/SHU (Soo/Shu là notp mình) Có tình tiết người lớn,H và dâm

[BHTT][EDIT] Lưu quang nhập họa - Liễm Chu

[BHTT][EDIT] Lưu quang nhập họa - Liễm Chu

Tác giả:

11590 1567

Tên gốc: 流光入画 Tác giả: Liễm Chu (敛舟) Editor: Duyệt Hề Trạng thái raw: Đã hoàn Trạng thái edit: Đang tiến hành Số chương: 160 chương + 1 phiên ngoại Tuyển tập truyện: Phi Diệp Tân thư viện Thể loại: cường cường, cung đình hầu tước, tương ái tương sát, báo thù ngược tra Nhân vật chính: Dịch Già Thần Nhứ, Cảnh Hàm U. --- Một sớm diệt quốc, Dịch Già Thần Nhứ uống chén rượu độc, một thân võ công bị phế bỏ, trở thành người con gái của Cảnh Hàm U. Một sớm phục quốc, Cảnh Hàm U cười giơ chén rượu, "Chỉ là võ công mà thôi, nàng bỏ được, ta cũng bỏ được." "Nếu ta không nỡ bỏ thì sao? Phế võ công của nàng, ai tới bảo hộ bổn công chúa?" Đây là câu chuyện tương ái tương sát của công chúa hai nước, lấy bối cảnh thù nước hận nhà, sau là cuộc sống gia đình bình lặng.

[BHTT-hoàn] Ở Cùng Sói

[BHTT-hoàn] Ở Cùng Sói

Tác giả:

56041 2238

Phục vụ bản thân, đọc vui là chính, nội dung sướng trước khổ sau. Nội có thể không hợp lý....hợp ý thì đọc không hợp ý nhấn next dùm.

[ ThyLinh ] Tình Cuối Là Quan Hệ Cô Trò. [ Ver ]

[ ThyLinh ] Tình Cuối Là Quan Hệ Cô Trò. [ Ver ]

Tác giả:

9698 650

Tác Giả : Tiểu Thuần Muội Nhân Vật Chính : Lê Thy Ngọc, Đàm Ngọc Linh Thế giới của chị rộng lớn như vậy, nhưng lại không thể tiếp nhận 1 người như em. Thế giới của em rộng lớn như vậy, nhưng chạm vào đâu cũng là hình hài nổi nhớ mang tên chị. Tình đơn phương luôn là vậy, đau lòng đến bất lực, bất lực đến không cam tâm. Vậy mà chẳng hiểu sao vẫn không chịu từ bỏ.

[Đam mỹ] Nếu có thể, em thay cô ấy cùng tôi kết hôn đi

[Đam mỹ] Nếu có thể, em thay cô ấy cùng tôi kết hôn đi

Tác giả:

1218 52

Anh và cô hứa hôn năm cô 17 tuổi. 19 tuổi lớp cô chuyển đến một nam sinh tóc bạch kim. Từ đó thái độ của anh liền khác đi, mọi hành động của cô đều không được anh để vào mắt nữa. Tình cảm vốn đã ít ỏi nay đã không còn, chỉ có thể trách mình Hồng nhan bạc phận. Vậy mối quan hệ của anh và cậu nam sinh tóc bạch kim kia thì sao ???

(Bách Hợp) Yết - Ngưu

(Bách Hợp) Yết - Ngưu

Tác giả:

7323 432

Đừng tự làm bản thân tổn thương nữa ... tớ đau lắm...

Girl And Cloud

Girl And Cloud

Tác giả:

175 32

Cánh đồng cỏ ấy, là nơi chúng ta bắt đầu lời hứa, Chị chờ em.. nói yêu chị thêm lần nữa. Lời giới thiệu của tác giả. Girl And Cloud, được viết vào ngày 27/11/2020 ra mắt truyện vào ngày 07/03/2021. Xin cảm ơn đã đọc hết, mọi góp ý của các bạn là sự thành công cho câu truyện Girl And Cloud của tôi mãi yêu các bạn ❤️.

[QT - BHTT] [HOÀN] Nói Tình Nói Án - Đái Ngã Khứ Hà Lan

[QT - BHTT] [HOÀN] Nói Tình Nói Án - Đái Ngã Khứ Hà Lan

Tác giả:

9994 760

Một tông lại một tông khó bề phân biệt án kiện theo nhau mà đến. Trọng án tổ hai đại tổ hợp lão đại bị quấn vào một loạt ly kỳ án kiện, đãi xem các nàng như thế nào suất lĩnh tổ viên phá án. Cảnh sát A: Lãnh cảnh sát, cách vách tổ hợp lâm hinh lâm cảnh sát dí dỏm hài hước, can đảm cẩn trọng, nàng thủ hạ nhưng phá không ít án tử, chúng ta có lẽ có thể tìm nàng hỗ trợ. Quan trọng nhất là nàng lớn lên xinh đẹp, ngươi khả năng có hứng thú. Lãnh du nhướng mày: Phải không? Nàng có thể phá án có lẽ là dựa vào vận khí. Hơn nữa, nàng có xinh đẹp hay không cùng chúng ta cái này án tử không quan hệ, cũng không quan ta sự. Cảnh sát B: Lâm cảnh sát, cái này án tử thực khảo trí tuệ, cách vách tổ lãnh cảnh sát là có tiếng bình tĩnh, cộng thêm cơ trí, rất là am hiểu như vậy án kiện, nếu không chúng ta cùng nàng thương lượng thương lượng? Lâm hinh nhìn nhìn chính mình móng tay: Nữ nhân kia có cái gì hảo? Cả ngày một bộ lạnh như băng bộ dáng, chẳng qua là thông minh một chút mà thôi, ta chẳng lẽ so nàng kém? Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Hiện đại, HE, Tình cảm, Trinh thám, Phá án, Cường cường, Hỗ công Số chương: 101 Đã hoàn