❄[Ngưng tuyển] Nhân Sự❄ - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2018-05-20

❄[Ngưng tuyển] Nhân Sự❄

31 lượt thích / 299 lượt đọc
Xin chào, chúng tôi là Wintery Team! Đây là nơi tuyển mem của team, còn ngần ngại gì nữa mà không tham gia với chúng tôi? Hoan nghênh tất cả mọi người!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[UWMA] R A I N B O W {BounPrem/WinTeam}

[UWMA] R A I N B O W {BounPrem/WinTeam}

Tác giả:

26752 1362

Tình trạng: Hoàn Edit by me Lại là chiếc fanfic u mê của toii

⌊Write Shop⌉ Lime Team [Đóng]

⌊Write Shop⌉ Lime Team [Đóng]

Tác giả:

3926 409

Đối với chúng ta đọc một tác phẩm văn học tựa như đang thưởng thức những cái đẹp, bởi văn chương bao giờ cũng chịu sự chi phối của cái đẹp. Tự bao giờ, cái đẹp đã luôn song hành cùng con chữ nơi trang giấy, nhẹ nhàng bước vào lòng người. Do đó, cái đẹp trong văn học có thể nói là cái đẹp độc đáo và khác thường. Tựa như hạt giống được gieo trồng đâm chồi nảy lộc, văn chương chỉ có thể đạt đến sự bất tử, sống mãi trong trái tim nhân loại khi nó được gieo hạt, ươm mầm bởi cái đẹp. Và chào mừng cậu đến với write shop của Lime Team, nơi cậu có thể khám phá được những vẻ đẹp của văn chương. - Bookcover: -_Riri_Obelia_- | Lime Team. - Cre stock: https://twitter.com/aorkgk/status/991902306722430977

Tôi nghi ngờ trúc mã thích tôi

Tôi nghi ngờ trúc mã thích tôi

Tác giả:

2621 141

Tác giả: Lộc Đình Hạ Nghiêu Tầm ( Công ) X Phó Tiêu ( Thụ) Ngôi thứ nhất - HE - Hiện đại - Thanh mai trúc mã - Chua chua ngọt ngọt P/s: truyện này trong lúc mình lướt fb thì thấy KTT, lên mạng tìm thì chưa thấy nhà nào dịch nên mình vừa đọc vừa dịch luôn. Tất nhiên là mình chưa xin phép được tác giả.

Dây Dầu Gai [The Hemp Rope] - WinTeam

Dây Dầu Gai [The Hemp Rope] - WinTeam

Tác giả:

5407 149

Câu truyện tình yêu gà bay chó sủa của cặp oan gia Win-Team dưới ngòi bút của tác giả người Thái P'Sheep, còn gọi với tên Má Cừu. Phawin-Sinh viên năm tư, phó chủ tịch CLB bơi lội của trường ĐH: bên ngoài bad boy bên trong chuẩn con nhà người ta trong truyền thuyết & Team cậu sinh niên năm nhất chưa tròn mười tám- miệng cứng nhưng cả con người lẫn lòng dạ đều mềm như miếng bánh mô-chi... Chính truyện tác giả vẫn đang viết, dự án chuyển thể thành phim "Between Us The Series" do P'New đạo điễn khởi quay tháng 4.2021.

[ ĐÓNG] BÌA SHOP | SAY TEAM

[ ĐÓNG] BÌA SHOP | SAY TEAM

Tác giả:

22558 2511

NHẬN LÀM: BÌA TRUYỆN - QUOTES - BANNER - ... Cuộc đời anh vốn chỉ là một đường thẳng, chỉ vì thiếu bìa mà rẽ ngang. :v - Rẽ zô tiệm thiết kề BÌA long lanh lóng lánh bành thị nòi của Say Team - v:

[Mồn Lèo Team/ Ngưng Tuyển]

[Mồn Lèo Team/ Ngưng Tuyển]

Tác giả:

3766 169

_Mèo Bệ Hạ giá lâm!!! Các Sen ơiiiiii, mau đến đây để chăm sóc cho các bệ hạ đi nào~~~ ღゝ◡╹)ノ♡ Mồn Lèo Team gồm có các mảng hốt cát sau đây: + Translate English + Collect + Edit +Beta +Write +Design +Art Đã có nhà hay hiện giờ vẫn chưa có thì nhanh nhanh đăng kí vào Mồn Lèo Team đi nào! Team vô cùng nhiệt tình đón tiếp các Sen đáng yêu và luôn chăm chỉ hốt cát nha!!! (灬♥ω♥灬) _Email của Mồn Lèo Team: [email protected] ㅇㅅㅇ (Muốn trao đổi hay liên lạc thì hãy gửi vào email trên kia nhe. Thân ái~)

[Edit] Ái Phi Của Trẫm Chỉ Muốn Ăn Dưa

[Edit] Ái Phi Của Trẫm Chỉ Muốn Ăn Dưa

Tác giả:

12605 1468

Tên truyện: Ái Phi Của Trẫm Chỉ Muốn Ăn Dưa Tác giả: Diên Kỳ Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Tình cảm, Ngọt sủng, Nhẹ nhàng, Ấm áp, Hài hước, Chữa khỏi, Sảng văn, Thanh thủy văn, Xuyên việt, Thai xuyên, Cung đình hầu tước, Hệ thống, Viết văn, Mỹ thực, Cung đấu, Vả mặt, Giả heo ăn hổ, Cưới trước yêu sau, 1v1, Song khiết, HE. Tình trạng bản gốc: 137 chương (116 chính văn + 21 ngoại truyện) Tình trạng edit: Đang edit. Editor: Chồn Ăn Dưa Team

[COLOR TEAM] HƯỚNG DẪN LÀM BÌA TRUYỆN

[COLOR TEAM] HƯỚNG DẪN LÀM BÌA TRUYỆN

Tác giả:

89152 3097

Bộ phận hướng dẫn và chia sẻ phụ kiện trong design của @Color_Team. Credit: Kohl's

𝚁𝚎𝚌𝚛𝚞𝚒𝚝 𝙼𝚎𝚖𝚋𝚎𝚛𝚜 ❥ 𝚀𝚞𝚎𝚎𝚗𝚜 𝚃𝚎𝚊𝚖

𝚁𝚎𝚌𝚛𝚞𝚒𝚝 𝙼𝚎𝚖𝚋𝚎𝚛𝚜 ❥ 𝚀𝚞𝚎𝚎𝚗𝚜 𝚃𝚎𝚊𝚖

Tác giả:

2538 158

Welcome to ❝𝚀𝚞𝚎𝚎𝚗𝚜 𝚃𝚎𝚊𝚖❞. Hãy tận hưởng khoảng thời gian khi ở đây nhé, nữ hoàng đáng kính của tôi.

|Kpop_Team|[ Chuyển ver] [Lizkook] Sao lại là nữ phụ?? |Hoàn|

|Kpop_Team|[ Chuyển ver] [Lizkook] Sao lại là nữ phụ?? |Hoàn|

Tác giả:

215706 16528

.Tác giả: Tịch Lãnh Vô Thường (DuoSoulker) Thể loại: Nữ phụ, nữ cường, xuyên sách, hắc đạo, sủng, 1 chọi 1 .Văn án : Đang yên đang lành đột nhiên xuyên không? sao cô chấp nhận nổi đây ? Cái gì ? Xuyên thành nữ phụ ngực to não tàn ? Hảo, hảo bà đây nhịn. Cố gắng trốn chui trốn nhủi thật xa đám nv chính cặn bã, lại bị "cực phẩm" bắt về ==' Tên mỗ nam nhân vô sỉ nào đó ngụy quân tử, ngụy mặt lạnh, ngụy chính chắn đem cô ăn sạch đến xương cũng không còn. Mỗ nữ nhân: -Sao ngay từ đầu tôi không nhận ra anh là 1 tên sắc lang chứ??? Anh không đáng mặt quân tử!! ( giận dữ) Mỗ nam nhân cười đến thiên chân vô tà: -Bảo bối! Anh là trên giường lưu manh dưới giường quân tử. .Link bản gốc: https://www.wattpad.com/story/88213141-sao-l%E1%BA%A1i-l%C3%A0-n%E1%BB%AF-ph%E1%BB%A5 CHUYỂN VER VỚI SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI!

「Cooking Team」Tuyển Members

「Cooking Team」Tuyển Members

Tác giả:

10740 449

Bạn đang tìm kiếm điều gì ở trên mảnh đất Wattpad rộng lớn màu mỡ này vậy: Giao lưu, học tập, kết bạn,...? Ui giời ơi tưởng gì! Đến với @Cooking_Team, mọi thứ đều có thể! Ở đây, chúng tôi tụ họp lại những con người vô cùng dễ thương và ngầu lòi, là nơi để các mems bung xõa, giao lưu, học tập, thể hiện bản thân mình,... Còn chần chờ gì mà không tham gia để tạo nên những mối quan hệ đáng mến nhỉ? ➠Team hiện đang tuyển người ở những mảng sau: - Edit - Beta Chúng tôi không hạn chế độ tuổi, già trẻ, gái trai, sôi nổi hay trầm lặng,... chỉ cần bạn có đam mê và nhiệt huyết, ai cũng có thể trở thành nhân viên của căn bếp này! Tuy team có thể không chuyên nghiệp như mấy team khác, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ làm việc hết mình và chất lượng nhất có thể, sẽ không làm bạn phải thất vọng! Hãy tích cực tham gia và ủng hộ team nhé❤ ➠Bookcover des by #haj •Coppyright Ⓒ2019 by @Cooking_Team

[Longfic]-[NaruHina] I AM NARUTO - TEAM 8

[Longfic]-[NaruHina] I AM NARUTO - TEAM 8

Tác giả:

17884 1139

Giả sử như Naruto không thuộc team 7 không phải thầy kakashi phụ trách thì sẽ như thế nào