[Naruto] Hey, Senju Nera - TruyenFullVn

Hài hước

Đang cập nhật

2020-04-18

[Naruto] Hey, Senju Nera

17 lượt thích / 121 lượt đọc
////~//// đào hố cho vui chứ ý tưởng mà lười quá~ Author : Nguyệt Nha ( Shyhayu_Farhearval) Story: [Naruto] Hey,Senju Nera Category: NguyệtNha , Naruto , SenjuHashirama , UchihaMadara , SenjuTobirama , ĐồngNhân Main : Senju Nera x chưa rõ mới tập tành viết nên sai sót mong các nàng góp ý giùm ta nha~ iu nhìu
Có thể bạn thích?
[BH][ĐN Naruto] Tân đế Hoả Quốc (P1)

[BH][ĐN Naruto] Tân đế Hoả Quốc (P1)

Tác giả:

54195 4809

Đọc văn án để biết thêm chi tiết <3 Bộ truyện được viết để thỏa mãn trí tưởng tượng của bản thân. Văn chương không tốt, logic chết, nv hầu như không có trở ngại, sảng văn vì mọi người phục vụ. +Thể loại: bách hợp, 1xn, chủ thụ, hệ thống... P/S: Np chủ thụ, không đọc có thể next.

[Naruto] Chúng ta nhân ngư nữ nhi

[Naruto] Chúng ta nhân ngư nữ nhi

Tác giả:

1900 175

Tác phẩm: Chúng ta nhân ngư nữ nhi. Tác giả: Mộ Hề Từ. Ngày này, Senju Hashirama cùng Uchiha Madara ở nam hạ xuyên nhặt cái trứng. Đây là hai cái quải bức nuôi nấng quải bức chuyện xưa. Tag: Hỏa ảnh, Cường cường, Yêu sâu sắc, Duyên trời tác hợp. Một câu tóm tắt: Dưỡng nữ nhi chính xác phương thức.

Thiên Tài Naruto

Thiên Tài Naruto

Tác giả:

13597 1119

-Truyện này sẽ không có bàn tay vàng hay hệ thống khỉ mốc gì cả, buff là chắc chắn sẽ có, nhưng buff từ từ và buff bằng những "công cụ" có sẵn trong truyện. Nên các con hàng nào thích yy, main bá ngay từ đầu thì truyện này ứ có đâu -Main là Naruto -Nà ní!? Xuyên vào Hokage phải nàm sao? Nà ní!? Xuyên qua lại còn là hồn xuyên? Còn xuyên con "muội" nó vào vai chính Naruto thì phải nàm thế nào? Thế cũng cần phải hỏi sao! Trực tiếp đoạt xá, dung hợp linh hồn, xong đấm ngực dậm chân thề kế thừa ý chí của Naruto, bật các loại hack, chân đạp Sasuke, tay ôm Hinata, trở thành chúa cứu thế, bước lên đỉnh cao nhân sinh. Nhưng... Ta đoán được mở đầu, lại không đoán đúng được kết cục...

[ĐN Naruto] Cửu Vĩ Bạch Hồ

[ĐN Naruto] Cửu Vĩ Bạch Hồ

Tác giả:

27042 2829

Haruno Sakura có một người chị gái, tên Haruno Sayuki. Chị ta xinh đẹp, tài giỏi, mạnh mẽ, là vị thần trong lòng Sakura. Ngoại hình, lực học, sự thông minh, chakra đều vượt bậc hơn tất cả mọi người - đó là Haruno Sayuki. ~~~~~~~~~~~ Truyện chỉ đăng tải tại Wattpad, chính chủ LianaMarriest. Làm con người hãy có ý thức, nếu reup thì hãy mở mồm ra xin phép tác giả, và đăng sau ít nhất 2 ngày.

(Naruto Fanfic) [Sasusaku ] Trở Lại Từ Đầu (Full)

(Naruto Fanfic) [Sasusaku ] Trở Lại Từ Đầu (Full)

Tác giả:

111820 4428

Truyện kể về team 7 bị một lỗ đen và bị teo nhỏ trở về năm 12 tuổi Fic đầu tay của mị nên mị hơi chuối một chút mong các bạn ủng hộ vote đều cho mình Các nhân vật vẫn như truyện của tác giả Masashi Kishimoto

Thiên Tài Konoha Uzumaki Naruto

Thiên Tài Konoha Uzumaki Naruto

Tác giả:

22523 862

Naruto là thiên tài

[Naruto], [Hoàn] Trường đại học Konoha!

[Naruto], [Hoàn] Trường đại học Konoha!

Tác giả:

16807 459

Tác giả: U.M.Q.R.A team Tình trạng: (có vẻ) là đã xong Nội dung: Không có, rất xàm, truyện duy nhất sống sót sau hai năm phát triển của cả team. Vì vậy, nếu có sai sót, mong được chỉ giáo.

《Đồng Nhân Naruto 》 Lão Bản Nương! Thượng Ngưu Lưỡi - Ngọc Án

《Đồng Nhân Naruto 》 Lão Bản Nương! Thượng Ngưu Lưỡi - Ngọc Án

Tác giả:

77336 6055

Nguồn: Tàng Thư Viện | Convert: Tsubaki Nguồn dịch: https://princexxprincess.wordpress.com Edit+Beta: Lã Thiên Di Thể loại: xuyên không, đồng nhân, thanh mai trúc mã... Tình trạng: Hoàn Văn án: [Mini tư tưởng] Cô đưa tay nhẹ nhàng đặt trên thái dương của Gaara. Phất phảng như vậy, từ "Yêu" kia mới có thể trở nên hoàn chỉnh. [Cuộc đối thoại động kinh] Khách nhân giáp: Cô chủ xinh đẹp, đến bàn phục vụ bọn ta này! Gaara: Phục vụ không có, chỉ có "Ăn đập" được không? Mỗ lâu: Khách quan, miệng lưỡi ngài nồng mùi "giấm chua", làm tốt lắm! [Những điều mọi người cần biết ] 1: Nữ chủ xuyên không, điểm sáng hay nhất và lớn nhất chính là dễ mềm lòng. 2: Nữ chủ không có kinh nghiệm hay thực lực chiến đấu. Nói chính xác hơn chính là dân 'trói gà không chặt'. 3: Một nhà sum họp, có tổ chức, có tiểu đội, ngoại trừ những người có liên quan đến nội dung cốt truyện những người còn lại nằm ngoài phạm vi hiểu biết, tiên thiếu xuất hiện. 4: Trước mắt tạm thời tác giả không có nghĩ tới vấn đề nào khác, tới đâu thì hay tới đó.

( Đồng nhân Naruto ) Sự trưởng thành của hoa anh đào

( Đồng nhân Naruto ) Sự trưởng thành của hoa anh đào

Tác giả:

46570 5237

Đội 7 có thêm một thành viên mới không giống trong nguyên tác, Sakura sẽ làm thế nào ? Trốn chạy, bỏ cuộc, đầu hàng ? Quyết định đuổi kịp họ hay là lùi một bước để bảo vệ họ ? Đây là câu chuyện về sự trưởng thành của Haruno Sakura. Từ một cô bé không biết gì về sự đời trở thành người hiểu biết mọi thứ. Hãy ủng hộ Au nhé :D

[Longfic Naruto] [SasuHina] Khóc ngược

[Longfic Naruto] [SasuHina] Khóc ngược

Tác giả:

44105 2162

Author: Hyopuu Disclaimer: Các nhân vật trong Naruto của Kishi - sensei, còn truyện là hoàn toàn do mình sáng tác Rating: K Pairing: SasuHina Category: Romance/Horror Opening: Sinh ra là Người thừa kế, cô phải học cách che giấu sự mềm yếu của mình, phải khóc mà không được để ai hay biết, để không ai có cái quyền xem nhẹ và khinh thường cô Sinh ra là Kẻ trả thù, khóc và nước mắt không có trong từ điển của anh, cả đời anh chỉ biết theo đuổi sức mạnh để có thể trả được mối hận năm xưa cho cả gia tộc mình Cả anh và cô, đều phải học cách nuốt trọn nỗi đau xuống nơi sâu nhất trong trái tim của mình Liệu họ có cách nào đó để giải thoát cho nhau, để họ không phải cùng nhau "khóc ngược" nữa hay không?

[Naruto fanfic] Hoàng cung hữu tình

[Naruto fanfic] Hoàng cung hữu tình

Tác giả:

770 57

Một ý tưởng mình mới nghĩ ra gần đây. Longfic của mình sẽ chậm lại một chút bằng fanfic 7 chap này với bối cảnh phương Đông rất thân thuộc cho các bạn. Pairing:NaruSaku,NaruIno (friendship),InoSaku (friendship) Description:Quan nhất phẩm Uzumaki Naruto đang cảm thấy bế tắc trong cả chính sự và đời tư,rồi cậu chợt bắt gặp một cô gái nông dân có mái tóc hồng đào. Khi Naruto phải đối mặt với thực tại về vương triều cậu tận trung,số phận cũng đã đẩy Sakura vào thế giới đầy góc khuất. Hoàng cung đầy rẫy vinh hoa phú quý,chuyện tình ở đây có lẽ không cảm động như chốn giang hồ. Nhưng đây vẫn là cái tình của họ. Yêu đương,bạn bè,gia đình...vẫn luôn hiện hữu ở nơi tranh chiến tàn ác này.

( ĐN Naruto) Chuyển kiếp vào thế giới Naruto

( ĐN Naruto) Chuyển kiếp vào thế giới Naruto

Tác giả:

55384 2806

ai cũng làm nên làm thử , có sai sót mong bỏ qua cho Chắc ai cũng biết gia tộc Uchiha là gia tộc mạnh nhất của Konoha , với đôi mắt Sharingan , gia tộc này có kí hiệu hình cái quạt tròn trên đỏ dưới trắng . gia tộc Uzumaki thì là người của làng xoáy với thuật phong ấn và chakra mạnh mẽ có kí hiệu hình xoáy . hai gia tộc này ai cũng biết rõ , vậy còn gia tộc Uzuha thì sao nhỉ ? . mời m,n đón đọc ?!!!!!