(Narusaku) Trở Lại Lần Nữa Vì Em - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Hoàn thành

2022-02-05

(Narusaku) Trở Lại Lần Nữa Vì Em

300 lượt thích / 3013 lượt đọc
Trong cuộc chiến dưới cây cầu, chính xác là sau khi Sasuke đã giết Danzo để báo thù và tiếp tục tiến sâu vào bóng tối, Sakura ngay lúc đó đã ra 1 quyết định đau đớn đó là kết liễu mối tình đầu của mình...lười viết quá khúc sau đọc sẽ rõ thôi...thân chào và chúc mọi người 1 ngày tốt lành!
Có thể bạn thích?
[NaruSasu]Công Lược Naruto

[NaruSasu]Công Lược Naruto

Tác giả:

15449 883

Tác giả:Bách Lạc Hoa Tình trạng:Hoàn Dựa trên anime Naruto nhưng theo một tình huống cốt truyện khác Thể loại:Yaoi,1x1,công lược,.... Băng Lãnh (ôn nhu,độc sủng) công x Lưu manh(hay khóc) thụ Nhắc nhở trước,truyện của ta Naruto không ở thân dưới người khác mà ngược lại nên hãy tránh trước,cảm ơn!

[Longfic] [NaruSakuSasu] Light In My Eyes

[Longfic] [NaruSakuSasu] Light In My Eyes

Tác giả:

3218 250

Title: Light In My Eyes Disclaimer: Phần lớn là nhân vật của Kishimoto-sama, sẽ có một vài OC Author: Kaylee Category: Romance, Drama, Angst Rating: T (có thể sau sẽ đổi) Pairings: NaruSakuSasu Status: On-going Warnings: Fic sẽ có tam giác tình yêu NaruSakuSasu, không phải chỉ riêng NaruSaku hay SasuSaku/Sasuke có thể hơi OOC Summary: Mười chín năm tồn tại trên cuộc đời này, anh chưa bao giờ tin vào cái gọi là tình yêu, hay cái 'hạnh phúc mãi mãi' chỉ có trên phim ảnh, bởi vì vốn đã chẳng có một chút ánh sáng nào trong mắt anh. Nhưng rồi khi gặp cô, nhìn thấy thứ ánh sáng rực rỡ tràn đầy sức sống ấy trong đôi mắt cô, anh nhận ra mình đã lầm. Sasuke Uchiha - Cô là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời tăm tối của anh, và anh sẽ làm tất cả để giữ lại ánh sáng đó cho mình, kể cả là phản bội người bạn duy nhất. Sakura Haruno - Xinh đẹp, ngây thơ và đầy lòng trắc ẩn, cô hạnh phúc bên người bạn trai yêu cô hết lòng. Cho tới khi cô gặp anh. Naruto Uzumaki - Suốt cuộc đời vừa là đối thủ, vừa là bạn thân, chưa bao giờ anh nghĩ cậu ta sẽ dùng mọi thủ đoạn để cướp đi người con gái của anh.

AllxSakura

AllxSakura

Tác giả:

9324 392

Lượm lặt từ tieba, lofter,... Rồi quẳng vào QT thôi :v

| NaruSaku OS | The Promise

| NaruSaku OS | The Promise

Tác giả:

190 37

Author: pierr Summary: "Sakura - chan nè, sau này hãy trở thành cô dâu đẹp nhất của tớ nhé?" pierr

(Narusaku) Ánh Sáng Của Tôi

(Narusaku) Ánh Sáng Của Tôi

Tác giả:

196 22

Nếu nói trước thì mất hết sự bất ngờ rồi, nên mọi người cứ đọc đi rồi sẽ biết, à mà nói trước đây là về Narusaku nhé nên ai fan Naruhina hay Sasusaku thì tôi không khuyến khích, chân thành cảm ơn vì đã đọc những dòng này và chúng ta cùng bắt đầu thôi nào.

[SasuSaku - QT] Renaissance - Phiên Gia Tương Tử Tương

[SasuSaku - QT] Renaissance - Phiên Gia Tương Tử Tương

Tác giả:

10138 634

Link gốc: tuiermandy.lofter.com

[Hoàn]Định Mệnh Trêu Người!!!

[Hoàn]Định Mệnh Trêu Người!!!

Tác giả:

15609 879

Tất cả sẽ có trong truyện.Ai fan narusasu, SakuHina, Hashimada, Tobiizu, Obikaka, Shuita,... xin mời. Cốt truyện của tôi sẽ đi từ từ nhưng không dựa trên nguyên tắc Tôi sẽ nhận bất cứ yêu cầu nào từ mọi người.

[NaruSaku - QT] Đừng tiến trong giấc mơ của ta - Quan Nguyệt
[Gaahina Sasuhina NaruSaku] Trường học rắc rối
Vốn dĩ không nên rung động (fanfic SasuSaku)

Vốn dĩ không nên rung động (fanfic SasuSaku)

Tác giả:

42351 2691

Câu chuyện kể về tình yêu của Sakura. Cô là bạn thân từ nhỏ với Sasuke. Cô yêu thầm anh,mê đắm anh. Nhưng anh không hề biết...anh lại dối lòng mình rằng anh không hề yêu cô,anh đâm đầu vào tình yêu khác,yêu trong sự dối lòng,phản kháng quyết liệt. Và anh đã bị lừa... Liệu cô có giúp anh nhận ra tình yêu đích thực? Mọi người vô đọc sẽ biết nha. Truyện do chính mình tạo lập, dàn dựng tình huống. Có gì sai sót trong lúc viết truyện, mong các bạn bỏ qua. Love u~

Bảo mẫu Sakura

Bảo mẫu Sakura

Tác giả:

7885 537

Đây là một Shortfic về cp Narusaku, cặp đôi mà mình thích nhất trong Naruto. Vì là tác phẩm đầu tay nên còn nhiều sai sót mọng mọi người bỏ qua :) Nhân vật thuộc về Kishi còn cột truyện là của mình. Hy vọng những bạn không có ấn tượng tốt về cày sẽ không xúc phạm cũng như bình luận không hay về cp hay tác giả. Nội dung : Naruto vô tình bị teo nhỏ do..uống nhầm thuốc. Và Sakura sẽ là người chăm cho cậu đến khi bình thường trở lại.... :)

| All & Sakura | MỘT BẦU TRỜI KHÁC

| All & Sakura | MỘT BẦU TRỜI KHÁC

Tác giả:

33580 3069

•Author: Jane Dinosaur •Category: Naruto Fanfiction, Haruno Sakura, Romantic, Harem, Nejisaku, Sasusaku, ... •Length: Long fic •Age allowed: P (all ages) •Summary: "Một bầu trời đầy sắc màu, chính là bầu trời một tay em tô nên." Noted: • Hỏi qua ý kiến của tác giả trước khi mang đi đâu khác. • Follow để cập nhật các thông tin liên quan.