Muôn trùng hạnh phúc là em - TruyenFullVn

Lãng mạn

Đang cập nhật

2018-07-09

Muôn trùng hạnh phúc là em

1068 lượt thích / 40587 lượt đọc
Văn Án: Trong doanh trại đến kẻ ngốc cũng biết Khắc Vương Hoành hắn xưa nay nổi tiếng lãnh khốc vô tình, nữ nhân đến một người cũng không để vào mắt.Học muội, thanh mai trúc mã từ xa xưa đã bị từ chối phũ phàng, vị hôn thê cũng đạp phăng không thương tiếc. Người như hắn tưởng chừng như sẽ cô độc đến già! Ai ngờ bây giờ lại yêu say đắm một nhóc con mảnh khảnh, sủng hạnh cô đến tận trời. Thật ta Khắc Vương Hoành hắn không phải là một người lãnh khốc vô tình, chỉ là chưa tìm được người thích hợp, đến khi tìm được rồi...thì nhất quyết không buông tay... _______________________________ "Khắc Vương Hoành! Anh đừng đi theo tôi nữa!!!"-Ôn Lạc Nhiên tức giận, hung hăng đem túi xách ném vào người hắn! "Anh đi theo vợ anh thì có sao hả??"-Khắc Vương Hoành không chấp nhận bị ruồng bỏ. Một mực ôm lấy cô gái nhỏ không rời! "Bây giờ anh muốn làm sao mới chịu buông tha cho tôi đây?" Ôn Lạc Nhiên không kiên nhẫn, khoanh tay đứng nhìn Khắc Vương Hoành. "Tất nhiên là muốn ăn em, đem em về nhà nuôi suốt đời!" khắc Vương Hoành nhướng mày, nhìn chằm chằm cô gái nhỏ khiến Ôn Lạc Nhiên mặt đỏ đến tận tai. "Anh....anh...vô sỉ!" "Chỉ có vô sỉ như anh mới làm được chồng em! Nhóc con~"
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Đam mỹ] Bệnh Nhân Tâm Thần Sướng Hơn Nhiều (Hoàn)

[Đam mỹ] Bệnh Nhân Tâm Thần Sướng Hơn Nhiều (Hoàn)

Tác giả:

34267 3594

Tác giả: Bính Kiền Tam Thốn 饼干三寸 Thể loại: Bệnh nhân tâm thần x Bác sĩ mang tâm hồn bà thím, hiện đại, đoản văn Nguồn: Kho tàng đam mỹ fanfic Tình trạng bản gốc: Hoàn 14 chương Tình trạng edit: Hoàn rồi a ~~~ (CHƯA BETA) Edit: Vi quàng tử Bản edit chỉ được post duy nhất tại tài khoản này, nếu bạn tìm thấy cháu nó ở nơi khác, tức là đã bị ăn cắp, vui lòng báo lại với Vi để Vi đi mang con về kẻo tội nghiệp ~~~

cgty | doctor's mind

cgty | doctor's mind

Tác giả:

17463 2224

buồn vui yêu ghét hận đâu mới là tâm tư của bác sĩ ?

Tuổi trẻ của chúng tôi ở đó với Thanh Xuân đã qua năm ấy.

Tuổi trẻ của chúng tôi ở đó với Thanh Xuân đã qua năm ấy.

Tác giả:

242 27

Thể loại: lãng mạn của thời học sinh trẻ trâu, đau buồn, gây ức chế người đọc,do tác giả tự tưởng tượng ra, rất hợp với bạn. Một câu chuyện về tình bạn ( có vài chỗ có thật :>> Chỉ thế thôi.

[DROP][ Edit-H ] Giang Thượng - Bất Hát Tửu Đích Tửu

[DROP][ Edit-H ] Giang Thượng - Bất Hát Tửu Đích Tửu

Tác giả:

7552 309

Hán Việt : Giang Thượng Tác giả : Bất Hát Tửu Đích Tửu ( Tác giả của bộ Thịt đường tăng ) Bản gốc : Đã hoàn thành Bản edit : Đang lết_ing ( Lịch up chương chưa rõ ) Nguồn : Vespertine , PO18 Thể loại : Ngôn tình , nguyên sang , hiện đại , HE , tình cảm , H văn , ngọt sủng , ngược luyến , đô thị tình duyên , cận thủy lâu dài , duyên trời tác hợp , 1v1... Chiếc bìa xinh xẻo by @chymcogan Văn án : Đối với Hạ Lâm , hôn nhân giống như một con sông dài , bọn họ đều bị mắc kẹt trên con sông ấy nhưng lại không nhìn thấy nhau. Mọi sai lầm bắt đầu khi cô kết hôn với người đàn ông sẽ không bao giờ chạm vào mình... ---- Nam chính là bác sĩ , nữ chính là y tá. Nữ chính đã có chồng nhưng đã vượt tường. Hôn nhân của bọn họ là hữu danh vô thực. !!! Mọi người cân nhắc trước khi đọc. ---- Truyện 1v1 , nửa cốt truyện nửa thịt , có ngược có ngọt , kết HE.

Bác Sĩ Thú Y Ở Thế Giới Thú Nhân

Bác Sĩ Thú Y Ở Thế Giới Thú Nhân

Tác giả:

371273 27122

Tác giả: Mạc Túc Quân Thể Loại: Xuyên không, dị giới, đam mỹ, thú nhân, 1x1, sủng, HE Tình Trạng: Hoàn Nguồn: Truyện Full, Web Truyện, Truyện YY.... Phúc Nhạc tự nhiên bị đập hôn mê. Tỉnh lại liền tới vườn bách thú, a không, là thế giới thú nhân. Có trời chứng giám, cậu là một nam y tá, không phải bác sĩ a! ! ! Lại càng không phải bác sỹ thú y a! ! ! nhóm người này kích động sẽ biến thân thành dã thú thế mà cũng sẽ phát sốt, cảm mạo, tiêu chảy, viêm ruột ?! Thế mà cũng chảy-máu-mũi! ! ! Cậu muốn về nhà a a a a !!!

Bác Sĩ Bạch, Đã Lâu Không Gặp!

Bác Sĩ Bạch, Đã Lâu Không Gặp!

Tác giả:

83045 1714

Tác giả: Mại Tỳ Sương Tiểu Hoán Hùng Thể loại: Ngôn Tình Trạng thái: Full Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, nữ truy, sủng (có chút ngược), sạch, sắc nhẹ, HE Độ dài: 61 chương + 4 Ngoại Truyện Tình trạng: Hoàn

Phương Đường tiên sinh thân ái

Phương Đường tiên sinh thân ái

Tác giả:

148437 3526

Tác giả: Tần Thập Nhị Nhân vật chính: Ôn Đồng, Cận Tây Trầm Thể loại: đô thị ngôn tình, tình hữu độc chung. Tổng số chương: 68 chương Tình trạng sáng tác: hoàn Truyện được reup phi lợi nhuận vì sở thích. Văn án Ngày nọ, Ôn Đồng đăng một tin trên weibo: Thích một ông chú, bụng dạ xấu xa, giỏi tính kế người khác, một lời không hợp ý liền chơi khăm người ta. Nên làm sao bây giờ? Fan comment: Không cần dùng trí, trực tiếp cởi đồ. Rất lâu sau đó, tình cờ cô phát hiện , tin nhắn weibo cởi quần áo kia thì ra là do người đó gửi! Ha ha, luận về không có giới hạn, luận về hãm hại người khác, luận về không biết xấu hổ, người kia vĩnh viễn luôn đứng đầu!

Cô vợ Bác sĩ của Tổng Tài Hắc Ám

Cô vợ Bác sĩ của Tổng Tài Hắc Ám

Tác giả:

42058 758

Câu truyện bắt đầu từ một cuộc gặp gỡ giữa thiếu gia tập đoàn Toàn Cầu Group- Lạc Thiên và cô tiểu thư bị thất lạc của gia tộc bác sĩ- Lâm Vân Du. Câu chuyện bắt đầu từ: Năm hắn mười lăm tuổi, cô mười tuổi hắn cùng gia đình đến cô nhi viện làm từ thiện và tình cờ gặp cô. Trong những đứa trẻ xung quanh hắn lại chú ý đến một cô bé nhỏ nhắn ngồi bên gốc cây. Hắn đã hứa với cô bé hai năm sau hắn sẽ đưa cô bé ra khỏi cô nhi viện. Năm hắn mười bảy tuổi tức là sau hai năm gặp mặt cô cứ tưởng hắn đã quên lời hứa với cô nhưng không, hắn đã thực hiện lời hứa đó. Đưa cô ra khỏi cô nhi viện và cho cô một cuộc sống khác. Tình cảm hai người cũng ngày một lớn dần. Năm hắn hai mươi tuổi bắt đầu quản lý việc kinh doanh của gia đình, cô vui vẻ ủng hộ hắn. Năm hắn hai mươi lăm tuổi hắn từ hôn với vị hôn thê sắp đặt của mình, phản đối lại người nhà chỉ vì muốn lấy một đứa cô nhi như cô. Sau hai năm đám cưới cô và hắn, cô đã tìm được người anh trai thất lạc của mình nhưng giữa cô và hắn vì hiểu lầm mà ly biệt. Sau năm năm sống ở nước ngoài cô trở về và gặp lại anh đang đi bên cạnh cô gái khác. Anh vui vẻ cười đùa với cô gái đó và lướt qua cô như cơn gió. Mẹ anh lâm bệnh, cô nhận lời làm bác sĩ trị liệu riêng cho bà ấy tại nhà. Ngày nào cô cũng đến nhà anh và ngày nào cô cũng thấy anh cùng cô gái khác ân ân ái ái trước mặt mình. Nhưng thật ra chỉ là anh muốn chọc tức cô, muốn cô nhận ra cô bỏ anh là một sai lầm.

Yêu trong yên lặng

Yêu trong yên lặng

Tác giả:

14010 299

Tác Giả : Hậu Đã Thể loại: Ngôn tình Số chương: 10 Nguồn: gacsach

🄱🄰🄲🅂🄸🄻🅄🅄🅅🅄🄾🄽🄶🄶🄸🄰🅈🄴🅄🄽🄶🅄🄾🄸
[Huấn văn] Trường học - Ngôi nhà thứ hai đáng sợ

[Huấn văn] Trường học - Ngôi nhà thứ hai đáng sợ

Tác giả:

6390 256

Thể loại spank, nếu các bạn không quen thì xin mời đọc truyện khác ạ Câu chuyện xoay quanh Nghĩa - một học sinh lớp 6 của ngôi trường nổi tiếng nhất khu vực, đồng thời cũng sở hữu kỷ luật nghiêm khắc nhất.

Lão sư bá đạo.[Full](lãng mạn)

Lão sư bá đạo.[Full](lãng mạn)

Tác giả:

63545 1702

Tên: Lão sư bá đạo. Tác giả: Zieny. Thể loại: Ngôn tình, sư đồ luyến, lãng mạn, HE. Bìa: Daki3108 Cuộc đời vốn dĩ là một sự sắp đặt của duyên phận, chúng ta có thể từng gặp được rất nhiều người, bỏ lỡ rất nhiều mối cơ duyên. Nhưng rồi sẽ đến một thời điểm nhất định, những con người xa lạ ấy gặp nhau, để rồi trái tim rung động đến không sao thoát ra được. Một số người dù đã bên cạnh ta rất lâu nhưng cuối cùng vẫn có duyên không phận. Cũng có những người chỉ cần gặp một lần, liền nhận định cả đời chỉ có thể là người đó, nhất kiến chung tình, sẵn sàng vì họ mà thay đổi mọi nguyên tắc của mình. Liệu rằng chàng thầy giáo lạnh lùng và cao ngạo có thể chinh phục được cô nàng học trò ngây thơ của mình không? Vô danh:"Thầy từng cảm nắng cô học trò nào chưa?" Phan Thành Lương:"Thầy có kháng sinh liều đủ mạnh để vượt qua cảm nắng em à." -Thầy Lương, thuốc kháng sinh không thể sử dụng bừa bãi. Gặp phải siêu khuẩn như em, mọi kháng sinh đều là vô ích. Phan Thành Lương mỉm cười đắc ý nhìn cô:"Từ giây phút đó, trong lòng em đã xác định, dù cho cô ấy là hoa có chậu, chỉ cần người đó không biết trân trọng. Em sẽ đập chậu, cướp hoa!" Nhớ ủng hộ vote cho mình nhé! Cảm ơn nè :* :*