Muôn trùng hạnh phúc là em - TruyenFullVn

Lãng mạn

Đang cập nhật

2018-07-09

Muôn trùng hạnh phúc là em

1075 lượt thích / 42472 lượt đọc
Văn Án: Trong doanh trại đến kẻ ngốc cũng biết Khắc Vương Hoành hắn xưa nay nổi tiếng lãnh khốc vô tình, nữ nhân đến một người cũng không để vào mắt.Học muội, thanh mai trúc mã từ xa xưa đã bị từ chối phũ phàng, vị hôn thê cũng đạp phăng không thương tiếc. Người như hắn tưởng chừng như sẽ cô độc đến già! Ai ngờ bây giờ lại yêu say đắm một nhóc con mảnh khảnh, sủng hạnh cô đến tận trời. Thật ta Khắc Vương Hoành hắn không phải là một người lãnh khốc vô tình, chỉ là chưa tìm được người thích hợp, đến khi tìm được rồi...thì nhất quyết không buông tay... _______________________________ "Khắc Vương Hoành! Anh đừng đi theo tôi nữa!!!"-Ôn Lạc Nhiên tức giận, hung hăng đem túi xách ném vào người hắn! "Anh đi theo vợ anh thì có sao hả??"-Khắc Vương Hoành không chấp nhận bị ruồng bỏ. Một mực ôm lấy cô gái nhỏ không rời! "Bây giờ anh muốn làm sao mới chịu buông tha cho tôi đây?" Ôn Lạc Nhiên không kiên nhẫn, khoanh tay đứng nhìn Khắc Vương Hoành. "Tất nhiên là muốn ăn em, đem em về nhà nuôi suốt đời!" khắc Vương Hoành nhướng mày, nhìn chằm chằm cô gái nhỏ khiến Ôn Lạc Nhiên mặt đỏ đến tận tai. "Anh....anh...vô sỉ!" "Chỉ có vô sỉ như anh mới làm được chồng em! Nhóc con~"
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Yêu anh lần nữa - Phần 1

Yêu anh lần nữa - Phần 1

Tác giả:

125330 3849

Vì một lí do nào đó, cô lấy anh. Sau cùng vẫn li hôn. "Chồng cũ" nghe thật chói tai, vậy mà cô vẫn gọi. Làm sao cô từ bỏ được một người khi đã yêu sâu đậm?

[Húc Nhuận] Tuyển Tập

[Húc Nhuận] Tuyển Tập

Tác giả:

7340 223

Đa phần là ở AO3

[Shortfic] (Song Ngư-Bạch Dương) Đơn phương

[Shortfic] (Song Ngư-Bạch Dương) Đơn phương

Tác giả:

1424 108

Title: Đơn phương Author: Cap Character: Bạch Dương nữ x Song Ngư nam Thể loại: Tình cảm, ngược nhẹ, HE

 Song tính/CaoH/ Song Nhi Đắc Thượng Sủng Thê

Song tính/CaoH/ Song Nhi Đắc Thượng Sủng Thê

Tác giả:

119136 4918

Allyu Thể loại: đam mỹ, song tính, cao h, thô tục, np, dưỡng thành,.... Em là đứa bé bị người bỏ rơi, bị bắt nạt, bị chán ghét, bị khinh bỉ. Dưới tầng đáy xã hội, qua sự lãnh khốc của cuộc sống mà lớn lên, dù cùng cực nhưng không bị vấy bẩn Họ là ánh sáng cũng như vực thẳm, cuốn lấy em mãi mãi không buông Em giống họ nhưng cũng khác họ, em có một bí mật, em...không phải....

EM LÀ GÌ CỦA ANH ??? [Full]

EM LÀ GÌ CỦA ANH ??? [Full]

Tác giả:

24062 479

Tác Giả: Trúc Diệp " Anh, hôm nay em đã gặp người yêu cũ của anh " " Cô gặp cô ấy làm gì? Tôi và cô ấy chia tay cô còn chưa vừa lòng? Sao trên người cô có máu, cô đánh cô ấy à? " " Không phải, em chỉ muốn giúp đỡ cô ấy. Máu là của em, cô ấy đã.. " " Không phải máu của cô ấy là được "

(Boylove) [Hoàn] Nuôi Vợ Ngốc

(Boylove) [Hoàn] Nuôi Vợ Ngốc

Tác giả:

78767 5025

Thể loại: Lạnh lùng công x thiểu năng trí tuệ, manh thụ, HE, sủng, ngọt ngào không ngược Couple chính: Hoắc Đông x Khắc Kiệt Một câu chuyện tình yêu cảm động giữa một anh công lạnh lùng và một tiểu thụ thiểu năng. Khắc Kiệt là đứa bé thiểu năng trí tuệ, lại còn bị người ta bỏ rơi, không cha không mẹ phải đi lang thang, ăn đồ ăn thừa của người ta, lề đường là giường ngủ của mình Một lần trong lúc đang nằm ngủ tại sân nhà của Hoắc Gia, cậu con trai quý tử là Hoắc Đông khi vừa muốn đi tập thể dục buổi sáng sớm, liền thấy một người co rúm nằm trước cửa nhà mình. Nhìn khuôn mặt bẩn hề hề, hỏi gì cũng ngơ ngơ ngác ngác, chỉ nhớ mỗi tên của mình. Vị thiếu gia nhà ta tuy chỉ mới học lớp mười đã rủ lòng thương người, đem nhóc con này về nuôi Khắc Kiệt ngoan ngoãn, dễ thương, lại không hồ nháo, khiến cho thiếu gia họ Hoắc từ cưu mang mà trở thành người yêu của nhau!!! Truyện nhẹ nhàng, ấm áp, lại không có sóng gió gì cả, thích hợp cho bạn nào trái tim mềm yếu

[Boylove] {Hoàn} Thằng Ngốc (I)

[Boylove] {Hoàn} Thằng Ngốc (I)

Tác giả:

358268 16916

Thể loại : Ngược tâm, ngược thân. Nhược trí thụ, lạnh lùng công, HE Nhân vật chính : Hứa Lâm Hàn x Tiểu Nguyên Văn án. Lần đầu, tôi gặp em ở bãi rác. Lúc đó, nhóc con vừa bẩn lại vừa sợ hã, trí não càng không bình thường khiến tôi thương xót mà mang em về nhà. Tôi cho em cuộc sống mới, một nơi ở, một sự ấm áp mà em chưa bao giờ có. Nhưng cũng chính bản thân tôi tự tay hủy hoại đi nó. Khiến cho một đứa nhóc vô tội như em bệnh tình càng ngày càng nặng hơn. " Tiểu Nguyên, hiện tại...anh hối hận. Có thể để tôi yêu thương em lại một lần nữa không ? Tôi hứa...sẽ không khiến em chịu đau thương nữa" Nhưng bây giờ...tôi biết tìm em ở đâu đây?

[Lichaeng] Yêu Lầm

[Lichaeng] Yêu Lầm

Tác giả:

1790 95

Thể loại: Đoản văn, cover... Chưa có sự cho phép của tác giả, mình cover chỉ vì mình yêu thích tác phẩm này thôi. Không nhận vote.

Đồ Ngốc! Tao Yêu Mày

Đồ Ngốc! Tao Yêu Mày

Tác giả:

4347 179

Đọc truyện rồi biết. Hài, sủng, ngược

Ta Tặng Người Một Nhành Hoa.

Ta Tặng Người Một Nhành Hoa.

Tác giả:

283062 4917

Ta tặng người một nhành hoa Người tặng lại một trái tim buốt giá. Ta hào phóng một trái tim sâu nặng Người keo kiệt cả một ánh nhìn. Ta gửi người một đời hạnh phúc Người trả ta một kiếp bi ai... @diepmocnhien

Bảo bối , về với anh nào !

Bảo bối , về với anh nào !

Tác giả:

11425 203

Kết hôn theo sự sắp đặt Ly hôn vì tình nhân Không quan hệ với cặn bã nam nữ Yêu đúng người .

10 NGÀY ĐỂ YÊU EM

10 NGÀY ĐỂ YÊU EM

Tác giả:

16272 743

©Nguyễn Thanh Tâm | Truyện ngắn, Hiện đại, SE, HE |