Mối quan hệ nguy hiểm (Hoàn thành) - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2021-12-22

Mối quan hệ nguy hiểm (Hoàn thành)

3323 lượt thích / 49079 lượt đọc
hắc đạo, hành động, ngược luyến tàn tâm, sủng ngọt, tra Nam, lạnh lùng công- lạnh lùng xinh đẹp thụ,kết HE
Có thể bạn thích?
[Đồng nhân][Truy Nghi] Khuyết

[Đồng nhân][Truy Nghi] Khuyết

Tác giả:

2778 204

*Các nhân vật trực thuộc tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. ------ Khuyết Tác giả: Vương Tiểu Kết Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, huyễn huyễn, HE. Pic trên chưa được sự cho phép đã lấy về nên mong m.n đừng đem đến nơi khác nha. A/N: Tự cung tự cấp (@^v^@) nếu trong truyện có chi tiết liên quan đến cp phụ nào mà một số bạn 'nhạy cảm' 'không 'ship' thì từ nơi nào đến thì trở về nơi đó đi ạ, mình không muốn nhận mấy lời cay đắng đâu. Với các bạn đọc ổn cp của mình thì đọc vui vẻ nha (@^v^@) à còn nữa văn phong mình chã hay gì mấy nên các bạn nhớ feedback cho mình nha, khen chê gì mình cũng nhận lấy để rút kinh nghiệm cho những truyện sau ha (@^v^@) . Không mang truyện đến những nơi khác khi không được sự đồng ý.

 [Bác Chiến]Chầm Chậm thích anh

[Bác Chiến]Chầm Chậm thích anh

Tác giả:

101752 5592

Thể loại: đam mỹ , ngược, he( ngược đoạn đầu thôi sau ngược tiếp:)) có h :) Fanfiction, Couple Bác Quân Nhất Tiêu Cảnh báo: truyện ko dành cho fan only,antifan, những bạn dị ứng với đam mỹ yêu cầu clickback, đây hoàn toàn là do trí tưởng tượng của mình, hoàn toàn không liên quan đến cá nhân nào cả, bạn nào không hợp khẩu vị thì mời clickback, mk viết không hay thì đừng chửi mk mà từ từ góp ý nhé, nếu thấy hay thì bình chọn nha, cảm ơn vì đã đọc, lần đầu viết nên có lỗi gì thì bỏ qua cho mk nha!

[Bác Quân Nhất Tiêu] Vương Thiếu Gia Và Tiêu Lão Sư

[Bác Quân Nhất Tiêu] Vương Thiếu Gia Và Tiêu Lão Sư

Tác giả:

483442 35517

• Tên gốc: 王少爷和肖老师 • Tác giả: -鲸鱼姐姐 • Link gốc: https://jingyujiejie037.lofter.com/post/30d3760c_1c730cbed • Summary: Tiêu Chiến trở về trong lễ đính hôn của Vương Nhất Bác sau ba năm bỏ rơi người yêu.

DỊ TÂM -BÁC CHIẾN-

DỊ TÂM -BÁC CHIẾN-

Tác giả:

924 70

NHÂN VẬT : VƯƠNG NHẤT BÁC VÀ TIÊU CHIẾN CỔ TRANG. NHÂN SINH NỢ TA MỘT CÂU XIN LỖI, NGƯƠI NỢ TA CẢ MỘT ĐỜI. GẶP NGƯƠI YÊU NGƯƠI LÀ DUYÊN NỢ, MỘT LÒNG VÌ NGƯƠI BỎ GIANG SƠN. VÌ TUI ĐANG CỐ NHIỀU Ý TƯỞNG BỘ DẠ TỬ NÊN SẼ TẠM NGỪNG VIẾT DỊ TÂM, TUI SẼ CỐ QUAY LẠI SỚM THÔI, CHỜ TUI.

[Bác Chiến] COUPLE CÁ BIỆT

[Bác Chiến] COUPLE CÁ BIỆT

Tác giả:

74091 6435

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, Fanfiction Couple: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến. Sẽ thế nào nếu một học sinh cá biệt nhìn trúng một học sinh cá biệt khác? Người trước mắt là theo đuổi hay trốn chạy? Như hai đường thẳng song song, một muốn thay đổi chu kì, một lại tạo nên tường cấm.

[Longfic-KaiYuan] Sự Hiểu Lầm Tai Hại Nhưng Ngọt Ngào A~

[Longfic-KaiYuan] Sự Hiểu Lầm Tai Hại Nhưng Ngọt Ngào A~

Tác giả:

16196 1059

Author: vuongtieuket Thể loại: 1x1, học đường, HE. Couple: Khải Nguyên Truyện mình chắc chắn có rất nhiều sai sót nên các bạn muốn góp ý kiến gì cứ cmt ở dưới, mình sẽ rút kinh nghiệm (^^). Đừng mang đến những nơi khác khi chưa được sự đồng ý của mình nha ^^ . Cảm ơn m.n.

-BÁC CHIẾN- DẠ TỬ

-BÁC CHIẾN- DẠ TỬ

Tác giả:

15685 1216

VƯƠNG NHẤT BÁC : SẾP VƯƠNG TIÊU CHIẾN : BÁC SĨ TIÊU LẤY CẢM HỨNG CỦA HAI BỘ PHIM CỦA BÁC CHIẾN CHUẨN BỊ RA. TRỌNG SINH, HIỆN ĐẠI, BÍ ẨN, HÀI HƯỚC, NGƯỢC ÍT, NGỌT NHIỀU. ĐỪNG THẮC MẮC TRUYỆN CÓ LOGIC HAY KHÔNG, VÌ TÁC GIẢ LỞ TAY ĐEM ĐI XOAY SINH TỐ LÀM NƯỚC UỐNG RỒI. MONG MỌI NGƯỜI VOTE VÀ COMMENT NHIỀU NHIỀU CHO TUI ĐỌC VỚI. CẢM ƠN CÁC CÔ RÙA XINH ĐẸP.

[Bác Chiến] Em Luôn Nhìn Anh ( Hoàn)

[Bác Chiến] Em Luôn Nhìn Anh ( Hoàn)

Tác giả:

137782 8078

- Cảnh sát x Kẻ tình nghi... - Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến - Ngược. Sủng. Kết HE.có H. - Truyện chỉ là tưởng tượng của ngưòi viết, không áp dụng lên người thật. Không tiếp only hay anti. Cám ơn - Vui lòng không Re-up khi chưa có sự đồng ý của tác giả.Cám ơn.

[Bác Quân Nhất Tiêu] Vương thế tử sập nhà rồi!

[Bác Quân Nhất Tiêu] Vương thế tử sập nhà rồi!

Tác giả:

117751 12740

• Tên gốc: 屋塌房王世子 • Tác giả: 讨恕 • Link gốc: https://weavi.com/18103061 • Ảnh bìa: 草莓实验室 • Per: ✅ • Summary: ⭐ ️ Only Vương Nhất Bác x Cpf Tiêu Chiến ⭐ ️ Hài hước là chủ yếu, nhẹ nhõm, vui vẻ ⭐ ️ Nhà ở sập, người cũng ngủ, thảm án nhân gian ⭐ ️ Nhảy cái hố này sẽ không bạc đãi bạn • Tình trạng hoàn: 15/15 chương • Ngày hoàn thành: 26/03/2020

Vương Tổng Anh Ổn Chứ [ VươngTiêu ] (HOÀN)

Vương Tổng Anh Ổn Chứ [ VươngTiêu ] (HOÀN)

Tác giả:

176764 12324

Anh có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Tình trạng: đã hoàn ✓ Tác giả: Lâm Thiên Nhã ( Zino ) P/s: truyện là tác phẩm do trí tưởng tượng không liên quan tới người thật.

[Truy Nghi] [Đồng nhân] Mỗi ngày chúng ta bên nhau hảo yên bình.

[Truy Nghi] [Đồng nhân] Mỗi ngày chúng ta bên nhau hảo yên bình.

Tác giả:

12193 971

*Các nhân vật trực thuộc tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. ------ Tác giả: Vương Tiểu Kết Thể loại: Đồng nhân, yên bình, HE. Nhân vật chính: Lam Tư Truy x Lam Cảnh Nghi Kết thúc mỗi đoản văn sẽ là một đoản văn mới nhá. Pic trên chưa được sự cho phép đã lấy về nên mong m.n đừng đem đến nơi khác nha. Một số chương cũng sẽ có và cũng chưa được sự đồng ý nên mong rằng m.n không mang đi ^^. A/N: Tự cung tự cấp (@^v^@) nếu trong truyện có chi tiết liên quan đến cp phụ nào mà một số bạn 'nhạy cảm' 'không 'ship' thì từ nơi nào đến thì trở về nơi đó đi ạ, mình không muốn nhận mấy lời cay đắng đâu. Với các bạn đọc ổn cp của mình thì đọc vui vẻ nha (@^v^@) à còn nữa văn phong mình chã hay gì mấy nên các bạn nhớ feedback cho mình nha, khen chê gì mình cũng nhận lấy để rút kinh nghiệm cho những truyện sau ha (@^v^@) . Không mang truyện đến những nơi khác khi không được sự đồng ý.

( Bác Chiến) Cậu nghĩ cậu là ai

( Bác Chiến) Cậu nghĩ cậu là ai

Tác giả:

44123 1746

Do lỗi wattpad nên các chap bị lộn xộn nên mọi người chú ý nhìn kĩ trước khi đọc nhé 😊 XIN CẢM ƠN Tác giả : Tiểu Vy Vy nhân vật : Vương Nhất Bác + Tiêu Chiến và một số nhân vật khác. Ôn nhu công X đanh đá thụ thể loại : H, ngược, sinh tử văn, HE truyện nay mình viết nam cũg có thể sinh con như nữ nhân nên bạn nào ko thích thì có thể hong đọc cũg hong sao và các bạn chỉ only 1 trong 2 caca thì đừng nên đọc, rồi nói này nói nọ.Truyện do chính mifnhm tự suy nghĩ ra nên các bạn có muốn đem ra ngoài thì mong các bạn hỏi ý kiến của mình trước. Còn chuyện có bao nhiêu chap thì chưa rõ ~~~~~~~o~~~~~~~~ - Mong mọi người ủng hộ 。^‿^。