[Mau xuyên] Pháo hôi nữ xứng: Tay không hủy đi CP - TruyenFullVn

Truyện teen

Đang cập nhật

2018-05-29

[Mau xuyên] Pháo hôi nữ xứng: Tay không hủy đi CP

605 lượt thích / 21985 lượt đọc
Tác giả: Tiêu Khinh Tùng Tình trạng: Hoàn thành Mới nhất: Chương 671 đại kết cụcThân là thời không nữ xứng bộ môn chấp hành giả, Thiên Tầm nhiệm vụ trừ bỏ công lược các loại loại hình nam thần, hoàn thành nguyên chủ linh hồn tâm nguyện ở ngoài, quan trọng nhất là muốn...... Tay không hủy đi CP! ( ngàn vạn chủng loại hình, luôn có một khoản là ngươi đồ ăn. ) 【 này văn 1V1, sẽ không cố tình hắc nguyên nữ chủ, tiểu thuyết đều là tan vỡ thế giới, không thích này văn muội chỉ có thể bỏ văn, thỉnh đối tác giả quân ôn nhu điểm. Có ý kiến có thể đề, cấm nhân thân công kích, cám ơn các bảo bối ~】 Nguồn: Ánh Nguyệt
Có thể bạn thích?
[Fanfiction 12 Chòm Sao] Học Viện Agency

[Fanfiction 12 Chòm Sao] Học Viện Agency

Tác giả:

1186 35

Học viện Agency - thế kỷ 19 - là nơi đào tạo các tiểu thư sang trọng và xinh đẹp - là nơi dạy học cho qúy tộc

One Short Tùy Hứng

One Short Tùy Hứng

Tác giả:

76 8

Nó chỉ là một fic về các one short Hei và ShiKu viết thôi. Mong mọi người ủng hộ.

Cô gái của những giấc mơ

Cô gái của những giấc mơ

Tác giả:

0 0

Lưu ý: đây không phải truyện về một tống tài giàu có hay của một hot boy lạnh lùng. chỉ là câu truyện về một tên bựa và một cô tiểu thư danh giá cùng đám bạn không bình thường câu truyện xoay quanh Hà Tiểu Phong, một gã trai tân thất nghiệp đang loay hoay kiếm sống để theo đuổi nghề viết của mình. trong một lần may mắn được đi tổ chức sự kiện tại một trường đại học danh giá anh vô tình được gặp mặt con gái của Cao gia một gia tộc hùng mạnh nổi tiếng là tàn ác, nhưng thật không may cho anh sự chạm mặt đó đã khiến cuộc đời anh thay đổi khi anh vô tình làm vỡ mắt kính đắt tiền của cô... và thế là công cuộc trả nợ dở khóc dở cười đầy những tình huống nhây bựa bắt đầu

Dạy Bảo Cô Em Gái Đáng Yêu!

Dạy Bảo Cô Em Gái Đáng Yêu!

Tác giả:

543 3

" Anh làm gì vậy? Chúng ta là anh em đấy! Umh... " Cô ấy cố vùng vẩy " Chỉ là anh em họ thôi! Cơ mà anh đang bồi đắp tình cảm mà " Anh ta hôn từ cổ dần dần hôn lên môi cô " Anh là tên sắc lang! Em ghét anh! Có lẽ là vậy...! "

Anh Đã Yêu em???

Anh Đã Yêu em???

Tác giả:

9 0

Kể về một cô gái 15 tuổi có mối tình đầu "đẹp" với một anh chàng hơn mình 3 tuổi, học trường giỏi ở thành phố , chơi thể thao hay và đa tình nhưng mọi chuyện không như bao thể loại ngôn tình khác khi hai người gặp nhau và yêu nhau. Qua thời gian cô gái ấy càng nhận ra ... tình yêu với anh không như cô nghĩ

Tình Trường: Có Được Hay Mất Đi?

Tình Trường: Có Được Hay Mất Đi?

Tác giả:

11 2

Hắn và cô_ là hai con người không hề có kinh nghiệm tình trường. Họ chỉ sống trong sự đơn độc, ngày ngày tắm máu tanh, uống máu đỏ. Liệu họ có hiểu, tình cảm là thứ đến bất ngờ, đến trong lúc ta tựa hồ không chuẩn bị... Liệu cuộc sống của họ có viên mãn như một giấc mơ tuyệt đẹp hay không? ... Tái bút: Trịnh Tiêu Thanh.

Tiểu Thư - Cậu Chủ Và Cô Em Gái

Tiểu Thư - Cậu Chủ Và Cô Em Gái

Tác giả:

31 0

5 chap đầu: Gặp gỡ 27 chap tiếp: Khó khăn 7 chap cuối: Kết quả Truyện khác bựa vì nhân vật sẽ được hư cấu hóa (+15) từ 27 chap tiếp đề nghị cần chuẩn bị trước khi chọn đọc. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Fate/Destiny

Fate/Destiny

Tác giả:

17 3

1 câu chuyện diễn ra sau khi sự kiện Heaven's Feel bị lỗi . câu chuyện là hậu chuyện của Stukihime và Kara No Kyoukai . Tôi xin mượn nhân vật từ Type-moon .

ANH SẼ YÊU EM SUỐT ĐỜI

ANH SẼ YÊU EM SUỐT ĐỜI

Tác giả:

51 6

Đọc Rồi Sẽ Bik

Bị Đặt Trên Đầu Quả Tim

Bị Đặt Trên Đầu Quả Tim

Tác giả:

71 3

Một lần gặp gỡ! 3 năm yêu thầm *Lưu ý:Truyện là do mình tự sáng tác,lời văn nhạt cũng là do mình nhạt,viết cho vui╰(*'︶'*)╯

Yêu Là Phải Bảo Vệ Đấy!

Yêu Là Phải Bảo Vệ Đấy!

Tác giả:

33 9

Câu truyện kể về bốn nhân vật chính cùng với câu chuyện tình yêu khó đỡ. 2 nữ sinh ngoan hiền, học giỏi, đảm đang chăm ngoan lại đem lòng yêu 2 nam sinh cá biệt, lười học, giang hồ, khó gần? Thật ra thì 2 anh chàng nam sinh ấy phải bỏ cả 1 học kì để cua 2 chị đó đếy. Lưu ý: Truyện được viết lên theo đam mê, có cả ý tưởng của tôi và BFF của tôi. Au là dân nghiệp dư ~ chỉ viết để thoả mãn sở thích và ý tưởng. Không nhận gạch đá.

Một Góc Trái Tim Luôn Có Niềm Vui

Một Góc Trái Tim Luôn Có Niềm Vui

Tác giả:

23 7

Author: Enjoy_Today2006 ( gọi tui là Joy cho ngắn nha ) Nội dung: Kể về cuộc đời của một gã đĩ thỏa lần đầu thấy lại hạnh phúc sau một quãng thời gian sống trong những đau khổ và tủi nhục. P/s: Tác phẩm này là của tôi, không hề có ý tham khảo hay bắt chước của một ai đó, tự có hứng rồi viết thôi, làm ơn không đem đi so sánh này nọ. Cảm ơn vì đã đọc.