[MAU XUYÊN]: Một Lời Không Hợp Liền Hắc Hóa- Huân Bạch. - TruyenFullVn

Truyện teen

Đang cập nhật

2021-06-30

[MAU XUYÊN]: Một Lời Không Hợp Liền Hắc Hóa- Huân Bạch.

731 lượt thích / 6187 lượt đọc
Truyện:Mau Xuyên: Một Lời Không Hợp Liền Hắc Hoá. Thể loại:Mau Xuyên,dị giới,cổ đại, hiện đại,tinh tế, nữ cường,1x1, sủng, sắc nhẹ,mạt thế,.... Tác giả:Huân Bạch Trạng thái:Đang ra. Số chương: Chưa xác định. _________________________________________ Quân Âm không hiểu thấu bị hệ thống đào trúng, tiến lên trên con đường bảo vệ Boss phản diện! Quân Âm:"Cái kia... Vì sao ta cảm thấy Boss hơi quen thuộc?" Hệ thống:"Ký chủ,phía trước có một bé con siêu đáng yêu." Quân Âm:"Cụ thể vị trí!" ... Boss:"Tình địch không cùng giới tính, phải làm sao? Online chờ, rất gấp." -------------- Boss:"Tiểu Âm..." Quân Âm:"Ừ?" Boss:"Nàng sẽ từ bỏ ngai vị sao?" Quân Âm không chút do dự gật đầu,bên môi treo tươi cười ngoan ngoãn. Boss:"Hắn thì sao? Có thể từ bỏ?" Quân Âm:"Ừm." Boss:"Thứ trong hộp thì sao?" Quân Âm:"Có thể." Boss:"Còn..." Quân Âm nhẹ nhàng ngắt lời hắn:"Tất cả,mọi thứ đều có thể." Nàng dùng ngón tay chỉ vị trí tim trong lòng ngực hắn, nhếch môi:"Chỉ có chàng,là không thể." Ta có thể từ bỏ cả thiên hạ,duy chỉ có chàng là không thể. ------------- Quân Âm ngón tay trượt dài từ xương quai xanh tinh xảo của hắn,dừng lại ở tuyến nhân ngư, cười tủm tỉm:"Nếu đã đến bước đường này, cũng là do anh tự lựa chọn, không thể quay đầu." Đối phương nhẹ hừ hai tiếng trong cuốn họng:"Ừ, Tiểu Âm,giúp anh...khó chịu." Quân Âm trong đáy mắt lóe lên ánh sáng yêu dị,bàn tay nhẹ trượt xuống... _____________________________ TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN WATTPAT, VUI LÒN KHÔNG SAO CHÉP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!! ⚠☠ Muốn reup phải có sự cho phép,không có sự ch
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Hoàn]

[Hoàn] "Đau Bụng" là thật đó! • Ngã Hành Tương Chỉ

Tác giả:

30372 3292

"ĐAU BỤNG" LÀ THẬT ĐÓ! Tác giả: Ngã Hành Tương Chỉ. Tình trạng: Hoàn 11 chương. Biên tập: Một Trú Cá Mặn. Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm , ngọt sủng, hài hước, đoản văn. Văn án Làm gì có khái niệm nói một đằng làm một nẻo. Hai vị ảnh đế vốn là đối thủ một mất một còn bỗng một ngày nọ bất cẩn công khai, bắt đầu chuỗi ngày rải cơm chó. Chú thích: [Đỗ tử] (肚子) là bụng, [Đỗ tử thống] (肚子痛) là đau bụng. Chữ Độ (度 - đồng âm với đỗ 肚) trong Việt Độ (越度) và Tử (子) trong Lương Tử Đằng (梁子誊) ghép lại thành Đỗ Tử nên được fans đặt tên CP là Đỗ Tử Thống (Đau Bụng). Từ chối trách nhiệm: Bộ này tag giới giải trí, livestream, editor dùng nhiều ngôn ngữ mạng, đú trend, cảnh sát tiếng Việt đừng bắt tui (oe oe) Truyện edit mục đích phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup, không chuyển ver.

Tuyệt Thế Chiêu Hoàng [Full, Dã sử Việt] - Lý Chiêu Hoàng - ViVu

Tuyệt Thế Chiêu Hoàng [Full, Dã sử Việt] - Lý Chiêu Hoàng - ViVu

Tác giả:

218343 9574

Đại Việt thiên tình sử. Dứt series Lý triều. "Chấm dứt một vương triều Lại có vương triều mới Chỉ có một tình yêu Nối liền hai triều đại." Chẳng có gì trong sáng và thánh thiện bằng tình yêu, nhưng trớ trêu thay lại bị lợi dụng trong trò mưu bá đồ vương nơi cung cấm.

(NT) Cẩm tú thanh cung: Tứ gia đầu quả tim sủng phi

(NT) Cẩm tú thanh cung: Tứ gia đầu quả tim sủng phi

Tác giả:

1374 10

Cẩm tú thanh cung: Tứ gia đầu quả tim sủng phi Tác giả: Tuyết Trung Hồi Mâu Vân khởi cao đề cử VIP2017-11-28 kết thúc Tổng nhân khí: 209270 tổng đề cử: 1112434 Văn án 'Bi thảm' chuyện thực nói cho chúng ta biết, xuyên qua là cái kỹ thuật sống. Mà hiển nhiên Diệp Táo kỹ thuật bình thường. Bị nhà mình tiện nghi cậu lừa tiến người ta trong phủ làm tiểu thiếp còn chưa tính, vì mao là tứ gia quý phủ? Vẫn là cái thị thiếp, điều này sao hỗn? Khởi điểm rất thấp, xuất thân quá kém, lợi thế quá ít! Đại BOSS huyết quá dầy, tiểu BOSS người người đòi mạng! Trái lo phải nghĩ, trang hiền lành sẽ chết, bởi vì tiền có Ô Lạp kia lạp thị. Trang mạnh mẽ sẽ chết, bởi vì sau có lý sườn phúc tấn. Sinh con không thể dưỡng, không sinh con không dựa vào, này ngày như thế nào quá đều là cái sầu! Thật vất vả theo trong phủ trà trộn vào trong cung, cấp trên còn có một vị Thái Hậu nương nương ghét bỏ nàng bộ dạng không trang trọng! Hoàn hảo tứ gia không chê khí, hơn nữa ám trạc trạc chính là thích nàng bộ dạng không trang trọng! Diệp Táo mục tiêu là hảo hảo sống, cẩm y ngọc thực cao cao tại thượng. Tứ gia mục tiêu là: Kêu nàng sinh con, kêu nàng sinh vài con trai! Kêu nàng tiếp tục sinh con! Tác phẩm nhãn: Chính kịch ̣, đế vương, phẫn trư ăn hổ, thanh xuyên

【 Vong Tiện 】 Nghe không thấy

【 Vong Tiện 】 Nghe không thấy

Tác giả:

4902 423

Tên gốc: 【 忘羡 】 听不见 Bản raw: maimuyueer.lofter -------------------- Nguyên tác hướng ma sửa. ✓ Tranh thủ không viết quá dài. ✓ Não động nơi phát ra với Lam Vong Cơ ở Huyền Vũ động nói khúc danh. ✓ Ngụy Vô Tiện không nghe thấy sự, lúc sau hắn liền đem Kỉ đơn hướng che chắn. ✓ ----------------------- QT: KieuHoaLau

【 Vong Tiện 】【 ABO 】 Tắc hạ có minh

【 Vong Tiện 】【 ABO 】 Tắc hạ có minh

Tác giả:

16364 1221

Tên gốc: 【 忘羡 】【 ABO 】 稷下有盟 Bản raw: baobeizhenni.lofter *Thiên Càn/Càn Nguyên: A; Cùng Nghi: B; Khôn Trạch: O --------------- ( Ta mẹ nó rốt cuộc có thể khai tân hố. ) Tư thiết phân hoá thời gian. Sớm sinh ra biết ngay, vãn muốn tới cập quan, giống nhau mười bốn lăm tuổi phân hoá nhiều nhất. ✓ Tư thiết phân hoá thời gian là bởi vì thân thể sai biệt, cùng thực lực không quan hệ. ✓ Tư thiết Thiên Càn thế gia thường thấy; Cùng Nghi mãn đường cái đều là; nhưng mặc kệ là thế gia vẫn là dân gian, Khôn Trạch đều cực kỳ thưa thớt. ✓ Não động nơi đó tân tu ABO giả thiết. ✓ Cái gọi là gặp mặt liền đắc tội, đắc tội liền phân hoá, phân hoá liền lũ định kỳ. Kiêu ngạo! ✓ Toàn văn trùng tu. ✓ --------------- QT: KieuHoaLau

[TS-CĐ-Cung đấu-Full] Một trăm kiểu chết của gian phi - Yến Thính Huyền

[TS-CĐ-Cung đấu-Full] Một trăm kiểu chết của gian phi - Yến Thính Huyền

Tác giả:

413549 11786

- Thể loại: cổ đại, cung đấu, trọng sinh, ngược nam - Nam x nữ không phải bách hợp (-: nam x nữ không phải bách hợp (-: nam x nữ không phải bách hợp (-: (-: (-: - Tổng 129 chương + vài PN - Nhân vật chính: Tiêu Quân Nhã - Nhân vật được yêu thích nhất do editor bình chọn: Tiêu Quân Nhã - Nhân vật hay nhất do editor bình bọn: Tiêu Quân Nhã =)) -------- Văn án tóm gọn trong một câu: Đây là một câu chuyện kể về Hoàng hậu trùng sinh kéo tra nam xuống nước để thoát khỏi đám gian phi và cuối cùng thì ngược chết tra hoàng. Văn án nghiêm túc tàn nhẫn: Hiền đức nhân tuệ? Hiền lành rộng lượng? Thâm minh đại nghĩa? Thân làm Hậu một nước, chức cao như thế, đến cuối cùng còn không phải bị một đám gian phi bức tử tại lãnh cung! Sau này trùng sinh, kẻ nào dám can đảm ngấp nghé Hậu vị của nàng, tất cả đều phải chết! Nàng muốn để cho chúng chị em tốt của nàng nhìn xem như thế nào là hiền đức nhân tuệ, hiền lành rộng lượng.

[Hoàn] 𝐁𝐉𝐘𝐗 • Với tay chạm đến sao trời - Senfla

[Hoàn] 𝐁𝐉𝐘𝐗 • Với tay chạm đến sao trời - Senfla

Tác giả:

3799 367

"Anh ấy là ánh trắng sáng trong lòng cậu, vừa đẹp dịu dàng lại vừa xa xôi, khiến cậu có ngày đêm nhung nhớ cũng chưa một lần dám đến gần..." au: Một chiếc bé con ngẫu hứng của lúc hoàng hôn.

(NT) Trùng sinh 70 ấm nhân duyên - Kình Lam Cựu Sự

(NT) Trùng sinh 70 ấm nhân duyên - Kình Lam Cựu Sự

Tác giả:

1179 3

Trùng sinh 70 ấm nhân duyên Tác giả: Kình Lam Cựu Sự Văn án: Vệ Quốc cuối cùng hối là, đời trước chỉ nhớ kỹ tâm bạch nguyệt quang, xem nhẹ chân chính đáng giá hắn yêu nữ nhân. Hình Tiểu Quyên cuối cùng hối là, vì trở về thành phao phu khí tử, buông tha ở nông thôn cái kia đối nàng như châu như bảo hán tử, gả cho cái mặt ngoài nhìn qua hào hoa phong nhã, trên thực tế mà lại hung ác thô bạo ngụy quân tử, cuối cùng bị gia bạo chí tử. Việc nặng một đời, Tả Vệ Quốc chỉ nghĩ truy hồi kiếp trước tiểu thê tử, đau nàng sủng nàng cả đời. Trộm đến cả đời, Hình Tiểu Quyên thề, nhất định phải hảo hảo yêu này bị nàng phụ cả đời nam nhân, bù lại kiếp trước sai lầm, chắn ta giả chết! Kiếp trước tiểu thê tử Lâu Yến Ny, kia gì, các ngươi hỏi qua ta ý kiến sao? Hàn Lẫm, lưỡng người điên, không cần để ý tới. Nữ chủ là Yến Ny, nữ chủ là Yến Ny, nữ chủ là Yến Ny, chuyện trọng yếu nói tam biến.

(NT) Thập niên 80 chi kiều hoa - Mộ Kiến Xuân Thâm

(NT) Thập niên 80 chi kiều hoa - Mộ Kiến Xuân Thâm

Tác giả:

4198 28

Thập niên 80 chi kiều hoa Hán Việt: Bát thập niên đại chi kiều hoa Tác giả: Mộ Kiến Xuân Thâm Converter: Lequyen0812 Văn án: Tống Nguyệt Minh là mười dặm bát hương tối yếu ớt cô nương, gả cho người cũng không dưới làm việc. Nhưng ai cũng không biết Tống Nguyệt Minh là xuyên thành tám mươi niên đại quân tẩu văn lý nhảy sông mà tử cùng tên nữ xứng, cứu của nàng nhân là lân thôn mệnh tối cứng rắn hán tử Vệ Vân Khai, cũng là nữ chủ tương lai bàn tay vàng ca ca. Tân hôn đêm đó, Tống Nguyệt Minh rưng rưng nói: "Ngươi nếu không thích ta, quá vài năm hai ta liền ly hôn." Vệ Vân Khai gắt gao nhìn chằm chằm nàng như nước hai tròng mắt, leng keng hữu lực nói: "Ta sẽ cho ngươi quá thượng tốt nhất ngày." Hắn không có nuốt lời, cùng nàng dắt tay cố gắng bôn tiểu khang, cái gì nam chủ nữ chủ nhân vật phản diện hết thảy sang bên trạm! Một câu văn án: Xuyên qua đến tám mươi niên đại, thầm mến binh ca ca phá hư nữ xứng cũng có mùa xuân. Nội dung nhãn: Thời đại kỳ duyên ngọt văn thích văn Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tống Nguyệt Minh & Vệ Vân Khai ┃ phối hợp diễn: Tống Bách Hằng, Dương Mẫn ┃ cái khác:

Kim lăng xuân - chi Chi - cv: Thantieuhodo

Kim lăng xuân - chi Chi - cv: Thantieuhodo

Tác giả:

28332 130

Cv: Thantieuhodo Kim Lăng Xuân - Chi Chi Văn án: Chu Thiếu Cẩn sống lại rồi, kiếp trước phản bội của nàng biểu ca Trình Lộ tự nhiên bị tam chấn bị nốc-ao rồi, khả nàng còn có Trình Hứa, Trình Nghệ, Trình Cử chờ rất nhiều cái biểu ca... Đó là một ta cùng với Trình gia không thể không nói chuyện xưa!

(NT) Khang Hi Thông Tần - Điện Thoại

(NT) Khang Hi Thông Tần - Điện Thoại

Tác giả:

1575 22

Khang Hi Thông Tần Tác giả: Điện Thoại Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt, cung đấu Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=146920 Tấn Giang 2017-03-29 hoàn kết Số lượng bookmark hiện tại: 9265 Điểm số văn chương: 119,424,048 Văn án: Thông Uyển từ bình thường đến tôn quý phấn đấu lịch sử, Đối Thông Uyển tới nói, cả đời này may mắn lớn nhất chính là tại sáu tuổi nhiều lúc chiến thắng cái gọi là xuyên không giả, thu được chính mình lớn nhất ngón tay vàng (một cái khác ngón tay vàng khóc choáng . Nội dung tag: Thanh xuyên Keyword tìm kiếm: Nhân vật chính: Thông Uyển, Khang Hi ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

vạn tra triêu hoàng ( ngoại truyện1)

vạn tra triêu hoàng ( ngoại truyện1)

Tác giả:

2026 189

nói về lần đầu tiên Tô Lục Hạ xuyên không qua tiểu thuyết lần thứ 1để giúp các nữ nhan vật phụ.