(Mau xuyên ) Hạ Cơ - TruyenFullVn

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2018-12-07

(Mau xuyên ) Hạ Cơ

713 lượt thích / 91127 lượt đọc
Tác giả: Tưởng Cật Đa Đa Nhục Hạ Cơ là cổ đại họa quốc yêu cơ một gã, mạo mỹ, yêu dâm thành tánh, dẫn liên tiếp lịch sử sự kiện, được xưng "Sát tam phu nhất quân nhất tử, vong nhất quốc lưỡng khanh" . Linh hồn tại du đãng trong lúc gặp gỡ chuyên môn câu dẫn người hệ thống, ăn nhịp với nhau, từ nay về sau trên trời dưới đất, viễn cổ hiện đại, lưu lại một đoạn đoạn hương diễm chuyện xưa... Các thế giới 1) Cường tráng lắm tiền nam khách thuê 2) Dân quốc khí phách quân phiệt 3) Cao lãnh trúc mã 4) Thổ phỉ đầu lĩnh 5) Hoa tâm tổng giám đốc 6) Thái tử hắn là trọng sinh 7) Lãnh tình hắc đạo đại thiếu 8) Nhặt được một cái mất trí nhớ nam 9) Cuồng ôm nam thần đùi 10) Kiêu ngạo Vương gia 11) Thông đồng kế huynh 12) Cùng hamster yêu đương 13) Sắc dụ nam thần học đường 14) Truy hồi trung khuyển chồng trước 15) Cơm dính cùng máu muỗi 16) Ngồi cùng bàn, ngươi hảo 17) Ma quỷ hoàng huynh 18) Non mềm cùng hoàn khố 19) Nữ phụ phản kích chiến
Có thể bạn thích?
[H 18+] BÍ MẬT ĐỘC QUYỀN - Nguyên Viện.

[H 18+] BÍ MẬT ĐỘC QUYỀN - Nguyên Viện.

Tác giả:

406290 6044

Truyện này tớ chỉ reup, chứ không phải do tớ edit. Bộ do tớ edit vẫn chưa hoàn thành nên tớ chưa public được. Để cáo lỗi với các bạn tớ xin phép được reup bộ này để không phụ lòng chờ đợi của các bạn trong thời gian vừa qua. Tên: Bí Mật Độc Quyền. Tác giả: Nguyên Viện. Số chương: 11 chương + 1 vĩ thanh + 1 phiên ngoại. Thể loại: trọng sinh, 1x1, anh em nuôi, ngược nữ sau ngược nam, H18+, HE vĩ thanh. Nguồn: diendanlequydon/ webtruyen. Review nhẹ: Truyện này tớ thấy có H có ngược nên tớ up nhằm phục vụ các tín đồ truyện sắc. Ưu điểm, truyện có nội dung số chương cũng không quá dài đọc giải trí là một lựa chọn tốt. Khuyết điểm, vì số chương ngắn nên diễn biến câu chuyện khá nhanh , chưa bộc lộ hết được tâm lý nhân vật. Như bao câu chuyện ngược khác 2 nhân vật chính yêu nhau nhưng phải ngược nhau tơi bời mới thừa nhận tình yêu với nhau. Trong quá trình yêu thương ngược nhau tá lả thì cg có vài pha H để giải toả tâm lý 😬. Khuyến cáo các bạn có trái chym yếu đuối thì nên đọc đến vĩ thanh là dừng lại được rồi.

(Hợp tập) Thịt muốn chén lớn mới ăn ngon

(Hợp tập) Thịt muốn chén lớn mới ăn ngon

Tác giả:

490343 825

Tác giả: fmw1991 Đến đây đi chúng ta cùng nhau tới ăn thịt, quản no .

[ĐM/HOÀN] LY HÔN SAO? CHỜ ĐÃ

[ĐM/HOÀN] LY HÔN SAO? CHỜ ĐÃ

Tác giả:

124691 5492

Author: Hi Vi Thể loại: Đam mỹ, Sinh tử văn, HE Couple: Tần Minh x Hạ Mộc Vũ Số chap: 14

Cuộc sống sau khi kết hôn với sếp [Edit/ Hoàn thành]

Cuộc sống sau khi kết hôn với sếp [Edit/ Hoàn thành]

Tác giả:

2084383 116065

Thể loại: Hiện đại, mặt than tinh anh công x nhuyễn manh thụ, cưới trước yêu sau, hài, 1x1, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng bản edit: Đã hoàn thành Độ dài: 57 chương Editor: Tiểu Thiên - https://dangthien3010.wordpress.com/ Xin ĐỪNG REPOST, ĐỪNG CHUYỂN VER, cảm ơn các bạn ;_;!