Ma Thổi Đèn Tập1-7 - TruyenFullVn

Phiêu lưuKinh dị

Đang cập nhật

2013-07-22

Ma Thổi Đèn Tập1-7

2174 lượt thích / 503766 lượt đọc
#sonmaxs
Có thể bạn thích?
co dao kinh phong( q1-q28)
Mẹ yêu ❤

Mẹ yêu ❤

Tác giả:

5167 80

Truyện mình tìm đc trên các page, thấy hay nên edit lại cho các bạn. Ủng hộ nha! Moah <3

Ảo Mộng Tru Yêu full(Truyện tình củm)

Ảo Mộng Tru Yêu full(Truyện tình củm)

Tác giả:

1234 3

Quận chúa Tuyết Vực Thẩm Hi Vi thuở nhỏ đã có hôn ước với Phong Dật Quân, là nhị công tử của Phong Thiên Phủ, vị quân phu Dật Quân này có nhiều tiếng xấu, nàng liền đóng giả làm thư đồng của ca ca mình tham gia vào điều tra những vụ án kỳ lạ bí ẩn xảy ra trong Toàn Hoa Châu, đồng thời muốn tìm cách phá vỡ hôn ước, nhưng nàng lại vô cớ nảy sinh rắc rối với đại tướng quân Tiêu Vô Cấu, trên đường đi tình hình liên tiếp gặp nguy hiểm. Thì ra, nguyên nhân sâu xa của những vụ án này chính là Thần hiệp Bộ Khinh Trần vì tình quá sâu, yêu quá nặng, muốn mượn lực lượng yêu thú để làm cho người yêu của mình đã chết đi mà tỉnh lại, không tiếc hy sinh tính mạng của lê dân bá tánh, thậm chí cả tính mạng của mình. Âm mưu cung đình không ngừng, giang hồ hung hiểm, tình yêu nở hoa bất diệt.

Vô Thường- Mạc Mặc(Full)

Vô Thường- Mạc Mặc(Full)

Tác giả:

46322 176

Thà gặp Diêm La Vương, đừng chọc Đường Môn lang! Hành tẩu trong bóng đêm, hèn hạ nhưng không mất bản tính, vô sỉ cũng không bỏ đi phong độ chính là Câu hồn sứ giả! Phân chia cảnh giới: Luyện Cương kỳ, Huyền giai, Hoàng giai, Địa giai, Thiên giai, Linh giai! Luyện Cương kỳ chia làm cửu phẩm, từ nhất phẩm tới cửu phẩm. Huyền giai, Hoàng giai, Địa giai, Thiên giai, Linh giai mỗi cảnh giới chia làm hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm! Đánh giá chung: Truyện bên qidian được đánh giá 9,4 điểm/ 10 điểm, tổng số lượt view là 7,2 triệu! Chỉ đơn thuần lượng người đọc đã đủ thấy truyện hot đến thế nào. Đánh giá của người dịch: Đảm bảo hay, thuộc thể loại tu luyện và hài! Trên trụ cột là tu luyện, nhưng ko đi quá sâu vào tu luyện, mà là xử lý thắt mở xung quanh, mỹ nữ đặc biệt nhiều, nhưng thằng này mới chỉ chấp nhận 3 em (1 con bồ giấu kỹ lắm), 1 con mỹ nữ thích nó, nhưng nó chưa chấp nhận, bị con này nó săn tới tận nhà, đe thịt hết 3 vợ để lấy nó, à còn 2 em tình cảm khá tốt, rất mập mờ nhưng chưa đi đến đâu! Đặc biệt nhất của truyện này là miêu tả tâm lý nhân vật khá sâu sắc, lời văn mượt mà, trình độ rất cao, tạo tiếng cười rất tự nhiên! Đồng thời nvc không thuộc loại vô sỉ mà tự cho rằng mình thẳng thắn khiến khá nhiều vip tâm sự là phát ói với thể loại này! Truyện được viết khá kỹ, bởi vì sử lý thắt mở rất cẩn thận nên tiết tấu không được nhanh, truyện thích hợp cho những ai đã bắt đầu chán thuần tu luyện, muốn hướng tới tiếng cười giải trí sau những ngày lao động mệt nhọc!

tru tien 2 ( c1-94)

tru tien 2 ( c1-94)

Tác giả:

17815 78

Ma Thổi Đèn Tập1-7

Ma Thổi Đèn Tập1-7

Tác giả:

503739 2174

(Sắc Hiệp) Đặc Thù Không Gian- Xích Tuyết (newq6c67)
Gái Già Gả Lần Bảy full

Gái Già Gả Lần Bảy full

Tác giả:

2177 40

Cô gái họ Chân, tên gọi A Ly, gả tới sáu lần mà không lần nào được. Những vị hôn phu của cô cứ lần lượt chết hết người này đến người khác. Đến tuổi lỡ thì, người ta gọi cô là gái già nhà họ Chân. Ai ai cũng không dám đến gần vì sợ cô khắc chết. Tại sao cô gái này lại khắc với mọi người như vậy, cuộc tình giữa A Ly với Vân Bạch và Vân Châu sẽ đi về đâu. Kiếp trước kiếp này... Minh giới Trần gian... tiên và quỷ... A Ly sẽ trả nợ hoa đào thế nào đây?

Âm Dương Miện update c642
Xà Vương Tuyển Hậu full

Xà Vương Tuyển Hậu full

Tác giả:

269275 1942

VĂN ÁN Nàng gọi là Tô Bối Bối, tên đã vừa thất bại lại vừa xui xẻo, người của nàng sinh ra cũng giống theo tên của nàng — “Bối” ! Trời ạ, nàng chẳng qua là thích hưởng thụ cảm giác bay từ trên đỉnh cao nhất của núi tuyết trượt xuống mà thôi, mới trượt được một lần liền bay đến một quốc gia không biết năm nào tháng nào – cổ đại sao? “A —— cứu mạng a ——” Tô Bối Bối vừa rơi xuống vừa hét to. “Cái gì? Ta dĩ nhiên không có chết! Oa, núi này mặt đất cũng mềm, gì? m ấm …” Tô Bối Bối vui vẻ ngồi dậy, đưa tay lục lọi mặt đất có nhiệt độ. Tuy nhiên, khi nàng cảnh giác cao độ nhìn rõ ràng –—— “Xà… Ta dĩ nhiên ngồi ở trên một con rắn to, a…” Hai mắt vừa đảo, nàng rất sợ hãi rồi té xỉu, mất đi ý thức, sau đó nàng tự nghĩ —— vì sao xà – thân thể lại ấm, xà không phải động vật máu lạnh sao? Nàng bất quá xuyên qua, không cẩn thận rơi đến trên người Xà Vương này mà thôi, liền xui xẻo để hắn bò lên, hắn muốn chọn hậu cung có liên quan gì đến nàng, vì sao cũng muốn nàng vào cùng, hắn âm hiểm xảo trá, nàng không cần! “Này này này, ngươi tại sao đem ta đến nơi này?” Bối Bối kinh hoảng phòng bị. “Cho ngươi cục cưng, ngươi sẽ không tác quái được nữa!” Mỹ nam Xà Vương cười lãnh khốc tà ác lườm nàng. “Xà… Xà cục cưng? Ta ta ta… Ta không cần…” Bối Bối run run, cả người tóc gáy dựng lên. “Không phải do ngươi!” Lãnh khốc – Xà Vương cười đến quỷ dị tà ác, nhún người trườn đi tới…

Đấu La Đại Lục II-Tuyệt Thế Đường Môn (c208trung)

Đấu La Đại Lục II-Tuyệt Thế Đường Môn (c208trung)

Tác giả:

72212 300

4vn.eu(c1-164) uyentruyenchu.blogspot.com(c165-198)

[Fanfic SNO/BL] Tổng hợp oneshot TenShi

[Fanfic SNO/BL] Tổng hợp oneshot TenShi

Tác giả:

797 51

Title: [ Fanfic SNO/BL] Tổng hợp oneshot Tenshi Author: @Takahashi_Chiryo a.k.a Chir Pairing: Unomiya Tenma x Ikaruga Shimon. Disclaimer: Nhân vật không thuộc về tôi. Category: Fanfiction, BL Warning: Chống chỉ định fan ShiMayu hoặc antifan, những người ghét BL (Boy Love). Nhân vật có thể OOC. Không được mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của tác giả. Truyện chỉ được đăng tải trên w.a.t.t.p.a.d