Ly vang đỏ - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2023-05-29

Ly vang đỏ

448 lượt thích / 4383 lượt đọc
Gemini Norawit - Con trai độc nhất của gia tộc Titicharoenrak, nổi tiếng với gương mặt đẹp trai tỷ lệ thuận với sự tàn ác của hắn, sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng hắn không hề thấy hạnh phúc chút nào, vì từ nhỏ đã thiếu đi tình thương nên hắn mới trở nên máu lạnh như bây giờ. Fourth Nattawat - Một cậu thanh niên năm nhất đại học, sở hữu vẻ đẹp của một thiên thần lạc quan vui vẻ, nhưng cậu vì để có tiền chữa bệnh cho người mẹ bị bệnh nặng của mình nên phải nghỉ học và làm phục vụ ở một quán rượu. Hai con người - Hai số phận Liệu có sự hoà hợp nào giữa cả hai..?
Có thể bạn thích?
[Tartali fic] Tướng Quân Của Ngài

[Tartali fic] Tướng Quân Của Ngài

Tác giả:

523 80

- Tác giả: A-Entropy, có thể gọi mình là A. 🤞 - Thể loại: lãng mạn, huyền huyễn, quân sự - Cặp đôi chính: Tartaglia (Cá voi con - Zhongli gọi) 🐋 x Morax (Rồng đất lớn - Childe gọi) 🐉 - Tình trạng: Chưa hoàn thành. - Lưu ý: Vì cũng lấy bối cảnh Teyvat như trong game nên nhiều tình tiết sẽ rất thân thuộc, các chức vị nhân vật giữ nguyên, nhưng phản ứng hóa học giữa các nhân vật thì không. 70% OOC nhé. :v - Tóm tắt: Đây là bản anh hùng ca hay chỉ là câu chuyện về kẻ lạc đàn? Từng là dũng sĩ, từng đeo huân chương, vậy mà giờ đây lại thành kẻ lưu lạc không chốn trú chân. Gặp Tartaglia, một chàng trai trẻ xuất chúng đang thực hiện nhiệm vụ vì Tổ quốc vĩ đại. Và Zhongli, một quý ông, một đức quân vương, một người con cao cả của các vị thần Đảo Thiên Không, đang lên kế hoạch về hành trình thừa kế. Họ vô tình quen biết nhau, từ đấy lập nên khế ước vĩnh viễn. Tartaglia sẽ giúp Zhongli kế vị ngai vàng, nhưng bù lại, Zhongli phải giúp cậu trở về Snezhnaya.

Chiếm dục công

Chiếm dục công

Tác giả:

54731 2320

motip công: chiếm dục, điên phê, trà xanh, chó điên, niên hạ, niên thượng, bệnh kiều mỹ công,... motip thụ: cao lãnh, dịu dàng, lạnh lùng, vô tâm vô phổi mỹ thụ,.. NP, Song Tính, ABO... Mình sẽ đặt cảnh báo mìn cho từng chương Bìa: Lyvaa

[QT] [Nhiên Vãn] Vu Sơn kỷ sự

[QT] [Nhiên Vãn] Vu Sơn kỷ sự

Tác giả:

11133 198

Đồng nhân văn Husky và sư tôn mèo trắng của hắn Nguồn: https://zierland.lofter.com/view

Hàn Nghệ - Nghệ Hàn | Oneshot - Cậu ấy nói

Hàn Nghệ - Nghệ Hàn | Oneshot - Cậu ấy nói

Tác giả:

131 17

Author: 云归 Dịch: 2 ACE - HYH Bản gốc: hoàn Bản dịch: hoàn Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả ❤ Không mang truyện đi nơi khác dưới mọi hình thức!

[Rokuwari] Trash and marriage-My Hero Academia (DekuBaku)

[Rokuwari] Trash and marriage-My Hero Academia (DekuBaku)

Tác giả:

2814 297

Câu truyện kể về AU tương lai sau này của Bakugou và Midoriya sẽ sống cùng nhau *Lưu ý: Truyện mang thể loại BoyxBoy và yếu tố hôn nhân đồng giới, ai dị ứng vui lòng click back Artist: Rokuwari Edit: Translator: Lyvaa Pairing: Izuku Midoriya x Bakugou Katsuki

[ĐM edit] Thầy giáo vật lý và thầy giáo hóa học (Hoàn)

[ĐM edit] Thầy giáo vật lý và thầy giáo hóa học (Hoàn)

Tác giả:

68056 4655

Lưu ý: NGHIÊM CẤM CHUYỂN VER, có muốn thì đi cop tên tác giả sang Trung tìm mà xin nhá ___ Tên truyện: Thầy giáo vật lý và thầy giáo hóa học (Vật lý lão sư hòa hóa học lão sư) (物理老师和化学老师) Tác giả: Thủ Trủng Á Mỹ (手冢亚美) Thể loại: Nguyên sang - thuần ái - hiện đại - tình yêu - 1x1 - chủ thụ - nhẹ nhàng - thanh thủy văn Thêm thông tin: Đô thị tình duyên điềm văn Nhân vật chính: Thầy giáo vật lý, thầy giáo hóa học | Phối hợp diễn: | Khác: Số chương: 10 chương + 1 lời tựa Tình trạng: Hoàn Nguồn 1: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2659751 Nguồn 2 (chỗ này lấy chương 6 vì bị khóa trên Tấn Giang): http://www.7624.net/iyule/5492027/20180630A0FQE900.html Văn án: Hôm nay, thầy vật lý chữa bài thi, vì lớp làm rất tốt nên chữa cực kỳ nhanh, giảng xong còn thừa rất nhiều thời gian. Sau đó, thầy vật lý liền nói: "Chán quá đi, hay là tôi chữa bài hóa học luôn ha." Tiếp đó thế mà thật sự giảng hóa. . . Buổi chiều hôm ấy thầy hóa học đến dạy biết chuyện này đã ngửa đầu lên trời rít gào: "Cái thằng tâm thần kia! ! !" ___ Truyện vô cùng ngắn 😂 Hôm nay up Thầy vật lý & thầy hoá học thì hôm sau up truyện tranh

[Kushiyabu (Kuroda)] 214-MHA dj (TodoBaku)

[Kushiyabu (Kuroda)] 214-MHA dj (TodoBaku)

Tác giả:

2391 206

Artis: Kushiyabu (Kuroda) Editor: Translator: Lyvaa Pairing: Todoroki Shoto x Bakugou Katsuki (TodoBaku) *Lưu ý: OOC CHARACTOR! AI DỊ ỨNG BOYXBOY VUI LÒNG CLICK BACK!

[Nghệ Vấn Định Tình] Đếm đến ba

[Nghệ Vấn Định Tình] Đếm đến ba

Tác giả:

272 14

Gia Nghệ x Lý Vấn Hàn, chuyện H+ Bản chuyển đổi ngôi chưa có sự đồng ý của tác giả. Nếu tác giả có nhìn thấy cho mình xin lỗi đồng thời cảm ơn bạn vì đã viết truyện. Lời nhắn từ người chuyển ngôi: Tôi thích cp Nghệ Hàn nên muốn muốn chuyển ngôi những truyện hay để mọi người yêu thích cp Nghệ Hàn cùng đọc.

[NNM (Waya)] Douyoku - My Hero Academia (DekuBaku)

[NNM (Waya)] Douyoku - My Hero Academia (DekuBaku)

Tác giả:

1949 176

Artis: NNM (Waya) Editor: Translator: Lyvaa Pairing: Izuku Midoriya x Bakugou Katsuki (DekuBaku) *Lưu ý: OOC CHARACTOR! -Truyện có yếu tố boyxboy và ngôn ngữ bạo lực, ai dị ứng vui lòng Click Back!

[Nghệ Vấn Định Tình] Khoảng cách giữa hai ta

[Nghệ Vấn Định Tình] Khoảng cách giữa hai ta

Tác giả:

492 55

Gia Nghệ x Lý Vấn Hàn Bản chuyển đổi ngôi chưa có sự đồng ý của dịch giả. Nếu dịch giả có nhìn thấy cho mình xin lỗi đồng thời cảm ơn bạn vì đã dịch truyện. Lời nhắn từ người chuyển ngôi: Tôi thích cp Nghệ Hàn nên muốn muốn chuyển ngôi những truyện hay để mọi người yêu thích cp Nghệ Hàn cùng đọc.

[Đoản Văn] [All x Vương Nhất Bác] Chàng Trai Này Thật Thú Vị

[Đoản Văn] [All x Vương Nhất Bác] Chàng Trai Này Thật Thú Vị

Tác giả:

175675 11783

couple : all x Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến x Vương Nhất Bác, Lý Vấn Hàn x Vương Nhất Bác, Châu Nghệ Hiên x Vương Nhất Bác... túm lại tất cả các cp của anh Bác au đều ship từ trong nhóm UNIQ đến Thiên Thiên Hướng Thượng lây cả sang phim của ảnh đóng luôn au ship tất (*'∇`*) ship bất chấp luôn ai chấp nhận được Vương Nhất Bác là THỤ thì hãy đọc nhá.

ĐẶT GẠCH TRUYỆN ĐỂ EDIT

ĐẶT GẠCH TRUYỆN ĐỂ EDIT

Tác giả:

167 9

Vì di chứng hậu covid khá nặng nên một số đồng nhân Nguyên Cố, Nhiên Vãn, Sơn Bắc đang xin per, đã xin được per, chuẩn bị edit sẽ đưa vào đây để tránh cái não tàn này quên mất những truyện muốn edit 🥲🥲🥲