( lucy harem ) Bọn anh yêu em - TruyenFullVn

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-01-12

( lucy harem ) Bọn anh yêu em

5906 lượt thích / 103003 lượt đọc
Mình vừa mới viết truyện nên có nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm và góp ý để mình rút kinh nhiệm . Nếu mọi người thích thì tặng cho mình vote ☆ để mình có thêm động lực viết truyện nha . Cảm ơn mọi người nhiều . Trong truyện , mình sẽ không thay đổi gì nhiều về ngoại hình và sức mạnh của Lucy . Nhưng Lucy sẽ có nguyên dàn harem vì mình viết truyện lucy harem mà . 😁😁😁
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Zerlu] Tôi Với Fairy Tail Không Thể Sống Cùng Một Bầu Trời Được!!
(Zerlu)

(Zerlu) "Tìm Thấy Nhau"

Tác giả:

165466 8464

"Cảm ơn cậu vì đã buông tay tôi, cảm ơn các người vì đã bỏ mặt tôi để tôi tìm thấy người thực sự quan trọng nhất" "Cảm ơn em vì đã đến bên tôi, cảm ơn vì đã cho tôi biết thế nào là ý nghĩa của cuộc sống, cảm ơn em đã là người quan trọng nhất cuộc đời tôi"

[zerlu] (loli) Bảo bối anh sẽ không tha cho Fairy tail (hết)

[zerlu] (loli) Bảo bối anh sẽ không tha cho Fairy tail (hết)

Tác giả:

80957 1569

Ahihi mới thử ghi , nếu có gióng của bạn nào thì cho Xl nha , à mình hay sai chính tả nên đừng chửi nha , thank các bạn đã đọc

[ Zerlu ] Âm mưu và tình yêu

[ Zerlu ] Âm mưu và tình yêu

Tác giả:

5759 189

Chỉ là cuồng Zerlu nên viết thôi 😚 Muốn biết nội dung như thế nào thì vào đọc rồi sẽ biết nhé 😉

Ác quỷ là tôi Lucy Heartfilia(Zerlu)

Ác quỷ là tôi Lucy Heartfilia(Zerlu)

Tác giả:

106758 3365

lucy mất bố mẹ vào lúc 5t, lạnh lùng với mọi người (trừ Natsu, bạn , ông nội... ) Rất yêu Natsu nhưg Natsu phản bội cô, từ đó cô ko còn yêu cậu nữa nữa mà là sát thủ vô tình, lạnh lùng Cô không trả thù lisanna. Mà do cô ta tự tìm đường chết Lucy giỏi bắn súng, dùng dao, roi da, đua xe rất thông minh. Thường dùng dao, và roi da

( ZerLu ) Sưởi Ấm Trái Tim

( ZerLu ) Sưởi Ấm Trái Tim

Tác giả:

1898 65

" Cảm ơn em vì đã đến bên tôi ! Cảm ơn em vì đã soi sáng cuộc đời của tôi ! Cảm ơn em vì tất cả , Lucy ! " " Một trái tim lạnh giá và một trái tim ấm áp ? Liệu ... Trái tim ấm áp có thể sưởi ấm trái tim lạnh giá kia hay không ? " - Câu chuyện kể về : Lucy bị hội nghi ngờ rằng cô nói bí mật của hội ( Fairy Heart ) cho một hắc hội và bị đuổi ra khỏi Fairy Tail - Nơi cô coi là ngôi nhà thứ 2 của mình . Trong lúc đi , do kiệt sức nên cô đã ngất đi , tình cờ Zeref đi qua và đưa cô về nhà của mình chăm sóc . Câu chuyện bắt đầu từ đó , mời các độc giả cùng thưởng thức ! - Thể loại : Fanfiction - Tác giả : Shizun Aoi - Trạng thái : Chưa hoàn - Số chap : 007 / 0?? - Quy luật : Không copy truyện dưới mọi hình thức ; Có thể hỏi ý kiến tớ mượn ý tưởng / Có thể tham khảo truyện tớ để viết truyện !

( Zerlu ) Yêu em, công chúa của tôi.

( Zerlu ) Yêu em, công chúa của tôi.

Tác giả:

66025 1999

Đây là fic đầu tiên mk viết về cặp zerlu, nhưng mk nghĩ là tại tay nghề của mk còn non nên sẽ không thể chắc chắn truyện sẽ hay như các bạn muốn. Nên dù sao đi nx xin mn hãy đón nhận và ủng hộ mk.

[ZerLu] Vì Sao Duy Nhất

[ZerLu] Vì Sao Duy Nhất

Tác giả:

6123 176

X Warning: Đây chỉ là Fanfic nhỏ của tôi viết về cặp đôi không hề tồn tại trong bộ phim (Zeref và Lucy) Fanfic này được viết theo ý nghĩ của riêng tôi, nếu như bạn không thích vui lòng rời khỏi truyện của tôi và đừng để lại lời bình phẩm tiêu cực nào vì bạn không có quyền làm điều đó với tôi cũng như truyện của tôi Và tất nhiên là lời văn sẽ rất khác tác phẩm chính vì nó đc sáng tác bởi 1 con nghiện tiểu thuyết như tôi. Nhiều tình tiết sẽ đc thay đổi hoàn toàn. Có lẽ các bạn đọc sẽ thắc mắc về các ma thuật cũng như ma pháp tôi đưa ra trong truyện không hề hợp lí nên tôi xin đính chính là tôi đã thêm pháp thuật (của phù thủy) vào nên bạn nào không thích thì có thể không đọc. Thể loại: đồng nhân, ooc, ngọt, fanfic.

[ ZERLU ] BẢO BỐI ! ANH YÊU EM

[ ZERLU ] BẢO BỐI ! ANH YÊU EM

Tác giả:

1760 40

Zeref : Em hận họ không ? Lucy : Không...! Zeref : Tại sao ? Lucy : Vì nhờ họ ruồng bỏ em nên em mới có thể gặp được anh và yêu anh như bây giờ Zeref : Anh yêu em Lucy à ! Lucy : Em cũng thế !

[zerlu]Có anh là đủ rồi

[zerlu]Có anh là đủ rồi

Tác giả:

14845 579

Sau khi đánh bọn Tataros, Lucy rất buồn vì đánh mất người chị Aquarius khi triệu hồi tinh linh vương. Thế nhưng không một ai biết về chuyện ấy. Natsu đi khắp nơi để luyện tập, hội giải tán. Mỗi người một ngã...Nhưng cô- Lucy Heartfilia có nơi nào để đi chứ. Mà dù có thì phải cô đơn một mình sao...Không , cô đã có một người 'bạn' mới, là anh.... ---> Đây là tác phẩm đầu tay của mình mong mina đừng ném đá nha.

Zerlu: ko sao đâu...Lucy

Zerlu: ko sao đâu...Lucy

Tác giả:

26931 793

Hello cả nhà mình viết Fic này cho vui thoii ko có ý gì đâu

[Zerlu]Lucy! Anh đã nói là anh yêu em chưa?