[LONGFIC/XIUCHEN] TA CẢM THẤY CÓ GÌ ĐÓ KHÔNG ĐÚNG! - TruyenFullVn

Hài hước

Đang cập nhật

2018-05-21

[LONGFIC/XIUCHEN] TA CẢM THẤY CÓ GÌ ĐÓ KHÔNG ĐÚNG!

83 lượt thích / 702 lượt đọc
Author : @Suu Thể loại: Xuyên thư, cổ trang, hài hước, phúc hắc bá đạo trung khuyển công + tạc mao biệt hữu ngốc nghếch thụ, công sủng thụ. Nhân vật chính: Kim Mân Thạc + Kim Chung Đại. Nhân vật còn lại: Phác Xán Liệt + Biện Bạch Hiền, Ngô Thế Huân + Kim Tuấn Miên, Kim Chung Nhân + Độ Khánh Tú. Văn án: Kim Chung Đại chỉ vì nhiều lần trót dại ném đá tác phẩm đam mỹ đình đám của Đại thần Hái Hoa Cúc - "Gia ta đến đây để thượng ngươi" - tỉnh dậy liền biến thành "Kim Chung Đại" - nhân vật nhược thụ bản thân ghét nhất! Cực chẳng đã, bèn tìm cách sinh tồn trong cuộc sống cung đình tranh đấu bất kể lúc nào cũng có thể mất nửa cái mạng, còn phải tránh xa nam chính tra công, càng xa càng tốt! Nhưng vì một lí do gì đó không hề giống như trong nguyên tác, nam chính tra công y ghét cay ghét đắng lại bỏ mặc ba nghìn giai nhân đối xử với Chung Đại nhu tình săn sóc cực điểm. Không đúng !!!! Có phải hỏng chỗ nào rồi không ??? Một câu chuyện về một tiểu thụ ngốc nghếch luôn tìm cách chống cái ác bảo vệ kẻ yếu, gặp Tiểu Công liền lập tức co giò bỏ chạy không dám lại gần; cùng một Tiểu Công sau khi trải qua chuyện kiếp trước liền thay đổi, ra sức đối xử ôn nhu bù đắp lại cho người yêu của đời mình. "Kim Mân Thạc ngươi tiến thêm một bước lão tử lập tức cắn lưỡi tự sát !!" "Ngươi đến con gà còn chưa dám động thủ, huống chi đến cắn lưỡi tự sát. " "..."
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ChanBaek] Lưu Manh

[ChanBaek] Lưu Manh

Tác giả:

46661 2257

Một Biên tiểu bá vương kiêu căng ngạo mạn không sợ gì nhưng lại chịu khuất phục dưới một Phác Xán Liệt đại lưu manh... status: completed. ©qbaekk

[Fanfic][ChanBaek] Yêu Lầm Cưới Sai

[Fanfic][ChanBaek] Yêu Lầm Cưới Sai

Tác giả:

556698 32765

Tác giả: Sana Thể loại: Hiện Đại, Cưới trước yêu sau, ngọt ngược, HE. Nhân vật: Phác Xán Liệt x Biện Bạch Hiền (ChanBaek EXO), và một số nhân vật phụ khác. Đây là fic repost, tui méo phải tác giả, thế nên đừng hỏi mấy vấn đề liên quan đến truyện tui không biết đâu.

Shortfic | Editfic | ChanBaek | Yêu Anh Hết Thuốc Chữa
chanbaek; rich boy

chanbaek; rich boy

Tác giả:

83606 5450

"ra giá đi, mất bao nhiêu để tôi có thể nói chuyện được với cậu?" status: completed begin: 15/4/2020 end: 16/8/2020 ©qbaekk

PÔNG ✴ CHANBAEK || THẦY (HOÀN)

PÔNG ✴ CHANBAEK || THẦY (HOÀN)

Tác giả:

624023 35863

By @pongcaingotngao

[ CHANBAEK ] Chúng Ta

[ CHANBAEK ] Chúng Ta

Tác giả:

30678 1868

Cuộc sống vốn chẳng hề công bằng Ông trời ban cho ta tiền tài. Thì thứ ta đổi lại phải là tình yêu Có những người may mắn hơn một chút, trong tay có cả hai thứ đó Cũng có những người đáng thương hơn một chút, cả tiền tài lẫn tình yêu...đều không có bất cứ gì ............

[ChanBaek] Yêu Lại Từ Đầu

[ChanBaek] Yêu Lại Từ Đầu

Tác giả:

34444 2139

Quá lắm rồi, đây không biết đã là lần thứ bao nhiêu Phác Xán Liệt trở về nhà với bộ dạng say xỉn sau khi đi gặp gỡ những cô gái trẻ. Biên Bá Hiền quyết định, cậu phải ly hôn với người này.

[ Longfic ] Kết hôn cùng tổng tài [ ChanBaek ]

[ Longfic ] Kết hôn cùng tổng tài [ ChanBaek ]

Tác giả:

397898 22928

[ Longfic ] Kết hôn cùng tổng tài Author: Smile Pairings: ChanBaek, EXO couple Disclaimers: Các nhân vật trong fic không thuộc về tôi. Rating: T Category: General. Sum : Câu chuyện về một vị bác sĩ với trái tim ấm áp tràn đầy nhiệt huyết và một vị tổng tài lãnh khốc lạnh lùng ngang ngược.

[Shortfic] [H] [ChanBaek] Gia sư, em là của tôi

[Shortfic] [H] [ChanBaek] Gia sư, em là của tôi

Tác giả:

140009 7587

Au: Né Kúc Main character :ChanBaek cùng với các nhân vật phụ khác Category: Pink, H, HE Disclaimer: ChanBaek thuộc về nhau, mãi là như vậy Warning: Truyện Boy love Boy, ai dị ứng click back dùm ạ :> Đây là lần đầu mình viết fic, có sai sót gì mong mọi người thông cảm và giúp đỡ =)))) và mong mọi người không được lấy fic đi chỗ khác khi không có sự cho phép!!

[ CHANBAEK ] Toàn Tâm Toàn Ý

[ CHANBAEK ] Toàn Tâm Toàn Ý

Tác giả:

87619 3864

Trong từ điển của Phác Xán Liệt tôi, ngoại trừ Biện Bạch Hiền...không có hai từ " dịu dàng " hay " khoan nhượng " dành cho kẻ khác . . . Đối với người khác mỗi phút mỗi giây tôi đều là kẻ xấu nhưng đối với Biện Bạch Hiền, mỗi phút mỗi giây đều toàn tâm toàn ý yêu em ấy ❗Vì fic này được chuyển ver khá nhiều rồi. Nên hiện tại mình sẽ không nhận chuyển ver nữa. Mong mọi người thông cảm cho mình nhé ! Cảm ơn mọi người rất nhiều ❤

ChanBaek | Cậu Hoạ Sĩ

ChanBaek | Cậu Hoạ Sĩ

Tác giả:

19983 2160

Cậu hoạ sĩ có hàng xóm mới, hàng xóm mới của cậu đáng yêu quá chừng. _____ Quà mừng 1k followers và mừng năm mới :3

ChanBaek | Mối Quan Hệ

ChanBaek | Mối Quan Hệ

Tác giả:

133414 11583

Không phải bạn bè, không phải người yêu. Nhưng lại vừa giống bạn bè, vừa giống người yêu. Bạn thân, và an ủi nhau bằng cách làm tình. Thật kì quặc.