Lỗi lầm của Mark Lee (MarkHyuck) - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-06-28

Lỗi lầm của Mark Lee (MarkHyuck)

240 lượt thích / 2674 lượt đọc
Lỗi lầm của Mark Lee Tác Giả: Gia Hân (Heo Tỷ Tỷ) Thể Loại: Ngược, sinh tử văn, HE Nhân Vật: Mark Lee - Lee Haechan CEO: Lee Taeyong - Kim Doyoung Jung Jaehyun - Huang Renjun Lee Jeno - Na Jaemin Park Jisung - Zhong Chenle Phản diện: Momoland (Heo là anti, không rep cmt mấy bn là fan của nhóm) Tình Trạng: Chưa Hoàn Warning: Sẽ có từ ngữ tục Văn Án: - Ai mới có lỗi? 24/05/2022
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
MARKHYUCK | EDIT | ABO | Vựng Luân Hiệu Ứng

MARKHYUCK | EDIT | ABO | Vựng Luân Hiệu Ứng

Tác giả:

32701 3072

晕轮效应 (Vựng Luân Hiệu Ứng) Tác giả: Prawnotonlyellow (http://prawnsia.lofter.com/) Edit: Funkysistar Couple: Markhyuck, (Nomin) Thể loại: ABO "Em cũng đồng ý rồi, anh còn gấp gáp cái gì nữa" "Anh muốn em, anh không chờ được, một giây cũng không muốn chờ" -------------------------------------- BẢN CHUYỂN NGỮ ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ per: https://drive.google.com/open?id=1Zw-1KNVRK5EokULt5VBLCJJyvHnmHO97

𝙅𝘼𝙀𝙔𝙊𝙉𝙂 & 𝙈𝘼𝙍𝙆𝙃𝙔𝙐𝘾𝙆 • 𝑊𝑎𝑦 𝑏𝑎𝑐𝑘 ℎ𝑜𝑚𝑒

𝙅𝘼𝙀𝙔𝙊𝙉𝙂 & 𝙈𝘼𝙍𝙆𝙃𝙔𝙐𝘾𝙆 • 𝑊𝑎𝑦 𝑏𝑎𝑐𝑘 ℎ𝑜𝑚𝑒

Tác giả:

124381 11199

[Social media AU] "Có không giữ, mất đừng tìm!" Viết bởi _hydrangio Đăng tải duy nhất tại Wattpad

Shortfic/MarkHyuck| Ở bên anh

Shortfic/MarkHyuck| Ở bên anh

Tác giả:

18745 1520

WangOhLeeBae Lý Mã Khắc × Lý Đông Hách "Em là bầu trời, là mặt đất, là hơi thở, là tình yêu, là tất cả, của anh." Của một mình anh, duy nhất anh.

TRANS || Chó săn - Markhyuck (SocMed Au)

TRANS || Chó săn - Markhyuck (SocMed Au)

Tác giả:

305554 27565

Lee Donghyuck, con trai của ngài tổng thống và cũng là một nhóc con phá phách nghịch ngợm, nó chán ghét tất cả mọi thứ về cuộc sống bí mật của nó . . cho đến khi nó gặp Mark Lee: tên "chó săn" vừa mới được thuê để bảo vệ Donghyuck, anh ta uống quá nhiều cà phê và rất hiếm khi cười . . và rồi . . Donghyuck cảm thấy người này khá thú vị . . . . . . . Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả @hyuckios. Xem bản gốc tại đây: https://twitter.com/hyuckios/status/1057782788957618177?s=21 . . *NOTE* bỏ qua mấy lỗi edit thời gian hay số lượng bài post trên insta cho mình nhé :3

markhyuck; tóc đỏ [dark]

markhyuck; tóc đỏ [dark]

Tác giả:

76704 9570

Mark Lee biết người này. Mái tóc đỏ dài chạm tai, tóc mái rũ lòa xòa trước trán. Mắt xanh da trời, đôi con ngươi hiếm khi chạm vào đáy mắt. Cặp kính có một bên tròng bị nứt dài đến tâm kính, gương mặt lúc nào cũng có vết thương nhưng lại chẳng bao giờ được sơ cứu đàng hoàng. Cậu ta luôn mặc áo thun in hình bên trong áo sơ mi trắng không bao giờ cài cúc, hai tay đút túi quần, balo chỉ đeo một bên vai và đôi chân dài bước đi rất hờ hững. Mark Lee liếc nhìn phù hiệu bị rỉ sét một đầu đeo bên ngực trái người kia, trong đầu vô thức lẩm nhẩm cái tên: "Lee Donghyuck."

[MarkHyuck] [Longfic/ MA] Trường tương tư

[MarkHyuck] [Longfic/ MA] Trường tương tư

Tác giả:

208565 19694

Author: Mèo Raiting: NC-17 Pairing: MarkHyuck ( main), JaeYong Category: Cổ trang, sinh tử văn, ngược. Đế vương cường công, trong sáng thụ. Disclaimer: Các nhân vật trong truyện thuộc về nhau, tác giả chỉ là người viết. Tình trạng: Hoàn Lầu cao trăng sáng lung linh Ôm đàn lên gởi âm thinh ngút ngàn Tương tư một khúc chưa tàn Lệ rơi xuống đứt dây đàn nửa cung _ Trường tương tư- Lương Ý Nương_ Warning: Bối cảnh và các nhân vật đều là hư cấu, đây không phải sự thật.

√ (MARKHYUCK) Police, Freeze!

√ (MARKHYUCK) Police, Freeze!

Tác giả:

5819 601

"Khoan đã, làm thế nào mà anh biết tên tôi chứ?" Donghyuck vô cùng bối rối, cậu chắc hẳn phải rõ hơn ai hết nếu như có để lộ thông tin ra với Mark. Cậu không hề có ý định làm chuyện đó, cậu vẫn luôn duy trì nghiệp vụ chuyên môn một cách xuất sắc nhất kia mà. "Ừm thì, nếu em buộc phải gài bảng tên như vậy, ai rồi cũng sẽ biết hết cả thôi." Donghyuck thầm mắng bản thân vì ngốc nghếch, tuy vậy tầm mắt vẫn không chuyển dời khỏi tập giấy trước mặt. "Thì, công bằng mà nói tôi không nghĩ anh lại biết đọc đấy." Cậu đáp trả lại nhanh chóng, khiến Mark phải hừ mũi buồn bực. Thứ gì đó bỗng nhộn nhạo bên trong dạ dày Donghyuck, nhưng nó vẫn không đủ để làm cậu ngẩng đầu lên. "Lần nữa, tên?"

[MarkHyuck] Đừng Quên Em...

[MarkHyuck] Đừng Quên Em...

Tác giả:

30842 2784

"Đều là báo ứng." "Nhưng tôi đã làm sai cái gì chứ, tôi chỉ quá thích một người thôi, quá thích người ấy." "Tôi không thích anh ấy nữa, trả lại vũ đạo cho tôi có được không?!" . . "Đây là Lý Mã Khắc, là đối tượng mà em từng theo đuổi." . . "Xin lỗi" . . "Anh thích cô ấy chứ? "Thích." "Anh với em chỉ là bạn bè..." . . "Anh nguyện ý cưới em!" "Em là cái gì? Dự bị sao?" . . "Lý Mã Khắc, đây là cơ hội cuối cùng em cho bản thân, vậy nên nhất định không được lừa em." . . "Tiệc đính hôn không cần hoãn đâu. Lập tức hủy bỏ!" . . "Đông Hách à, anh không lừa em" . . "Đính hôn, sao đó kết hôn với anh, vẫn luôn là giấc mộng từ nhỏ tới giờ của em." "Lý Mã Khắc, em yêu anh." . . "Trở về đi..." . . "Đừng quên em, có được không?"

Người Cùng Anh Đi Đến Cuối Đường - Markhyuck

Người Cùng Anh Đi Đến Cuối Đường - Markhyuck

Tác giả:

40257 3287

Mô tả này lảm nhảm thôi nên không cần đọc đâu. "Người cùng anh đi đến cuối đường" đã kết thúc rồi. Cám ơn những người bạn đã cùng tôi trải qua 24 chương truyện đầy khó nhọc này. Ban đầu cảm xúc rối bời lắm nên đã tưởng truyện sẽ có 7749 thử thách máu chó rồi mới cho hai con về với nhau. Thế nhưng suy đi nghĩ lại, vẫn là đơn giản hoá vấn đề một chút thì hơn. Và bởi vì cảm xúc của tôi những ngày gần đây cũng đã thay đổi rồi nên cũng không nhớ rõ mình đã từng định hướng cái kết thế nào. Nhưng dù sao cũng cảm ơn những người đã luôn sát cánh cùng mình từ những ngày đăng đầu nha. Nhờ có những lượt vote cũng như cmt của các bạn mà mình mới tự tin hơn một chút để không xoá truyện đó. Với mình giờ đây Markhyuck không chỉ đơn giản là cặp đôi mà mình ship trong một nhóm nhạc nữa. Sự tồn tại và tình cảm mà hai bạn giành cho nhau qua cái nhìn cũng như cách cảm nhận của mình nó còn lớn hơn cả tình cảm bạn bè, đồng nghiệp thông thường. Mình không muốn nói rằng Mark và Haechan phải thật sự yêu nhau ở đời thực nhưng ở đây, trong những chương truyện, trong từng câu chữ, trong suy nghĩ, tín ngưỡng của mình họ luôn luôn và mãi mãi thuộc về nhau. Trên đời này có những chuyện, dù đã đoán trước được kết quả nhưng vẫn sẽ luôn có ai đó ngu ngốc đâm đầu vào. Và số phận của những người như mình đã định sẵn là như vậy. Cho nên phải chịu thôi. Edit lần cuối: Chủ nhật, 28/06/2020. Một ngày mưa và đang buồn. Đang nghe One Call Away.

markhyuck; ở đây có vài điều đáng yêu

markhyuck; ở đây có vài điều đáng yêu

Tác giả:

10542 1127

Định là viết một chiếc shortfic ấy mà nhớ lại mình không giỏi nên thành ra làm đoản văn, hứa hẹn siêu dễ thương mà cũng không biết nữa..

MARKHYUCK | EDIT | Con tàu Theseus

MARKHYUCK | EDIT | Con tàu Theseus

Tác giả:

13039 1470

Con tàu Theseus Tác giả: FurryLion Couple: MarkHyuck, NoHyuck Edit: Ki BẢN CHUYỂN NGỮ ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ (Mình hông biết cái này nó là SE BE hay OE, chỉ biết nó chắc chắn không phải HE thôi...)

[MARKHYUCK] [EDIT] TRƯỚC VÀ SAU KHI CHIA TAY

[MARKHYUCK] [EDIT] TRƯỚC VÀ SAU KHI CHIA TAY

Tác giả:

39124 3283

Tác giả: Quất ngọt ngào Tên gốc: Phân thủ tiền hậu Thể loại: Giới giải trí, gương vỡ lại lành Editor: Bánh Rán Bóng Đêm CHƯA BETA //BẢN CHUYỂN NGỮ CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. XIN VUI LÒNG KHÔNG MANG RA KHỎI ĐÂY//