[Lichaeng] Ngày Đêm Muốn Thao Em 🔞 - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2021-11-02

[Lichaeng] Ngày Đêm Muốn Thao Em 🔞

10598 lượt thích / 307865 lượt đọc
Tác giả: Thụy Miên Thể loại: Sắc, H cao. *Gọi tôi là Quỳnh Khi còn đang học cấp ba thì Chaeyoung đã thầm mến một người với vẻ bề ngoài trong veo nhưng lại rất lạnh lùng. Càng không bao giờ dám nghĩ nhìn cô vậy mà lại là người cuồng tình dục. Dù có như vậy thì nàng vẫn hy vọng cô cũng sẽ muốn nàng. Thật bất ngờ bởi sau nay ước muốn của nàng đã thành sự thật, tuy nhiên rằng Lisa cả ngày lẫn đêm đều muốn nàng.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Lichaeng] [Futa] [H+] all day 🔞

[Lichaeng] [Futa] [H+] all day 🔞

Tác giả:

107990 2841

truyện mang tính chất H+ và một số từ ngữ thô tục, hãy cân nhắc trước khi xem!

[Futa bh ] Đoản văn H++

[Futa bh ] Đoản văn H++

Tác giả:

59385 1129

Cảnh báo: Truyện có yếu tố 18+ và thô tục🔞 Không dành cho những thành phần nghiêm túc. Đây là fic đầu tay của au nên có sai sót mong mọi người bỏ qua. Nếu đã đọc fic thì hãy vote cho au nhé!

[Chalice][futa] Chị hai ! Mời chị đến ăn em

[Chalice][futa] Chị hai ! Mời chị đến ăn em

Tác giả:

27311 1251

Nên cân nhắc trước khi đọc truyện , vì fic có yếu tố loạn luân

Mẹ nuôi là cực phẩm [ Futa ]

Mẹ nuôi là cực phẩm [ Futa ]

Tác giả:

50045 4356

La Lisa là mẹ nuôi của Park Chaeyoung .

Dạy Dỗ[Futa]

Dạy Dỗ[Futa]

Tác giả:

20393 788

Tác giả :caffein137 Truyện gốc:Dạy dỗ omega CP:Lichaeng Truyện cover đã có sự cho phép của tác giả -Gọi mình là Kim-

[Jensoo futa 18+] Ái Tình [Hoàn]

[Jensoo futa 18+] Ái Tình [Hoàn]

Tác giả:

376721 16068

Jensoo. Kim Jennie & Kim Jisoo. Truyện futa, ai dị ứng futa, vui lòng dừng chân Hiện đại, 18+, có cách biệt tuổi, có ngọt, có sủng, có chút ngược, có chút futa. Chuyện tình yêu giữa hai con người cùng chung họ được xem như cô cháu trong nhà nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài còn ẩn sâu bên trong chỉ có hai người trong cuộc hiểu rõ. Cũng như tất cả các fic tại account này. Mình không phải author.

[Lichaeng] Chị điên em cũng yêu

[Lichaeng] Chị điên em cũng yêu

Tác giả:

55809 4536

Bìa truyện là của Chaelicevn Truyện Futa có H Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu. Lisa từ bé đã sống trong sự bất công, chịu sự sỉ nhục và kì thị của gia tộc. Cũng vì những âm mưu thâm độc của mẹ kế và con trai bà ta, chuỗi ngày thơ ấu đen tối cứ kéo dài mãi. Do bị bạo hành trong khoảng thời gian dài, từ năm 12 tuổi Lisa bị mắc bệnh tâm thần, họ lại nhẫn tâm mang Lisa đến bệnh viện tâm thần. Tại đây cô đã gặp được Chaeyoung - cô bác sĩ sẽ thay đổi cuộc đời mình.

Khuê Phòng Tịch Liêu [Lichaeng]

Khuê Phòng Tịch Liêu [Lichaeng]

Tác giả:

29190 3988

Thể loại: Phong Kiến, tình yêu nữ × nữ, Futa cân nhắc trước khi đọc. Nơi khuê phòng lạnh lẽo, đã từ lâu chẳng còn chút hơi ấm nào nữa.Chỉ có một mình em đối diện với chiếc bóng của chính mình vì bởi phận đờn bà phải chịu đựng kiếp chồng chung. - Thái Anh, Thái Anh, suốt ngày lão gia chỉ nghĩ tới cô ta.Vậy còn em thì sao? Lệ Sa trừng mắt... - Ta cấm em ăn nói hồ đồ, bây đâu mau lôi bà hai vào trong phòng khóa cửa nhốt lại cho tao. Phác Thái Anh nhếch môi cười đắc thắng, chỉ có nàng mới được quyền được lão gia yêu thương và bảo bọc và để có được điều đó, nàng sẽ chẳng từ bất cứ mọi thủ đoạn nào.

[BHTT][Futa] Có Nói Không? Mau!

[BHTT][Futa] Có Nói Không? Mau!

Tác giả:

2422 69

Chị: Có nói không? Mau! Tôi: Từ từ em nói mà .... Chị( bỏ đi) Tôi: Em thích chị ....( Nói lớn) Chị: ...chị cũng thích em

/HOÀN/GL/FUTA/PO18/ Chú Định - Nhĩ Tại Hồ Thuyết Giá Thập Ma

/HOÀN/GL/FUTA/PO18/ Chú Định - Nhĩ Tại Hồ Thuyết Giá Thập Ma

Tác giả:

31154 987

[X O N G] ⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện R18 GL Không thích không nên vào đọc :) ------------------------------------------------------- Ninh Nại Toan mười sáu tuổi năm ấy nghênh đón thân thể lớn nhất biến hóa, bên người bạn tốt từng bước từng bước đều tới kinh nguyệt thành cao gầy xinh đẹp nữ hài tử, mà nàng bất đồng, nàng dưới háng nhiều một cái không nên ở trên người nàng ngoạn ý nhi. Cùng người khác bất đồng làm nàng cảm thấy chính mình là cái quái vật, chính là vô pháp chữa khỏi sự thật làm nàng cũng không có mặt khác biện pháp, sau khi thành niên nàng một người đi học một người công tác một người sinh hoạt. Thẳng đến một ngày nào đó, một cái kêu Giản Nghiên nữ nhân xông vào nàng sinh hoạt, thay đổi hết thảy...... Chính là, các nàng tình yêu đến tột cùng là chú định vẫn là âm mưu...... Ta cư nhiên khai cốt truyện cùng H cùng nhau đi văn...... Viết đến kém thỉnh nhiều đảm đương, cốt truyện cũng sẽ tương đối dễ hiểu...... Tránh lôi: Trong đó một cái nữ chủ có gà nhi. Sau đó tận lực cách nhật càng.

[Futa][BH] Vô pháp kháng cự

[Futa][BH] Vô pháp kháng cự

Tác giả:

141507 4484

# Tổng hợp truyện H Thể loại: H, sắc, futa, bách hợp 🔞🔞🔞

[ Futa - LiChaeng ] Em Phải Chọn Tôi

[ Futa - LiChaeng ] Em Phải Chọn Tôi

Tác giả:

23545 1380

Nếu bắt buộc phải lựa chọn, chị sẽ luôn là câu trả lời. *Thể loại: Futa 07/08/2021 - ? --- @katowf