LHMS nhưng Au meh :)))) - TruyenFullVn

Người sói

Đang cập nhật

2022-01-20

LHMS nhưng Au meh :))))

39 lượt thích / 437 lượt đọc
ko biết ảnh bỉa của ai nếu của bạn đó thì cho mình xin lỗi vì lấy mà chưa xin phép :'))
Có thể bạn thích?
Lớp học ma sói

Lớp học ma sói

Tác giả:

3 0

Thể loại: -Học đường -Hài hước (có thể khá nhạt) -Viễn tưởng -Hành động? +Ý tưởng lấy từ một trò chơi board game ma sói và 20 đến 30% lấy từ ý tưởng từ jaki +Sẽ vô cùng khác so với trò chơi ma sói ngoài đời thật đại loại cho thêm phép thuật vào(như là các chức năng, luật trong trò chơi,v.v..) +3 nhân vật chính tất nhiên!(trong truyện bọn tớ đặt tên theo tiếng anh hoặc đôi lúc là tiếng việt) [Tiết lộ như thế thôi còn lại các bạn phải đọc mới biết được xem chùa nhé nhớ cho sao nha :))] +Người viết do bởi người bạn tớ và tớ chỉ hỗ trợ cho phần còn lại +Vì đây là lần đầu tiên bọn tớ viết truyện nên tay viết vẫn còn non và thiếu kinh nghiệm sẽ có nhiều lỗi trong bộ truyện ,tớ mong các cậu có thể thông cảm và cho chúng tớ ý kiến cũng như lỗi trong truyện giúp bọn tớ thêm kinh nghiệm, Xin cảm ơn!.

[LHMS][Tạm Drop]Vẫn là LHMS nhưng phiên bản Textfic

[LHMS][Tạm Drop]Vẫn là LHMS nhưng phiên bản Textfic

Tác giả:

357 49

- Như tên truyện,đây là Text Fic - Trong đây có những yếu tố:BL,GL và BG. - Warning:trong truyện chỉ có ooc và rất ooc. - Và có 1 số cp không canon:^ - Series Lớp Học Ma Sói by:Jaki Natsumi. - Truyện của:baecuachifuyu_owo/Fujitsu Hime. - Vui lòng không đem Fic của mình đi nếu chưa có sự cho phép.Don't repost without prescription.

Nem tudhatod mitt hoz az élet☺

Nem tudhatod mitt hoz az élet☺

Tác giả:

15 1

A sport megtanít mindenre. Az életben nem az a fontos hogy milyen ruhát hordassz vagy hogy mennyi pénzed van. A sport megtanít arra hogy tiszteld a másikat. Ez az én mesém: Én egy nagyon izgő mozgó gyerek voltam ezért anyáék azt akarták hogy sportoljak valamit. És mivel a báttyám focizott ezèrt én is azt választottam. Eleinte nem éreztem túl jól magam mert fiúkkal jártam egy csapatba.Én bal lábas vagyok. De telt múlt az idő és elkezdtek elfogadni mert nem voltam lányos,mindig is a fiús cuccokat szerettem. 2013 telén a terembe jártunk edzeni mert hideg volt kint. És akivel jártunk fel kocsival ő abbahagyta a focit és nem tudtunk feljárni. Ezért ezt abbahagytam. De mielőtt elmentem focizni anya régi albérlője megkérdezte hogy nem mennék-e kézilabdázni akkor anyáék nemmel válaszoltak mert akkor kezdtem el focizni. De így ahogy abbahagytam megkérdeztük hogy mehetek-e és azt mondták hogy persze. Eljött az első nap. Eleinte csak szivacskézire jártam mert a rendes kézihez kicsi voltam.

BHTT [ĐN] Xuyên đến Inu Yasha chi ta gặp Kykio!

BHTT [ĐN] Xuyên đến Inu Yasha chi ta gặp Kykio!

Tác giả:

71 8

Do tìm mãi mà không ra bộ nào Đồng Nhân Chủ Thụ Inu Yasha, nên mình quyết định tự viết để xem luôn. Trần Ngọc Như sau khi chết trọng sinh đến thế giới Inuyasha, may mắn gặp được Kikyo cũng làm cô yêu sớm chiều ở chung Kikyo, nhưng mà vận mệnh bi kịch vẫn xảy ra... Cô cùng Kikyo chung quy phải đối mặt với ranh giới giữa người và yêu.... 50 năm sau gặp lại, cô cùng Kikyo có thể như trước không? Tác giả: Tiểu Mạn Nhu Nhân vật chính: Liane ( Trần Ngọc Như) x Kikyo ( Đại yêu quái x Nữ pháp sư miko ) Nhân vật phụ: Tsubaki, InuYasha, Seshomaru, Jaken, Kaede, Kagome, Naraku, Sango, Miroku, Shippo, Kouga, Kohaku, Totosai, Rin, Myoga, Kiara, Kanna, Kagura......

ĐN Lớp học ma sói - Khi trò chơi có Thần tham dự

ĐN Lớp học ma sói - Khi trò chơi có Thần tham dự

Tác giả:

121 5

***VĂN ÁN*** - Khi một trò chơi được một tên bệnh hoạn tạo ra nhằm thỏa mãn dục vọng điên rồ của hắn. - Khi một chàng trai học lực giỏi nhưng lại bị tự kỉ, gần như không tìm được lí do để sống được mời tham gia. - Khi đến nơi, cậu nhận ra....rằng không chỉ có một mình cậu tham gia. - Khi cái giá để trả cho mong muốn của họ là tính mạng những kẻ xung quanh. ... Liệu cậu có thể gặp gỡ được những người bạn tốt và nửa còn lại của mình? Hay.. chỉ đơn thuần là lợi dụng lẫn nhau? Mong các bạn đón đọc! P/s : Cảnh báo! Văn án lừa người! OOC! __________________ Đôi lời tác giả: Đây là bộ truyện do chính tay mình viết ra dựa trên bộ phim "Lớp học Ma sói" của Jaki Natsumi, có thể được tham khảo từ những đoạn của những bộ truyện khác nên mọi người có thể thấy hơi giống . Nhưng xin nhắc lại, đó chỉ là tham khảo và không hề copy nên đừng hiểu lầm! Thể loại: Đa thể loại: đam, ngôn, bách, chiến đấu, linh dị,... Nơi đăng : chỉ đăng trên Wattpad và trên MangaToon/NovelToon của tài khoản Hồng Phúc (me). Xin đừng ai mang đi nơi khác, mà nếu có thì nhớ xin phép 1 tiếng Lời cuối : Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ! P/s : Nhất định sẽ không drop đâu nên yên tâm nhảy hố (chỉ ngâm dấm hơi lâu thôi!)

[Dennis x Jena AU]-SEREIN 🇬🇧x🇩🇪

[Dennis x Jena AU]-SEREIN 🇬🇧x🇩🇪

Tác giả:

184 29

Bối cảnh câu chuyện được lấy vào thế kỷ 20, nói về một chàng thám tử tài ba, xuất chúng. Anh đã phá được rất nhiều vụ án khó và hóc búa. Trong suốt những vụ án đó, cô trợ lý xinh xắn luôn bên cạnh và giúp đỡ anh.. Từ đó mối quan hệ của họ trở nên bất thường hơn.. Liệu họ có nảy sinh tình cảm và đến với nhau? Mời các bạn đọc Fanfic của chúng mình để biết thêm chi tiết hén!!

[AllBin] Summer is here ☀️☀️☀️

[AllBin] Summer is here ☀️☀️☀️

Tác giả:

8006 1119

Chắc các bạn Hannies rất nhớ anh bé đúng không ạ? Mình cũng vậy đây huhu😢😢 Vậy tranh thủ chờ ổng debut thì mọi người hãy đọc tạm truyện của mình cho đỡ chán nhá Vì là lần đầu viết truyện nên mình còn gượng tay nên nếu có gì sai xót mọi người góp ý giúp mình nha Vì mình chỉ nhớ các trainees ở phần 2 nên mình chỉ giới hạn các nhân vật chính là 12 người thui (😢😢😢) Thoii không nói nhiều nữa... Lest go~~~! Hanbin phiên bản anh chủ trọ tới đâyyyyyy~~~~~

Liệu chúng ta có thể quay lại

Liệu chúng ta có thể quay lại

Tác giả:

333 23

Sau những sự kiện trong phần năm , khi phát hiện jasmine có liên quan đến cái chết của anh trai mình , jaki hoàn toàn suy sụp tuy vậy cậu vẫn quyết định tìm hiểu cho ra lẽ , để lại sau lưng bạn bè mình cậu tiến thành phiêu lưu và sau 5 năm kia cậu đã trở thành kẻ mạnh mẽ nhất với mật danh : kẻ trừng phạt , thẩm phá. tối cao , anh hùng của anh hùng với cái tên the shadow

textfic; kế hoạch đào thải.

textfic; kế hoạch đào thải.

Tác giả:

845 143

enhypen ✗ i-land "chung cư hiện đã quá tải dân số, tiến hành quy hoạch và đào thải. không có chỗ cho kẻ vô dụng."

12 cung hoàng đạo ai trong creepypasta ... Kể Cả Scp kể cái Nào Cũng Được

12 cung hoàng đạo ai trong creepypasta ... Kể Cả Scp kể cái Nào Cũng Được

Tác giả:

706 19

12 cung hoàng đạo Creepypasta của 12 cung hoàng đạo , có cả scp kể cả 12 cung hoàng nào cũng được . Nhớ ủng hộ mình nha

✨lớp học ma sói nơi những câu chuyện kỉ niệm✨

✨lớp học ma sói nơi những câu chuyện kỉ niệm✨

Tác giả:

94 5

đây là câu chuyện kỉ niệm từ một nhóm fandom lớp học ma sói trên mxh các nhân vật xuất hiện ở trong đây là ng thật nhưng họ chỉ mượn oc nhân vật lhms. và đây là 1 thế giới vs những tính cách hoàn toàn khác, các câu chuyện trên là có thật. ( my Au) sẽ có 1 số fanfic tôi viết về lhms. có 1 số từ sai chính tả mong mn thông cảm, ko nhận gạch đá vì ko có nhu cầu xây nhà. mn cứ cho ý kiến và nhận xét và tôi sẽ rút kinh nghiệm từ từ. nguyên tác : Jaki Natsumi các nv ko thuộc về tôi.

Góc tạm nham của Team Fandom

Góc tạm nham của Team Fandom

Tác giả:

74 0

Câu chuyện này là một đống câu chuyện cười của cả lũ fandom,tui và 2 đứa bạn thân của tôi Cả lũ ấy gồm:Merisa(tui),Mary(chị tui),willy và haru(bạn tui),Dream,Sans,Vietnam,Monika,jeff the killer,Micheal,Red,Tanjiro,Henry,Jaki,Valt,Yukari,Boboiboy,Deku và kokichi Nguồn ảnh:pinterest(ai muốn lấy cứ lấy nhé)