KookV | Kho Thịt - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2023-03-28

KookV | Kho Thịt

2759 lượt thích / 110402 lượt đọc
Chỉ toàn thịt thịt thịt :)))) Các chương chắc không liên quan gì nhau đâu, mình lười viết dài í... Warning: - NSFW, rất thô tục, bỏ não trước khi đọc. - Có sử dụng từ "l*n" để thay thế cho "hậu môn/lỗ đ*t". - Nhiều thể loại, đọc kĩ tag trước mỗi chương để né tình tiết bạn ko thích nhé.
Có thể bạn thích?
Say You Do °kooktae°○●•

Say You Do °kooktae°○●•

Tác giả:

21011 1902

💙 Thể loại: Hanahaki 💙 Mô tả: Hanahaki là một hội chứng bệnh sinh ra do tình cảm đơn phương, biểu hiện là lồng ngực chứa những cánh hoa và người bệnh thường ho ra những cánh hoa ấy. Bệnh có thể được chữa trị bằng phẫu thuật nhưng những cảm xúc sẽ biến mất tất cả cùng cánh hoa. Nó chỉ có thể chữa khỏi mà không có tác dụng phụ khi nhận được tình yêu từ phía người họ yêu. Hoặc không. Vài lời về SAY YOU DO: Như các fic trước thì threeshot này cũng được lên ý tưởng sơ sài và ngẫu hứng. Nội dung không có gì đặc sắc lắm vì trong fic này tớ muốn tập trung rèn luyện mảng văn phong và câu từ của bản thân. Đặc biệt tớ muốn thử sức với Hanahaki - một thể loại khá đặc biệt và ấn tượng đối với tớ. Cá nhân tớ thấy chưa tốt lắm nhưng dù sao thì hãy đọc và cảm nhận nhé. From me with love.

[KookTae ver] Đào mỏ tổng tài lấy thân báo đáp

[KookTae ver] Đào mỏ tổng tài lấy thân báo đáp

Tác giả:

98764 7851

Author: GuyaDi4K (G) https://my.w.tt/iHB7SLWCY5 Thể loại: 1x1, hiện đại, đô thị tình duyên, ôn nhu trung khuyển tổng tài công X thư ký giảo hoạt khả ái thụ, trọng sinh xuyên không, ngược nhẹ, ngọt sâu răng, song tính nhân, sinh tử, HE. Nhân vật chính: Phong Triệu × Khổng Di.(Hai nhân vật này xuất hiện trong truyện: Bình Phàm của G). Nhân vật góp vui: Phong gia. Nhân vật chuyển: Tuấn Chung Quốc × Kim Tại Hưởng Nhân vật góp vui (chuyển) : Tuấn gia. Tình trạng bản gốc: Đã hoàn 40 chương + 3 ngoại truyện Tình trạng bản chuyển: Đang lết... •Văn án: Kiếp trước y là nam sủng của vương gia, vốn là song tính nhân nên cơ thể đặc biệt mê người. Vốn dĩ hoài thai với vương gia là một loại hạnh phúc nhưng y lại bị các phi tần khác hãm hại. Mất đi sự sủng ái. Mất đi hài nhi còn trong bụng. Mất đi tính mạng khi bị cẩu nô tài của các phi tần thay nhau hãm hiếp. Y xuyên không và trọng sinh. Đời này, y tự nhủ không yêu ai nữa, không vì ai trừ bản thân mình mà tồn tại. Câu chuyện về tiểu thụ yêu tiền hơn tình. Lời của editor: Truyện sẽ siêu hài, siêu sủng nhaa, không có ngược lắm đâu *Chuyển ver đã có sự cho phép của tác giả

KookTae | 18+ | Quỷ đói

KookTae | 18+ | Quỷ đói

Tác giả:

3501 391

Mọi chuyện bắt đầu kể từ cái hôm mà Jungkook đột ngột tỉnh giấc lúc nửa đêm...

( KookTae ) Đơn Giản Anh Yêu Em

( KookTae ) Đơn Giản Anh Yêu Em

Tác giả:

9409 436

NamJin,Hopeminga,Kooktae

[KOOKTAE]

[KOOKTAE] "Nghiệp Duyên!"

Tác giả:

3821 273

Couple :KookTae Thể loại: Tình cảm,Hài hước,Ngược tâm.... Vui lòng không chuyển ver hoặc mang chuyện ra bên ngoài khi chưa được sự đồng ý! Tác giả: Bồ Công Anh "_Jungkook...anh nói xem có thể trở lại không!!!??? Không thể đúng không...!!! Hoa đã héo tàn,sông kia đã cạn...tình xưa đã dứt...đừng nên níu kéo nữa!!!".

KookTae |text| ex-boyfriend

KookTae |text| ex-boyfriend

Tác giả:

39334 2466

"Chịch xã giao không, người yêu cũ?" "Tại em nhớ anh đến cứng rồi" Warning: lowercase, bad language

[KookTae] [KV] Khi Trùm Hắc Bang Gặp Phải Tiểu Đại Ca

[KookTae] [KV] Khi Trùm Hắc Bang Gặp Phải Tiểu Đại Ca

Tác giả:

854 117

Tác giả: Bồ Công Anh Couple : Jeon Jungkook , Kim Taehyung.... Vui lòng không chuyển ver hoặc mang ra ngoài khi chưa được sự đồng ý!

kooktae-sorry oh my bro

kooktae-sorry oh my bro

Tác giả:

18468 1327

crush cậu cũng đã thích tôi rồi vậy tại sao cậu không nhanh thích tôi đi!

[KookTae] Vợ nhỏ của tổng tài

[KookTae] Vợ nhỏ của tổng tài

Tác giả:

4390 244

Kim TaeHyung-cậu:21 tuổi xinh đẹp giỏi giang,đang là luật sư nổi tiếng trên thế giới,dù là luật sư nổi tiếng nhưng cậu lại bị gia đình ghẻ lạnh không quan tâm luôn tìm cách đuổi cậu ra khỏi nhà Jeon JungKook-anh 22 tuổi lạnh lùng giỏi giang là tổng tài của tập đoàn KT lớn nhất thế giới về mọi mặt là một người đàn ông hoàn hảo anh không bao giờ yêu ai cho tới khi nhìn thấy cậu trong quán bar vậy là anh đã trúng tiếng sét ái tình của cậu Park Jimin-21 tuổi bạn thân từ nhỏ của TaeHyung là con một của nhà họ Park xinh đẹp giỏi giang luôn quan tâm chăm sóc cho cậu là giám đốc của công ty Park gia rất ghét gia đình của cậu vì họ đã đối xử không tốt từ lúc cậu còn nhỏ Jung Ho Seok-22 tuổi bạn thân của JungKook cũng lạnh lùng không kém gì anh là tổng tài của tập đoàn SM là một người rất đào hoa nhưng lại trúng tiếng sét ái tình của Jimin

[KookV/KookTae] Bảo Bối Của Jeon Tổng

[KookV/KookTae] Bảo Bối Của Jeon Tổng

Tác giả:

367502 15006

Rất đơn giản Taehyung sẽ là bảo bối đáng yêu nhất của Jungkook Thể loại: Ngọt, hài, công sủng thụ ̣ Ai anti thì clickback

Kooktae - Millions Reasons

Kooktae - Millions Reasons

Tác giả:

70119 4768

You giving me a millions reasons to let you go You giving me a millions reasons to quit the show.. Author: nochubwi

[HOÀN]mật mã pigpen-kooktae

[HOÀN]mật mã pigpen-kooktae

Tác giả:

42398 3206

Taehyung dùng một loại mật mã để gửi vài dòng thư cho cậu hậu bối Jungkook mỗi ngày,cứ ngỡ người ta không hiểu nhưng thật ra là hiểu hết những mật mã ấy.