Kookga [Si tình ác thần ] HE- Hoàn - TruyenFullVn

Lãng mạn

Đang cập nhật

2018-06-09

Kookga [Si tình ác thần ] HE- Hoàn

395 lượt thích / 5794 lượt đọc
đã hoàn nha đâu ai nói con người vs quỷ hay thần không thể đến với nhau ! hay nam vs nam chỉ cần đó là tình yêu chân thành thì mọi chuyện đều ổn cả thôi Chuyện gồm 12 chương ( Hoàn ) và 3 tập đặc biệt nha :v --------- Tuy là nam giới và hai danh phận khác nhau một là Ác thần độc ác một là con người bất hạnh hai người đều là nam bị người khác khinh thường nhưng tình yêu của hai người vĩ đại đến mức ông trời phải khóc . -" em từng yêu một ác thần nhưng sợ hắn ta ghét rồi giết em mất lúc đó chẳng thể ở cạnh hắn thì thật buồn :" -" chúng ta mãi mãi không thể tách rời :"
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
i love you more than boxes | jjk x myg | trans

i love you more than boxes | jjk x myg | trans

Tác giả:

2746 416

sugar daddy jungkook luôn bắt gặp một cậu trai ở công viên gần nơi làm việc của anh mỗi ngày với những chú mèo khác nhau, cậu ấy luôn làm như thế mặc cho mưa hay nắng. cuối cùng thì anh cũng quyết định tiến lại gần cậu trai này. ai mà ngờ câu đầu tiên mở ra cuộc đối thoại giữa của hai người lại là "ngài có muốn mang một chú mèo con về nhà không ạ?"

[Chuyển ver / Taekook] Bé Incubus Jeon của ngài Kim | Cao H

[Chuyển ver / Taekook] Bé Incubus Jeon của ngài Kim | Cao H

Tác giả:

394 37

Phiên bản gốc: Tên Incubus lạc đàn | cao H, NP, SM Author gốc: Virusbdsm Chuyển ver có sự cho phép Nguồn: https://www.wattpad.com/story/212713806?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=AnhDng440&wp_originator=v%2FcwQyCngXNcbil6Z3SWB8EIGh%2B3T6zPus8RyXCoH9lrCSknP1I0BEW05EwidzOKg6G3Chjrawni3wmSAHgMQAenyQakjYEYsuirSuFQCM9fU%2Fj7JpR4JHuhOg2WFiWs Mình có chỉnh sửa một số ý ❗️truyện dành cho người tà răm luôn có quỷ theo sau, không xúc phạm hay lặng mạ bất kỳ cá nhân tổ chức nào. Hơn hết nó không có thật là sản phẩm chuyển ver, tưởng tượng của tác giả gốc. ⚠️ không thích có thể dick back vì có lẽ nó hơi ố dề với một số bạn

hopega _ one, two, three..

hopega _ one, two, three..

Tác giả:

14 3

"một, hai, ba,... em đếm từng giây ta yêu nhau.. một, hai, ba,... em đếm từng lần môi chạm.. một, hai, ba,... em chẳng đếm nổi nữa những đau thương mà em nhận được, từ anh.. một, hai, ba,... em buông." ©seokgi

Gja ma' dc 7 thèng bókg lộn bts đụ

Gja ma' dc 7 thèng bókg lộn bts đụ

Tác giả:

316 3

Thèm cặc v jungcock

[KOOKGA/OneShot] Daddy's baby boy

[KOOKGA/OneShot] Daddy's baby boy

Tác giả:

1646 116

Yoongi điên cuồng yêu một người con trai với mái tóc đen óng tên Jeon Jungkook. Điều gì sẽ xảy ra khi anh lỡ gọi Jungkook là daddy? ----------- Author: BBK (https://archiveofourown.org/users/BBK/pseuds/BBK) Pairing: Jeon Jungkook x Min Yoongi Dịch: Hamburger Thể loại: Daddy x Little Boy , 1x1, Oneshot, HE. BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ MONG CÁC BẠN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU NHÉ !

KHI DADDY HÓA BABY

KHI DADDY HÓA BABY

Tác giả:

350 17

Min Yoongi một người kiêu ngạo ỷ thế hiếp người Hắn ko biết đã chà đạp lên bao nhiêu người yêu hắn thật lòng vì yêu Hắn mà chấp nhận bị hắn sỉ nhục vì hắn mà phục vụ cuối cùng lại nhận được chính là cái đau tâm hồn lẫn thể xác vì bị hắn cho đàn em mình cưỡng gian tập thể cp chính : Jungkook x Yoongi cp phụ ; Taehyung x Jimin Ngược nhẹ, ngọt, HE , sinh tử văn Trong truyện có dùng vài từ ngữ hơi thô tục nếu ko thích có thể bỏ qua nha và đừng mang đứa con tinh thần của mình đi đâu nha

(ĐN / GL / BH ) Bỗng xuyên không vào thế giới Fairy Tall !

(ĐN / GL / BH ) Bỗng xuyên không vào thế giới Fairy Tall !

Tác giả:

2297 282

Ê..to đây là tác phẩm đầu tiên của mình nói thật mình cũng không biết nên ghi mô tả như thế nào nên ghi đại nha , vì là tác phẩm đầu tay nó cũng không hay cho lắm nhưng vẫn mong mng ủng hộ ạ. Tên khác : Bất ngờ xuyên không Main: Saiwaki Ellen ( tác giả ) thể loại : Fantasy , Yuri , GL , xuyên không, hack game:)) , ... CỐT CHUYỆN Cô là Saiwaki Ellen là một sát thủ nổi tiếng trong thế giới ngầm , và cô cũng có một thân phận khác rất nổi tiếng trong xã hội là Một Bác sĩ tài giỏi , cũng là người đã phát minh ra thuốc chống dịch covid19 và omicron cô phát minh ra loại thuốc chống omicron vào năm 2022 tháng 10 ( haha hơi buồn cười những mà cũng nhịn 1:^ ). Cô cũng là một đứa nói chung là Otaku cái gì cũng thích khi nhắc đến anime , manga , light novel , game , và cũng là một đứa thể loại ăn tạp vì đam hay bách ngôn lù cô cũng đều xem :3 vaiz . ( Nói thật nó là thẳng băng như cây thước dẻo vì xuyên không nên nó mới công há há 🤣 ). ... nói hơi dài nên bỏ qua :^^^ Vào một lần làm nhiệm vụ trong thân phận sát thủ cô đã gặp một đối thủ rất mạnh nhưng vì đã hoàng thành nhiệm vụ mà lại gặp tên này nói cũng xui , vì do mục tiêu ám sát cũng rất thông minh nên đã thuê sát thủ nhưng không mạnh cho lắm nhưng hơi xui vì , lúc giết được mục tiêu để hoàng thành nhiệm vụ thì ông ta làm đổ ly nước khi đang đấu với tên kia trong lợi thế sắp thắng nhưng vì trượt ngã ly nước trên sàn và tên sát thủ kia đã nhanh tay giết cô và ngủm củ tỏi :)))).

「 VKookMinGa | NC17 」Closer

「 VKookMinGa | NC17 」Closer

Tác giả:

75071 4236

Chỉ là xem porn thôi mà.

CASTING | HopeGa

CASTING | HopeGa

Tác giả:

57672 3438

#không-được-đem-truyện-của-tôi-đi-nơi-khác-nếu-chưa-có-sự-đồng-ý-của-tôi Min Yoongi đi casting cho một công ty âm nhạc. rape. _Jung Hoseok x Min Yoongi Jeon Jungkook x Min Yoonji_ cre pic: @notcypherwork 17.2.2018 - 13.5.2018 highest rank: #3 - hopega, #3 - nammphuongg

(chuyển ver) tàn nhẫn chiếm đoạt

(chuyển ver) tàn nhẫn chiếm đoạt

Tác giả:

13608 830

tác giả: @Eda_ZhouYu thể loại: cao H dày, H ngược, thịt văn, SM, BDSM, rape, cường thủ hào đoạt, ngược thân, nhất thụ đa công, biến thái độc chiếm dục công, hiền lành nhược thụ. couple: jeon jungkook x min yoongi đa số fic của chị này đều có H nên ai dị ứng vui lòng click back. fic nhiều cảnh H nên cân nhắc trước khi đọc nhé. chuyển ver đã có sự cho phép của tác giả.

daddy! dừng lại | kookga

daddy! dừng lại | kookga

Tác giả:

7895 571

Daddy, làm ơn.. c r ab.

BabyBoy [Allga]-Trans

BabyBoy [Allga]-Trans

Tác giả:

29825 2505

[ yoongie x bts ] "Daddy! Yoonie muốn được vuốt ve!" Min Yoongi trông như một rapper ngầu lòi của BTS, nhưng bên trong anh chỉ là một baby boy muốn được ôm ấp hay là Min Yoongi là một baby boy và chỉ muốn được các daddy của mình âu yếm. The translation has been approved by @minn_tea. Little Space theo từ điển đô thị. Little Space là một tư duy trong đó một người lớn thư giãn trong một trạng thái vô tư, không có trách nhiệm. Nó có thể là một thời gian phát triển trong đó một người lớn sống lại những kỷ niệm thời thơ ấu, kịch bản, hoặc mong muốn mà không đạt được trong tuổi niên thiếu của họ. Một người lớn trong littlespace có thể liên quan đến một người lớn khác được gọi là người chăm sóc, tham gia vào các hoạt động được coi là trẻ con, và một số thậm chí có thể tham gia vào sự tương tác tình dục người lớn trong thời gian của họ trong littlespace. Trong khi ở littlespace, thường là người lớn, nhưng không phải trong mọi trường hợp, được gọi là một đứa trẻ trưởng thành, nhỏ hoặc trung bình. Một tiêu chuẩn mà tất cả mọi người tương tác và tham gia vào loại cảnh này là họ đều là người trưởng thành hợp pháp.