[KnY] Thế Giới Giao Thoa Giữa Công Nghệ,Phép Thuật Và Dị Năng - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2021-11-05

[KnY] Thế Giới Giao Thoa Giữa Công Nghệ,Phép Thuật Và Dị Năng

237 lượt thích / 3727 lượt đọc
Aname kimiko là một người sống cuộc sống bình thường,nhưng rồi một ngày cô được triệu hồi với tư cách anh hùng để cứu thế giới khỏi tay kẻ hung ác,nhưng khi hoàn thành sứ mệnh thì cô bị coi là một mối đe dọa và bị truy lùng và tiêu diệt,trải qua ngọt,bùi,đắng,cay.cô học được phép chuyển sinh và dùng nó để rời khỏi thế giới.qua nhiều lần chuyển sinh thì cô được những vị thần để ý và muốn cô trở thành thần giống họ,cô quyết định thay đổi giới tính và tên,gạt bỏ quá khứ và sống cuộc sống của thần.khi đến thế giới kimetsu no yaiba cùng những kiến thức và sức mạnh của mình,cô sẽ làm những gì? -"mình rốt cuộc đã biến thế giới này thành cái gì vậy?".aname kimiko.
Có thể bạn thích?
[ AllTan ] [ yoai ] Sự hiểu lầm không nhỏ

[ AllTan ] [ yoai ] Sự hiểu lầm không nhỏ

Tác giả:

3887 229

Câu chuyện này mình sẽ cho thêm 1 số nhân vật mới đột ngột , vì mình mới viết lần đầu cho nên tay nghề còn kém . Nếu thấy chuyện có giống với ai thì đừng gạch + đá nhé .

(Alltan)ver nữ/trả thù

(Alltan)ver nữ/trả thù

Tác giả:

7347 163

Truyện được ra do mình muốn mlem mlem đó mà Mình mới viết lần đâu xin mọi người ko chê Nếu không thích có thể thoát và đọc truyện khác ^^ Đang sống yên bình thì con Hiyome xuất hiện đổ tội cho cậu giết và ăn thịt người khiến cho những người từng yêu thương cô trở nên nghi ngờ, khinh bỉ, và giết cô chỉ có mỗi người em gái là đứng về phía cô, cô lao xuống vực ả Hiyome tưởng mọi truyện đã kết thúc thì không Tanjirou đã được hiyuu và hako cứu trở thành bán quỷ và quay trở về để trả thù |xàm lắm phải không :(((| mong mọi người ủng hộ :3

[alltan] trường học kimetsu

[alltan] trường học kimetsu

Tác giả:

10357 419

Tan sẽ là gái đồng thời cũng là con quỷ Nezuko sẽ thành con trai đồng thời vào hội học sinh Những trụ cột không có chuyển giới tính Xin nói không ném gạch nhá

[AllTan] Đoản Văn

[AllTan] Đoản Văn

Tác giả:

585 36

Tên Truyện: (AllTan) Đoản Văn Tên tác giả: Miyuta Thể loại: alltan, sủng thụ đến tận mây, ngọt ngào, đôi chút sẽ ngược công chơi, bàn tay vàng trong làng tác giả, đam mỹ, ngôn tình, bách hợp. Tùy vào từng yếu tố thôi :33 Tả chỉ viết vì sở thích thôi, nếu truyện có sai chính tả thì mong mọi người thông cảm tại mình chỉ mới viết thôi.

(Alltan) Có Sóng Gió Mới Có Hạnh Phúc

(Alltan) Có Sóng Gió Mới Có Hạnh Phúc

Tác giả:

4104 186

Nội dung: sẽ như thế nào nếu Nezuko đã có cơ hội trở thành người và Tanjirou có thêm một đứa em giống i hệt mình và hành trình mang vợ về nhà của các anh công bắt đầu Lưu ý: sẽ có ngược, có đam nên mấy má nào không thích ngược, không thích đam có thể thoát ra tránh tình trạng đọc xong rồi ném đá, vì là một con ngu văn nên sẽ có vài chi tiết hơi xàm

[KnY] [Alltan] One shot (H/Se/He/3P/...)

[KnY] [Alltan] One shot (H/Se/He/3P/...)

Tác giả:

13218 694

Translate từ các đại thần của tôi, ngọt có ngược có đầy đủ luôn nha, tớ chỉ cần 0,5 giây nhấn bình chọn của các cậu để có động lực dịch tiếp thui (・∀・)

 Trường đại học Kimetsu ( AllTan)

Trường đại học Kimetsu ( AllTan)

Tác giả:

10794 434

lưu ý: Mấy bạn kì thị đam ko vào đọc nha, và đừng comment chửi mik có j mog mấy bạn kick ko gây sự nhé (≡^∇^≡)

Thiên thần và ác quỷ liệu có thể chung sống (Alltan)

Thiên thần và ác quỷ liệu có thể chung sống (Alltan)

Tác giả:

7270 546

(ảnh bìa không giống với tên truyện lắm sorry mấy man);)))) đọc mô tả rồi hẳn vô truyện để biễt thêm chi tiết ok 👌👌 Thế giới được chia thành ba lục địa: -thiên giới: nơi của các thiên sứ, thiên thần (dành cho người có đầu óc trong sáng like me :)) ) -phàm giới: nơi của người phàm , con người. tầng giữa -ngục giới: là tầng lớp cuối cùng, là nơi dành cho ác quỷ nhưng ở đây có ba tầng lớp được phân chia rõ ràng : ( moá sao lắm thế :v) (ai đó: mày viết chứ ai con điên kia -_-) ờ ha 🤔, ai đó : ...) +tầng lớp hoàng gia: tầng lớp của những con quỷ là con của vua ,có rấtừ nhiều quyền thế mà không ai có thể phản lại (ý nói là đ*o có ai có thể cãi lại á) +tầng lớp quýsstộc: là con cháu trong lớp quýsstộc đó cũng có quyền thế nhưng ít hơn +tầng lớp nông dân: không có quyền thế hay của cải , luôn bị chèn ép ,đô hộ thể loại: đam mỹ ( muôn năm), viễn tưởng, có thể có bách , maybe or not H+ ship: alltan, có vài cặp phụ đóa (mấy bác đoán đê) Đừng đục thuyền hay ném đá dưới mọi hình thức nhé, you tôn trọng me, me sẽ tôn trọng you okk👌👌👌 Đừng copy hay mang đi khi chưa có sự cho phép của tôi nghen biềt văn nó dở nhưng xin đi tôi cho liền Lỡ lọt hố rồi nên chơi luôn. Gọi tôi là yuri hay au gì cũng được nha

[KnY-ĐN-Alltan]Từ đồng nhân đến đồng nhân - tiểu quỷ hiển linh

[KnY-ĐN-Alltan]Từ đồng nhân đến đồng nhân - tiểu quỷ hiển linh

Tác giả:

24447 2287

Tên : [KnY-ĐN-Alltan]Từ đồng nhân đến đồng nhân - tiểu quỷ hiển linh Hello everyone! XD Tiểu Ma xin khai trương truyện mới! [Bắt đầu cuốc đất thả hạt] E hèm, lời lưu ý đây, với tốc độ chậm hơn con sên chuối, bộ ĐN này ta quyết dùng không ngâm muối nữa xin lưu ý ;)))) Thể loại : Chủ thụ, alltan, trọng sinh đồng nhân Kimetsu no Yaiba, maybe or not H, ngược, công sủng thụ, Tanjirou hắc hóa, bạch liên hoa, v..v..

(Alltan/quỷ_Tan)Thế Giới Hiện Đại ??

(Alltan/quỷ_Tan)Thế Giới Hiện Đại ??

Tác giả:

4950 344

Tantan bị hắc hóa a. Đc Pu Cho về Quá khứ để thay đổi mọi thứ....... ^ 3^) [Tinh! Kí chủ đã bị dính lời nguyền] ???? Cái đ*o gì vậy? - ĐÂY LÀ ĐÂU? Mấy cái nhà cao cao kia là cái gì vậy? * Tui hiển linh * - Có vài lỗi trong quá trình chuyển cậu về Quá khứ nên...... Đọc đi rồi biết ------------------------------------ Vì cái lời nguyền.......................của cậu nên dàn harem của cậu thì toàn là các anh chị xinh xẻo thôi nha.

[Alltan] Nhiệm Vụ Của Anh Là Được Thấy Em Sống

[Alltan] Nhiệm Vụ Của Anh Là Được Thấy Em Sống

Tác giả:

1961 100

Truyện me sẽ kết thúc và ko ra chap nữa nên đừng chờ nữa👉👈 Xin lỗi vì lâu ko ra nhx me mạng phép drop truyện

(KNY/AllTan) cuộc sống của một thần tượng

(KNY/AllTan) cuộc sống của một thần tượng

Tác giả:

5958 401

Etou...tui sẽ viết qua fic này fic kia tui xoá rồi