KINH Diệu Pháp Liên Hoa - TruyenFullVn

Tâm linh

Đang cập nhật

2017-04-20

KINH Diệu Pháp Liên Hoa

86 lượt thích / 2053 lượt đọc
Ðời Diêu Tần Ngài Tam Tạng Pháp Sư Cưu Ma La Thập dịch từ tiếng Phạn sang Hoa văn, Hòa Thượng Thích Trí Tịnh Dịch từ Hoa văn sang tiếng Việt
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ ĐM ] XUẤT GIÁ NAM NHÂN

[ ĐM ] XUẤT GIÁ NAM NHÂN

Tác giả:

231489 8353

Tác giả : Thiên Phi Phi Thể loại : Đam mỹ, cổ trang, cường công × mỹ thụ, sinh tử văn, He,... Tình trạng : Hoàn (22 chương + 3 phiên ngoại) Tình trạng post : đã hoàn thành http://webtruyen.com/xuat-gia-nam-nhan/

Cái vô hạn trong lòng bàn tay

Cái vô hạn trong lòng bàn tay

Tác giả:

1531 8

Cuốn sách ghi lại những cuộc đối thoại giữa hai con người: một nhà vật lý thiên văn, do chịu ảnh hưởng của Phật giáo nên, luôn mong muốn đem những hiểu biết khoa học của bản thân ra đối chiếu với những nguồn gốc triết học về sự sống theo quan niệm nhà Phật; và một nhà khoa học phương Tây đã quyết định trở thành Phật tử, người mà những kinh nghiệm cá nhân đã kích thích ông so sánh hai con đường nhận thức hiện thực khách quan đó. Họ nói chuyện với nhau không theo kiểu tranh luận, mà cùng bổ khuyết cho nhau để xây dựng một cái nhìn nhân văn về thế giới. -------------------- "để thấy Vũ trụ trong một hạt cát và Thiên đường trong một bông hoa dại, nắm cái Vô hạn trong lòng bàn tay và Vĩnh hằng trong một phút giây." - trích dịch trường thi "Auguries of Innocence" của William Blake.

Kinh Tám Ðiều Giác Ngộ của Bậc Ðại Nhân

Kinh Tám Ðiều Giác Ngộ của Bậc Ðại Nhân

Tác giả:

7 1

Ðó là tám điều giác ngộ, mà chư Phật, Bồ-tát đã làm và những người tu Phật chân chánh đang làm. Ai là người muốn học Phật, tu theo Phật thì phải làm những điều này không thể bỏ qua được.

Hơi Thở Nuôi Dưỡng Và Trị Liệu - Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

Hơi Thở Nuôi Dưỡng Và Trị Liệu - Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

Tác giả:

2826 32

Hơi thở là một khí cụ tuyệt vời giúp hành giả thiết lập chánh niệm và an trú thân tâm vững chãi trong giây phút hiện tại để tiếp xúc với sự sống mầu nhiệm đang có mặt trong ta và quanh ta.

Yêu Một Kẻ Xấu - Đại Ngu Hải Đường

Yêu Một Kẻ Xấu - Đại Ngu Hải Đường

Tác giả:

28549 2463

Tác giả: _BTGirl_ Một cảnh sát yêu một tên tội phạm... Triệu Tiểu Đường × Ngu Thư Hân

Tiếp Xúc Với Sự Sống - Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

Tiếp Xúc Với Sự Sống - Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

Tác giả:

4294 194

Thiền tập giúp bạn có một nhận định mới, đúng đắn, an lạc, yêu đời và hạnh phúc hơn trong đời sống hàng ngày; để tiếp xúc với những gì mầu nhiệm đang có mặt, trong thân, tâm và hoàn cảnh chung quanh bạn.

Xuân Sao - Điện Tiền Hoan

Xuân Sao - Điện Tiền Hoan

Tác giả:

527 1

(huyền huyễn, âm nhạc, cổ trang, phật giáo)

TỨ ĐẠI TIỂU THƯ VÀ 4 CHÀNG THIẾU GIA

TỨ ĐẠI TIỂU THƯ VÀ 4 CHÀNG THIẾU GIA

Tác giả:

117238 3220

Các chàg và mấy nàg gặp nhau tại trường học và ở chung 1 nhà rồi dần có tình cảm với nhau rồi đến với nhau nhưg ko tình yêu nào ko có hiểu lầm cả nhưg qua nhữg hiểu lầm đó họ sẽ hỉu nhau hơn và dành thời gian cho nhau nhìu hơn .... hãy nhớ đón xem truyên của POM nha cảm ơn * nháy mắt *

QUYỂN SÁCH CHO NHÂN LOẠITóm lược Đạo Pháp của Đức Phật - BUDDHADASA

QUYỂN SÁCH CHO NHÂN LOẠITóm lược Đạo Pháp của Đức Phật - BUDDHADASA

Tác giả:

14503 157

BUDDHADASA QUYỂN SÁCH CHO NHÂN LOẠI Tóm lược Đạo Pháp của Đức Phật Hoang Phong chuyển ngữ Nhà Xuất Bản Phương Đông 2012 Quyển sách của Ajahn Buddhadasa chỉ là một tập sách nhỏ thế nhưng lại được các người khác gán cho một cái tựa thật khá quan trọng là "Quyển Sách cho Nhân Loại". Thế nhưng sau khi đọc xong thì chắc hẳn chúng ta cũng sẽ đồng ý rằng quyển sách này rất xứng đáng để mang cái tựa đề ấy. Cách nay nhiều năm mà ấn bản tiếng Thái cũng đã được phát hành trên 100.000 cuốn và đã trở thành quyển sách "gối đầu giường" cho nhiều người dân trên quê hương đó. Đồng thời quyển sách này cũng đã được dịch sang rất nhiều thứ tiếng và đặc biệt rất được ưa chuộng tại các nước Tây Phương. Thật vậy những lời thuyết giảng của đại sư Buddhadasa thật đơn giản và minh bạch, cô đọng và chính xác, vượt thoát khỏi một số thuật ngữ cũng như một vài khái niệm quen thuộc của Phật Giáo. Những lời thuyết giảng thật thâm sâu và trong sáng của ông đôi khi có thể khiến chúng ta phải bàng hoàng. Ấn bản tiếng Việt: 04-2012 Nhà xuất bản Phương Đông Phát hành: Nhà sách Văn Thành 60/116 Lý Chính Thắng, P. 8, Q. 3 TP. HCM ĐT. 38 482 028 - 0908 585 560 Email: [email protected] Nguồn: Thư Viện Hoa Sen

[Bách Hợp-Hoàn] Bạn Gái Tai Tiếng [Edit]

[Bách Hợp-Hoàn] Bạn Gái Tai Tiếng [Edit]

Tác giả:

3307454 175237

Bạn Gái Tai Tiếng Tác Giả: Cố Gia Thất gia Tựa gốc: có tiếng xấu bạn gái a Tình Trạng Chính Văn: đã hoàn thành Editor: Esley (Trần Gia), cùng những Editor khác sẽ ghi rõ trên đầu từng chương Nội Dung: bản gốc - bách hợp - hiện đại - tình yêu, hoan hỉ oan gia, điềm văn Văn Án: Trước khi gặp được Tô Phùng Tần, Tịch Sư Tử đã vô số lần nghe đỉnh đỉnh đại danh của nàng qua lời kể của những người khác. Tô Phùng Tần là tiểu tam không biết xấu hổ... Tô Phùng Tần là nữ tiện nhân chỉ biết câu dẫn chồng của người khác... Tô Phùng Tần là tiện nhân ngoại trừ việc phá hư gia cang người khác ra, thì chẳng còn sở thích nào khác... Từ trước tới giờ, Tịch Sư Tử chưa từng nghĩ đến sẽ có một ngày, mình sẽ cùng cô gái nổi tiếng xấu xa này có bất kỳ quan hệ nào. Tận cho đến một ngày, có người nói anh của cô cùng cô gái này ở bên nhau, bỏ rơi cô chị dâu hiền lành ở nhà. Hôm ấy, Tịch Sư Tử bị chị dâu kéo đi đàm phán với cô gái này. Từ đó, trong cuộc sống của Tịch Sư Tử bắt đầu tràn ngập toàn là thân ảnh của cô gái này. Thời gian lâu dần, Tịch Sư Tử cảm thấy cô gái này thoạt nhìn có vẻ rất cao quý và xinh đẹp đến không thể hình dung nổi, tựa hồ chẳng giống lời đồn chút nào. Nào giống một tiểu tam không biết xấu hổ chứ!?

Cô nàng hotboy lạnh lùng P3 [Full]

Cô nàng hotboy lạnh lùng P3 [Full]

Tác giả:

85326 3377

Tên truyện: Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng Phần 3 ( Tình Yêu Nhiệm Màu) Thể Loại: Truyện teen, vườn trường, máu me. *************Vài lời của t/g****************** Qua hai phần trước thì thấy không có mấy người đọc , những lời trái chiều cũng nhiều, phần 3 này mong mấy bạn tiếp tục ủng hộ và sự thật là nó chả liên quan tới hai phần trước đâu nha!!! Gạch đá gì thì cứ quăng mình sẽ nhận nhưng cũng ít ít thôi mình phải từ từ thích ứng nha!!!

Sứ mệnh của Phật giáo - Thích Thông Huệ

Sứ mệnh của Phật giáo - Thích Thông Huệ

Tác giả:

732 20

NHÀ XUẤT BẢN TỔNG HỢP TP. HỒ CHÍ MINH 2010