[KIMCHAY/JEFFBARCODE] Có Em 🌫️ - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-06-29

[KIMCHAY/JEFFBARCODE] Có Em 🌫️

3113 lượt thích / 34815 lượt đọc
Chào các cậu, đây là fanfic đầu tiên của mình nên sẽ có chút sai xót, sơ xuất và mình chỉ viết với mục đính là giải trí nên mọi người đừng quá khắc khe nhé ạ . Nội dung trong đây chỉ liên quan một phần nhỏ đến truyện gốc nên sẽ có vài chỗ khác hoàn toàn với bản gốc nên mọi người cứ hãy vui vẻ mà đọc nhe. Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ !!! Khrap khun mak loi !!! ig: dulciemduyn_87
Có thể bạn thích?
(VegasPete) I Love You (18+)

(VegasPete) I Love You (18+)

Tác giả:

1502 118

Chuyện tình yêu giữ con nợ và chủ nợ (Chuyện dựa trên trí tưởng tượng của bản thân, nhân vật truyện trong nguyên tác KinnPorsche thể series)

Will You Remember Me? (Vegaspete fanfic)

Will You Remember Me? (Vegaspete fanfic)

Tác giả:

35021 2770

Link fic gốc: https://www.wattpad.com/story/310636541-will-you-remember-me-vp-fanfic Tác giả: Aster (acc wattpad: @BetterUnseen) bản dịch đã được sự đồng ý của tác giả mn đừng reup đi đâu khác giúp mình nhé ạ.

1001 Questions About Love • VEGASPETE [TRANS]

1001 Questions About Love • VEGASPETE [TRANS]

Tác giả:

3601 201

Câu chuyện Pete khiến Vegas mất tập trung với cả tá câu hỏi về tình yêu của em ấy. Author: nightowls99 Bản dịch đã được tác giả cho phép, nếu bạn có thể đọc fic bằng tiếng Anh thì đừng ngại vào link gốc thả Kudo ủng hộ tác giả nhé ^^ Không reup bản dịch tại bất cứ đâu mà không có sự cho phép của mình. Chúc mọi người đọc truyện vui.

scar tissue • VEGASPETE [TRANS]
(VegasPete) Những câu chuyện thường ngày ở Thứ gia

(VegasPete) Những câu chuyện thường ngày ở Thứ gia

Tác giả:

5420 386

Viết do niềm đam mê mãnh liệt với gia đình chích bông chích điện và mong họ chích nhau:))

《VegasPete》Thiên thần của riêng anh

《VegasPete》Thiên thần của riêng anh

Tác giả:

669 68

Cả cuộc đời Vegas đều là bóng tối, chỉ có Pete là tia sáng duy nhất. Thế nhưng em cũng đến quá muộn, để trái tim gã tràn ngập vết xước. Điều gì sẽ xảy ra ... nếu như gã chờ không kịp nữa?

[ TRANSFIC/ VEGASPETE] •STAY WITH ME•

[ TRANSFIC/ VEGASPETE] •STAY WITH ME•

Tác giả:

16127 1025

Vegas💗Pete •Fanfic: Stay with me •Tác giả: Aster - @BetterUnseen •Translator: Hnil •Link truyện gốc: https://www.wattpad.com/story/311785607-stay-with-me •Fic đã được sự đồng ý của tác giả và chỉ đăng tải lên Wattpad! Vui lòng không mang nó đi nơi khác. Và đây chỉ là fanfic chứ không phải truyện gốc hay nội dung phim, nên xin đừng áp đặt nó lên các nhân vật trong phim truyện.

[Fanfic VegasPete] Vận mệnh

[Fanfic VegasPete] Vận mệnh

Tác giả:

402 56

"Anh có tin vào vận mệnh không?" "Vận mệnh ư? Tôi không tin vào vận mệnh, hoặc nếu có vận mệnh. Tệ nhất là buộc vào tôi, tôi sẽ tự tay bóp chết nó. Cuộc đời của tôi chỉ có thể do tôi quyết định, không được phép do vận mệnh sắp đặt." . Vì quá mê Vegaspete nên mình quyết định viết một chiếc fan fiction nhỏ nhỏ xấu xấu này<3 ⭕Lưu ý🚫 ABO V:A P:B Mọi tình tiết đều không có mục đích nhắm vào cá nhân hay tổ chức nào cả. Truyện do _C.M_ sáng tác. Vui lòng không đăng tải tại bất kỳ trang web nào khi chưa được sự đồng ý của tác giả. Hihi=) mình viết câu trên cho vui vậy thôi chứ truyện này thề là mình lết đến lúc cháu mình có chồng chắc cũng chưa xong đâu. Siêng thì đăng, lười thì chap nằm nguyên trong não không ra đời được.

[VegasPete] Nụ cười của em làm xao xuyến tim tôi

[VegasPete] Nụ cười của em làm xao xuyến tim tôi

Tác giả:

1439 161

Một fic nhỏ dành cho những con người vã lên vã xuống vì VegasPete

𝙷𝚊𝚙𝚙𝚢 𝙴𝚗𝚍𝚒𝚗𝚐 ♡[VegasPete_fanfic]

𝙷𝚊𝚙𝚙𝚢 𝙴𝚗𝚍𝚒𝚗𝚐 ♡[VegasPete_fanfic]

Tác giả:

5985 395

Sau 4 năm bên cạnh Vegas , Pete đã học được rất nhiều thứ . Cuộc sống của cậu cũng trở nên thú vị hơn với rất nhiều trải nghiệm và hoạt động mới mẻ . Hành trình xây dựng hạnh phúc của Pete có lẽ đã thành công rồi... + Cp chính: VegasPete + Cp phụ : KinnPorsche , KimChay, TimeTay...

[ VegasPete - fanfic ] Cơn gió thổi muộn

[ VegasPete - fanfic ] Cơn gió thổi muộn

Tác giả:

761 110

Đây chỉ là một fanfic giả tưởng về một thế giới khác của cặp đôi Vegas × Pete, một thế giới yên bình với hai thân phận khác dịu dàng hơn với họ, không hề có bất cứ mối liên hệ nào với series KP, cũng không có sự xuất hiện của mafia, nên ai không hợp gu xin cứ lướt qua. Kết truyện HE, OE hay SE tùy vào cách cảm nhận của các bạn. Cảm ơn đã theo dõi <33 Văn án: Build Jakapan Puttha sống một đời khổ cực, lại gặp tai nạn giao thông qua đời. Trước khi chết, cậu không cam tâm, chỉ muốn trân trọng bản thân hơn một chút, vì thế liền nhận lời sống thay Pete - một nhân vật trong tiểu thuyết có cuộc đời đau thương. Chỉ cần có thể được sống, cho dù là một ngày, cậu đều cam tâm tình nguyện báo đáp người kia. Pete là một diễn viên múa, cậu đem lòng yêu Vegas, một chàng thiếu gia tài phiệt. Từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm gia đình, người anh trai duy nhất - P'Arm lại không yêu thương mình. Build quyết tâm giúp Pete giành lại tất cả mọi thứ, gia đình, bạn bè, thậm chí là người cậu yêu.

fall for u, fool for u [vegaspete] • fanfic

fall for u, fool for u [vegaspete] • fanfic

Tác giả:

162 22

"tôi yêu em, chòm bắc đẩu trong cuộc đời hoang tàn của tôi." ㅡ chỉ là một người viết nghiệp dư.