[KHR+BnHA+AC]: khi một Hero and Boss Mafia vô lớp 3E - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2018-07-07

[KHR+BnHA+AC]: khi một Hero and Boss Mafia vô lớp 3E

2436 lượt thích / 34149 lượt đọc
Cốt truyện: Lấy bối cảnh sau khi Midoriya Izuku (Còn gọi là Deku) tốt nghiệp trường U.A (trường đào tạo anh hùng số 1) và bị một người lạ mặt ép vào thế giới song song... Còn thế giới song song lấy bối cảnh sự kiện 10 năm sau của gia đình Mafia Vongala.... Rồi cả 2 bị chuyển vào trường số 1 của Tokyo, lớp 3E. Điều thú vị sẽ chờ 2 người này. Lời nói: Tuy nhân vật ko phải của AU nhưng cốt chuyện là của AU!!! MN muốn làm gì truyện của mình thì hãy InBox ở FB hay acc Wattpad này nhá....
Có thể bạn thích?
[Tổng] Dưỡng thành một con Decimo-Thất Thiên Nhị Bạch

[Tổng] Dưỡng thành một con Decimo-Thất Thiên Nhị Bạch

Tác giả:

54 4

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , OE , Tình cảm , Trinh thám , Manga anime , Hắc bang , Cường cường , Niên thượng , Chủ thụ , Hitman Reborn , Thiên chi kiêu tử , 1v1 Sawada Tsunayoshi, trên thế giới lớn nhất Mafia Decimo, thế giới giáo phụ, ở hắn 19 tuổi này năm bởi vì nhất thời mềm lòng phóng chạy đối địch gia tộc người mà bị REBORN trước mặt mọi người hành hung. Mà vì rèn luyện chính mình cái này không có thủ lĩnh dạng đệ tử, đệ nhất sát thủ Reborn một chân đem Tsunayoshi một mình đá tới rồi Nhật Bản. Tsunayoshi: Ai? Cái gì? Làm ta gia nhập một cái hắc y tổ chức? Ta tân gia đình giáo viên kêu Gin? Gin: Ngươi có cái gì bất mãn? Tsunayoshi: Không...... Không có gì. ps. Cái này văn là tác giả não động mở rộng ra chi vật, gần nhất mê thượng gia giáo sau đó đầu óc nóng lên liền khai văn, CP Gin.

[KHR] Thứ hai tình thủ nàng thật

[KHR] Thứ hai tình thủ nàng thật "Trà"

Tác giả:

403 2

Tác giả: Như Chi Đồ Convert:Shiyuka Nguồn: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=106738&page=71

ĐN KHR - Chuyện về một tu yêu giả xuyên qua...

ĐN KHR - Chuyện về một tu yêu giả xuyên qua...

Tác giả:

6643 1305

Huyền Phong là một con rồng tu luyện thành hình người... Thời điểm Lôi đạo giáng xuống, y vốn dĩ đã có thể vượt qua Độ Kiếp kì, phi thăng Thiên giới! Thế mà vào giây phút quan trọng nhất, một chiếc lỗ không gian bất ngờ xuất hiện ngay sau lưng y, bởi vì không kịp phản ứng, y liền bị nó kéo vào... Sau đó nhập vào thân thể của một đứa trẻ... Checker Face: Cậu Fon, có vẻ linh hồn và thể xác này của cậu đã hoàn toàn dung nhập rồi nhỉ? Huyền Phong: //cười cười không nói// Checker Face: Nếu không có vấn đề gì, vậy cậu có thể trở thành một arcobaleno, xử lí đám mary sue xuyên qua kia được chứ?=)) Huyền Phong:... Hảo, đưa ta cái đầu của ngươi để luyện chế pháp bảo là được... Lưu ý: OOC, khả năng sẽ OOC nặng, thiên vị Fon, cùng với một số chuyện tu chân ta vốn không hiểu nhiều nên có thể có sai sót, mong mọi người thông cảm. Quan trọng hơn nữa, nếu ai đã từng đọc "Fon, mary sue ở kia", hẳn sẽ nhận ra ta=)) Nên đừng nói ta đạo truyện a=))

[KHR][B26] Courting Issues (translated)

[KHR][B26] Courting Issues (translated)

Tác giả:

459 37

Link fic gốc: https://www.fanfiction.net/s/6387122/1/Courting-Issues Nếu có ai mà thèm copy cái bản dịch dở ẹc này đi đâu thì làm ơn copy luôn cái link fic gốc kia và link truyện dịch trên wattpad này hộ tớ nhé ;-; Sân si quá nên dịch thôi chứ không vì mục đích thương mại hay fame gì đó đâu Hiện chưa có xin permission ;-;

Tập hợp bảy người mạnh nhất

Tập hợp bảy người mạnh nhất

Tác giả:

1480 108

" Hãy để tôi nói theo cách này, chú mèo hoang nhỏ bé của tôi, bạn có gì để mất? " Những lời đó sẽ là cái chết của anh ta vì chúng thực sự vang lên như thế nào. Anh ấy đã mất gì? Vâng, một điều chắc chắn. Anh ta không biết mình đang làm gì. Arcobaleno AU. Arcobaleno27. Đánh giá do thay đổi. Sửa đổi hoàn thành. Chương mới được đăng.

[Tống] Tsunayoshi lại xuyên qua lạp-Ngang Câu

[Tống] Tsunayoshi lại xuyên qua lạp-Ngang Câu

Tác giả:

57 3

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Ngọt sủng , Chủ thụ Mười bốn tuổi mỗ Namimori quốc trung sinh khóc không ra nước mắt. Từ trong nhà tới cái xuyên hắc tây trang mang núm vú cao su quỷ súc gia đình giáo viên lúc sau, hắn hết thảy bình tĩnh sinh hoạt hằng ngày đều thay đổi. Vì cái gì đi trên núi huấn luyện sẽ rơi vào địa ngục? Vì cái gì thừa du thuyền lữ hành sẽ xuyên qua đến cổ đại Nhật Bản? Vì cái gì ngươi chết ta sống quyền kế thừa tranh đoạt chiến sẽ biến thành cẩu huyết huynh đệ 8 giờ đương? Hắn thật sự không quen biết địa phủ đệ nhất phụ tá quan, cũng không nhớ rõ khi nào cùng âm dương sư nhấc lên quan hệ, càng không có tâm cơ ở khi còn nhỏ dùng đáng yêu bề ngoài lừa gạt Varia thân hữu tình! Ta thật sự không quen biết các ngươi a!!! A a a a cứu mạng a!!!

[Tống] Dazai nhân thiết hôm nay lại băng rồi-Trạch A

[Tống] Dazai nhân thiết hôm nay lại băng rồi-Trạch A

Tác giả:

201 7

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Dị năng , Ngọt sủng , Hắc bang , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Hoán đổi linh hồn , Hài hước , Hitman Reborn , Thiên chi kiêu tử , Kim bài đề cử 🥇 , Linh dị thần quái , 1v1 , Bungo Stray Dogs Ta, Sawada Tsunayoshi, nhân xưng phế tài Tsuna, hiện tại hoảng đến một so. Vừa cảm giác lên phát hiện chính mình ngồi ở trong phòng hội nghị, phía dưới đều là một đám thoạt nhìn liền siêu không dễ chọc người. Lúc này, một người nói: "BOSS." Tsunayoshi: "........" Ta không phải, ta không có, đừng hạt kêu!

oneshot | katekyo hitman reborn | 5927 | my boss - tà giáo mokke

oneshot | katekyo hitman reborn | 5927 | my boss - tà giáo mokke

Tác giả:

146 28

【tôi là tội lỗi của ngài.】 ღ Author: @__Kan_DMT__ | Tà Giáo Mokke. ღ Artist: http://xixyuuuuuu.lofter.com (Repost with permission). ღ Warning : Ooc, lowercase, char x char, truyện chỉ mang tính chất giải trí, không với mục đích thương mại. ღ Disclaimer : nhân vật hoàn toàn không phải của tôi mà thuộc về tác giả Amano Akira, nhưng trong truyện này tôi là người quyết định số phận của họ. ღ Copyright : (CC) Ghi nhận. Phi thương mại. Không phái sinh.

KHR D18-Tiamo

KHR D18-Tiamo

Tác giả:

1275 82

Author: Ruuharu Toneki Summary: đại khái là anh dê sống chết đi tìm anh sẽ dù bới tung cả Namimori lên. Warning: Yaoi :3

[6927][Oneshot] Mio Signore.

[6927][Oneshot] Mio Signore.

Tác giả:

509 47

• Disclaimer: Các nhân vật thuộc về Amano_sensei, hoàn toàn không thuộc về tôi • Author: Atami Kobayashi (it's me) • Category: romance • Rating: T • Warnings: EOOC (extremely out of characters), AU, SA, YA, TWT, Pov • Fandom : kateikyoushi hitman reborn (KHR) • Pairing: 6927 • Status: completed • Summary: Bầu trời xanh thẳm của tôi ơi! Tôi gặp em, một chiều hoàng hôn đổ lửa... Bầu trời xanh thẳm của tôi ơi! Tôi đợi em, bao đêm đen dài hoang hoải.

[Google translate] Komorebi - Những tia nắng xuyên qua kẽ lá

[Google translate] Komorebi - Những tia nắng xuyên qua kẽ lá

Tác giả:

1051 52

https://www.fanfiction.net/s/12652740/1/Komorebi Google dịch Cuối cùng chán ngấy với trường học của con trai mình ở Tokyo, Nana quyết định chuyển về quê hương và tự mình nuôi dưỡng Tsuna. Không ai mong đợi anh ta khai thác vào thiên tài y khoa của mình, nhưng nó có thể là tốt nhất. Nana sẽ làm bất cứ điều gì cho con trai mình. Nhưng, việc quay trở lại Namimori có thể là quyết định tồi tệ nhất mà cô đã thực hiện trong thời gian dài. Tsuna, bác sĩ phẫu thuật!

[KHR,1827] Lời Hứa Đêm Giáng Sinh

[KHR,1827] Lời Hứa Đêm Giáng Sinh

Tác giả:

249 23

Author: me Category : sad(1 chút) , OE Cp: 1827 (KHR)