(Khr)(27all) Tsuna, Bầu trời Vongola - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2018-09-18

(Khr)(27all) Tsuna, Bầu trời Vongola

693 lượt thích / 11991 lượt đọc
Cậu phải chịu những tổn thương từ họ, bị phản bội, xa lánh. Tsuna đã chết và ngày cậu tái sinh lần nữa là lúc mọi thứ bắt đầu thay đổi...không còn một Tsuna nhân hậu, bao dung...chỉ còn một người lạnh lùng và sẵn sàng tổn thương họ. Thể loại: yaoi và có nhiều H.
Có thể bạn thích?
[KHR] Nếu ta là ngươi

[KHR] Nếu ta là ngươi

Tác giả:

2286 93

Kỳ thật chính là 27 cùng X cha ngay từ đầu thân phận cùng lập trường đều trao đổi dạng này vậy. Kỳ thật thật sự thực động kinh, thật sự, không lừa ngươi, một chút cũng không văn nghệ tới. 【 nghiêm túc trạng Nếu. . . Con thỏ thành Đệ Cửu con nuôi ở Italy, X cha thành Vongola chính thống huyết mạch ở Nhật Bản Namimori, nội dung vở kịch sẽ biến thành thế nào đâu? Kết quả nhất: gia sư sẽ sửa tên là gia bạo. . . Bị X cha kén tường người thủ hộ nhóm tỏ vẻ áp lực rất lớn. Kết quả nhị: Varia không hề kỷ luật ( nguyên lai liền không hề kỷ luật chứ uy ) cá mập hoàng tử chờ cả ngày thầm nghĩ hạ khắc thượng gục con thỏ. . . Con thỏ tỏ vẻ áp lực rất lớn. Kết quả tam: tương lai Vongola là chính sách tàn bạo thống lĩnh, hơn nữa Môn Ngoại Cố Vấn người thủ hộ đồng minh gia tộc chờ cũng không có việc gì đều thích hướng Varia chạy. Suy nghĩ chủ quan nhất: Reborn VS Xanxus, ma quỷ gia sư cùng ma quỷ đệ tử ai có thể chiếm thượng phong? Suy nghĩ chủ quan nhị: con thỏ nên như thế nào thu phục Varia chúng? Xanxus cùng Tsunayoshi thân phận lập trường đổi, giống nhau thân thế, không đồng dạng như vậy nhân sinh. Đã không có phẫn nộ ngươi là hay không có thể thắng được bọn họ đi theo? Đã không có ôn nhu hắn là hay không có thể bảo vệ tốt đồng bạn của mình? Đêm tối ban ngày như trước luân hồi luân phiên —— Ngươi như trước như trước kia. Nội dung nhãn: gia sư phản động tình cừu Tìm tòi mấu chốt tự: vai chính: Varia thủ lĩnh Sawada Tsunayoshi ┃ phối hợp diễn: Squalo, Belphegor, Mammon, Fran chúng ┃ cái khác: all27, V27, gia sư

(1827+all27) [KHR] Tsuna là người cá

(1827+all27) [KHR] Tsuna là người cá

Tác giả:

1767 261

Tác giả: vẫn là tui đâu Nd thì ko biết nhưng chỉ biết 1 điều Tsuna là 1 bé người cá ngây thơ💕💕 Đây là 1 tg song song tiếp theo ở đây Vongola Decimo không phải Tsuna mà là Sawada Yoshi. Do tui ko tìm đc hình bé người cá Tsuna, nên hình bìa sr mn. Ai có thể tìm đc hay ghép đc có thể cho tui xin đc. Nếu đc ib wattap tui nha😘😘 Thể loại : đam mỹ, all27,...

[KHR+OKH] Lục hoàng tử cư nhiên là mafia!?

[KHR+OKH] Lục hoàng tử cư nhiên là mafia!?

Tác giả:

639 119

Vongola... sụp đổ Hộ vệ của Decimo... không chết cũng trọng thương Vongola Decimo... hi sinh Trước khi nhắm mắt, hắn còn nở nụ cười chua xót Cuối cùng... mong ước của hắn cũng được thực hiện Hủy diệt Vongola hiện tại Nhưng lại làm liên lụy đến gia đình cùng người thương của hắn Hắn không can tâm... Nếu có được sống thêm lần nữa... hắn hứa sẽ bảo vệ họ thật tốt... Cp chính: 6927 Warning: Ooc, quăng nhân phẩm cùng tiết tháo cực mạnh. Còn điều cuối... Văn án chỉ mang tính chất lừa tình. Thỉnh đừng nên tin vội:))) Bìa được des bởi @Crevan_Gesso/ @Lavender_Team DO NOT REPOST WITHOUT PERMISSION!!!

[KHR-Reborn] Thói quen + Tàn phiến

[KHR-Reborn] Thói quen + Tàn phiến

Tác giả:

1214 52

Ở đã qua, ở hiện tại, ở tương lai. Ta đều muốn đi theo ngươi mà đi. Nhưng là thực đáng tiếc, có thể bồi ở bên cạnh ngươi chỉ là "Tàn phiến" . Nếu hết thảy có thể lại tới qua, tương lai có thể thay đổi thì tốt rồi. (gia sư ) thói xấu 【 bài này tương quan 】 Wing—— Reborn thanh mai trúc mã, cũng từng là Reborn người thứ nhất tình nhân. Nàng từng nói nàng yêu Reborn yêu đến nguyện ý đi tìm chết, có thể thế giới đệ nhất sát thủ đại nhân đối với lần này không để bụng. Vì thế ở Arcobaleno sinh ra ngày đó, Wing dùng tánh mạng của mình thực hiện lời hứa của mình. Sự cách hơn mười năm, Nhật Bản Namimori đinh. Cùng Wing mới trước đây bộ dạng giống nhau như đúc thần bí thiếu nữ hàng không, nàng xưng chính mình làm Irie Yoku. Nàng nói nàng là Irie Shoichi đường muội, nàng nói nàng là nước ngoài tới học sinh chuyển trường, lại chỉ riêng không thừa nhận mình là từng Wing. Ở thời gian khe hở từng xảy ra chuyện gì? Kia là một theo trí nhớ tàn phiến cùng nhau phong hoá bí mật. Này văn tương quan 《( gia sư ) thói xấu 》, nhưng chưa xem qua 《 thói xấu 》 cũng không ảnh hưởng bài này đọc, hết xin yên tâm.

[HP+KHR] Con sò

[HP+KHR] Con sò

Tác giả:

1827 48

Thật lâu thật lâu trước đây, trên bờ biển có một con sò. Một ngày nọ, Harry đến, mang con sò này đi. Con sò được nuôi trong một thùng nước, hàng ngày giúp Harry chuẩn bị cơm canh, hiền lành ôn nhu, cẩn cẩn dực dực, chưa từng bị Harry đi sớm về muộn phát hiện. Rồi một hôm, Harry ra khỏi nhà lại nhớ ra quên đồ, liền quay về lấy, vừa lúc thấy được con sò chưa kịp trốn đi. ———————— Sau đó liền bị con sò thú tính hóa ăn tươi !!! ........................................... Hình như có chỗ nào đó không đúng ?!!! _____________________________ Nội dung tag: Gia giáo HP, thời đại pháp thuật, xuyên qua thời không, HE Tìm kiếm mấu chốt: Diễn viên: Sawada Tsunayoshi; Harry Potter ┃ phối hợp diễn: beep —— ┃ cái khác: Gia giáo, HP

[KHR] The Slacker Life.

[KHR] The Slacker Life.

Tác giả:

61 12

Tsunayoshi, một người đã sống một cuộc đời hoàn toàn bị ép buộc phải hoạt động phải vận động theo cách cậu ta không mong muốn đã được trao cho một cuộc sống khác. Và ở đây, cậu ấy sẽ sống một cuộc đời của một kẻ lười biếng. Cảnh báo: cặp đôi chính: 0027. Không có hint all27. Tất cả chỉ xoay quanh Tsunayoshi Sawada. Có OC.

[Đồng nhân KHR+BSD] Trốn Chạy.

[Đồng nhân KHR+BSD] Trốn Chạy.

Tác giả:

753 126

Nhân vật chính: Oda Shiogi.

[Tống Chủ KHR+Persona 5]Thử Thách Với Tử Thần!

[Tống Chủ KHR+Persona 5]Thử Thách Với Tử Thần!

Tác giả:

741 109

Đây là một thử thách sống còn. Một khi đã bước vào nó, bạn phải chiến thắng... Hoặc sau cùng, bạn phải giao nộp sinh mạng cho Tử Thần. Đây là một thử thách bất công, độ chiến thắng gần như bằng không. Nhưng sự thật rằng nó vẫn chưa bằng không, và bạn vẫn có cơ hội chiến thắng. Tới đây, thử thách với Tử Thần!

[KHR] Buồn của tôi

[KHR] Buồn của tôi

Tác giả:

13 3

Thỏa mãn ước mơ của con au này thôi chứ không có gì đâu

[KHR] Huyết Hồ Điệp

[KHR] Huyết Hồ Điệp

Tác giả:

3130 458

Loài bướm ấy, tuy xinh đẹp kiều diễm, nhưng lại gai góc và thâm độc y hệt như chủ nhân của chúng. CP: Roxana Cavallone x NP

[ KHR x NARUTO ] CÁI CHẾT KHÔNG PHẢI KẾT THÚC!!!

[ KHR x NARUTO ] CÁI CHẾT KHÔNG PHẢI KẾT THÚC!!!

Tác giả:

207 16

Xin chào, tôi tự nhiên có hứng viết truyện, chắc do tại không có gì để đọc, cơ mà tôi còn phải học Online nữa các bác ạ, nhưng tui vẫn rãnh, nên tôi sẽ bù chỗ trống của nó bằng cái này. Câu truyện mà tôi viết cái này là xuyên thế giới cùng bạn đồng hành của cậu, một câu truyện, con đường mới, sức mạnh mới cùng với người giám hộ để bảo vệ cậu ta. Đường nhân vật chính của tôi sẽ gian nan một chút mà thôi, không phải độ nguy hiểm tàn khốc của thế giới, cũng không phải nguy hiểm của bản thân....mà là bạn bè cần bảo vệ mà thôi. Mong các bạn ủng hộ bộ truyện của mik, cũng như đã đọc nó, cảm ơn.

[2700]]KHR] Khả Thi Và Bất Khả Thi

[2700]]KHR] Khả Thi Và Bất Khả Thi

Tác giả:

598 83

Mang Trời xuống Đất bất khả thi Có hiểu hay không? Vấn vương gì? . . . . "Nhưng Enma này, tớ là Bầu Trời, còn cậu là Mặt Đất, chúng mình gặp nhau rồi, nghĩa là biến điều không thể thành có thể rồi đúng không?" "Ừ, thế đã làm thì làm cho trót, cậu muốn hai ta biến nốt mấy điều bất khả còn lại thành khả thi không?" "Điều đầu tiên là?" "Mình yêu nhau đi." _______________________________ Tôi muốn viết về hai cục cinnamon roll này khi chưa yêu, đang yêu và mãi yêu, đơn giản là hai nhóc đáng yêu zcl.