Khi tam giác vàng nhà Gryffindor trọng sinh - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-01-23

Khi tam giác vàng nhà Gryffindor trọng sinh

4599 lượt thích / 39514 lượt đọc
create : YumeSuzuki Tam giác vàng nhà Gryffindor trọng sinh vào thế giới song song Cả ba đều có thêm 1 người anh người chị ? Từ anh hùng trở thành kẻ bị kẻ bị người người ghét . " Ở trong nơi đầy sự mục rỗng này vẫn còn có kẻ đưa tay về phía họ ? " " Nếu có kiếp sau ....... hãy sống là chính mình nhé ! "
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[Allhar] Chẳng còn kiếp sau.

[Allhar] Chẳng còn kiếp sau.

Tác giả:

674 106

Năm tháng chỉ như những lần pháo hoa nở rộ rồi nhanh chóng biến mất, những thứ còn đọng lại trong tâm trí của chúng ta chỉ là những kí ức dần phai nhòa. Mười ba năm chẳng dài cũng chẳng ngắn, đủ để em hiểu được tình yêu là gì, năm tháng trôi qua may mắn gặp được anh, kiếp này em nguyện đánh đổi sinh mạng để đổi lấy một đời hạnh phúc của anh.

[ HP + AllHarry] Bạch Tuyết Harry và 7 chú lùn.( Mừng sinh nhật Harry Potter)

[ HP + AllHarry] Bạch Tuyết Harry và 7 chú lùn.( Mừng sinh nhật Harry Potter)

Tác giả:

1929 262

Tác giả: Hillay29 Thể loại: Harem, đam mỹ, lãng mạn, hài hước?,... Nội dung: Mô phỏng truyện Bạch Tuyết và 7 chú lùn.

[AllHina] [ABO] Cậu ấy?

[AllHina] [ABO] Cậu ấy?

Tác giả:

22197 2236

Xin chào mọi người Đây là 1 câu chuyện mà mình viết khi vã nên nó không được hay cho lắm Trong truyện, một số nhân vật có thể bị OOC nha CP là: AllHina, trừ nhân vật nữ ra, ngoài cp chính còn có cp KiyoYachi. Ai NOTP thì hãy tránh đọc nha Câu chuyện về Hinata, một cậu nhóc Beta 16 tuổi có niền đam mê cực lớn với bóng chuyền Mọi chuyện đều ổn cho đến 1 ngày nọ. Cậu đột nhiên sốt cao. Đó.. là phát tình ư? Muốn biết tiếp thì hãy đọc chap 1 Cảm ơn mọi người nhiều

[AllHinata] Ánh Mặt Trời Của Haikyuu

[AllHinata] Ánh Mặt Trời Của Haikyuu

Tác giả:

177368 19130

Tittle : Ánh Sáng Của Haikyuu Thể Loại : Np, Nhất thụ đa công, Công sủng thụ, huyền huyễn, ngây thơ đáng yêu cute Thụ × Hàng nghìn loại công, ngược nhẹ. Nhân vật : Hinata Shouyou , Chúng Haikyuu,... Tác giả : El Tình trạng : Hoàn Chúng Haikyuu bị tan chảy bởi vẻ dễ thương ngây thơ của Hinata bé nhỏ... Nhưng sau dáng vẻ bé nhỏ đó là một thân phận kì diệu không ai ngờ đến. Đó là gì? Câu chuyện kể về các đồng học cùng tiền bối theo đuổi 1 bé con và thân phận của bé con xinh xắn đó | CẢNH BÁO : NHÂN VẬT OCC | CÁC MÁ ĐỪNG REUP TRUYỆN CỦA CON HAY CHUYỂN VER NHÉ... Lưu ý : Các nhân vật không thuộc quyền sỡ hữu của au nhưng số mệnh của mấy ẻm trong Fic này thuộc về au.Cái này có thể gọi là Fanfiction ạ.! Truyện sẽ phi thực cốt cực xa nha.Không phải là mình không tôn trọng nguyên tác... Nhưng là vì mình thật sự không biết tả hoạt động bóng chuyền ấy.

Nếu Draco Malfoy xuyên vào truyện AllHarry

Nếu Draco Malfoy xuyên vào truyện AllHarry

Tác giả:

209 24

Fic dài kì Tác giả: 金桔咀桥 Phúc hắc Harry x Xuyên thư Draco ( Fic hiện đang ra chap 40 trên Lofter, lượt yêu thích khá cao)

xuyên ko làm thầy giáo

xuyên ko làm thầy giáo

Tác giả:

3761 350

Đây là lúc harry xuyên ko đến thế giới khác, ở đây ko có chúa tể hắc ám vvvv mọi người đều bị thu nhỏ và cậu chở thành giáo viên môn độc dược và là chủ nhiệm nhà Slytherin

[AllHan fanfic] Jeonghanie, ngủ ngon nhé ! (Hoàn)

[AllHan fanfic] Jeonghanie, ngủ ngon nhé ! (Hoàn)

Tác giả:

9574 734

Những mẫu chuyện nhỏ của All - Han couple (Jeonghan và phần còn lại của Seventeen) Bạn lấp lánh xinh đẹp nào không thích xin im lặng bỏ qua, đừng nói lời cay đắng.

(Allhar) Trọng sinh sang một thế giới khác sao! Thú vị đó╰(⸝⸝⸝'꒳'⸝⸝⸝)╯
[ HP ] Tôi có chị gái song sinh ư?

[ HP ] Tôi có chị gái song sinh ư?

Tác giả:

1785 124

Đây là đầu tui viết truyện Mong mọi người bỏ qua sai sót Nhân vật thuộc về J. K. Rowling Nhưng ý tưởng lại của tui

[Allhar/Allher] Niềm Tin Và Hy Vọng

[Allhar/Allher] Niềm Tin Và Hy Vọng

Tác giả:

13 0

Tên truyện : [Allhar/Allher] Niềm Tin Và Hy Vọng Tác giả : Emma-Ry Thể loại : Đồng nhân, sinh tử văn, thời không,... Văn án : Các ngươi có tin vào tình yêu không? Còn ta thì tin vào nó, ta đã chứng kiến những chuyện tình kỳ diệu của họ, chứng kiến giây phút họ cất vang tiếng khóc đầu đời, chứng kiến những tháng ngày tuổi thơ của họ, chứng kiến những năm tháng họ trưởng thành . Ta là kẻ ở bên họ khi họ vui, khi họ buồn,khi họ tương tư bởi tình yêu đầu đời, chứng kiến những đau khổ chua xót của họ... Ta vừa là bạn vừa là kẻ đồng hành vừa là tổ tiên vừa là con của họ.. ta đã chứng kiến tất cả mọi thứ về cuộc đời của họ, kể cả tình yêu nồng cháy của họ dành cho nhau.. ta cảm nhận được tình yêu của họ vĩ đại hơn bất cứ điều gì trên thế gian này, ....Nhưng đáng tiếc ta đã đánh mất niềm tin ấy từ lâu rồi,... tình yêu sao? Dối trá mọi thứ đều là dối trá!!! Vì sao họ đều có tình cảm với nhau nhưng lại không giám thổ lộ, tại sao họ phải lặng lẽ đứng nhìn người mình yêu bị kẻ khác cướp lấy mà chẳng hề phản kháng, sao họ luôn đứng nhìn người mình yêu hạnh phúc bên kẻ khác? Vì sao họ lại luôn dằn vặt trái tim và tình yêu của họ chứ? Họ thật ngu ngốc.. Và ta cũng như vậy.. ta rất ngu ngốc, ta chỉ dám đứng nhìn em từ xa, ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ và tình yêu của em dành cho kẻ khác, lặng lẽ quan sát cuộc sống của em, ta sợ ... sợ khi thổ lộ với em sẽ khiến em khó xử , kiến ta vướng bận mà chẳng thể dịu lòng rời đi.. Xin lỗi vì đã xuất hiện trong cuộc đời em rồi rời đi không có lấy một l

Tôi chẳng còn là Cứu thế chủ nữa

Tôi chẳng còn là Cứu thế chủ nữa

Tác giả:

8859 176

" Slytherin chắc chắn là Slytherin !!!!" - " Thằng bé vĩnh viễn thuộc về nơi đó . Vĩnh Viễn " . . . " Cái gì ... Cứu Thế Chủ lại vào Slytherin ????" - " Cậu ta đã chẳng còn là Cứu thế chủ nữa rồi " . . . " cậu ta là một Slytherin !!!!!" - " Một con Hắc xà khát máu đến rợn người " . . . " Một vị vương tử mới của Slytherin"- " Một vị vua lãnh tàn khốc đến lãnh đạm " . . . " Cứu thể đã chẳng còn là Cứu thế chủ , mà Chúa tể hắc ám cũng chẳng phải là Chúa tể hắc ám " . . . " Sau tất cả , tôi chỉ là Harry mà thôi " Chẳng có ai cho không ai cái gì cả ... thế tại sao cậu phải cố gắng bảo vệ cái thế giới này ? . . . " Tôi không làm chúa cứu thế cho các người nữa , tôi chỉ là Harry mà thôi " Đeo lên chiếc mặt nạ tinh xảo và bắt đầu cuộc chơi nhé ? Ván cờ này ai là người điều khiển đây ? Đừng khiến ta thất vọng nhé ?

Fanfic ngắn về Haikyuu

Fanfic ngắn về Haikyuu

Tác giả:

30594 2210

Thể loại : BL, Haikyuu, AllHina,...... Nội dung :Mấy mẫu fic ngắn mình viết về Haikyuu, thật ra có đăng trong tư dinh rồi , mình đăng ở đây cho bạn nào không tham gia tư dinh thì đọc thôi, thật ra mình chèo đủ thuyền hết, nhưng chủ yếu là allHinata.