[Khải Nguyên] Sống Thêm Lần Nữa - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2019-01-01

[Khải Nguyên] Sống Thêm Lần Nữa

207 lượt thích / 7044 lượt đọc
cậu là 1 sát thủ cũng là ông trùm của thế giới ngầm không may trong lúc 2 bên đánh nhau thì cậu bị thương nặng và được xuyên không đến thế giới mới..
Có thể bạn thích?
 [Khải - Nguyên] Cưng Chiều

[Khải - Nguyên] Cưng Chiều

Tác giả:

168268 5900

Tác giả : Từ Mễ Hy - Từ Nhiễm Tâm Xuất bản : Yến Inari Thể loại : đam mỹ Hình thức : Tình cảm, ngọt ngào

Người Tôi Yêu - Minh Khai Dạ Hợp

Người Tôi Yêu - Minh Khai Dạ Hợp

Tác giả:

94836 1584

Nguồn: diendanlequydon.com Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp Converter: ngocquynh520 Editor: Team Nữ nhi quốc (coki, Kẹo Đắng, Lạc Thần, Nhật Dương, Trà sữa trà xanh, thanh thanh mạn, quyền khuyên, windchime) Thể loại: hiện thực, hắc bang, ngọt, sủng, dễ thương. Số chương: 53 Giới thiệu: Người tôi yêu là một tên lưu manh. Tính tình nóng nảy, kích động, bao che, không phải người chính trực, lương thiện cũng chưa từng theo chủ nghĩa anh hùng nhưng lại là bến đỗ vững chắc cho cuộc đời chìm nổi của tôi. Người tôi yêu chính là người yêu của tôi. P/s: Ai thích thể loại nam chính lưu manh còn nữ chính ngoan ngoãn đối nghịch hoàn toàn thì đọc thử đi nào

[Khải - Nguyên] Người Chồng Mù

[Khải - Nguyên] Người Chồng Mù

Tác giả:

218056 10520

- Thể loại : Đam mỹ, Ôn nhu sủng vợ công - thông minh, thương chồng thụ, cường công - cường thụ, sủng, ngọt, HE, lâu lâu ngược ít, pha chút hài... - Tác giả : Yến Inari - Cp : Vương Tuấn Khải & Vương Nguyên - CP phụ : Dịch Dương Thiên Tỉ - Lưu Chí Hoành, Hoàng Vũ Hàng - Đình Trình Hâm, Hoàng Kì Lâm - Ngao Tử Dật... - Mô tả truyện : Đọc phần giới thiệu... " Tác phẩm của riêng tôi xin đừng mang ra ngoài mà chưa có sự đồng ý của tôi nhé "

Hoa Tàn Hoa Khai

Hoa Tàn Hoa Khai

Tác giả:

389150 13641

Editor: Raph Thể loại: đam mỹ, 1×1, cổ trang, cung đình, đế vương công x con tướng quân thụ, sinh tử văn, ngược tâm ngược thân , HE. Câu chuyện kể về anh và em nhưng hai người lại là đôi oan gia. Anh là hoàng thượng địch quốc, em là con trai của tướng quân. Anh là kẻ thù giết cả gia đình em, em là con trai kẻ giết ca ca yêu quý của anh

•Khải Nguyên• Cưng Chiều Em Trai

•Khải Nguyên• Cưng Chiều Em Trai

Tác giả:

42426 2472

- Tên truyện : Cưng Chiều Em Trai - Thể loại : Đam mỹ - Couple : Vương Tuấn Khải × Vương Nguyên *Sơ lược về nhân vật Vương Tuấn Khải là con của một gia đình khá giả, không thiếu cũng chẳng dư. Anh hiện tại là học sinh ở trường Nam Khai. Với vẻ bề ngoài thân thiện, ôn hòa với mọi người, Vương Tuấn Khải được các bạn cùng thầy cô trong trường quý mến Trong một lần tình cờ đi học về, Vương Tuấn Khải nhìn thấy đám côn đồ đang dí theo một cậu bé nhỏ tuổi, thương tích đầy mình. Vương Tuấn Khải đem lòng thương xót, mang cậu giấu đi vào trong góc khuất rồi đợi đám côn đồ bỏ đi sau đó mang cậu về. Sau này Vương Tuấn Khải mới biết, cậu bé ấy là Vương Nguyên. Vương Nguyên từ khi sinh ra đã là trẻ mồ côi. Chưa kịp biết ba mẹ mình là ai cả. Vương Nguyên lúc nhỏ sống ở nhà dì, dì của cậu ham mê cờ bạc, nợ nần chồng chất. Nên đến cái tuổi thứ 9, cậu ra ngoài kiếm tiền để trả nợ giúp dì. Số tiền kiếm được cũng không quá lớn, do đó đến năm cậu 11 tuổi, dì đột nhiên biến mất, côn hồ đến đòi nợ và xảy ra tình tiết như này. Cũng may... nhờ nó mà cậu gặp được Vương Tuấn Khải. Và cuộc sống tốt đẹp của cậu có thể nói là bắt đầu... NOTE : ĐÂY LÀ TRUYỆN DO CHÍNH TÁC GIẢ VIẾT, VUI LÒNG KHÔNG LẤY Ý TƯỞNG, KHÔNG MANG ĐI CHỖ KHÁC DƯỚI MỌI HÌNH THỨC! VÀ ĐÂY CŨNG LÀ TRUYỆN ĐAM MỸ, BẠN NÀO KÌ THỊ THÌ VUI LÒNG NÉ RA XA! XIN CẢM ƠN!

[Edit - Hoàn] Kiều Sủng - Khai Hoa Bất Kết Quả

[Edit - Hoàn] Kiều Sủng - Khai Hoa Bất Kết Quả

Tác giả:

1024577 48213

• Tên gốc: Kiều công chúa cùng mãng phò mã. • Tác giả: Khai Hoa Bất Kết Quả. • Số chương: 80 chương (77 chương chính văn + 3 phiên ngoại). • Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình cổ đại, cung đình hầu tước, ngọt sủng, 1x1, HE. • Edit + Beta + Bìa: team Hoàng Vân Điện. • Tình trạng: đang miệt mài edit. • Văn án: Xương Hoa công chúa là đóa hoa đặc biệt nhất của Đại Diễn triều, nàng dịu dàng xinh đẹp xuất chúng, khiến người ta yêu thích từ tận đáy lòng. Đại tướng quân là người thật thà lỗ mãng mà trên dưới quan lại ai cũng biết, lòng dạ hiểm độc, mặt mày lạnh lùng, có thể làm ông kẹ để hù đám trẻ con khóc đêm. Một ngày nọ, Hoàng Đế hạ chỉ hứa gã công chúa cho mãng phu Đại tướng quân, trên dưới triều đình ai nấy đều khóc lóc thương tiếc nàng. [ Nhắc nhở nho nhỏ: Đây là câu chuyện viết về con gái Xương Hoa công chúa của Chử Diệu và Tiết Tĩnh Xu, hai nhân vật chính trong truyện Hoàng Sủng cùng tác giả ] -------------- ?Lịch đăng: 3 - 5 - 7 lúc 20h [Truyện được edit và đăng tại: wattpad.com/-Hoangvandien-]

[Ngôn-Hoàn] Khương tiên sinh hôm nay cũng muốn công khai

[Ngôn-Hoàn] Khương tiên sinh hôm nay cũng muốn công khai

Tác giả:

407066 11432

Tên truyện: Khương tiên sinh hôm nay cũng muốn công khai Tác giả: Nhất Chỉ Đại Sa Ngư Số chương: 62 chương (54 chính quyển và 8 phiên ngoại) Review xíu xiu: Hành trình "tẩy trắng" của cô nàng nghệ sĩ mệnh danh "toàn mạng bôi đen" - Mạnh Thử Hàn × Hành trình thu phục vợ yêu ẩn hôn của người sáng lập đầu tư Tinh Quang - Khương Kiền P/s: mình chỉ reup với mục đích phục vụ đọc offline (chưa có sự đồng ý của editor). Nếu có bạn muốn mình gỡ truyện thì nhắc mình một tiếng nha!

Hoa Khai - Giản Huân (Full)

Hoa Khai - Giản Huân (Full)

Tác giả:

4572 128

Hoa Khai Tác giả: Giản Huân Tình trạng: Full (11c) Nguồn: cungquanghang !!!!Chú ý: Truyện đc copy lại để đây cho dễ đọc, nếu mn có ý kiến gì mình sẽ xóa bỏ. Cảm ơn! Giới thiệu: Năm ấy, Hoa Khai mười lăm tuổi, bán thân vào tú phường Hà gia làm nha hoàn đã tám năm. Nàng thật không nghĩ đến, ngày thành thân tiểu thư lại lưu thư đào hôn. Hại nàng. một nha đầu không hiểu cầm kì thư họa, lại phải gả thay. Nàng làm tân nương tử chưa có chuẩn bị tinh thần, giờ dần định thân, giờ mão quá môn, ban đêm phu quân liền, liền... gạo nấu thành cơm, Nàng run rẩy ngồi vào địa vị "Thượng quan thiếu phu nhân", dù sao nàng cũng đâu phải là tiểu thư. Nhưng bản chất nô tỳ quá mạnh, không cẩn thận lộ ra sơ hở, khiến trượng phu hoài nghi bà mai đưa bức vẽ giả, những lời nói về nàng cũng là lừa người - "Kim chi ngọc diệp, chưởng châu bàn dưỡng đại", "Bác lãm quần thư, thiện từ công thi" (đại khái là Lá ngọc cành vàng, như châu ngọc trong tay mà nuôi dưỡng, học rộng hiểu nhiều, thơ văn lai láng) Hỏi xem có cái lá ngọc cành vàng nào lại có thể tự mình bê một chậu nước lớn hầu trượng phu rửa mặt? Thi từ không có nửa câu, ví phu quân như "canh ô thảo"?! Cả ngày chỉ thích chơi đùa cùng hươu con, thỏ con, tâm tính như đứa trẻ Ai, vậy mà tướng công lại yêu nàng như vậy, thành thân nửa năm liền "có" Hai người càng ngày càng hạnh phúc. Biết phải làm sao đây? Đến lúc đó nàng thế nào có thể đem hắn trả lại cho tiểu thư...

[Long fic] [Khải Nguyên] Hợp đồng bất công

[Long fic] [Khải Nguyên] Hợp đồng bất công

Tác giả:

285970 19084

Tên : Hợp đồng bất công Tác giả : Xiang Wei Cặp nhân vật : Khải Nguyên Thể loại : Hài, hường phấn, HE Rating : T Hoàn A/N : Không có gì đặc biệt, chỉ là fic hư cấu hết sức =))

(EDIT)TRƯỚC NGÀY CÔNG KHAI LÃO CÔNG MẤT TRÍ NHỚ - NHẬP LOẠN

(EDIT)TRƯỚC NGÀY CÔNG KHAI LÃO CÔNG MẤT TRÍ NHỚ - NHẬP LOẠN

Tác giả:

660465 51913

Tác giả: Nhập Loạn Edit: Bilundethuong Số chương: 151 chương + 8 phiên ngoại Edit: Hoàn Thể loại: Danmei, hiện đại, giới giải trí , HE, ngọt sủng, chủ thụ, nhẹ nhàng. Nhân vật chính: Lý Quân vs Khương Hành Diễn viên tuyến 18 Lý Quân có một vị bạn trai là ảnh đế tên Khương Hành. Hai người quyết định sau khi Khương Hành quay xong một bộ phim sẽ đi đăng ký kết hôn, cũng công khai trên weibo chính thức. Nhưng mà, trời có mưa gió thất thường, người sớm tối có họa phúc, trước một ngày đăng ký, Khương ảnh đế khi quay phim xảy ra tai nạn. -- Hắn rất cẩu huyết mà mất trí nhớ, còn quên mất mỗi mình Lý Quân! Còn may, hai người đồng thời tham gia một show thực tế <Có cái khách sạn> -- Khương ảnh đế là khách mời chính, Lý Quân là khách góp cho đủ số. Truyện kể về một anh công "phu quản nghiêm" khi bị mất trí nhớ. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Bí: xì poi thêm là nhà anh thụ chuẩn hào môn thế gia, đầy đủ combo đầu óc thông minh, bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền..... FOLLOW ĐỂ CẬP NHẬT CHƯƠNG MỚI NHẤT !!!!~~~ nên đừng hỏi tui khi nào có chương mới nha, bởi tui cũng không biết, rảnh lúc nào thì edit lúc ấy thôi, lắm lúc rỗi ngồi cho ruồi bâu, lắm lúc bận quắn đis へ('д`へ)

[Edit - Hoàn] Hoàng Sủng - Khai Hoa Bất Kết Quả

[Edit - Hoàn] Hoàng Sủng - Khai Hoa Bất Kết Quả

Tác giả:

4487335 149934

•Tên gốc: Hoàng Đế Càng Muốn Sủng Nàng Sủng Nàng. •Tác giả: Khai Hoa Bất Kết Quả. •Số chương: 103 (97 chương chính văn + 6 phiên ngoại). •Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Cung đình hầu tước. •Edit & Beta: Team Hoàng Vân Điện. •Bìa: Huệ Hoàng Hậu. •Tình trạng: đã hoàn. ⚫Văn án⚫ Hoàng Hậu không muốn độc sủng, Hoàng Đế càng muốn sủng nàng. (Không muốn làm Hoàng Hậu × Hoàng Đế càng muốn nàng làm Hoàng Hậu) Lời văn ngọt, nam chủ bị bệnh xà tinh, hậu cung chỉ có một người nữ chủ. ↪Có review ở đầu bộ truyện. ^^ XXX Đừng mang truyện đi đâu khi chưa được sự cho phép của nhà.

[Đỏan ngắn Khải Thiên]

[Đỏan ngắn Khải Thiên]

Tác giả:

3534 161

Những đỏan ngắn xoay quanh về Khải Thiên