Joscarl -Đi tiêu diệt người sói ai ngờ Mình Bị Lừa - TruyenFullVn

Người sói

Đang cập nhật

2022-06-24

Joscarl -Đi tiêu diệt người sói ai ngờ Mình Bị Lừa

53 lượt thích / 579 lượt đọc
Hello m.n mik tên hoa Đây lần đầu tiên mik viết truyện nên sẽ hơn lỗi một xíu nha Truyện ngắn: Thuột thể loại pháp thuật thú nhân Và những nhân vật trong truyện Là những nhân vật trong game identity v Hai nhân vật chính trong truyện là hai nhân vật mik thích và mik skin trong game Và hoàng toàn ko liên quan đến những Sự kiện có thật nào cả Truyện sẽ có H+ nên mik cảnh báo trước nhé :)))⚠️ mik viết H+ ko đc hay lắm nên mong m.n đừng chê nhé :)) Truyện bao gồm ngọt và tấu hài là nhiều còn ngược thì sẽ ko có Truyện này là mik với bạn mik nghĩ ra Nên sẽ có vài tấm hình ở chap đầu là bạn mik vẽ mik chỉ là người Viết thôi còn những thứ khác là bạn mik giúp mik :))
Có thể bạn thích?
JosCarl | broken mirror

JosCarl | broken mirror

Tác giả:

11977 1032

Tên truyện: broken mirror Tác giả: Thiên An (Cynic) Category: Shortfic Disclaimer: Tác giả không sở hữu gì ngoài câu chữ và nội dung truyện. Rating: K Warning: None Pairing (s): JosCarl Other pairing(s): JackNaib, NorEli Genre: AU, fantasy, dark, bitter-sweet Author's note(s): • Tác giả viết với mục đích phi lợi nhuận. • Các nhân vật được xây dựng dựa trên game sinh tồn/kinh dị của NetEase, Identity V; tuy nhiên, trong quá trình viết, một vài chi tiết cá nhân (tiểu sử, năng lực, tính cách) của nhân vật sẽ được chỉnh sửa để phù hợp với cốt truyện. • "broken mirror" được lấy bối cảnh một phần trong game, và phần còn lại là hoàn toàn phụ thuộc vào trí tưởng tượng của tác giả. • "broken mirror" được đăng duy nhất tại Wattpad, vui lòng không đem ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào. • Hy vọng mọi người thích "broken mirror". Tác giả sẽ cố gắng đưa đến cho mọi người những chương truyện tốt nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn.

Ngày mà anh nhìn thấy em [JosephxAesop] [JosCarl] [IdentityV] [R18]
joscarl | six feet under / hoàn

joscarl | six feet under / hoàn

Tác giả:

4329 421

ai còn ôm mộng những chiều hoang hoải nắng; những mộng mơ xám xịt, héo rũ, úa màu. 30|01|20 - 24|02|20

[Fic Dịch] [JosCarl] Photographic Memory

[Fic Dịch] [JosCarl] Photographic Memory

Tác giả:

15613 1554

Trang Viên thường biết đến Joseph như một người dễ dàng tha thứ nhất trong số các Thợ Săn. Tuy nhiên, hắn có thể thực sự nguy hiểm khi ở trong tâm trạng tồi tệ trong trận đấu. Như trận này vậy. __________________________________________________________________________________ Fic dịch đã có sự cho phép của tác giả . Vui lòng không reup dưới mọi hình thức . Link tác phẩm : https://www.wattpad.com/story/177884825-photographic-memory Link acc tác giả : https://www.wattpad.com/user/--Lightwood-- Translator: LilyVonHagen Bìa: Designed on Canva by LilyVonHagen Fic có cảnh nóng và được dán mác 14+ :))).Vui lòng đừng ăn gian tuổi khi xem :))) Mình cũng không phải là một Translator chuyên nghiệp nên có nhiều chỗ sẽ bị lủng củng và không hay như bản gốc. Anyway , enjoy ~~~ Hãy cho mình biết cảm nghĩ của các bạn và nếu được , hãy cho mình một sao và follow mình nhé.

[IDV] Quan Tài Xám Trong Ảnh Giới - JosCarl (Đoản/Oneshot)

[IDV] Quan Tài Xám Trong Ảnh Giới - JosCarl (Đoản/Oneshot)

Tác giả:

7945 405

Tổng hợp oneshot + đoản về JosCarl của Tuaaaaaa 💜. Đủ thể loại nha, ngọt ngược thịt thanh thủy có hết (nói không với những thể loại gây gãy vỡ tam quan tác giả lẫn con dân như guro...) Đây là trại đoản JosCarl Đây là trại đoản JosCarl Đây là trại đoản JosCarl Chuyện quan trọng nhắc đi nhắc lại 3 lần. NOTP hay anti JosCarl né hộ hoặc hòm vô đầu, thanks! Bìa: Lấy artwork để đỡ chứ chưa edit.

[Joscarl] [Hoàn] Vị Thần Tôi Yêu

[Joscarl] [Hoàn] Vị Thần Tôi Yêu

Tác giả:

40243 3285

Aesop Carl- một nô lệ tưởng chừng sẽ có một tương lai xám xịt lại tìm được người chủ nhân mang đến ánh sáng hi vọng, xóa tan bóng đêm của cuộc đời cậu. (Dự định là sẽ có H). Cp chính: -Joseph x Aesop Cp phụ: -Jack x Naib -Hastur x Eli

[JosCarl]

[JosCarl]

Tác giả:

8438 1030

chỉ vậy thôi.

[IDV][Joscarl] Người Diệt Quỷ Và Cậu Quỷ Nhỏ

[IDV][Joscarl] Người Diệt Quỷ Và Cậu Quỷ Nhỏ

Tác giả:

3645 506

Tôi đã từng thề với bản thân là sẽ không tha cho bất kỳ con quỷ nào Nhưng không hiểu vì sao từ khi gặp em tôi lại không thể xuống tay OCC!!!

Đồng Tiền Vạn Lịch # JosCarl

Đồng Tiền Vạn Lịch # JosCarl

Tác giả:

2411 394

Mốc thời gian là khoảng vào Triều Nguyễn . Nhân vật sẽ được thay tên cho phù hợp bối cảnh , còn lại sẽ không có gì thay đổi đáng kể . Đây là fic thuần việt nhất có thể tôi mang lại , hy vọng bạn thư giãn khi đọc nó . !Lưu ý ! Đây là chuyện đam mỹ , hãy cân nhắc . Vô âm Hoa Tử tạm biệt .

[JosCarl]Vườn hồng nhạt nhoà(DROP)

[JosCarl]Vườn hồng nhạt nhoà(DROP)

Tác giả:

4861 399

Lần đầu viết truyện nên chắc sẽ có lỗi. Tôi rất có hứng thú truyện ngược nên chắc sẽ ngược nhân vật rất nhiều. ''Mặt trăng sẽ không thấy được Mặt Trời, Mặt Trời cũng sẽ không tìm thấy mặt trăng. Vì đó là quy luật tự nhiên, dù nó có hợp nhau thế nào.''

[IDV] Nhật Ký Làm Tổng Tài Bá Đạo Của D.M | JosCarl

[IDV] Nhật Ký Làm Tổng Tài Bá Đạo Của D.M | JosCarl

Tác giả:

16881 1222

Quyển nhật ký này kể về quá trình làm con người ta có bầu trước rồi cưới của ngài tổng tài Desiré Mélodis. D.M yêu Butler từ cái nhìn đầu tiên, tuy thế hắn lại thêm điều luật thứ 10 vào quy định trong hợp đồng làm việc của Butler: "KHÔNG ĐƯỢC PHÉP YÊU CHỦ NHÂN CỦA MÌNH". Ái chà chà, để tiểu cô nương này xem tiểu cô nương này quật sml vị tổng tài vô liêm sỉ cho các bạn đọc thân yêu như nào~ Tổng tài D.M muốn học đòi làm tổng tài bá đạo như các nam chính truyện ngôn tình?! Couple: Joseph Desaulniers (D.M) × Aesop Carl (Banquet Butler) Couple phụ: Joseph Desaulniers (Auctioneer) × Aesop Carl (Trickster) ⚠ Warning: Teenficcccc, thiết lập thế giới nam nhân có thể mang thai, có hoặc không có truy thê hệ hệ, ngược như không ngược =))))). 👉 KHÔNG REUP 👉 KHÔNG CHUYỂN VER ==> Khi chưa xin phép Tua 🐧. ❌ TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐẠO VĂN (cho phép mượn ý tưởng). ❌ NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

[IdentityV/JosCarl] Memories and Pain.

[IdentityV/JosCarl] Memories and Pain.

Tác giả:

1857 337

Au: hiện đại Sau cùng thì, thứ giết chết chúng ta luôn là những kỷ niệm xưa cũ. "Anh nên biết rằng, dù cho sau này em có trải qua bao nhiêu mối tình đi chăng nữa, thì người để lại cho em dấu ấn sâu đậm nhất luôn là anh. Em sẽ không thể yêu ai nhiều như em yêu anh đâu, Joseph." Vài lưu ý nhỏ: • Ooc, Ooc, Ooc. Điều quan trọng nhắc ba lần. • Có một số yếu tố nhạy cảm có thể khiến người đọc khó chịu, cân nhắc trước khi xem. • Ngoài cp chính là JosCarl thì còn nhiều cp khác nữa, sẽ có vài nhân vật là phản diện. Nếu bạn ngại notp hoặc sợ bias mình là phản diện thì mong bạn xem xét lại rằng nên đọc hay không. • Sẽ có một số chi tiết hư cấu được thêm vào không giống với ngoài đời thực (ví dụ như luật pháp, luật này luật nọ), mong rằng khi bạn đọc mà thấy có chi tiết nào không đúng thì cũng đừng bắt bẻ quá. • Và cuối cùng, đây là tác phẩm đầu tay, văn phong chưa được tốt, nếu được xin hãy góp ý nhẹ nhàng, không văng tục hoặc có ngôn từ xúc phạm dưới mọi hình thức, xin cảm ơn nếu bạn thích tác phẩm của tôi.