[JENSOO-Textfic] Look At Me, Nini! - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-06-18

[JENSOO-Textfic] Look At Me, Nini!

2497 lượt thích / 18792 lượt đọc
Jennie nàng là nhân viên làm trong một nhà hàng bình thường tại Seoul. Tính cách có chút khó gần, tuy vậy nhưng cô lại khá nổi tiếng và được nhiều người theo dõi trên Instagram nhờ nhan sắc của mình, gia thế vừa phải Jisoo cô là người mới định cư ở Anh, rất ít để lộ thông tin cá nhân của mình cho người khác biết, chỉ biết được gia đình cô rất giàu có. Cũng hầu hết hoạt động trên Instagram và có một lượng fan nhất định...đương nhiên nhan sắc lại khỏi phải bàn, tính cách hoà đồng cộng đôi chút trẻ con. Cũng nhờ vậy mà hợp gu không biết bao nhiêu là trai lẫn gái / / / / / / / / / / Fic có một số từ ngữ hơi thô mong mn chú ý để tránh bị khó chịu, đọc fic vui vẻ nhá ;)
Có thể bạn thích?
Sinh Vật Đơn Bào - Mark Tuan x Kim Jennie || Markjen

Sinh Vật Đơn Bào - Mark Tuan x Kim Jennie || Markjen

Tác giả:

54346 5305

Kim Jennie yêu Mark Tuan từ tất cả những gì đơn giản nhất 18-12-2017 13-04-2018

(Taehyung X jennie)( taejen) Trò Chơi Tình Ái
[ Taejen ]Em là của riêng anh, Kim Jennie(p1)

[ Taejen ]Em là của riêng anh, Kim Jennie(p1)

Tác giả:

41908 2030

"... Anh sẽ gắn chặt anh với em lại, để em có muốn cũng không thể chạy đi đâu được nữa. Từ giờ trở đi, em là của riêng anh rồi, Kim Jennie. "

Chị là của Kim Jennie này !

Chị là của Kim Jennie này !

Tác giả:

4402 175

chả có phần mô tả :)

[ BTS_BLACKPINK] [ Jennie Taehyung]

[ BTS_BLACKPINK] [ Jennie Taehyung]

Tác giả:

102226 4278

Cô là thành viên girlgroup duy nhất của YG, cô được biết đến là tiểu GD, thánh Gucci Anh là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng BTS con cưng nhà Bighit. Anh cũng được biết đến rất thích mặc đồ Gucci Hai người 2 công ty sở thích chung duy nhất được mọi người biết đến là thích mặc đồ Gucci. Dường như họ là 2 đường thẳng song song vậy liệu họ có yêu nhau được ko???

[JenLisa] Kim Jennie!!! Em yêu chị 😘

[JenLisa] Kim Jennie!!! Em yêu chị 😘

Tác giả:

5680 181

Cô-Lisa và chị-Jennie đang là thành viên của nhóm nhạc BLACKPINK không chỉ nổi tiếng trong nước mà cả nước ngoài. Chắc thời gian sống chung khá lâu cô đã yêu chị từ lúc nào. Hai thành viên cùng nhóm đều biết cô có tình cảm với chị nhưng chỉ có chị là chị là vô tư không biết gì.

QUẢN GIA CỦA KIM JENNIE {JENSOO}[EDIT]

QUẢN GIA CỦA KIM JENNIE {JENSOO}[EDIT]

Tác giả:

518546 32472

:/ H sương sương

[CHAENNIE] KIM JENNIE, XIN ĐỪNG KIỆN!

[CHAENNIE] KIM JENNIE, XIN ĐỪNG KIỆN!

Tác giả:

53763 4514

•Một người là minh tinh đỉnh đỉnh đại danh. Một người là luật sư công chức vị danh giá. •Rõ ràng là 2 đường thẳng song song, vậy mà trời đất xui khiến phải dính lấy nhau, khiến Park Chaeyoung cả đời bị Kim Jennie biến thành nô dịch hầu hạ sớm tối, đã vậy còn nhất kiến không thèm LẬT. 🙃 ______________________________ Author: HcrushC Rating: 18+ Main ship: Chaennie (Rosé và Jennie)

Cover ( Jensoo ) Jennie , Soo yêu em !

Cover ( Jensoo ) Jennie , Soo yêu em !

Tác giả:

72498 2772

Au : JK_Yoonsic Cover : TaegangerDevil ( Mon ) Tên fic mình không thay đổi. Và đã nhận được sự đồng ý của au gốc https://www.wattpad.com/story/42504410-long-fic-jessica-yoong-y%C3%AAu-em-yoonsic

[ Taejen ] Em là của riêng anh, Kim Jennie( p2 )

[ Taejen ] Em là của riêng anh, Kim Jennie( p2 )

Tác giả:

13412 680

"Hắn...hắn rất đáng sợ " Nhưng... là ai?

Tôi Yêu Em Kim Jennie

Tôi Yêu Em Kim Jennie

Tác giả:

49612 2747

Vẫn là Ship JenLisa - Và đây cũng là lần thứ hai mình viết . Tớ không phải nhà văn , cũng không có chút hiểu biết gì về văn học. - Bạn sẽ thắc mắc vậy tại sao tớ không hiểu biết gì mà cũng viết , câu trả lời là vì tớ thích . - Đơn giản hơn là tớ thích JenLisa và có nhiều ý tưởng về idol của mình , thật khó chịu khi cứ nghĩ những điều đó trong đầu mãi , nên viết ra nằm cách thoã mãn . - Có thể những điều mình viết tuỳ thuộc vào cảm hứng , bạn đọc , cảm thấy mình thật điên rồ hay điều gì đó, nếu bạn quan tâm thì mình wellcome , còn bạn thấy phản cảm hay đụng chạm gì đó đến vấn đề của bạn thì cách tốt nhất là ko nên đọc . Cảm ơn đã chú ý đọc qua những vấn đề của mình 🙃

||JENSOO|| Ma Nữ Jennie • Cover

||JENSOO|| Ma Nữ Jennie • Cover

Tác giả:

222960 14309

Jennie là 1 cô gái xinh đẹp có tính cách độc lập và là con gái duy nhất của chủ 1 cty quảng cáo. Cô rất thông minh, chăm chỉ và rất giỏi trong việc quản lý công ty. Mặc dù tài sắc vẹn toàn nhưng Jennie vẫn chưa có nỗi một mảnh tình vắt vai vì nhiều lí do [lí do gì thì đọc sẽ rõ]. Thoạt nhìn cô là một người con gái vs vẻ ngoài nữ tính nhưng nội tâm chất chứa mạnh mẽ, có tố chất nhạy bén và rất khôn khéo trên thương trường, tuy nhiên trong tình yêu cô là một người ngây ngô và vô cùng ngờ nghệt. Số phận đưa đẩy, sau khi làm quen với Jisoo - một người có lối sống đơn giản, tính tình chân thật lại nồng ấm... Jennie liền rơi vào lưới tình với cô ta. [Truyện được chuyển thể từ 1 bộ phim có thay đổi và cải biên k giống với nguyên tác.]... (Đây là truyện mình cover lại từ bên Eunyeon của tác giả HaMy18893 có sai gì mong mọi người bỏ qua)