[JENSOO] Kim Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không? - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-01-22

[JENSOO] Kim Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không?

19725 lượt thích / 179488 lượt đọc
Tác giả: Gilivian Editor: WynhNie03 (Ken🍀) Thể loại: Bách hợp, Lãng mạn, H+, Sủng, Ngọt văn, Ngược. Nhân vật chính: Kim Jisoo, Kim Jennie. Văn án: Kim Jennie - nữ sinh có tính cách trong ngoài bất nhất, ngoại hình đặc biệt xinh đẹp, mong ước duy nhất của cô là có một cuộc sống bình lặng. Không muốn bất kì ai chú ý đến cô, là một mỹ nhân yên tĩnh cửa nhỏ không bước cửa lớn không ra. Kim Jisoo - cô gái nổi bật, cá tính, mọi lĩnh vực đều vô cùng hoàn mỹ, cô được ví như đám mây trên cao, cao đến không thể chạm, một nữ thần cao lãnh khí chất ôn nhuận như ngọc. Nhưng sự thật thế nào? Jisoo ôn nhu lại có một vẻ mặt hoàn toàn khác, lạnh lùng, thích kiểm soát mọi thứ, tính chiếm hữu cao, còn có chút...vô lại Jennie từ một cô gái cong như nhang muỗi lại bị Jisoo - một người mà cô nghĩ là thẳng đến không thể thẳng hơn tấn công đến mức đã cong còn cong thêm vài vòng. Hai cô gái, muôn vàn tính cách đan xen, nhưng một sợi dây ràng buộc hai cô đến với nhau. *Tiểu mỹ dụ thụ × Ôn nhu công ngự tỷ.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
𝖵ươ𝗇𝗀 𝖦𝗂𝖺 Á𝖼 𝖬𝖺 Đừ𝗇𝗀 𝖳ớ𝗂 Đ𝖺̂𝗒

𝖵ươ𝗇𝗀 𝖦𝗂𝖺 Á𝖼 𝖬𝖺 Đừ𝗇𝗀 𝖳ớ𝗂 Đ𝖺̂𝗒

Tác giả:

8858 1456

Tác giả: LiLa Editor: @_candylights_ Kim Jisoo : 25 tuổi, hiện đang là huấn luyện viên võ thuật, có ngoại hình cực kì long lanh, bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ, sau đó là bị bồ đá, kết quả là phải lên xe bông với một người cực kì lạnh lùng. Kim Trí Tú : 15 tuổi, Là con gái của Kim đại thừa tướng, xinh đẹp, trong sáng, lanh lợi. Kim Tại Hưởng : Là một đại soái ca, nhị vương gia của Di quốc, rất lạnh lùng và không kém phần tàn bạo, nhưng một khi đã yêu thì lại rất chung tình. Mẫn Doãn Kì : Hoàng đế của Di quốc, rất dịu dàng nho nhã nhưng cũng có lúc bất chấp tất cả vì người mình yêu. Là hoàng đế duy nhất trong lịch sử không có hậu cung, cả đời luôn tìm kiếm một người con gái thuộc về riêng mình. Lạp Lệ Sa : Công chúa của Di quốc, em gái út của Kim Tại Hưởng và Mẫn Doãn Kì, xinh đẹp, láu lỉnh, nghịch ngợm, rất giàu tình cảm. Kim Thạc Trân : Hoàng đế của Nguyệt quốc. Trông thì ẻo lả nhưng thật ra rất mạnh mẽ. Chưa từng yêu bất cứ một nữ nhân nào, chỉ bắt đầu thay đổi từ khi gặp Trí Tú. Bùi Châu Hiền : Là một nữ nhân nổi tiếng trên giang hồ về khả năng dùng độc, võ công cao cường, hành tung bí hiểm, là tỉ muội kết nghĩa của Trí Tú.

[Longfic|CheolHan] Our Love Story

[Longfic|CheolHan] Our Love Story

Tác giả:

2310 258

Author: LoveUprinceJH Genre: PG-13, fluffy, school life. Pairing: Seungcheol x Jeonghan Charactors: Seungcheol, Jeonghan, Jisoo, Mingyu,... Cảnh báo: Truyện có yếu tố thầy x trò, nếu không thích vui lòng click back. ================================== "Anh Seungcheol" "Em phải gọi anh là thầy Choi!" "Vậy sao anh còn xưng anh?" "Anh..." "Anh Seungcheol, em thích anh, em không muốn làm học trò của anh nữa, mình yêu nhau đi." "Jeonghan, rõ ràng ngày xưa em vừa ngây thơ, vừa đáng yêu cơ mà?" "Vậy anh có yêu em không?" Cái này và fic không liên quan lắm, nhưng đại khái lột tả được tính cách nhân vật đó. Các bạn hãy comment ủng hộ để mình có động lực viết tiếp nhé ~

[HYUNJINimagine] - Chưa Từng Nghĩ Đến/ Never thought I would

[HYUNJINimagine] - Chưa Từng Nghĩ Đến/ Never thought I would

Tác giả:

437 62

author: chow zhou title: chưa từng nghĩ đến/ never thought i would trong chiếc imagine này mình muốn nữ chính xưng tôi và có tên rõ ràng (trong truyện mình dùng tên tiếng hàn của mình là gyeongjoo), bạn đọc hãy thay tên của bạn vào nhé. ngay từ đầu mình đã định sẵn là viết imagine nhưng cuối cùng nữ chính lại có tên, mà mình thì không muốn gọi fangirl fic cho lắm, mình chỉ là thay vì viết t/b hay y/n khá khó coi đối với mình, mình muốn có một cái tên. title là chưa từng nghĩ đến, một phần để nói về plot truyện, nhưng bên cạnh đó cũng là để nói về việc mình chưa từng một lần nghĩ đến sẽ viết imagine, mà lại là một nhóm khác không phải seventeen. vâng, là stray kids mình đang tìm hiểu khoảng vài tuần dạo gần đây. vì đổ hyunjin đổ sát đất luôn nhưng mình vẫn chưa ship hyunjin với member nào khác nên đành viết imagine vậy, trước khi plot bốc hơi khỏi đầu mình. cameo: bangchan (stray kids) yeji, ryujin, lia (itzy). riêng lia vì lúc viết mình không biết tên thật là jisoo nên cứ để lia, bây giờ sửa lại từng chỗ thì khá phiền nên mình vẫn giữ nguyên là lia. rating: k category: fluff, pink disclaimer: fanfiction viết phi lợi nhuận status: ongoing viết chiếc imagine này chủ yếu vẫn là thỏa mãn mình là chính, là những thứ mình thật sự muốn ở đời thực, nên mình không muốn nó quá văn vẻ hay bay bổng. ở đây chỉ có hyunjin và fluff. another thing, mình định để tuổi thật của mình vào nữ chính tức là sẽ bằng tuổi hyunjin nhưng rốt cuộc không hiểu tại sao lại đổi thành nhỏ hơn hyunjin một tuổi. viết xong thì mình hơi hối hận nhưng nếu sửa lại thì sẽ ảnh hưởng đến plot.

Rosekook- chuyện tình lãng mạn

Rosekook- chuyện tình lãng mạn

Tác giả:

3540 385

Jungkook và Rosé từ 2 người bạn thân thiết trở thành người yêu của nhau. Với chuyện tình đầy chông gai, liệu 2 người sẽ làm như thế nào đây!! CÂU CHUYỆN ĐƯỢC SÁNG TÁC DỰA VÀO MOMENTS CỦA 2 NGƯỜI.

[ChaeLisa ver] Chung một con đường (Cover)

[ChaeLisa ver] Chung một con đường (Cover)

Tác giả:

26369 3247

Tên truyện: Chung một con đường Tác giả: Xích Ma ĐL ( @xickmadl ) Thể loại truyện: BHTT, vườn trường, ấm áp văn, tiểu ngược, HE. Truyện cover đã được sự đồng ý của tác giả

Taelice ver ;; Đen Trắng

Taelice ver ;; Đen Trắng

Tác giả:

743 163

Lalisa là một cô gái bình thường, đơn giản, trong sáng và không chút tì vết. Kim Taehyung lại là ông chủ của một tập đoàn kinh tế lớn, trong thế giới của anh không thiếu những bí mật khó lý giải, thậm chí không ai dám đủ can đảm để lý giải. Hai con người, hai tính cách, hai thế giới đối lập nhưng số phận đã cho hai người gặp gỡ, và từ đó những câu chuyện bất ngờ nhưng thú vị đã diễn ra. Kim Taehyung vốn là một công tử trong tay không thiếu thứ gì, anh thờ ơ với tất cả nhưng lại bị Lalisa thu hút. Anh đã từng nếm thử tất cả những thứ khiến con người mê đắm, và giờ đây anh muốn thử lao vào thứ tình cảm cám dỗ này. Trong cuộc chiến ấy, anh quá mạnh mẽ, cũng quá cực đoan, bởi anh biết không cực đoan không giữ được cô. Tình yêu ấy của anh, sự nồng nhiệt ấy của anh, Kỉ Dĩ Ninh có thể đơn thuần nhưng không ngốc nghếch, sao cô có thể không hiểu? Dù giá trị quan của họ khác nhau, nhưng cô biết rằng trong tình yêu họ đã chung một lối. Liệu rằng tình yêu có giúp họ vượt qua được sự khác biệt để đến với nhau?

Những idol đáng yêu của Kpop - ErikaWang205

Những idol đáng yêu của Kpop - ErikaWang205

Tác giả:

21 5

Fic này mình chỉ làm cho vui thôi, với lại những idol này mình đều thích cả nên....mình làm thôi :))). Nguồn thì mình không nhớ vì mình đều lụm lặt ở mọi nơi nên mình không nhớ, mong mấy bạn thông cảm nha. #17 - minhyun #95 - yeji #151 - nuest

GIỚI THIỆU VỀ BLACKPINK Ở YG ENTERTAINMENT

GIỚI THIỆU VỀ BLACKPINK Ở YG ENTERTAINMENT

Tác giả:

3 0

jennie là một đại sứ của thương hiệu chanel vào năm 10 tuổi thì cô bắt đầu học tại trường New Zealand cô rất thích thú học ở đó nhưng trong lòng cô lúc nào cũng nghĩ về Hàn Quốc là nơi mà cô sinh ra . Nhà của Jennie 3 đời là Tỉ giàu có nhất vùng ở Hàn Quốc . Nên vì vậy cô đã vào thực tập của YG và huấn lập Cô huấn lập được vào năm thì gặp được Lisa,jisoo và rose cùng huấn lập ở YG nên 4 cô đã làm ra nhóm nhạc có mang tên là Blackpink sau đó tới năm 2016 thì 4 cô cho ra sản phẩm âm nhạc có tên BOOMBAYAH và WHISTEL 2 sản phẩm cốc mốc lượt xem khá nhảnh chỉ sau 24h . Boombayag 24h cán mốc 3.3 triệu lượt xem . whistel 24h cán mốc 2.9 triệu lượt xem. Và về sau 4 cô nàng sản xuất ra các âm nhạc như Kill THIS LOVE, How You Like That , và Du ddu du đu Hiện nay thì nhóm nhạc Blackpink đã có 4 sản phẩm âm nhạc cán mốc 1 Tỷ lượt xem trên youtube đó là m/v DU-DDU-DU-DU 1.6 TỶ LƯỢT XEM TIẾP THEO LÀ M/V KILL THIS LOVE 1.3 TỶ LƯỢT XEM Đứng vị trí thứ 3 là M/V Boobayah vào 4 năm trước đã cán mốc 1.2Tỷ lượt xem vị trí cuối là M/V As if it your lats đã cán mốc 1 Tỷ lượt xem Blackpink sắp có 1 M/V lên 1 Tỷ lượt xem đó là M/V How You Like That 910 Triệu lượt xem đúng là 4 cô nàng này thật xuất sắc trên YouTube hiện tại trang cá nhân của 4 cô nàng đã cán mốc 18Tỷ lượt xem trên trang có nhân thật là khủng khiếp có 1 tin buồn là 4 cô nàng này sẽ kết thúc vào năm 2023 thật là buồn 😞 vì Tôi cũng là Fan của 4 nàng đó Chúc Các Bạn Xem Tin Vui Vẻ Nha

[Chaelisa] Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa_Edit

[Chaelisa] Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa_Edit

Tác giả:

416 116

Trong giấc mơ, Lisa thấy Chaeyoung quay về nói với cô rằng "Em sẽ trở lại vào mùa mưa năm sau để xem hai mẹ con sống như thế nào...". Tuy chỉ là một câu nói bắt gặp trong giấc chiêm bao nhưng Lisa luôn tin đó là sự thật và sẽ được gặp lại người vợ yêu dấu của mình vào một ngày mưa. Sự kì diệu của số phận một lần nữa mang Chaeyoung quay trở lại thế gian. Trong một cơn mưa đầu tháng 6, khi hai bố con đang dạo chơi trong căn nhà hoang ở cánh rừng, Jisoo đã gặp lại người vợ mà cô hết lòng thương nhớ bao tháng ngày qua. Chỉ có điều, cô gái này trẻ trung hơn Chaeyoung một chút, và, cô ấy hoàn toàn không nhớ gì về những điều đã xảy ra. Cô gái Chaeyoung trẻ ấy về sống cùng hai mẹ con Lisa. Những tháng ngày ngọt ngào và hạnh phúc một lần nữa sống lại con căn nhà nhỏ ấm cúng của ba người. Nhưng, đó chỉ là phần đầu trong giấc mơ kì lạ của Lisa. Ở cuối giấc mơ, Chaeyoung đã nói với anh rằng "Khi mùa mưa kết thúc, em lại ra đi vì không chịu được trời nắng". Chuyện gì đến cũng phải đến, Chaeyoung lại rời bỏ hai mẹ con Lisa mà đi về thiên đường. Có những sự trùng lặp bí ẩn, những điều kì diệu của thời gian. Kết thúc thì vẫn là chuyện tình yêu dang dở, Chaeyoung cũng hé lộ bí mật về quyết định quan trọng mà cô đã lựa chọn, đã đánh đổi cả mạng sống của mình để được ở bên Lisa và Lilies.

[ Lichaeng ] Tổng Tài Sủng Thê: Bà Xã Em Đừng Chạy (Cover)

[ Lichaeng ] Tổng Tài Sủng Thê: Bà Xã Em Đừng Chạy (Cover)

Tác giả:

31346 1288

Tác giả: Chu Tử Nhuệ

transfic// all x chs ; happy birthday hansol vernon chwe !

transfic// all x chs ; happy birthday hansol vernon chwe !

Tác giả:

587 50

[độc quyền tại Wattpad Việt Nam và wordpress: eternalserein] ❤️ Trước hết, chúc mừng sinh nhật 19 của cậu Chwe Hansol và 20 của cậu Lee Seokmin và 22 của anh Jung Hoseok ạ:'> Xin lỗi vì không còn cách nào tử tế hơn:( Chúc cả ba người tuổi mới thật hạnh phúc, thành công hơn nữa và quan trọng là luôn sát cánh của anh em đồng đội nhé:) #Happy_DK_VERNON_Day #소중한_한솔이와_석민이의_생일을_축하해 #BTSJHOPEday Title: happy birthday hansol vernon chwe ! Author: clementinia Translators: khlinph; mymh. Pairing: All x Vernon/AllSol =)))) Length: Drabbles Tags: birthday fic; Coming of Age. Rating: G Link gốc: http://archiveofourown.org/works/9567767 Description: hansol chính thức trưởng thành vào ngày hôm nay. mỗi thành viên đều tặng cậu quà của họ. thực ra thì chỉ có một món quà thôi. và chúng được tặng đi tặng lại. BẢN DỊCH ĐÃ ĐƯỢC TÁC GIẢ CHO PHÉP. VUI LÒNG KHÔNG ĐEM RA NGOÀI! À mà fic này đủ 12 thành viên đọ cơ mà tớ không kịp dịch hết hiu hiu TT Còn CheolSol để bao giờ rảnh nhé:(

[BHTT-XK] Song Thế

[BHTT-XK] Song Thế

Tác giả:

17 4

Nhị tiểu thư Phác Thái Anh (Park Chaeyoung) phủ thượng thư nước Đông Nhạc tự sát vì tình bất thành, tính tình đột nhiên đại biến, lúc thì ôn nhu nội liễm, khi thì thô lỗ phóng khoáng. Phác Thái Anh mang trong mình hai nhân cách, vẫn bất đắc dĩ phải phụng thánh mệnh gả cho Bát hoàng tử Mặc Thiên Lăng (Lalisa). Nhưng nàng từng dây dưa mờ ám với Đại vương gia Mặc Thiên Long (Kim Jisoo) không thể không khiến cho bát vương gia Mặc Thiên Lăng hoài nghi. Từ đây nàng bắt đầu bị cuốn vào tranh đấu quyền lực ở Đông Nhạc quốc. Phác Thái Anh thông minh hào phóng dần dần lấy được lòng tin của Bát vương gia, hai người từ nghi kỵ ngờ vực chuyển thành rung động mến mộ. Trong khi đó, một Phác Thái Anh khác, Phác Thái Anh dịu dàng trầm ổn lại trước sau nhớ nhung tình xưa, muốn giúp Đại vương gia mưu tính ngôi vị hoàng đế... (truyện là do mình dựa trên một phim của trung để viết lại nhưng sẽ không phải copy hoàn toàn nên là đừng ném đá hay bắt lỗi mình:(( mình xin cảm ơn. thể loại truyện là bách hợp, xuyên không nha)