[Jacknaib] Xuyên Không Đến Bên Em - TruyenFullVn

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2021-05-17

[Jacknaib] Xuyên Không Đến Bên Em

389 lượt thích / 2782 lượt đọc
Kể về quãng thời gian cực khổ nuôi chồng của Naib Subedar.... Chi tiết vào chuyện sẽ rõ *Lưu ý: OOC cukmank, Truyện không dành cho những thanh niên nghiêm túc :)* *Ảnh bìa thuộc quyền sở hữu của givememorecandle(@zetsubo12) trên twitter*
Có thể bạn thích?
ABO/JACKNAIB| Call Boy

ABO/JACKNAIB| Call Boy

Tác giả:

30266 2747

Author: Souiji Plot: Naib Subedar là nam kĩ chỉ phục vụ cho duy nhất một người. Một năm sau khi người đó trở lại, tình duyên của cậu và anh ta bỗng bừng nở. Trích chương 2: ""Chào... Anh là khách của tôi đêm nay?" "Đúng như vậy, cậu Naib Subedar." Giọng của người đàn ông kia trầm thấp, nghe giọng đoán chừng anh ta khoảng ba mươi tuổi đổ lại. Naib thập phần sợ hãi, lúc ở trên xe Joker nói rằng vị khách này là một Alpha sinh lý cao, gã lo rằng sau đêm nay, Naib sẽ không bước xuống giường được. Naib ngờ nghệch nói. "Vậy anh đợi tôi đi tắm cái đã, người tôi ra rất nhiều mồ hôi." "Không phải mồ hôi của các Omega đều rất thơm hay sao?" "..." "Tôi không làm khó cậu, mau đi nhanh lên." Naib ba chân bốn cẳng chạy vào phòng tắm. Cậu ngã lưng trên cửa, ngẩng mặt lên nhìn ánh đèn vàng vọt. Cậu cởi quần áo, xả một hồi nước lạnh lên cơ thể. Cậu muốn rửa trôi đi bụi bẩn và mồ hôi của bản thân. Sau này, cho dù có tắm bao nhiêu lần đi nữa cũng không thể rửa sạch vết nhơ của đêm nay." Cảnh báo: Có OOC. Couple phụ là JokWill.

[JackNaib] Khó nói lời yêu

[JackNaib] Khó nói lời yêu

Tác giả:

3193 344

Thật ra thì lời yêu... cũng không phải là quá khó nói như bản thân vẫn luôn nghĩ. Chỉ là một từ ''thích'', hai từ ''yêu''... Muốn nói được, cũng không phải là chuyện khó nhằn gì. Thứ ta cần, chính là một chút dũng khí cùng với sự trân thành. Đã dám yêu thì nhất định phải bày tỏ, cho dù có bị từ chối thì ít nhất sau này, cũng sẽ không thấy hối hận với nhưng gì trước đây mình đã từng làm. Còn hơn là bỏ lỡ cơ hội bày tỏ đó, một lần là vĩnh viễn, không thể quay đầu cũng sẽ chẳng thể có lại cơ hội đó thêm một lần nào nữa... Cặp chính : JackNaib Cặp phụ: CarlJos, HasEli, LuchiNor _________________________________________ Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại Wattpad Cảm phiền hãy tôn trọng bản quyền truyện và cả tác giả Xin đừng mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của mình Cảm ơn vì đã ghé đọc ^^

[Identity V][JackNaib] My Love

[Identity V][JackNaib] My Love

Tác giả:

85988 7221

"Tôi yêu hơi ấm ấy " "Tôi yêu những lúc chú ôm tôi" "Tôi yêu chú... " Thời gian sẽ xóa nhòa đi tất cả, nhưng tình yêu tôi dành cho em là không thể... Thời gian hãy dừng lại... Để tôi được bên chú lâu hơn nữa... "Anh yêu em, Naib " .... "Nào, đến lượt em đấy... Anh muốn nghe..." "Jack... Jack.. Em cũng yêu anh... " Pháo hoa tiếp tục bắn. Tuyết tiếp tục rơi. Chỉ có tình yêu đơn phương kết thúc. ________ Mình rất thích... à không... phải là yêu thể loại như này. Hồi còn viết (mấy chap đầu) mình có lấy ý tưởng từ bộ "Scent" Đây là chuyện chú x cháu, NAIB CHƯA 18, truyện OOC, ai ghét thể loại này vui lòng đừng xem, xem rồi thì đừng cmt nói này nọ. Và chú ý câu từ khi cmt, cảm ơn. Đây là chuyện Boylove, nhân vật trong game Identity V Ai không ship cp này làm ơn đừng chọt vào ạ, out ngay nếu ghét. Nơi này có JN ở cuộc sống hiện đại Cp chính : JackNaib Cp phụ : HasEli, JosCarl, MarthaVera Truyện mình khá nhiều đối thoại và thiêng về ngọt hơn H, đôi khi sẽ có chi tiết ngược nhẹ.

jacknaib | substitutes

jacknaib | substitutes

Tác giả:

9559 847

chuyện về những kẻ yêu nhau chỉ để tìm lại bóng hình của kẻ trong tim trên gương mặt của người kia. ảnh trên bìa truyện thuộc về artist @L_Estate trên twitter, đã được sử dụng với sự cho phép của tác giả.

JACKNAIB| Internet Sex

JACKNAIB| Internet Sex

Tác giả:

5827 465

Author: Souiji Plot: Naib là một hot streamer trên web sex. Giảng viên mới đến khiến cậu chú ý thực sự là fan cuồng của cậu... Trích chương 6: "Khi Jack tỉnh dậy, anh đã thấy Naib chống cằm, say mê nhìn anh. Naib nằm duỗi chân trên giường, thân thể xích loã trắng trẻo hiện lên trong con ngươi xinh đẹp của Jack. Anh nhìn vào cổ cậu, vào ngực cậu, mỗi một nơi đều hiện lên vết xanh tím ẩn hiện do hoan ái mà ra. Anh lại nhìn lên gương mặt thanh thuần của cậu, đôi mắt cún con ngập nước mê mẩn ngắm anh. Bờ môi anh đào xinh đẹp sưng lên một chút như bị ai hung hăng cắn lấy. Nếu Jack nhớ không lầm, thủ phạm gặm mút môi Naib là anh, thủ phạm để lại từng đâu vết ái tình trên người Naib cũng là anh..." Cảnh báo: Có OOC.

[JackNaib] Đứa trẻ

[JackNaib] Đứa trẻ

Tác giả:

15901 1227

Ai sinh ra cũng mang trong người dòng máu của cả cha lẫn mẹ, nhưng thế giới này đã phát triển tới nỗi đàn ông cũng có thể có con với nhau. Zack cũng vậy, cậu bé đang trong người dòng máu của 1 lính đánh thuê và 1 tên sát nhân.Cậu chỉ có 1 mình Naib Subedar - người mẹ của cậu. Cậu không hề biết cha mình là ai hay thứ gì... " Cha của con là ai vậy Papa?" . " Con không lên biết." ______________________ " Chú là ai vậy ạ?" . " Ta là cha của con." ____________________ " Tên sát nhân giết người!!" . " Ta không bao giờ có 1 người cha như ông!!" ____________ " Chúng ta yêu con.. Zack ."

Bủm |JackNaib|

Bủm |JackNaib|

Tác giả:

973 51

1st|SịpDâuTây

[Identity V][JackNaib/DROP] Stimulant

[Identity V][JackNaib/DROP] Stimulant

Tác giả:

25235 2230

Stimulant | Tạm dịch : Chất kích thích | #Tag : JackNaib, SvenCla (Svengali - Clarity), ABO,... ------------------- Nightangle nhàm chán, tạo nên một thế giới mới cho thú vui của mình. Đưa họ vào hai lựa chọn chết người, và nhìn họ vùng vẫy trong tuyệt vọng. " ProsisSce ấy hả, nó là thứ có thể vừa mang cho cậu một sức mạnh khủng khiếp. Nhưng lại có thể giết cậu trong vòng một nét vẽ của tôi đấy." " Bà ta có bảo với tôi, Omega tương xứng đã đếm trên ngón tay rồi. Đằng này, lại là một Omega nam. Không khỏi khiến khu nghiên cứu lúc đấy có chút xáo trộn." " Cậu thừa biết rằng... Cậu không thoát khỏi đây được mà." " Nếu chọn giữa tôi sống hoặc mọi người an toàn rời đi. Thì tôi chọn cái lựa chọn sau cùng hơn..." #Highest Ranking : #2 idv & #5 jacknaib _K O U D A_

JackNaib | Khởi đầu và kết thúc

JackNaib | Khởi đầu và kết thúc

Tác giả:

5886 535

Jack gặp naib. Bùm. Gãy

[JackNaib]Tôi đã lỡ say anh mất rồi

[JackNaib]Tôi đã lỡ say anh mất rồi

Tác giả:

9059 922

Bản quyền các nhân vật thuộc về Identity V Cp chính: JackNaib Có thể có 1 số cp phụ đi ngang qua, nhưng fic hoàn toàn tập trung vào cp chính Vừa ngược vừa hường. Có chứa nội dung nam nam, không thích thì thôi

Đây là cái tên ( OTP JackNaib)

Đây là cái tên ( OTP JackNaib)

Tác giả:

7107 595

OTP : JackNaib ( Identity V ) , có một xíu JoshepXAesop Thể loại : cuộc sống hàng ngày, " may may thì có H " , đây là một tình yêu nảy nở ở nơi đại học giữa một thầy giáo ( giàu có ) với một sinh viên ưu tú từ nơi nông thôn đến để mở đường cho cuộc sống của mình nhưng liệu nó có dễ dàng khi người sinh viên tương tư chính thầy giáo của mình ? , có thể là ngọt Đừng mong đợi vào con tác giá nó phế lắm ( 18+) kể cả đề cái này cũng không ai tuân theo đâu nên để thành (13+) , OOC .-.

[Hoàn](JackNaib)[R18]Not about nice things

[Hoàn](JackNaib)[R18]Not about nice things

Tác giả:

18237 1064

Cp: Jack the ripper x Naib Subedar Fandom: Identity V Tags: R18(H), Quỷ súc công x cường thụ, bạo lực (cưỡng bức), có sử dụng thuốc kích thích, OE,... Author: Nori (D.A) ____________ Câu chuyện kể về tình yêu bạo lực của tên tâm thần. Về cách hắn đối xử với con mồi tội nghiệp... _____________ -Tui vừa hưng phấn vừa tội lỗi mà viết ra chiếc fic này ( xin lỗi Naibu cưng ;_; ) -Thể loại truyện có thể khiến bạn không thoải mái, hãy xem kĩ tags trước khi đọc nhaaa -Không thực sự có plot ý nghĩa nhưng dùng để giải trí thì vẫn ổn -Chúc mọi người vui vẻ ^^ (Tất cả ảnh được sử dụng trong fic đều thuộc sở hữu của đại thần @inuinu10210 (Twitter))