[IW][Loki Odinson] Our Queen - Hậu Infinity War [Sưu Tầm] - TruyenFullVn

Huyền ảo

Hoàn thành

2021-06-13

[IW][Loki Odinson] Our Queen - Hậu Infinity War [Sưu Tầm]

1054 lượt thích / 10591 lượt đọc
Tổng hợp tất cả các thuyết âm mưu và cảm nhận về Nữ Quàng ^^~ (cùng Review một số Fic tâm đắc tui lượm được) Dành cho những trái tym bé bỏng bị tan vỡ sau IW và EG. Tui không cam đoan sau khi đọc xong các thím sẽ vui vẻ yêu đời trở lại =)) cũng không cam đoan sẽ gắn lành trái tim đã sứt mẻ của mấy thím =))) mà còn cảnh báo các thím sau khi đọc xong có thể còn tổn thương hơn nữa =)) Dù sao =))) tui đã gắn SPOIL to đùng rồi đó nhá =)) ai chưa xem IW-EG thì tốt nhất đừng tò mò mà nhảy vô =))) kẻo lại nói tui phá cmn nát cả một thế hệ By: Nhiều tác giả (Có cái là tui viết, có cái là tui lượm được trên Inter và Face)
Có thể bạn thích?
Đề cử [Có Spoil]

Đề cử [Có Spoil]

Tác giả:

8 1

Các tác phẩm do Kyataru đề cử 💮

[ SPOIL ]List Đam Mỹ Hay Hoàn

[ SPOIL ]List Đam Mỹ Hay Hoàn

Tác giả:

25962 169

Hoan nghênh đại gia tham khảo a ~

Ping999 (Bản spoil)

Ping999 (Bản spoil)

Tác giả:

2160 203

Fanfic NaibEli Ngẫu hứng, có ý gì viết ý đó, không theo mạch, chưa sắp xếp. Tag: xuyên không, tương lai, cơ giáp, lạnh lùng cục tính thâm hiểm công x ôn nhu thông minh dương quang thụ. //Bối cảnh: Trái Đất năm XXXX. Eli từ hiện tại xuyên tới tương lai. Tương lai thời điểm này đã phát triển ở quy mô vũ trụ (con người có thể dễ dàng hoạt động trong không gian vũ trụ, có nhiều sự khai phá và xây dựng tại nhiều hành tinh khác, kết giao cùng vài tinh cầu cấp cao....). Đã mở rộng thêm hệ thống trường quân sự để đáp ứng nhu cầu cho quốc gia.

Hoàng Hậu Bị Ruồng Bỏ (REAL SPOILER )

Hoàng Hậu Bị Ruồng Bỏ (REAL SPOILER )

Tác giả:

7458 184

Translate from LeahKnox

List đam mỹ đã đọc (review + spoil) ❤️❤️❤️

List đam mỹ đã đọc (review + spoil) ❤️❤️❤️

Tác giả:

50116 545

Mục đích của mình khi viết cái này chủ yếu là phục vụ cho cá nhân mình :)) mình hay bị quên nội dung truyện và đây là cách để mình có thể lấy lại trí nhớ 1 cách nhanh nhất :3 Sau nữa là muốn chia sẽ 1 chút với đồng "râm" ;) ai cùng sở thích thì cùng nhau luận bàn nào :)) À mình có chút chuyện cần nói về việc trả lời bình luận của mọi người. Chuyện là mình hầu như ko trả lời bình luận của mọi người là vì thứ nhất do có nhiều truyện mình đọc khá lâu rồi mới review nên nhiều khi mình không nhớ rõ lúc đó là sao nữa nên mình ko biết trả lời như thế nào cả :(( với lại mình rất ngại giao tiếp với mọi người nhưng mình vẫn đọc bình luận của mọi người rất thường xuyên và mình rất vui khi có bình luận vì điều đó thể hiện mọi người có quan tâm đến bài đánh giá của mình Mình mong là khi vào đây mọi người đã đọc hay đang đọc hay chưa đọc đều góp một chút lời nói hay ý kiến của mọi người vào để những người đến sau có thể có nhiều ý kiến để tham khảo hơn là chỉ từ mình, mọi người có thể bàn luận cùng nhau, chia sẽ với nhau về sở thích của mình.

Review, spoil đam mĩ

Review, spoil đam mĩ

Tác giả:

5434 94

spoil 1 số truyện đã đọc, lưu cái để nhớ cốt truyện 😀

Review Đam Mỹ đã đọc

Review Đam Mỹ đã đọc

Tác giả:

62859 607

- Review phân loại theo tác giả - Chủ nhà chưa đọc Np, sinh tử, phụ tử, huynh đệ văn, song tính nhân..., SE, BE (chủ nhà là động vật ăn thịt) .

Magi chap 282 spoil

Magi chap 282 spoil

Tác giả:

454 3

Mình đã bỏ bớt một số chi tiết không cần thiết,phần lớn là lời của tác giả tự kỉ :))) nhưng ai muốn đọc đầy đủ có thể vào bản eng và copy phần bạn muốn dịch và nhắn tin cho mình,hoặc bạn có thể tự dịch :)) link eng: http://eleore.tumblr.com/post/129415990693/magi-282-spoilers ai có góp ý hay muốn chỉnh sửa gì thì cứ cmt nhé :)))

Review/Spoil Đam Mỹ

Review/Spoil Đam Mỹ

Tác giả:

7020 61

Lý do mình làm list này là muốn review lại một số đam đã đọc, tiện thể share với mọi người luôn (*/ω\*)

(VN Novel spoil) The Abandoned Empress

(VN Novel spoil) The Abandoned Empress

Tác giả:

23770 652

WARNING: Chỗ này CHỈ SPOIL phần của 3 nhân vật Ruve, Tia và Jieun. Ai thuộc thành phần anti, NOTP Blueshipping thì né thật xa ra nhé, ad không tiễn và không có nhu cầu đi rap diss. Nguồn dịch nói chung thì lượm lặt vặt, trong mỗi phần có ghi gốc gác đầy đủ. Văn phong tuy không được hay lắm nhưng tôi sẽ cố gắng hết mức có thể.

góc spoil,fanfic,truyện nhảm tự chế về Who made me a princess

góc spoil,fanfic,truyện nhảm tự chế về Who made me a princess

Tác giả:

13201 255

Novel phần 2 của bộ truyện"Một Ngày nọ tôi bỗng trở thành công chúa" tác giả:spoon dịch: Yukari Harumine ------ĐÃ NGỪNG ĐĂNG-----

Review/ Spoil đam mỹ

Review/ Spoil đam mỹ

Tác giả:

22511 300

Review và Spoil các bộ đam mỹ mà tui đã đọc~ T viết theo cảm hứng khi đọc, nên đôi chỗ sẽ có spoil =))) T chuộng thể loại trọng sinh, mạt thế, chủng điền, hài hước, 1x1. T team hỗ sủng Bất cứ truyện nào có lôi khi viết t sẽ nêu rõ =))) I'm Mai :3