[IW][Loki Odinson] Our Queen - Hậu Infinity War [Sưu Tầm] - TruyenFullVn

Huyền ảo

Hoàn thành

2021-06-13

[IW][Loki Odinson] Our Queen - Hậu Infinity War [Sưu Tầm]

1102 lượt thích / 11373 lượt đọc
Tổng hợp tất cả các thuyết âm mưu và cảm nhận về Nữ Quàng ^^~ (cùng Review một số Fic tâm đắc tui lượm được) Dành cho những trái tym bé bỏng bị tan vỡ sau IW và EG. Tui không cam đoan sau khi đọc xong các thím sẽ vui vẻ yêu đời trở lại =)) cũng không cam đoan sẽ gắn lành trái tim đã sứt mẻ của mấy thím =))) mà còn cảnh báo các thím sau khi đọc xong có thể còn tổn thương hơn nữa =)) Dù sao =))) tui đã gắn SPOIL to đùng rồi đó nhá =)) ai chưa xem IW-EG thì tốt nhất đừng tò mò mà nhảy vô =))) kẻo lại nói tui phá cmn nát cả một thế hệ By: Nhiều tác giả (Có cái là tui viết, có cái là tui lượm được trên Inter và Face)
Có thể bạn thích?
[Thorki] You Are My Sunshine [Xuyên không] [Fic TST]

[Thorki] You Are My Sunshine [Xuyên không] [Fic TST]

Tác giả:

36006 4456

Hậu Infinty War. Mấy thím thông cảm =))) sau IW tâm trạng tui vẫn còn vụn vỡ quá, không viết vài fic cho Nữ Quàng chắc tui không chống đỡ nổi qua thời gian này mất... =))) ***Bối cảnh là sau khi Loki bị Thanos giết và xuyên về thời điểm ngay sau Avengers 1. Loki có thể thay đổi được gì ở quá khứ? Chuộc lỗi? Đánh bại Thanos? Còn cả... Thor. Tên ngốc này làm kế hoạch hoàn hảo của cậu đổ bể tan tành. Author: Lam Vũ. Số chương: Chưa biết. Warning: Có thể có 18+ và Spoil đôi chút về Infinity War. Chỉ nhằm mục đích giải trí, phi lợi nhuận. ***Vui lòng không re-up dưới mọi hình thức khi chưa được sự cho phép của thớt.

[ THORKI ] Hương Thơm (ABO, H , Omegaverse, AU )

[ THORKI ] Hương Thơm (ABO, H , Omegaverse, AU )

Tác giả:

24873 1856

Asgard trong bối cảnh Omegaverse, diễn ra trước sự kiện Ragnarok. Thor được công nhận là 1 Alpha ngay từ khi chào đời và trong vũ trụ này, Loki và Thor là ANH EM RUỘT. Sum: Khi xưa, người ta thường thấy hai vị hoàng tử trẻ quấn quít, đằm thắm bên nhau. Tuy vậy, những năm gần đây Thor bắt đầu nhận ra các thay đổi kì lạ trong hành vi của em trai mình, cũng như hương thơm thoáng qua trên cánh mũi qua mỗi khi Loki ở gần. Warning: R18, incest related, cân nhắc trước khi xem. Mình không thuộc quyền sở hữu những bức ảnh/ nhân vật được nhắc đến trong fic. Enjoy.

「ThorKi | Fic dịch」Vụn Vỡ

「ThorKi | Fic dịch」Vụn Vỡ

Tác giả:

37395 3588

"Loki," Odin nói, từ ngữ nặng trĩu bởi sự thất vọng cùng nuối tiếc khi ông nâng giọng, "Odinson. Ta lưu đày ngươi."

Hoàn; ThorKi: Chuyện không ai dám kể

Hoàn; ThorKi: Chuyện không ai dám kể

Tác giả:

113364 7617

Thor x Loki, chuyện không ai dám kể....

Đoản văn ThorKi

Đoản văn ThorKi

Tác giả:

3457 57

Đoản văn

[ThorKi] Never Doubt That I Love You

[ThorKi] Never Doubt That I Love You

Tác giả:

19594 2059

"I assure you, brother. The sun will shine on us again." Ánh dương đã chiếu rọi nơi đây. Nhưng em lại bị bỏ quên trong màn đêm kia, mãi mãi. . Thor Odinson x Loki Odinson Wordpress: https://penguinnamedmiko.wordpress.com/thorki-never-doubt-that-i-love-you/

(Thorki ) Short stories

(Thorki ) Short stories

Tác giả:

4901 384

Tất cả những gì tui có thể nghĩ ra cho couple này , mong mọi người ủng hộ

[Only Loki - Thorki] Midgard hay Loki kí sự

[Only Loki - Thorki] Midgard hay Loki kí sự

Tác giả:

18061 1864

Một chút sắc màu cuộc sống của Loki trong một năm nghỉ phép ở Midgard a.k.a Trái Đất. Từ xuân sang hạ, sang thu rồi sang đông. Từng chút một, suy nghĩ và tình cảm đổi thay. (Truyện chỉ có trên Wattpad. Hi vọng đừng lấy đi hoặc nếu mang đi mong nhắn lại. Văn phong không quá mượt mà. )

[Thorki] Loki trông như muốn đánh người rồi

[Thorki] Loki trông như muốn đánh người rồi

Tác giả:

23919 2278

Thorki] Loki trông như muốn đánh người rồi .Tác giả: 五行缺脸丶 . Minh họa: 40mKNIFE . Xếp loại độ tuổi: Văn học người lớn dễ thương, xe fake chạy tùm lum xe thật chờ đến cuối. . Thể loại: xù lông dễ thương văn, một nửa AU, bối rối quan tâm em trai!Thor/tò mò sẽ giết chết mèo xù lông!Loki, đính kèm Stony và Spideypool, thêm một nhúm bột ớt hiệu VisionWanda. Bán AU: Sau màn quẩy tưng bừng dưới Trái Đất thì Loki theo anh trai dọn đến tháp Avengers, mâu thuẫn với mọi người trong đội cũng được hòa giải ít nhiều. .Tóm tắt: Một ngày nhàn rỗi đẹp trời, Loki khám phá ra trang web AO3 cùng với trang tag riêng của Avengers. Đang cười lăn lộn vì đọc được một loạt các loại diễm tình nóng bỏng của Captain America với Tony Stark, hắn thấy một cái tag đính kèm chễm chệ trên cùng: Thorki. Bằng đầu óc nhanh nhạy của mình, thần lừa đảo lập tức thấy có cái gì đó sai sai... . Trạng thái: Bản gốc 40 chương đã hoàn thành, bản edit đang lết từng ngày. Xong sẽ update.

[Thorki] My long forgotten cloistered sleep

[Thorki] My long forgotten cloistered sleep

Tác giả:

2571 262

Fanfic Thorki Kết: HE Không có H Độ dài: 4 chương [In my long forgotten cloistered sleep You and I were resting close in peace Was it just the dreaming of my heart? Now I'm crying, don't know why...]

[ThorKi] The Trick Of The Eros

[ThorKi] The Trick Of The Eros

Tác giả:

62371 2710

Truyện tẩnh riêng về Thorki với nét vẽ như truyện Hi lạp :))) Hiện tại truyện đc mk reup chưa có sự cho phép nên mong các bn đừng mang đi đâu ạ ! Nếu mk bị tác giả tố cáo mk sẽ lập tức gỡ truyện ~~

( Thorki) Đưa em về nhà

( Thorki) Đưa em về nhà

Tác giả:

27893 2418

Đại khái là sau khi Loki bị bắt giam , một Loki khác khi còn bé lại rơi xuống Asgard , và Thor tất nhiên lại phải làm 1ông anh trai.