Issa_ Dược Sĩ Của Ác Thần - TruyenFullVn

Tâm linh

Hoàn thành

2020-04-18

Issa_ Dược Sĩ Của Ác Thần

157 lượt thích / 3029 lượt đọc
Tại một ngôi làng nọ nơi hoang mạc không ai biết đến thuộc Thượng Ai Cập, bên cạnh cây thủy tùng lớn, có một thầy thuốc trẻ rơi vào lưới tình của Ác thần Seth- vị thần của Bão tố, sấm sét và sa mạc. Từ đó, cậu nhấn thân vào câu chuyện của các vị thần mà không biết sẽ làm thay đổi số phận của cậu hoàn toàn. P/s: đây là câu truyện giả tưởng dựa trên thần thoại Ai Cập, có thể không đúng hoàn toàn với các mốc sự kiện và tình tiết thực sự trong thần thoại. Nhưng chung quy, những diễn biến chính vẫn diễn ra.
Có thể bạn thích?
30 NGÀY THỬ VIỆC

30 NGÀY THỬ VIỆC

Tác giả:

123614 5676

Đam Mỹ hiện đại, H+, Tổng Tài Công, Ngây Thơ thụ, Có Ngược, Có Ngọt

[End] Trói Buộc.

[End] Trói Buộc.

Tác giả:

83728 1731

@Chickeniee

Đớn Đau [Boylove]

Đớn Đau [Boylove]

Tác giả:

127 27

Tên truyện : Đớn Đau Tác giả : Jessica_09 Thể loại : Cổ trang, xuyên không, đam mỹ. Một tên trai bao lẳng lơ Hứa Du sống tại Tô Châu - Trung Quốc năm 2020 do chán ghét cuộc sống tẻ nhạt liền nhảy sông tự sát.Thế mà lại nhập vào xác của đệ nhất ca kỹ Tô Dạ Nguyệt ở một thời đại chưa từng được ghi trong sách sử, một nam nhân ôn nhuận như ngọc bị hàm oan mà chết.

[Boylove] Ma Cà Rồng - Rachel Lynn

[Boylove] Ma Cà Rồng - Rachel Lynn

Tác giả:

363 13

Tác giả: Rachel Lynn Thể loại: Lãng mạn, siêu nhiên, truyện ngắn, Jacob x Ben, 16+ Dịch: Đông Hoàng Nguồn: https://www.fictionpress.com/s/2195772/1/The-Ordinary-Vampire Tóm tắt Jacob chỉ bận tâm đến vấn đề của mình khi hắn bị bắt cóc và bị trói lại tại cổng vòm của một tòa nhà. Ai mà biết một thị trấn nhỏ lại có thể quái dị đến vậy? Lời tác giả Viết tặng Stardance nhân ngày sinh nhật của cô Lời người dịch Chuyện này kể về 2 người bạn "siêu tốt bụng" vì muốn cho anh bạn hàng xóm mình khỏi "ế" nên nửa đêm nửa hôm ra đường bắt cóc con người ta về -_-. Và sau đó là hành trình yêu nhau của 2 bợn trẻ: kẻ bị bắt cóc và anh bạn hàng xóm. Nói là hàng 16+ nhưng cảnh nóng trong này là cảnh "đóng cửa tắt đèn" nên mọi người không cần hy vọng gì nhiều đâu =))). Xưng hô cho nhân vật: Jacob - hắn, Ben - cậu, Tim - anh, George - cậu Jacob gọi Ben là anh, xưng tôi. Còn Ben thì gọi Jacob là cậu, xưng tôi (Nguyên nhân là vì Ben lớn tuổi hơn Jacob rất nhiều) Xưng hô của hai bợn trẻ sẽ được đổi thành "anh, em" khi nào hai đứa yêu nhau nhé ;)

| boylove | gmmtv | hội chầy bửa.

| boylove | gmmtv | hội chầy bửa.

Tác giả:

7327 671

những câu chuyện thường ngày của hội anh em cây khế và crush.

Dâm Dục Đam Mỹ Truyện

Dâm Dục Đam Mỹ Truyện

Tác giả:

564666 5702

1 bộ bao gồm nhiều truyện ngắn xoay quanh đề tài đam mỹ, gay Mn nếu có hứng thú có thể gợi ý cho mình nội dung câu truyện hoặc có thể tự sáng tác rồi gửi mình để đăng luôn nhá Mọi chi tiết xem chương Lời Nói Đầu để rõ hơn

[Allmin] Này Nhóc! Bọn Anh Yêu Em!

[Allmin] Này Nhóc! Bọn Anh Yêu Em!

Tác giả:

345761 22161

Ngược thụ. Boylove, H, HE, 6P. + Fic đầu tay nên ném nhẹ tay nha + xin đừng đem đi hay chuyển ver mà chưa xin phép. Văn án Truyện kể về Lee Jimin một đứa trẻ mồ côi vào một ngày đẹp trời bất ngờ bị xuyên vào cuốn tiểu thuyết ngôn tình cẩu huyết, bất ngờ hơn nữa khi người cậu xuyên lại trúng ngay nam phụ Park Jimin bất hạnh nhất truyện , vốn nghĩ sau khi xuyên sẽ tránh xa nam chính để sống an nhàn nhưng con Au mất dại lại không cho phép , nên là từng người từng người một trong các nam chính bị cậu bôi mỡ cho ngã sắp mặt vào hố u mê Jimin không lối thoát. Đó là văn án!

(ĐM) Yêu Một Kẻ Ngốc - Thủy Thiên Thừa

(ĐM) Yêu Một Kẻ Ngốc - Thủy Thiên Thừa

Tác giả:

2347522 109023

- Thủy Thiên Thừa- Thể loại: Hiện đại, thương trường, ngược, (có incest), lời lẽ thô tục, 1×1, phúc hắc ngạo kiều công x bá đạo bạo lực thụ,HE. #_có tí tẹo tèo teo cảnh hỗ công nhé^^ Nhân vật chính: Giản Tùy Anh, Lý Ngọc. Phối hợp: Giản Tùy Lâm. Edit: Kim Edit: Tử Hi. 123 chương + 2PN. Nguồn: 1->58: https://hankimll.wordpress.com/2015/01/19/yeu-mot-ke-ngoc_thuy-thien-thua-2/ 59-> end :https://tuhi030.wordpress.com/yeu-mot-ke-ngoc/

[Đam Mỹ ABO] TÌNH THIÊU - Tĩnh Thủy Biên

[Đam Mỹ ABO] TÌNH THIÊU - Tĩnh Thủy Biên

Tác giả:

196940 9808

Tên : Tình Thiêu Tác giả : Tĩnh Thủy Biên Thể loại: Ngạo kiều tóc bạc đẩu s công X hắc da nhân thê quản gia thụ, không tưởng tương lai, ABO, đoản văn, niên hạ, ngọt Editor: Mắm ~ Văn Án ~ Một câu chuyện ngắn kể về Dương Lực vốn là một người thanh niên mạnh mẽ có thân hình cường tráng lại là một quản gia ưu tú đã có kinh nghiệm tám năm trong nghề, còn cách ba tháng nữa là tới kỳ động dục cũng vì vậy mà cậu cần tìm chỗ an toàn yên tĩnh cho nên đã lựa chọn xin làm quản gia cho Hoắc tiên sinh. Nhưng vị Hoắc tiên sinh này tính cách vô cùng khó chịu, lại bị khuyết điểm không thấy đường trước cậu thì đã đuổi hết 199 quản gia. Liệu cậu có làm được hay không? ... ● Truyện tớ Reup với mục đích đọc offline và chưa xin phép tác giả. Nếu có bất kỳ điều gì phiền lòng từ editor hay tác giả truyện, tớ sẽ gỡ truyện ngay lập tức!

[Vkook] Kẻ sát nhân [Hoàn]

[Vkook] Kẻ sát nhân [Hoàn]

Tác giả:

174218 14068

Tiêu đề: Kẻ sát nhân Thể loại: đam mỹ, boylove, nhất thụ nhất công, có ngọt có ngược, kinh dị, có cảnh giết người. Nhân vật chính: Jeon Jungkook; Kim Taehyung. Độ dài: Ba phần: Phần I: 13 chương. Phần II: 44 chương. Phần III: 13 chương. Tình trạng: Đã hoàn thành. Begin: 30/12/2019. Finish: 29/07/2020. NGHIÊM CẤM 🚫 🚫 + Không nhận chuyển ver. + Không mang truyện ra ngoài dưới mọi hình thức.

Đoản Văn Đam Mỹ

Đoản Văn Đam Mỹ

Tác giả:

290967 21502

Không nhận chuyển ver

[KookMin]Một Là Mở Miệng, Hai Là Tôi Hôn Em

[KookMin]Một Là Mở Miệng, Hai Là Tôi Hôn Em

Tác giả:

553865 25607

#Văn án : Bất đắc dĩ phải cùng một người mình không yêu chung sống, lại còn là một kẻ đầu óc có chút không bình thường, cậu út nhà họ Jeon từ ban đầu đã không hề trông mong gì vào cuộc hôn nhân này. Thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, Jeon Jungkook bàng hoàng nhận ra việc có một người vợ luôn luôn im lặng như Park Jimin không hẳn là điều quá đỗi tồi tệ... #Phúc hắc lạnh lùng sau hoá thê nô công x hơi ngốc ngoan ngoãn tiểu mỹ nhân thụ #Cưới yêu sau, ngọt sủng, 1x1, có H, HE