IDV Groupchat Aftermatch - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-04-21

IDV Groupchat Aftermatch

119 lượt thích / 1796 lượt đọc
Sau một trận đấu mệt mỏi là lúc mọi người tám xuyên lục địa WARNING : sẽ có NOTP của bạn :vv, nên quyết định là ở bạn. OOC mạnh, bạn đã được cảnh báo
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ HP] Nếu Eli xuyên vào HP

[ HP] Nếu Eli xuyên vào HP

Tác giả:

206 19

Tên truyện: Nếu Eli Xuyên Vào Harry Potter. Thể loại: Đam mỹ, Thần Chủ × Eli, AllHar, xuyên không Tác giả: Lucasta Johnson |__________Văn Án_____________| Tình yêu là một thứ sa sỉ..... Nó là một sự tin tưởng tuyệt đối vào người.... Nó là một lời thề Bất Khả Bội... Nó là một thứ khiến ta say đắm và đau khổ...... Nhưng... Merlin đã ban xuống cho thế giới phù thủy một món quà tuyệt vời.... Một ánh sáng thuần khuyết làm thay đổi số phận nhiều người...Eli..Cảm ơn vì đã đến nơi này.. ___________ Lưu Ý _____________ 1.Harry Potter ở đây sẽ vào nhà Ưng. 2. Eli sẽ bị biến thành một con ưng và phải sống đủ năm mới trở lại thành người 3. Đây là fic đam mỹ về cặp Haseli và Snarry.

[Identity V Fanfiction]Trang viên đón một sinh linh mới

[Identity V Fanfiction]Trang viên đón một sinh linh mới

Tác giả:

237 31

Có một lời đồn rằng trang viên có thêm người mới. Không biết đây là một survivor xấu số hay là một vị hunter đồ sát? Hình như không phải! Đây chỉ đơn giản là một sinh linh nhỏ ở trang viên. Couple: jacknaib, jokwill, haseli, joscarl, serkrea, kevinjose,.... (ta nói tui ship nhiều vl) P/s: các nhân vật trong truyện thuộc về NetEase, còn tính cách nhân vật mang tính OOC nên là mấy bạn đừng ném đá nhân vật của mình nha ;)

Li Hei

Li Hei

Tác giả:

252 0

This is a village in the 1970s, Guangyi Village, Yunze Township. The village is approximately five kilometers in radius, and there are 13 villager groups of 135 households with 1201 people. In May, the setting sun shone obliquely over the houses, bridges, and rivers in the village, as if covered with a soft layer of gold. A straight road runs through from a distance, and an eight-meter-wide bungalow stands prominently on the roadside. This is the Guangyi Village Cooperative. The door is a row of glass cabinets, displaying stationery, paper and other supplies. At the left corner of the cabinet, there are 70s signature snacks-ear ears, 2 knits per pound, no food stamps. This is the favorite of Guangyi Village children. In many cases, children between the ages of 3 and 15 can often be seen wandering in front of the counter of the cooperative, staring straight at the jar full of snacks.

Học Viện Oletus

Học Viện Oletus

Tác giả:

182 15

Oletus là một học viện lớn, nơi các Thợ săn làm giáo viên còn Kẻ sống sót trở thành các Học sinh. Mùa thu đến rồi 🍁 Ngày khai trường rộn rã tiếng cười, nói vui vẻ tưng bừng. Warning❗) Đam và Bách ( Không đục thuyền )

[IDV]Quy tắc sinh tồn ( bản truyện )

[IDV]Quy tắc sinh tồn ( bản truyện )

Tác giả:

30 4

Đây là món quà mình dành tặng cho một chị tác giả mình rất thích . Mong mọi người không rep up lung tung . Thể loại : Vampire , Bl , Gl , ngôn tình , Đa cp Cp : JosAes , JackNaib, Haseli ,.... Nhân vật thuộc quyền sở hữu của Ne Mình mới mất nick facebook nên phải đăng lại truyện bên nick này , mong mn thông cảm .

[JOSCARL - DARK SUN]

[JOSCARL - DARK SUN]

Tác giả:

268 30

Mặt trời bóng đêm... Người rực sáng như mặt trời Nhưng thứ ánh sáng vây quanh người Luôn mang một màu tăm tối --------------------------------------------------------------- Au: Châu Âu thời kỳ trung cổ. Tại thế giới tồn tại phép thuật. Sau cuộc chiến Allosttsy 200 năm trước Mọi thứ đang dần trở lại nguyên trạng và đế quốc Anastar đang trên đà phát triển Các pháp sư và con người bình thường cùng chung sống Quái vật ở khắp nơi đe dọa nông dân Và giáo hội là nơi được lập ra để giữ gìn trật tự cho vương quốc ---------------------------------------------------------------- Con tác giả vừa lười vừa viết dở nên đừng ném đá tui nha T T Cảnh báo: Đây là truyện tui viết trong lúc phê cần nên sẽ OOC cực mạnh á. Truyện có yếu tố BL; GL bạn nào không thích mời nhấn nút "thoát". . . . . . . . . . Cp chính: JosCarlJos (Nhưng chủ yếu vẫn là JosCarl) Cp phụ: JackNaib, HasEli, Lukinor, MarVer, EmiEmma,... Và một số cặp khác --------------------------------------------------------------- Nhân vật thuộc về game Identity V của NE mình không sở hữu bất cứ thứ gì ngoài câu chữ. Artist: https://mobile.twitter.com/dokiizz

[ Identity V ] Iden-animal V : Thế giới động vật

[ Identity V ] Iden-animal V : Thế giới động vật

Tác giả:

195 10

Chỉ là quắn => Fanfic thôi Warning: 1/ Ai dị ứng thể loại đam mĩ, bách hợp 🔙 🏃dùm. Cấm đọc rồi report. 2/ ❌Cấm mang truyện của au ra khỏi watt. Truyện "[ Identity V ] Iden-animal V : Thế giới động vật" chỉ có trên Wattpad. 3/ Nhân vật không thuộc về au. Họ thuộc về NetEase và đồng sáng lập game. Trong này họ bị OOC nặng. 4/ Truyện được viết với mục đích phi lợi nhuận. Đề nghị 🙅 sao chép dưới mọi hình thức.

[ Đoản văn ] Kẹo Đường

[ Đoản văn ] Kẹo Đường

Tác giả:

35 1

Tổng hợp các đoản văn về các cp của tui trong Identity V JosCarl, JackNaib, HasEli Các đoản đều là ngọt sủng, thỉnh thoảng có yếu tố hài hước. Tôn chỉ của truyện là sủng sủng sủng, ngọt ngọt ngọt. Chú ý: Nếu phản cảm với tình tiết, nhân vật thì xin hãy nhẹ nhàng yên lặng nhấn 'quay về', xin đừng buông lời cay đắng. <Khai máy đầu năm> (Bây giờ mới đăng :))) )

Cuồng Nhiệt

Cuồng Nhiệt

Tác giả:

81 0

-Vì vã OTP nên viết để thỏa thú vui của mình. -Thể loại: Đam mỹ, Bách hợp, ngọt nhưng cũng có ngược, 1x1, H và không hề có ngôn ( đơn giản là mình không thích nên ai không chịu thì mời đừng đọc ) -Couple chính: JosCarl -Couple phụ: JackNaib, HasEli,LuchiNor, MarVer, EmEm, MichiHelen,... *Lưu ý: nhân vật OCC* ------------*-----------*-----------*---------*--- Anh, một trong những thợ săn đời đầu được mời đến trang viên kỳ quái để tham gia một trò chơi với vai trò săn lùng, truy đuổi, tìm kiếm kẻ sống sót, với kỹ năng thuần phục của anh thì những chuyện đi săn bắt này không hề khó khăn, nhưng nó khá tẻ nhạt... Cậu, một người đến trang viên vì bức thư của một quý cô mà cậu từng tẩm liệm mời đến, một nơi xa lạ ồn ào nhộn nhịp thật sự không hợp với tính cách trầm lặng của cậu, nhút nhát, sợ hãi người sống, khó gần hay tự kỷ đây... Lần đầu gặp được cậu, anh bắt đầu có chút khác lạ trong cảm xúc, dần dần tiếp xúc bắt đầu có cảm giác ghét kẻ nào bắt chuyện cười đùa với cậu, lần đầu có cảm giác muốn chiếm đoạt một người đêm như vậy... Lần đầu gặp anh, cậu rất ngạc nhiên với vẻ đẹp và ngoại hình, dường như bị thu hút một cách kỳ lạ, có lúc tim đập mạnh mỗi khi gặp anh mặc dù không phải trong trận đấu, lần đầu buồn bã vì anh cười với người khác... Đây là...cảm giác YÊU sao??? -----------------*--------------*------------------ À ùm thì đây là lần đầu tiên viết truyện vì quá vã nên có phần lủng củng, và đương nhiên sẽ có H vì vã cực mạnh, nói chung là thỏa thú vui của tui thui :>>>Nhân vật thuộc bản quyền c

[identity v]❖枯れた花 ❖ kareta hana❖a dead flower

[identity v]❖枯れた花 ❖ kareta hana❖a dead flower

Tác giả:

91 1

chỉ là một đóa hoa tàn dần trong cơn gió heo may của mùa đông... ------------------------------------------------------------------------------------------------------------ một quyển oneshot ngược otp toàn tập, đôi khi sẽ sủng, gồm; +oneshot tự viết (chủ yếu) +oneshot dịch (chắc chắn đã xin per + ghi nguồn đầy đủ) ------------------------------------------------------------------------------------------------------------ warning: lowcase ------------------------------------------------------------------------------------------------------------ ngày đăng: 29/11/2020 số chương: hoàn thành: ??/??/202? @cre: pao_jia @des by: _-Ryo-_

(Identity V) Nhớ người hay nhớ

(Identity V) Nhớ người hay nhớ

Tác giả:

98 10

Đêm nay, đêm trước khi đêm nay Cơn tương tư cuốn tôi loay hoay Tôi phân vân nhớ hay thôi nhớ vậy thôi . . . Tôi ngân nga nhớ một người... chẳng hề nhớ tôi -------------------- Sẽ viết: Một vài cp mình sìn trong IDV, char x reader Hãy là người đọc văn minh. Không thích hãy bỏ qua. Nghiêm cấm đục thuyền Cre artist: @mv8pcj_o

[JackNaib] em vẫn mãi ở trong tim tôi

[JackNaib] em vẫn mãi ở trong tim tôi

Tác giả:

24 3

chỉ là truyện em rất nhạt, văn vẻ của em cũng tệ. Em làm tiên đề này vì em là một con vã JN. sẽ có những cp phụ(• ▽ •;). Em có đăng trên FB nên đừng nói em cướp ý tưởng thì em cướp ý tưởng từ em.