IDV Groupchat Aftermatch - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-04-21

IDV Groupchat Aftermatch

104 lượt thích / 1618 lượt đọc
Sau một trận đấu mệt mỏi là lúc mọi người tám xuyên lục địa WARNING : sẽ có NOTP của bạn :vv, nên quyết định là ở bạn. OOC mạnh, bạn đã được cảnh báo
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Trang Viên Rau Củ Quả] IDV🥦🥒🍄

[Trang Viên Rau Củ Quả] IDV🥦🥒🍄

Tác giả:

16911 1871

Chào mừng các bạn đã đến với trang viên IDV phiên bản rau củ với những nhân vật ngáo bất cần đời. Trang Viên Rau Củ này sẽ khiến bạn có thêm những cách nhìn hơn về đời sống cũng như những lần bá đạo của các Char thể hiện.🥒🥦🍄🥜 Vậy cùng mình theo chân nào!! Nguồn Doujinshi: https://m.facebook.com/minhuyen.lepham?ref=bookmarks ( Nghiêm cấm đọc chùa, và cũng như ủng hộ bạn Artis bên Face Esther nhé🤗)

[JosCarl]

[JosCarl]

Tác giả:

7696 962

chỉ vậy thôi.

Hoang Tưởng

Hoang Tưởng

Tác giả:

13545 1088

Cách để chiếm lấy tình nhân bé nhỏ, chẳng phải chính là biến cậu ta thành bệnh nhân vĩnh viễn giam cầm trong lồng son của hắn hay sao? Dựa trên chủ đề khoa học viễn tưởng, bối cảnh nhà thương phố Cát Trắng, cảnh báo OOC, máu me, cưỡng đoạt. #JosCarl Joseph bác sĩ thôi miên Aesop Carl - Roschach bệnh nhân hoang tưởng

[ IDV ] Quy tắc sinh tồn

[ IDV ] Quy tắc sinh tồn

Tác giả:

58558 6531

Thể loại: Đồng nhân, BL, GL, ảo tưởng, đa cp ( trừ RobbieServant ra thì không có BG đâu. ) Nhân vật chính: Eli, Aesop, Naib, Tracy, Emily, Emma, William, Norton,...... Couple: JosAes, HasEli, JackNaib, EmEm, MichiHele, LuEd, LuchiNor, JokeWill,.... Lưu ý: Fic được lấy cảm hứng từ một số bộ manga như Cô dâu pháp sư, Hồi kí Vanitas,...vì tác giả rất thích đọc những bộ đó và chịu ảnh hưởng rất nặng. Mô tả: Trận chiến kéo dài hàng trăm năm giữa Vampire và nhân loại, hay cụ thể hơn là Đế quốc Hunter và Tổ chứ bí ẩn Survivor.

[NaibEli][NorEli] Chuyện nhà chim (18+)

[NaibEli][NorEli] Chuyện nhà chim (18+)

Tác giả:

23740 1319

Tác giả: Đinh Đang Fic pure heo dựa trên plot mà tui với cô Ín tám dóc cùng nhau. NaibEli và NorEli là hai couple chính trong fic này. Tên nhân vật đều sẽ được gọi bằng tên skin.

[Identity V/AndrewLuca] 《Wait》 - Hoàn

[Identity V/AndrewLuca] 《Wait》 - Hoàn

Tác giả:

933 88

Tilte: 《Wait》 Author: Seijji2512 Category: Oneshort, BL, 1x1 Status: Done Main CP: Andrew Kreiss x Luca Balsa ( Grave Keeper x Prisoner) Summary: Mười năm liệu có là quá dài cho một đoạn tình cảm nhỏ nhoi còn chưa kịp nảy mầm? "Nghĩ cũng không cần nghĩ nữa, tôi suốt đời này cũng không để anh chờ nữa đâu." Ghi chú: nợ, nợ, nợ, hàng mắc nợ con bạn. Ảnh bìa design by me. Tất cả mọi thứ trong truyện đều là hư cấu, đặc biệt là số tuổi và backstory do NE chưa confirm.

[ idv / naibeli ] [ collection ] Just the two of us

[ idv / naibeli ] [ collection ] Just the two of us

Tác giả:

1612 143

Bộ sưu tập ảnh wallpaper, moodboard dành riêng cho Naib và Eli, kèm oneshort đi kèm mỗi ảnh :3 *cụ thể là NaibEli *ôi trình cùi lắmmmm

(Hoàn)[JackNaib] (R18) Happy Valentine

(Hoàn)[JackNaib] (R18) Happy Valentine

Tác giả:

25819 2131

Cp: Jack (The Ripper) x Naib Subedar Fandom: Identity V Thể loại: Điềm văn, ngọt, ôn nhu công x binh phàm thụ, H (R18), (có sử dụng) sextoy. Tác giả: Nori (D.A) _____________________ Đây chỉ là một câu chuyện nhỏ ngọt ngào về một đôi vợ chồng già yêu nhau như thuở còn son. Hoặc là... Cách tiến hành kế hoạch mang nhau lên giường ngày Valentine? Ai quan tâm! Đều là nhét đầy bát cauluong và ngậm miệng lại xem đi, mấy tên FA kia... ___________________ - Tác giả ế mốc hôm 14/2/2020, giữa tâm dịch bệnh đi hít đu đủ viết ra thêm một tác phẩm nhảm nhí (tới bây giờ mới viết xong). - Hành văn tệ hại, chỉ có thể đọc cho vui, không có tác dụng khác. - Cảnh báo OOC, nếu không thích xin đừng gượng ép, hãy yêu thương bản thân. - Đã ghi hết trong phần thể loại, nếu bạn bị dính lôi, mình sẽ không chịu trách nhiệm. - Cuối cùng là chúc mọi người vui vẻ nhé ^^ (Ảnh bìa được sử dụng thuộc sở hữu của đại thần: @inuinu10210)

[Hoàn](JackNaib)[R18]Not about nice things

[Hoàn](JackNaib)[R18]Not about nice things

Tác giả:

14713 872

Cp: Jack the ripper x Naib Subedar Fandom: Identity V Tags: R18(H), Quỷ súc công x cường thụ, bạo lực (cưỡng bức), có sử dụng thuốc kích thích, OE,... Author: Nori (D.A) ____________ Câu chuyện kể về tình yêu bạo lực của tên tâm thần. Về cách hắn đối xử với con mồi tội nghiệp... _____________ -Tui vừa hưng phấn vừa tội lỗi mà viết ra chiếc fic này ( xin lỗi Naibu cưng ;_; ) -Thể loại truyện có thể khiến bạn không thỏa mái, hãy xem kĩ tags trước khi đọc nhaaa -Không thực sự có plot ý nghĩa nhưng dùng để giải trí thì vẫn ổn -Chúc mọi người vui vẻ ^^ (Tất cả ảnh được sử dụng trong fic đều thuộc sở hữu của đại thần @inuinu10210 (Twitter))

[IdentityV]Song of the Sea [Drop]

[IdentityV]Song of the Sea [Drop]

Tác giả:

10770 998

Fic HắcBạch từ game IdentityV, lần đầu chấp bút, hy vọng không quá tồi.

[ Identity V ] ☆ Nhà Trẻ Thứ 5 ☆ 《Hoàn》

[ Identity V ] ☆ Nhà Trẻ Thứ 5 ☆ 《Hoàn》

Tác giả:

288075 21243

@HaniNabuMaji Nd: Xoanh quanh về những câu chuyện của các thầy trò, cùng nhau dở khóc dở cười ở Trường Mẫu Giáo Nhân Cách Thứ 5 Identity V! __________________________________ 📢 Trạng thái: "Ngừng Hoạt Động" ⚠️Cảnh báo:⚠️TRUYỆN HẾT NGANG LÃNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI QUÁ PHẤN KHÍCH ĐỂ ĐỠ NGẶM NGÙI⚠️ __________________________________ 🌸ARTIST: Tk của tác giả ở trên "Weibo" cho bạn nào muốn tìm tên tk thì ở tranh đầu chap 1. 🙇‍♀️Xin cảm ơn🙇‍♀️ Nguồn : Yoko Dịch và edit : Yoko [1-49] Nguồn : Những tín đồ của Wuchang Dịch và edit : Luciel, Fang, PJ, Vũ [50-63] Nguồn : HaniNabuMaji Dịch và edit : HaniNabuMaji [64-103]

(Hoàn)[NorNaib] Dream a life

(Hoàn)[NorNaib] Dream a life

Tác giả:

37046 5718

Cp: Norton Campbell x Naib Subedar (IDV) Thể loại: Hurt/Comfort, Romatic, sweet, fluff, boylove, R16, modernAU... Cả Norton và Naib đều ngố như nhau ( ◠‿◠ ) Tác giả: Nori (D.A) _____________ Em đang mơ hay tỉnh nhỉ? Nói cho em biết đi. Hoặc đánh thức em dậy bằng một nụ hôn. Đừng bỏ mặc em ở lại đây. Nếu không, người cũng sẽ chìm trong mơ mộng với em thôi. Vĩnh viễn không thoát khỏi sự giam cầm ngọt ngào này. Hãy quyết định nào, người yêu dấu... _____________ Yup, lại thêm một truyện mới về IDV, rất vui được mọi người đón đọc 🤗 Đã viết rõ couple cùng thể loại, không thích xin rời khỏi, đừng sử dụng từ ngữ tấn công tui. Hành văn bình thường, chăm chỉ là chính. P/s: Có OOC (chắc chắn 😬)