|Identity 5|LucaNor| A story called 'love' - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2020-06-24

|Identity 5|LucaNor| A story called 'love'

207 lượt thích / 1775 lượt đọc
Title: A story called 'love'. Author: Kimi. Pairing: Luca Balsa x Norton Campbell. Fandom: Identity 5. . Mọi nhân vật không thuộc quyền sỡ hữu của tôi. . Vui lòng đọc chương giới thiệu trước khi đọc những chương còn lại. . Đây là một works tập hợp một đoản ngắn của LucaNor tôi viết trong lúc high cần.
Có thể bạn thích?
[GL]-[THREESHOT]|Jeti| Cô Nhóc Của Tôi-End
[Identity V|allVictor] Anh, họ, và những câu chuyện nọ

[Identity V|allVictor] Anh, họ, và những câu chuyện nọ

Tác giả:

1795 126

Bạn cảm thấy vã Victor? Cảm thấy hít hàng cp vẫn chưa đủ? Vậy hãy vô đây để đọc thêm vì nơi đây là tủ đồ (thứ 2) chứa All x Victor >:D Và vâng, luôn là anh ấy, người đưa thư Victor Granz :D *Một số có thể ko có vì tui đa số viết bl :v, nhưng nếu có hứng (hoặc bạn đặt) thì sẽ có thui >:) Tình trạng: Không Drop nhưng rất chậm vì học :( --- Victor Tự hỏi, liệu còn ai gửi cho anh thư không? Ngoài lá thư mời cũ kĩ từ chủ trang viên nơi đây? Rồi anh bày những lá thư ra. " Đổi lấy những lá thư, là Những câu chuyện của tôi được không?" Và hi vọng ấy có lẽ đã khiến cho những câu chuyện anh viết ngày nhiều lên ... Đã viết bằng tâm đừng ai đọc thư chùa! Đọc chùa anh Victor thả chó đó >:)))

[12 Chòm Sao] Khi Nữ Phụ Không Còn Yêu Nam Chính.

[12 Chòm Sao] Khi Nữ Phụ Không Còn Yêu Nam Chính.

Tác giả:

87380 3625

Tác giả: Lucas_Fawy. Truyện kể về khi 6 sao nữ của chúng ta đang yên đang lành thì bị xuyên không vô cuốn tiểu thuyết của bạn tác giả nào đấy. Sẽ ra sao khi các sao nữ tỉnh dậy và không còn yêu nam chính nữa? Và chỉ quan tâm đến nam phụ? Các bạn nhớ đón đọc nhé.

【lucas x yuqi】 𝓟𝓼𝔂𝓬𝓱𝓸

【lucas x yuqi】 𝓟𝓼𝔂𝓬𝓱𝓸

Tác giả:

1498 96

y o u g o t m e f e e l i n g l i k e p s y c h o ____ Couple: Lucas X Song Yuqi Seo Soojin X Yeh Shuhua Lee Taeyong X Kang Seulgi Và một số nhân vật khác... ____ Ngày bắt đầu viết: 27/5/2020 Số lượng chap: -- Ngày kết thúc: -- Thể loại: -- ____ Cảm hứng sáng tác: dựa trên bài hát "Psycho" của nhóm nữ "Red Velvet" (Cũng không chắc là do cảm hứng hay do bộ ảnh của chị nhà quá đẹp♡)

Bat's family

Bat's family

Tác giả:

94478 5936

Chào mừng đến với đại gia đình của Batman :>Tuyển tập những hình ảnh siêu đáng yêu về đại gia đình này !!! Và tất nhiên toàn bộ hình ảnh này đều được tìm được trên mạng. KHÔNG PHẢI ẢNH CỦA MÌNH! Enjoy !

Hướng Dương Đang Viết - Lucas Annuus

Hướng Dương Đang Viết - Lucas Annuus

Tác giả:

52 20

Tournesol - Où est ton soleil? (Hướng dương - Mặt trời của ngươi đâu?) Helianthus Annuus mang nghĩa hoa hướng dương và Lucas Annuus đang viết. Hướng dương đang viết, thật trùng hợp nhỉ? Đây là nơi mình đăng tải những bài viết với những chủ đề khác nhau trong quá trình trưởng thành và trau dồi kĩ năng viết lách của bản thân. | Hướng Dương Đang Viết - Lucas Annuus - PhTamm | • Ngày một - Giải Thoát • Ngày hai - Ngộ Sát • Ngày ba - Le Clown • Ngày bốn - Khoảng Lặng

(TRANS) (ANDLU) Luca bị bệnh rồi

(TRANS) (ANDLU) Luca bị bệnh rồi

Tác giả:

229 27

một cái fic nhỏ về việc Andrew chăm sóc Luca bị bệnh. Bản gốc: luca takes the L and gets sick - saltycitrus Bản quyền dịch đã được tác giả cho phép, xin đừng mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của mình Ảnh của mình trong một trận chơi Luca được bạn Àn Riu cứu, body block và heal quá trời, nói chung là bảo kê tận răng ^^

Lucas × Jung Woo

Lucas × Jung Woo

Tác giả:

1927 209

Kim Jung Woo đáng yêu nhất trần đời và Huang Lucas thì hiếu động đến lạ lùng.

[ Identity V ] Những lúc cao hứng mà viết, đọc chứ?

[ Identity V ] Những lúc cao hứng mà viết, đọc chứ?

Tác giả:

4693 297

Câu chiện này được xây dựng lên theo chiều hướng tùy tâm tác giả, như tên đề đã nói trên.

Utsuro no Hako to Zero no Maria

Utsuro no Hako to Zero no Maria

Tác giả:

3294 25

Hoshino Kazuki, nhân vật chính, luôn mong ước 'cuộc sống vẫn luôn tiếp diễn'. Chính mong ước này đã làm một người chú ý đến cậu, để rồi sau đó, hàng loạt những chuyện bí ẩn liên tiếp xảy ra. Hoshino Kazuki phải làm sao để tìm ra chìa khóa giải quyết những điều bí ẩn này và kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả mọi chuyện? Tác giả: Mikage Eiji Họa sĩ: Tetsuo (415) Dịch giả: Solarius, Black Knight

My Marvel and DC book

My Marvel and DC book

Tác giả:

13640 543

Tuyển tập hồ sơ của tất cả siêu anh hùng. Lưu ý: đây không phải do tôi viết. Những thông tin này tôi tìm kiếm được trên mạng và đưa lên đây.

[Edit+Xuyên Nhanh] Tìm Kiếm Nam Chính

[Edit+Xuyên Nhanh] Tìm Kiếm Nam Chính

Tác giả:

181705 10604

Tác Giả : Bạch Y Tổng Công Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không, Khoa Huyễn, Võng Du, Dị Giới Số Chương : 78 🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🍀🍀🍀🍀🍀🍀 Có rất nhiều nam chính anh tuấn, gia thế lại hiển hách nhưng không muốn hưởng thủ lại cao chạy xa bay theo nữ chính. Tổng tài, hãy vì công ty của ngươi. Hoàng tử, hãy vì quốc gia của ngươi. Ma vương, hãy vì ma tử ma tôn của ngươi. Nhìn mở mắt ra nhìn xem, đừng để bị nữ chính tẩy não mà vứt bỏ tất cả a! Hạ Lưu nhịn không được đau đầu ---- Nam chính, ngươi phải trở về đi thôi. Truyện này còn có tên: "Làm thế nào để đem nam chính bỏ trốn quay trở về." 100 loại nam nhân, 100 cách thu phục khác nhau. Mỗi ngày đều phải tẩy não cho nam chính. Nữ phụ như nàng thật là khổ mà...!!! Hôm nay lại phải tìm nam chính! ...