I Became An Anti-Hero In Another World - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-05-08

I Became An Anti-Hero In Another World

1023 lượt thích / 8313 lượt đọc
Hinata Hayake vốn là một học sinh tại một trường trung học nhưng vì một sự cố bất ngờ trong khi đang ăn trưa tại lớp học, anh bị triệu hồi đến thế giới khác cùng với những người bạn cùng lớp của mình. ( Drop )
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Fanfiction 12 chòm sao] Who's Emperor ?

[Fanfiction 12 chòm sao] Who's Emperor ?

Tác giả:

34205 2827

Lời nguyền bí ẩn từ một câu chuyện cổ tích kéo 12 học sinh bình thường vào vòng xoáy tội lỗi của nó. Và thế là cuộc truy tìm Hoàng Đế bắt đầu... Tất cả để sống sót....Tất cả để chiến thắng....Tất cả để trở thành....HOÀNG ĐẾ Một ván cờ tàn khốc không dừng lại cho đến khi chỉ còn người cuối cùng sống sót Vậy thì...ai là HOÀNG ĐẾ nào? Most Impressive Ranking: #1 in PSYCHOLOGY (6/10/2018)

Necromancer chân chính

Necromancer chân chính

Tác giả:

12 1

1 người lạ bước vào quán mạo hiểm gia làm điên đảo nơi ấy...

[BSD longfic] Promises

[BSD longfic] Promises

Tác giả:

8368 667

Mỗi chúng ta ai cũng có một quá khứ. Có thể nó vô cùng tuyệt đẹp, nhưng có khi lại là chuỗi ngày dài kinh hoàng, ám ảnh. Hay chỉ đơn giản là bình thường thôi. Dù vậy, đừng để quá khứ trói buộc. Đừng để cho cái tăm tối, nhơ bẩn đó hay ánh sáng ảo làm lu mờ đi lí trí. Có quá khứ mới có tương lai, nhưng quá khứ không làm nên con người. Hiện tại, tương lai mới làm nên chúng ta. Vứt bỏ quá khứ đi, sống cho hiện tại, cho tương lai mới là điều cần thiết. Tôi vẫn sẽ bước tiếp về tương lai, dù cho nó có khó khăn như thế nào. Tôi sẽ vững bước về phía ánh sáng chói lóa trước mắt, bỏ lại những thứ ô uế kia đằng sau lưng. Cuộc đời tôi sẽ sang một trang sách mới... ...Đáng lẽ là vậy...

Bí Mật Của Fine

Bí Mật Của Fine

Tác giả:

17084 1009

Fine 1 cô bé từ tương lai xuyên về quá khứ , trong lúc đó, cái ông cai quản thời gian đưa nhầm Fine tới thế giới người cá, vì thấy Fine không có đuôi cá giống mấy con người cá ngoài kia, nên quốc vương của vương quốc đã ban tặng cho Fine viên ngọc của Thủy Triều. Viên ngọc có thể điều khiển được nước và Fine trở thành người cá khi mang viên ngọc ấy vào tai, khi tháo ra thành người. Còn nữ vương vì quá thương Fine nên đã ban tặng cho Fine năng lực, điều khiển thời tiết và các nguyên tố trong tự nhiên.

[HP-Twilight] Snow

[HP-Twilight] Snow

Tác giả:

39438 4300

Khi ba người cùng đi, vòng thời gian đã thay đổi. Cp: Irene April Winterwarm- Caius Volturi Author: MOonBabytime Start: 16.10.2020 P/s: nam x nam, nam x nữ *TÔN TRỌNG CÔNG SỨC CỦA TÁC GIẢ* ⚠Không Reup hay chuyển ver, ai làm c.h.é.m b.a.y đ.ầ.u, chửi cho tán gia bại sản. Xin cảm ơn vì đã đọc đến dòng này⚠ (zingtruyen.net, truyen99.com, truyensml.com, truyenhit.com, truyenkol.net, doctruyenfull.net, yeudoctruyenzz.com, truyen3s.com, truyenwiki1.com, lovetruyen.com, wattruyen.com, truyenfun.net, fanfic4u.net... ditme bọn ăn cắp, công sức của tao viết truyện để cho tụi bây kiếm tiền à. Bọn vô học, bọn ăn cắp, sống có ý thức lên chút đi, tự viết truyện mà đăng chứ ở đó mà ngồi hưởng trên công sức người khác. ĐĂNG DUY NHẤT TRÊN W.Ā.T.T.P.Ā.D, AI ĐỌC NƠI KHÁC ĐỀU LÀ ĂN CẮP, ĐỀ NGHỊ BIẾT TÌM CHÍNH CHỦ MÀ ĐỌC!!!

Foolish

Foolish

Tác giả:

153 22

Một thế giới chỉ toàn những kẻ ngờ nghệch đến đáng thương, với vài người kì dị là trung tâm. since 2021

Isekai no Eiyuu, Sore wa Watashi?!

Isekai no Eiyuu, Sore wa Watashi?!

Tác giả:

9290 649

Truyện kể về 1 anh chàng dạy kiếm đạo 34 tuổi xấu số, trên đường về nhà thì anh bị trộm giết, rồi sau đó anh được gặp 1 vị thần, vị thần này cho anh chuyển sinh qua thế giới mới với lý do không rõ và anh bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Cái này là tự viết, tên là tự đặt 96,69%. *Hình ảnh chỉ mang tính chất cho đẹp*.

Não Bay

Não Bay

Tác giả:

5229 622

"Sao anh đẹp trai kia lại chạy nhanh về phía tao và mày thế nhỉ?" "Vì anh ta là xác sống, chuẩn bị xông tới cắn xé tao và mày."

He Is Useless Person In This World, But In The OtherWorld He Is The Strongest

He Is Useless Person In This World, But In The OtherWorld He Is The Strongest

Tác giả:

763 31

Câu chuyện về một Neet Kitahara Kokyu. Vào một đêm Giáng Sinh, cậu đã bị xe tải tông. Khi tỉnh dậy, cậu nhận ra rằng mình đang ở Thiên Giới và ở đó có 10 vị Thần quyền năng nhất đang đợi cậu. Để chuyển sinh và có cheat thì cậu bắt buộc phải đánh bại một trong số họ. Và không thể ngờ được là cậu đã đánh bại được tất cả bọn họ và thậm chí còn thuận tay cướp đi mất quyền năng của họ và trở thành một vị Thần quyền năng nhất !

[12 Chòm sao] Hoả Ngục

[12 Chòm sao] Hoả Ngục

Tác giả:

3621 172

Giấc mơ về Khải Huyền với những ngọn lửa đã lùi xa trong kí ức của nhân loại. Toterstern phiêu du trong cuộc hành trình bảy trăm năm của mình, để rồi nhận ra mình đang chạm tới một Khải Huyền khác. Chính là Hoả Ngục. ______________________________ Bookcover by Cordelia_1906

[Fanfic 12 chòm sao] Heaven and Hell

[Fanfic 12 chòm sao] Heaven and Hell

Tác giả:

104062 2591

Bạn có tin vào thiên sứ, hay ác quỷ? Bạn có tin là những sinh vật như vậy đều tồn tại và sống chung với con người, ngày qua ngày, có một cuộc sống khá bình thường? Tại học viện danh giá Edvangeline, nhiều bí mật vẫn còn ẩn trú. Cảnh báo trước: Trừ mấy màn phép thuật, ma qủy, viễn tưởng, điều tra, trinh thám, đánh nhau,...ra thì chuyện đơn giản lắm - mấy chòm sao bày trò bựa chơi. Thôi đọc đi rồi hiểu!~

Tôi muốn trơ thành Overlord !!! [OLN] [Isekai]

Tôi muốn trơ thành Overlord !!! [OLN] [Isekai]

Tác giả:

2531 104

Truyện đầu tay, ae thông cảm. Nói chung là một thanh niên có em là thần tối cao (Thánh Trời) nên khi chuyển sinh trở nên op. Còn muốn biết thêm thì mời đọc để biết chi tiết......