Hợp đồng tình nhân - TruyenFullVn

Ma cà rồng

Hoàn thành

2022-03-28

Hợp đồng tình nhân

1077 lượt thích / 8623 lượt đọc
Lâm Vỹ Dạ biết mình thật sự rất tầm thường, chỉ là một cô gái quê mùa, lên thành phố để tìm kiếm cơ hội, để có thể phấn đấu vươn lên, có cuộc sống tốt hơn. Mọi người trong nhà đều đặt hy vọng lên cô, mong cô có thể có sự nghiệp cũng có thể trợ giúp gia đình. Mang theo kỳ vọng lớn lao đó, cô cần cù vất vả làm nhiều việc để kiếm tiền, Cho đến một ngày, cơ hội từ trên trời rớt xuống, nện vào người cô. Mãi sau này cô mới biết, làm gì có thể dễ dàng đến thế, quả nhiên mọi thứ đều phải cần sự trả giá, mà tên ác ma kia chính là người đã làm thay đổi cả cuộc đời cô. Ngày phỏng vấn. "Có từng yêu ai chưa?" "Vâng? Tôi chưa..." "Cô được nhận, lương trả gấp mười với một điều kiện..." Điều kiện gì? Miễn là không đi ngược lại với tam quan của cô, phạm pháp hay làm việc xấu ảnh hưởng đến người khác, cái gì cũng được, cô đã nghèo đến mức phát điên. Một bản hợp đồng ký xong, Lâm Vỹ Dạ cứ như thế mù mờ sa vào vòng tay của ác ma...
#giangda
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Thiên Hoàng Quý Trụ |Edit•Hoàn|

Thiên Hoàng Quý Trụ |Edit•Hoàn|

Tác giả:

1293570 223

Truyện đã được gỡ vì tác giả xem thường người Việt cũng như share ĐLB phi pháp. Văn hóa nghệ thuật cũng là một mặt trận vô cùng khốc liệt.

Chạy trốn ( cover )

Chạy trốn ( cover )

Tác giả:

7089 296

Truyện Giang Dạ

May mắn bị lãng quên

May mắn bị lãng quên

Tác giả:

5032 628

Gói quà số 2 Doyoung và Taeyong #HappyDoyoungDay

[I] ( Xử Nữ ) Bắt Nạt - Full.

[I] ( Xử Nữ ) Bắt Nạt - Full.

Tác giả:

51479 3608

Có những thứ, chỉ người trong cuộc mới hiểu. Lại có những thứ, cả người trong cuộc cũng không thể nào hiểu được. Bắt Nạt.? Đúng vậy, là bắt nạt tâm hồn và thể xác nhân vật chính. Có ngày thì sao phải có đêm? Có nắng sao phải có mưa? Đó là sự cân bằng - Giống như có người yếu sẽ có kẻ mạnh. [ Best ranking #128 ]

Đoản Bác Chiến Không H.

Đoản Bác Chiến Không H.

Tác giả:

4434 293

Đoản Văn, không H. Có thể có ngược hoặc không. Kết OE, HE tùy fic. Nhưng sẽ không có SE.

[NielWink] [Hoàn] [ABO] Omega Của WannaOne

[NielWink] [Hoàn] [ABO] Omega Của WannaOne

Tác giả:

57111 3562

Tác giả : giagNWinkies Thể loại : ABO, H văn, hiện đại, Alpha x Omega Warn : truyện có H, cảnh quan hệ xác thịt giữa hai người đàn ông, cụ thể là Kang Daniel x Park JiHoon. Nếu không thích thì lướt qua, xin đừng report hay ném đá. Đơn Bào không nhận hàng đính kèm.

Đế sư - Lai Tự Viễn Phương

Đế sư - Lai Tự Viễn Phương

Tác giả:

13414 113

Giáo sư là phân cao thượng chức nghiệp, đế sư còn lại là cao nguy chức nghiệp. Hơn nữa đương đệ tử là mỗ cái mê hoàng đế, bồi đọc là Cẩm Y Vệ chỉ huy sứ, bưng trà rót nước chính là đông, tây lưỡng hán hán công, có khác nội các tam học sĩ, lục bộ thượng thư cắt lượt bàng thính, nhất chúng ngự sử ngôn quan như hổ rình mồi, tùy thời chuẩn bị lột tay áo "Lấy lễ phục nhân", áp lực quả nhiên là không giống bình thường. Đứng ở điện Văn Hoa trên giảng đài, Dương Toản không nói gì nhìn trời, ánh mắt tươi tắn mà ưu thương.

Bao giờ mình công khai

Bao giờ mình công khai

Tác giả:

8707 1138

Một ngày nọ, Vỹ Dạ - một nữ tác giả truyện mạng lại trở thành người yêu của Trường Giang Anh ta là ai? Là một minh tinh siêu nổi tiếng. Anh vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên, với lượng fan hùng hậu nhất nhì giới giải trí. Anh thì ở Trung Quốc, cô lại ở Việt Nam. Anh nổi tiếng, cô tầm thường Không hiểu cơ duyên nào lại có thể để họ đến được với nhau, lại còn là yêu xa nữa. Liệu họ có thể chiến thắng được khoảng cách, chiến thắng dư luận??? Ngoài những lúc ngọt ngào ra, đương nhiên cũng sẽ có những sóng gió. Liệu tình yêu của họ có đủ lớn để vượt qua và đi đến cuối cùng hay không???

[ Cover ] Tam Tiếu - Đứa Trẻ Của Tôi

[ Cover ] Tam Tiếu - Đứa Trẻ Của Tôi

Tác giả:

4561 551

Tên gốc :Phong Hài Tử Tác giả : Ngọc Mễ Diện Nguyện Ý Thể loại : Ấm áp Người dịch : Phạm Hoa Phượng Đây là truyện cover lại , mình đã xin phép editor rồi nhưng chưa thấy hồi âm, nếu như bạn ấy từ chối thì mình sẽ lập tức xóa truyện. Coverd by ฅ•ω•ฅ

[ Cover ] Người Theo Đuổi Ánh Sáng- Tam Tiếu

[ Cover ] Người Theo Đuổi Ánh Sáng- Tam Tiếu

Tác giả:

8315 777

Đây là truyện cover lại , và có sự cho phép của editor Tác giả : Tuyệt Ca Thể loại :Hiện đại, đô thị, hắc bang, 1×1 ,HE , ân oán Tên gốc : Mặt trời trong đêm. Editor : Thiên Thánh ( 18 chương đầu) girl_sms ( 12 chương cuối ) Coverd by ฅ•ω•ฅ

[QT] Dao Trừng by 蜜罐子

[QT] Dao Trừng by 蜜罐子

Tác giả:

2368 205

làm cái album up riêng 1 vài đoản của tác giả Mật Quán Tử (蜜罐子) cp : Kim Quang Dao x Giang Trừng up theo yêu cầu từ "Nhà nhỏ"

[QT][Dao Trừng] Chúng ta làm sao chăm nuôi Kim Lăng

[QT][Dao Trừng] Chúng ta làm sao chăm nuôi Kim Lăng

Tác giả:

2959 226

CP : Kim Quang Dao x Giang Trừng Tác giả : Vô Danh Thị (无名氏) Bối cảnh hiện đại Truyện up chưa thông qua sự cho phép của tác giả, xin vui lòng không mang đi đâu.