Honkai Impact:Phán Quyết - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2022-07-04

Honkai Impact:Phán Quyết

445 lượt thích / 4663 lượt đọc
Người từng xướng lên khúc khải huyền vĩ đại nhất nay đã dẫn dắt những người hùng mới , những Cứu Thế Chủ mới và một khúc khải huyền tuyệt thế đã được khởi xướng . Một khúc khải huyền về những thiếu nữ truy tìm ánh sáng và lội sâu vào bóng tối và trở thành những người bảo hộ mai sau.
Có thể bạn thích?
Hãy nhìn tôi, một lần này thôi

Hãy nhìn tôi, một lần này thôi

Tác giả:

67 20

Cấp 3 là quãng thời gian đẹp nhất, là nơi mà tình yêu ko bị vấy bẩn bởi địa vị, tiền bạc và xã hội. Nhưng, đối với cô, tình yêu là một thứ thật đáng thương, cô không có cách nào rời bỏ nó, vì xa tình yêu ấy nên tim cô đau, vì quá gần tình yêu ấy mà tâm hồn rơi lệ. Anh - một người đáng tin cậy để cô có thể trao cuộc đời mình cho anh. Anh và cô là hai con người hai thế giới. Nếu thế giới của anh tràn ngập nụ cười, thì, ngược lại, thế giới của cô ngập tràn đau thương. Cô không hề may mắn như mọi người, cha cô - một người đàn ông vô tâm, ông bỏ rơi cô ngay khi cô còn nhỏ, ông chỉ coi cô là người thừa kế tài sản lẫn địa vị của ông. Cho đến khi anh xuất hiện, cứu lấy cô khỏi cái thế giới địa ngục đó. Cô không cần gì hết....... chỉ cần anh, vì anh cô nguyện hi sinh tính mạng này để được nhìn thấy anh cười.

《 khởi bẩm liễm phương tôn: Trạch vu quân lại giúp ngươi tẩy trắng lạp! 》

《 khởi bẩm liễm phương tôn: Trạch vu quân lại giúp ngươi tẩy trắng lạp! 》

Tác giả:

150 18

Link gốc: https://akihi353.lofter.com/post/30a7826f_1cb8afe45 Tác giả Sở văn Mất tích dân cư trở về hi dao sa điêu hướng nếm thử * Cùng tác giả với Kim tinh tuyết lãng Không phụ kiếp này, khả năng sẽ bị hố, độc giả chú ý!!!!

[Đồng nhân Honkai Impact] Xuân Minh

[Đồng nhân Honkai Impact] Xuân Minh

Tác giả:

8534 1081

Tên người có thể gọi là Xuân Minh. Ta thấy nó hợp với người. Người dịu dàng ấp ám như mùa xuân,lại là tia quang minh của mọi người trên Hyperion. Dù người cũng có nét u sầu và cô đơn cho chính mình nhưng người chưa bao giờ nói ra. Người luôn như vậy,luôn giữ lấy nỗi cô độc cho riêng mình,thả nó bay đi trong cơn gió mùa xuân. Đa số đều gọi người một tiếng thuyền trưởng. Nhưng người chỉ lay động khi nàng ấy gọi người là Haruaki. Haruaki-Xuân Minh,gió xuân,tia quang minh.

27 sắc thái của nhân loại: Mặt trái của Honkai.

27 sắc thái của nhân loại: Mặt trái của Honkai.

Tác giả:

195 24

Con người phải chờ đợi điều gì khi họ bị ném vào một thế giới nơi mà màn kịch về hòa bình hoành hành trong ánh sáng ban mai và sự hỗn loạn thuần túy ngự trị dưới vỏ bọc giả tạo ấy? Một thế giới mà công nghệ phát triển vượt bậc? Một thế giới luôn bị đặt dưới sự đe dọa diệt vong từ một thảm họa nguy hiểm chết người và không có điểm dừng? "cơn đại hồng thủy" đã cướp đi vô số sinh mạng nhưng trong bức tranh toàn thể thì lại không hơn một bài kiểm tra hoạt động như sự chọn lọc tự nhiên. Hầu hết sẽ cảm thấy choáng ngợp, thu mình lại và thậm chí không tin vào trò lừa bịp mà họ cho rằng chính tâm trí bản thân đang ngụy tạo. Ít nhất thì những con người bình thường và yếu đuối với cơ thể bằng xương bằng thịt không cách nào bảo toàn mạng sống ngoài việc cầu nguyện hoặc đặt tất cả hi vọng vào vận may khi đối mặt với sự tận diệt của một thế lực lớn hơn. ... Tuy nhiên, tôi cũng không khác những con người trên là bao, ít nhất về mặt thể chất thì không hơn. Nhưng biên giới phân chia đặc điểm của những con người thấp bé đang cất bước trên trái đất này là lựa chọn về con đường mà họ sẽ tiếp bước, trở thành kẻ hèn nhát luôn cuối thấp để được sống tiếp hàng thập kỉ trong sự nhục nhã hoặc ngẳng cao đầu lên và trở thành một con người quả cảm rồi chết trong vài nốt nhạc dưới ánh nhìn tán dương của người đời. Còn tôi thì sao? Tôi đã làm gì khi cơn thảm họa nguy hiểm bậc nhất ấy bất thình lình diễn ra ngay trước mắt? ... Chạy. Chạy nhanh hơn nữa! Tôi lựa chọn con đường thực dụng.

Mối Tình Đầu Của Tôi Chính Là Em

Mối Tình Đầu Của Tôi Chính Là Em

Tác giả:

3 0

Câu chuyện này về 1 chàng trai lạnh lùng , ít nói , ít cười nhưng rất tài giỏi và 1 cô gái bình thường không có gì đặc biệt nhưng lại có năng khiếu về môn chơi nhạc . Rồi họ gặp nhau , cùng một cảm xúc , cùng một trái tim và họ... Vậy thôi mong các bạn đọc và ủng hộ nếu có gì đó không hay xin hãy bảo mình . Cảm ơn !

Bảng Tin Chém Chuối (Tạm drop)

Bảng Tin Chém Chuối (Tạm drop)

Tác giả:

1030 108

Bạn là một tác giả cầu tiến với mơ ước lớn lao được xuất bản sách? Hay đơn giản chỉ là bạn muốn cải thiện kỹ năng viết lách của bản thân? Vậy thì hãy đến với chúng tôi. Với khả năng chém chuối bay cả nóc lầu của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn không phải thất vọng. Chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn một cách thẳng thắn nhất, đối diện với chính mình và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: "Đâu là một tác giả chân chính?" Một tác giả chân chính là người không sợ hãi bất cứ lời chê nào. Một tác giả chân chính là người không ngừng thay đổi và sáng tạo. Chỉ cần bạn dám can đảm. Chúng tôi sẽ không ngại ngần. P/s: Đừng sợ hãi vì chúng tôi lúc nào cũng thân thiện với bạn... trừ lúc trả đơn ra :3. . . . BẢN QUYỀN THUỘC VỀ BÁT NHÁO HỘI. CHÚNG TÔI LÊN ÁN MỌI HÀNH VI ĂN CẮP CHẤT XÁM DƯỚI BẤT KỂ HÌNH THỨC NÀO. TRÂN TRỌNG.

[ TRANSFIC | YZCR ] ABO

[ TRANSFIC | YZCR ] ABO

Tác giả:

2854 358

[ TRANSFIC | VŨ TRỤ SIÊU NHẬM ] AOB Link fic: https://laishi30116.lofter.com/post/31c31037_1cc3e102e Thể loại: Gương vỡ lại lành, có bảo bảo, Sandalwood Alpha x Darjeeling tea Omega, OOC Edit + Trans : Rain Truyện dịch đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup ở nơi khác P/s: Bạn tác giả rất mong nhận được bình luận của mọi người nên mình hi vọng mọi người sẽ có những nhận xét hoặc là mong muốn nào đó để mình chuyển lời lại với bạn tác giả nhé!

Honkai Impact 3 Collection

Honkai Impact 3 Collection

Tác giả:

700 75

Loạt oneshot do Ngâu viết về những cặp đôi bê đê của nhà HI3 =))))))) Đa số sẽ là MeiKia nhưng biết đâu một ngày đẹp trời lại đổi gió thì sao 🥴

AllTrừng đoản văn 2

AllTrừng đoản văn 2

Tác giả:

16977 1740

Gồm các đoán AllTrừng hoặc các cp khác liên quan tới Trừng trừ TiệnTrừng/HiTrừng/TrạmTrừng Truyện lấy từ nhiều nguồn, chưa có sự cho phép của tác giả

SongKiệt tổng hợp 2

SongKiệt tổng hợp 2

Tác giả:

8654 704

Chỉ chứa SongKiệt nhưng có cài fic nó liền nhau nên sẽ maybe dính cp khác ^^ Chưa có sự cho phép của tác giả

TRONG VÒNG NGUY HIỂM

TRONG VÒNG NGUY HIỂM

Tác giả:

812 230

Có một câu chuyện như thế này, để tôi kể bạn nghe : Anh - một Tổng giám đốc 21 tuổi. Cô - một cô gái 18 tuổi đầu óc không mấy giống người thường. Họ chạm mặt nhau trong hoàn cảnh trời ơi đất hỡi và cái nhìn về nhau đương nhiên là không có mấy thiện cảm Thế rồi cùng một hôm, họ phát hiện ra cả hai sẽ là bạn học của nhau. Và trời ạ, anh đã trở thành một học sinh 18 tuổi, uy phong của Tổng tài nay còn đâu. Không được để lộ thân phận Dã Lang ... nhưng lại không thể để kẻ khác xem thường. Ấy, thế là anh nổi tiếng toàn trường với cái danh cold boy... Haizzz, thật mất mặt quá đi. Còn đang đau đầu vì vấn đề đó thì cặp oan gia ngõ hẹp chính thức nhận được thông báo: họ_ sẽ chung một nhà. Là một nhà đấy !!!Thật không thể tin nổi Vậy là mọi chuyện rắc rối bắt đầu từ đây, vô hình chung, anh đã kéo cô lún sâu vào trận đấu sinh tử của mình... Bao phen đẩy cô vào hoàn cảnh nguy hiểm dở khóc dở cười... Thời gian liệu có xoá nhoà được vết thương trong lòng.

Phúc hắc hoàng tử yêu nghiệt phi - Xuyên, sủng, phúc hắc, hoàn

Phúc hắc hoàng tử yêu nghiệt phi - Xuyên, sủng, phúc hắc, hoàn

Tác giả:

6731 9

Thủy Tê Hàn, ngọc hồn vương triều thất hoàng tử, tuấn mỹ tà mị, lại suốt ngày lấy thanh lâu vì gia, tức giận đến hoàng đế lão tử thổi râu trừng mắt. Khả lại có mấy người biết, hắn dày tươi cười dưới là tuyệt đối phúc hắc bá đạo, vô năng mặt ngoài hạ là kinh thế vương giả thần uy, bất cần đời thái độ hạ là cường đại thế lực. Dấu này mũi nhọn, chẳng qua là lười nhận hoàng đế vị trí thôi, hắn muốn, chưa bao giờ là ngôi vị hoàng đế. Văn Nhân Ly Âm, bản vì hai mươi mốt thế kỷ thị huyết cuồng ngạo cao nhất sát thủ, một khi xuyên qua, trở thành Văn Nhân Tể tướng gia bốn ngàn kim. Phụ thân cho vinh hoa phú quý, vài cái tỷ muội gian lục đục với nhau, chút không thể làm cho nàng bình tĩnh tâm hồ nổi lên gợn sóng. Tiền? Chính nàng cũng có thể kiếm; tình thương của cha? Dối trá tuân lệnh nhân buồn nôn. Nàng chính là nàng, cho tới bây giờ cũng chỉ vâng theo chính mình tâm ý. Cả ngày phóng túng vu thanh lâu bên trong, là thật chính sa đọa? Vẫn là Phượng Hoàng giương cánh tiền nghỉ ngơi dưỡng sức? Nàng lại thật sự như mọi người chứng kiến như vậy nản lòng?