Hội Săn Chó - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2021-04-03

Hội Săn Chó

456 lượt thích / 65746 lượt đọc
tác giả: Nguyễn Long
#bdsm
Có thể bạn thích?
Livestream Theo Yêu Cầu

Livestream Theo Yêu Cầu

Tác giả:

46664 465

Viết vì không tìm được truyện hợp gu CẢNH BÁO: Hoàn toàn là H - không cốt truyện - không tình cảm Cực kì mặn - cực kì biến thái - từ ngữ cực kì thô tục Thế giới tưởng tượng - không có logic Đam mỹ Không có công chính Song tính, lúc đầu ngây thơ cao lãnh sau dâm đãng thụ. NP - Rape - Gangrape - BDSM - Nhân thú - Mindbreak - Public sex KHÔNG HỢP XIN ĐỪNG Ở LẠI BUÔNG LỜI CAY ĐẮNG!

Bond

Bond

Tác giả:

13539 42

Xxx

Spanking 🌸 all my life

Spanking 🌸 all my life

Tác giả:

12331 133

Truyện spanking ai không thích = out

[ĐAM MỸ] Hãy ngủ thật ngon nhé!

[ĐAM MỸ] Hãy ngủ thật ngon nhé!

Tác giả:

22238 658

Couple: Alee Aylme Vincent × Pratt Wayne Thể loại: Đam mĩ, H+ , BDSM, kĩ nam mĩ dụ thụ × ngoài lạnh trong nóng công, ngược tâm. Tóm tắt: Vì vỡ nợ nên Alee bị đem bán cho một nhà thổ từ năm 13 tuổi, tại đây, cậu đã bị ép dâm và quay phim đen. Cuộc sống như địa ngục cứ thế bủa vây và hành hạ đứa trẻ nhỏ bé ấy từ ngày này qua tháng khác, cho đến một ngày cậu nhìn thấy hi vọng của mình.

Tổng hợp Cường Tráng.

Tổng hợp Cường Tráng.

Tác giả:

1228 7

H văn. Cường cường.

My Belief, My Love

My Belief, My Love

Tác giả:

3161 51

Tác giả: RoseGeous Thể loại đam mỹ, BDSM Couple chính: Kỳ Quân - Trần Khả Dịu dàng nghiêm khắc phúc hắc công x ngụy trang ngoài mềm trong cứng xinh đẹp thụ (ban đầu) Chủ nhân công x nô lệ thụ Bạn nào phản cảm thể loại BDSM có thể không đọc, đọc rồi tổn thương tan vỡ tam quan các thứ không chịu trách nhiệm, cảm ơn. Mọi người đọc truyện vui vẻ.

Biến Mày Thành Của Tụi Tao

Biến Mày Thành Của Tụi Tao

Tác giả:

9147 151

Tác giả: Tyêu Synh"Truyện viết ra để thỏa mãn trí óc, không khuyến khích và tuyên truyền đồi trụy." "Nguyên cấm trẻ em dưới 18 tuổi vag đàn ông đang cho con bú" Văn án sơ sài nhất: Bằng : Nhà giàu, đẹp trai. ( top) Tuấn : Nhà giàu, đẹp trai, 20 cm.(top) Duy : Nhà giàu, đẹp trai, học giỏi, sở thích hành hạ.(top) Toàn : Nhà không giàu không nghèo, đẹp trai, máu m.( bot slave) 4 người nổi tiếng nhất trường. |||||| "Lưu ý không ăn cắp truyện đi nơi khác" Truyện chỉ được đăng ở "truyenkk1" và "Wattpad". Nếu đọc ở wep lậu xin mọi người chuyện địa chỉ đọc, tôn trọng quyền tác giả. "Nếu truyện ở web lậu nhiều mắt hơn thì mình xin phép dừng truyện!"

[BL 18+] Dưỡng Tử Muốn Ăn Ta

[BL 18+] Dưỡng Tử Muốn Ăn Ta

Tác giả:

1314 74

Hê, truyện mới ứ>< WARNING: không dành cho người già, trẻ em, đàn ông có thai và cho con bú, quan trọng là tâm hồn mong manh, hay kì thị thì tự block tui đi. Tui thấy cái truyện này nó tối thui à 🙄😂 Thể loại: đam mỹ, BDSM, H+, có ngọt có ngược. Bối cảnh: cổ đại, xưng hô + ăn mặc + chức vụ + bla bla theo thời nhà Đường. Nhân vật chính: Thân Đồ Viễn | Thân Đồ Sương Tui không nghĩ nó là loạn luân đâu, không cùng huyết thống mà nhỉ? Xưng hô cho tình thú thôi😃 và đây là sản phẩm của những ngày quá rảnh. Vẫn còn thiếu sót cầu góp ý. Thanks❤ Và quan trọng là truyện của tuiiii, hay dỡ gì cũng đừng bê đi chỗ khác, please!

( WENRENE ) CHỦ NHÂN TÔI LÀ GANGSTER

( WENRENE ) CHỦ NHÂN TÔI LÀ GANGSTER

Tác giả:

45768 1751

Tác giả : LEGGOEXID1245 Thể loại : H văn, HE, BDSM, Cường Thụ, Độc chiếm Công, Phúc hắc Công, Yêu nghiệt Thụ, Ngạo kiều Công, Niên hạ Công, Quỷ súc Công, Hắc đạo, Thê nô Công, Chủ Công Couple chính : || \/ Son Seungwan x Bae Joohyun Couple phụ : || \/ Elkie Chong x Oh Seunghee Kim Jisoo x Kim Jennie Park Sooyoung x Kang Seulgi Chương : 20 Chương Tình trạng : Đã hoàn thành " Buổi đấu giá chính thức bắt đầu Thưa quý vị, đây là một siêu phẩm mà chúng tôi mới nhập về, khuôn mặt tuyệt mỹ, body thì ko chê vào đâu nhưng em này ko dễ dãi đâu nha, lạnh lùng, khó gần khởi điểm của em là 5 triệu rưỡi, có ai ra giá cao hơn nữa ko - 6 triệu rưỡi - 7 triệu - 7 triệu 8 - 50 triệu Mọi người đều hoảng hồn trước mức giá mà Wendy ra, mức giá này đối với rất cả bọn họ tuy rất lớn nhưng đối với Wendy nó vẫn chỉ là một con số nhỏ bé, một khi Son Seungwan này muốn gì thì phải có cho bằng được. " VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP HOẶC REUP LẠI NẾU CHƯA CÓ Ý KIẾN CỦA TÁC GIẢ Xem fic vui vẻ nha ~~~~❤

Ký Ức Bạo Dâm

Ký Ức Bạo Dâm

Tác giả:

9462 106

Ký ức của T lúc còn bé từ sự tò mò đến thèm khát đàn ông rồi trở thành một con chó dâm đãng. *****lưu ý ***** Truyện có nhiều từ ngữ thô tục, 18+,h+,BDSM nên không thích hợp cho những thanh niên nghiêm túc, cấm bình luận ác ý,nếu thấy hay thì nhớ bình chọn để có động lực ra chập mới hihi.

[ĐM] Thao nát với 22cm là thế nào? | Cao H, SM

[ĐM] Thao nát với 22cm là thế nào? | Cao H, SM

Tác giả:

2051530 48392

Thể loại: Đam mỹ, 1x1, cao H, SM, thịt Số chương: 34 Ngoại truyện: 7 Tình trạng: Đang diễn biến hết sức phức tạp. Văn Án: Dương Hỏa với danh hiệu "Đại Côn" ( nam căn dài 22cm) đã sớm là diễn viên khiêu dâm nổi tiếng trong làng giải trí đen của thế giới ngầm. Hắn tình cờ vì một cậu nhóc livestream vừa bước qua tuổi 18 mà bị bẻ cong veo... Câu chuyện xoay quanh một diễn viên cực kỳ có đạo đức nghề nghiệp và một cậu nhóc amateur vừa bước chân qua tuổi 18, mới lú mặt livestream 2 ngày đã bị đem đi thao... cường bạo thao... Warning: Nam chính không phải là loại sạch thuần khiết, vì tính chất nghề nghiệp nên sớm đã kinh qua rất nhiều chuyện đen tối... :( Hãy thương anh, anh cũng không dễ dàng gì... :v

chiến tranh tàn bạo

chiến tranh tàn bạo

Tác giả:

1968 18

câu chuyện xảy ra trong thời chiến tranh với nhiều tình tiết gây cấn hấp dẫn, có thêm cảnh bị bắt, giam cầm, tra tấn.... truyện hơi nặng bdsm , lần đầu viết truyện có gì sai sót mong các bạn đóng góp, cảm ơn nhiều